HÉ LỘ ĐIỀU ÍT AI BIẾT VỀ DỊCH VỤ VẬN TẢI LIÊN THẢO ( CHÀNH XE BẮC – NAM )

Hệ thống vận chuyển, giao hàng là dịch vụ vận tải quan trọng nhất hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chăm sóc khách hàng bằng đường bộ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty vận tải Liên Thảo giới thiệu đến khách hàng những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa .

chanh-xe-bac-nam
Tại chành xe bắc nam đã được đầu tư xe nâng nhằm phục vụ lên xuống hàng hóa miễn phí

Hàng hóa luôn được sắp ngay ngắn trật tự trước khi vận chuyển.

I. LIEN THAO TRANSPORT – chành xe bắc – nam nhanh chóng trong vòng 2-3 ngày

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng bởi dịch vụ chất lượng cao, Công ty vận tải Liên Thảo đã không ngừng đổi mới cách thức vận chuyển:

  • Tiết kiệm được thời gian vận chuyển tối đa: Chỉ từ 2 đến 3 ngày từ ngày gửi, hàng hóa sẽ được chuyển đến nơi nhận mà không phải kéo dài hàng tuần dù cho hàng hóa có nặng và phức tạp.
  • Đảm bảo giao hàng tận nơi: Với sự bảo quản cao nhất và được vận chuyển một cách cẩn thận chu đáo. Hàng hóa công ty nhận sẽ đảm bảo không bị bóp méo, hư hỏng đổ vỡ bởi cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.
  • Có chuyến hàng liên tục hằng ngày : vì hàng hóa được chuyển liên tục trong ngày nên công ty nói không với việc dồn hàng với nhiều khách để đủ số lượng làm tồn đọng hàng, chậm trễ giao và hư hỏng hàng hóa.

II. Dịch vụ vận tải bắc – nam đảm bảo uy tín.

Đặt trách nhiệm làm việc lên hàng đầu, Công ty vận tải Liên Thảo đảm bảo hoàn toàn cho khách hàng yên tâm khi sử dụng vụ: Bồi thường 100% cho khách hàng. Khách hàng sẽ không phải chịu bất kì tổn thất nào do sự sai sót trong quá trình vận chuyển của công ty. Công ty sẽ hoàn toàn bồi thường 100% chi phí cho khách hàng. Đây là một trong những lợi ích quan trọng khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển Liên Thảo.

chanh-xe-bac-nam-ho-tro-boc-xep
Chành xe bắc nam Liên Thảo hỗ trợ bốc xếp hàng hóa vào kho hoàn toàn miễn phí

III. Giá cả rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ đảm bảo chất lượng đồng thời phù hợp với kinh tế tài chính, công ty đặc biệt đề ra:

  • Mức giá rẻ hơn từ 10 đến 20% so với thị  trường: điều này mang lại độ tin cậy và phổ biến để khách hàng dễ dàng thực hiện công việc.
  • Chành xe bắc – nam tiết kiệm chi phí: công ty vẫn nhận hợp đồng dù hàng chuyển đi ít với giá cả phù hợp với lượng hàng đấy, hỗ trợ vận chuyển đến kho với chi phí cực thấp.
  • Lợi thế xe to dài: dù hàng hóa cồng kềnh nhưng nhẹ công ty vẫn vận chuyển, xe có những tính năng mới nhất đáp ứng đủ điều kiện bảo quản và vận chuyển hàng hóa.

Hỗ trợ sắp xếp chọn xe phù hợp với hàng hóa: công ty cung cấp cho khách hàng cách làm việc chuyên nghiệp nhất, đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận nhanh chóng an toàn.

sap-xep-hang-hoa-tai-chanh-xe-bac-nam
Hàng hóa được sắp xếp gọn gàng tại kho chành xe bắc nam

Từ những dịch vụ khuyến mãi cũng như lợi ích về giá cả khi sử dụng dịch vụ của vận tải bắc – nam Liên Thảo, chúng ta có thể thấy Công ty vận tải Liên Thảo ( chành xe Bắc Nam) đã cung cấp tới khách hàng những nhu cầu cần thiết, lợi ích thiết thực. Còn chần chừ gì nữa mà chúng ta chưa đến công ty vận tải Liên thảo để cùng trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất từ đây.

Xem hồ sơ năng lực công ty: https://vantailienthao.com/ho-so-nang-luc/

Mọi chi tiết thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI LIÊN THẢO (LIEN THAO TRANSPORT)

Email: congtyvantailienthao@gmail.com

Điện thoại: (028) 62 72 86 96

Hotline: 0937 567 605

Văn phòng đại diện: 23 Đường số 6, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho HCM: 33 Đường Số 1, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho Hà Nội: 685 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Đà Nẵng: 550 Trường Chinh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Kho Quy Nhơn: Đường Điện Biên Phủ, phường Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

Kho Nha Trang: Đường số 35, KĐT Mỹ Gia, Tp. Nha Trang.

Kho Phú Quốc: Đường 30/4, TT.Dương Đông, Phú Quốc.

Website: https://vantailienthao.com/

CÁC LOẠI XE CÓ THỂ BẠN CẦN: