CHÀNH XE SÀI GÒN PHÚ QUỐC – CHỈ 1 NGÀY LÀ ĐẾN!

Nắm bắt được nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh đi Phú Quốc đang ngày càng tăng cao. Công ty TNHH vận tải Liên Thảo đã và đang cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Phú Quốc bằng đường bộ.

Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng và sự đa dạng trong hàng hóa vận chuyển. Chúng tôi có đủ loại xe tải, xe nâng, xe cẩu và sà lan. Chành xe từ Hồ Chí Minh đi Phú Quốc nhận vận chuyển nhiều loại mặt hàng (theo quy định của pháp luật), tất cả kích cỡ và trọng lượng.Ngoài ra, chúng tôi còn vận chuyển hàng hóa với mọi hàng hóa có kích cỡ cồng kềnh, quá khổ.

Với phương châm là LÀM ĐIỀU NGƯỜI KHÁC KHÔNG LÀM ĐƯỢC. Trong khả năng công ty Liên Thảo luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển tốt nhất đến Phú Quốc.

cong-ty-van-tai
Nhân viên Công ty vận tải Liên Thảo luôn phục vụ quý khách nhiệt tình

I. Cam kết giao hàng trong vòng 1 ngày.

Bạn nghĩ như thế nào khi hàng hóa bạn bị các chành xe giữ 4 đến 5 ngày mới đến được tay khách hàng?

Chành xe gửi hàng đi Phú Quốc luôn có chuyến đi mỗi ngày nhằm đảm bảo hàng hóa luôn đến cam kết giao hàng trong vòng 1 ngày.

Với 8 năm hoạt động trong ngành vận tải. Chúng tôi có sự cải tiến trong dịch vụ mang lại sự tiện lợi và chi phí thấp nhất cho khách hàng, đi song hành đó là chất lượng cao ( bảo hiểm hàng hóa, đúng giờ, không nhồi nhét hàng hóa,…..).

Các bạn có thể thử hỏi các chành xe khác, nếu bạn đi quá ít sẽ không được giao hàng tận nơi. Bạn có thích điều này? Với công ty Liên Thảo chỉ cần bạn giao ở thị trấn Dương Đông, chúng tôi sẽ hoàn toàn không thu phí bạn.

Đối với các đơn hàng trên 4 triệu chúng tôi hỗ trợ lấy và giao tận nơi. Trong khi đó những chành xe khác sẽ buộc bạn phải thuê xe để mang đến tận nơi, bạn lại tốn thêm 1 khoảng chi phí.

Chành xe Sài Gòn Phú Quốc hỗ trợ nhân viên đến tận nơi xem và báo giá hàng hóa cho khách. Bạn sẽ được trải nghiệm 1 dịch vụ chăm sóc đến tận răng. Bạn chỉ gọi điện thoại và làm việc khác mà không lo lắng gì về hàng hóa đã gửi ( hàng hóa đã có bảo hiểm ).

II. Gửi hàng đi Phú Quốc miễn phí lấy hàng tận nơi tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn có muốn tốn thời gian để gửi 1 kiện hàng nhỏ, trong khi thời gian đó bạn giải quyết được bao việc ở công ty?

Bạn nghĩ là lấy hàng tận nơi sẽ tốn kém hơn? Nhưng chúng ta hãy thử làm một phép tính về: chi phí và công sức bạn chạy đến tận nơi để gửi hàng giúp bạn tiết kiệm được bao nhiêu?

Các chành xe khác luôn ép khách hàng phải giao hàng đến sớm nhất nhưng không có cách giúp khách hàng tiết kiệm hơn?

Chành xe từ Sài Gòn đi Phú Quốc của chúng tôi cho ra mắt dịch vụ miễn phí lấy hàng tận nơi, nhưng vẫn đảm bảo đến Phú Quốc trong vòng 24h ( chỉ áp dụng cho khách hàng đặt hàng trước 11h).

III. Gửi hàng đi Phú Quốc miễn phí giao hàng tận nơi tại thị trấn Dương Đông.

Mỗi lần giao đến tận nơi có phải bạn phải mất vài trăm hoặc cả triệu đồng cho việc trung chuyển từ chành xe đến các điểm, hoặc phải tự vận chuyển rất cực khổ?

Bằng lượng hàng vận chuyển sang Phú Quốc lớn, việc gửi hàng của bạn sẽ được ghép các hàng giao tận nơi hoàn toàn miễn phí việc giao hàng đến tận nơi trong khu vực Dương Đông để bạn tiết kiệm 1 khoảng chi phí cực lớn.

IV. Giao hàng tận nơi cam kết giá “mềm xèo” tới thị trấn An ThớiGành Dầu.

  • Thị trấn An Thới hoặc Gành Dầu cách thị trấn Dương Đông trên 20km, bạn sẽ chạy một đoạn đường xa như thế chỉ để lấy 1 món hàng?

Trong khi đó những chành xe khác đều bắt khách hàng đến kho, bãi để tự lấy hàng. Bằng việc kết hợp hàng hóa đi giao chung, chành xe từ Hồ Chí Minh đi Phú Quốc hỗ trợ giao hàng ở khu vực An Thới và Gành Dầu với mức giá cực sốc và thời gian chỉ trong vòng 1 ngày.

VI. Dọn nhà trọn gói tiện lợi, giá tốt chưa từng thấy!

Bằng cách kết hợp lượng hàng cực lớn về Phú Quốc. Chành xe gửi hàng đi Phú Quốc sẽ giúp bạn thay vì bạn sẽ tốn 1 chuyến xe nhỏ ít nhất là 8.000.000 đồng từ Tp Hồ Chí Minh đi Phú Quốc. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi sẽ có nhân viên hỗ trợ:

  1. Nhân viên của công ty đến tận nơi khảo sát, đóng gói đồ dễ vỡ, hoặc đồ dễ trày xước.
  2. Hỗ trợ xe đến tận nơi trung chuyển khi số lượng hàng lớn.
  3. Bảo hiểm 100% hàng hóa.
  4. Cam kết giá rẻ hơn 20% đến 30% so với thị trường.

Vậy tại sao bạn không thử sử dụng dịch vụ của chành xe Sài Gòn Phú Quốc ?

  • Thời gian chốt hàng sẽ là 16h mỗi ngày. Quý khách nên đến gửi ngay cho kịp chuyến.

Bạn có nhu cầu dọn nhà hoặc gửi hàng hóa đến Phú Quốc với giá rẻ và cần sự an toàn, đừng ngần ngại liên lạc với công ty Liên Thảo để được đội ngũ nhân viên tư vấn. Nhanh chóng, đúng hẹn, an toàn, không hư hỏng là kim chỉ nam của chành xe từ Hồ Chí Minh đi Phú Quốc. Dịch vụ gửi hàng đi Phú Quốc của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng khó tính nhất.

Mọi chi tiết thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI LIÊN THẢO (LIEN THAO TRANSPORT)

Email: congtyvantailienthao@gmail.com

Điện thoại: (028) 62 72 86 96

Hotline: 0937 567 605

Văn phòng đại diện: 23 Đường số 6, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho HCM: 33 Đường Số 1, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho Hà Nội: 685 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Đà Nẵng: 550 Trường Chinh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Kho Quy Nhơn: Đường Điện Biên Phủ, phường Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

Kho Nha Trang: Đường số 35, KĐT Mỹ Gia, Tp. Nha Trang.

Kho Phú Quốc: Đường 30/4, TT.Dương Đông, Phú Quốc.

Website: https://vantailienthao.com/

CÁC LOẠI XE CÓ THỂ BẠN CẦN: