I. Chành xe Tphcm đi Cần Thơ nhanh – rẻ – an toàn

chanh-xe-can-tho 2
Kho vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Cần Thơ

Chành xe Cần Thơ Liên Thảo với 5 ưu đãi giao, nhận hàng với mục đích loại bỏ quá trình giao nhận phức tạp của các Công ty Chuyển phát nhanh nhằm tiết kiệm thời gian cho Quý khách. Chúng tôi nhận hầu hết các loại hàng hóa đi Cần Thơ chỉ trừ các loại hàng pháp luật không cho phép, Liên Thảo vận chuyển dù chỉ là cục hàng nhỏ nhất vẫn hỗ trợ giao đến tận nơi cho khách hàng.

Với mong muốn ngày càng nâng cao chất lượng để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng, cũng như không làm gia tăng thêm chi phí, nên chúng tôi đã phục vụ theo 4 ưu điểm như sau:

  • Nhận hàng hóa tại bất kỳ nơi nào mà Quý khách hàng muốn gửi.
  • Hỗ trợ xe nâng,bốc dỡ, sắp xếp hàng hóa khi Quý khách hàng mang đến Kho Liên Thảo.
  • Hỗ trợ xe nâng,bốc dỡ hàng hóa lên xe tại kho Liên Thảo tại Cần Thơ.
  • Hỗ trợ giao hàng tận nơi khi Quý khách cần.
  • Thu hộ(COD) và chuyển khoản ngay cho Quý khách mà không thu phí.
Chanh-xe-can-tho
Chành xe Cần Thơ Liên Thảo hỗ trợ giao nhận hàng hóa tận nơi.

 Đến với Liên Thảo Quý khách hàng sẽ yên tâm vì chúng tôi có từ xe 2 tấn đến Container đến tận nơi dù bạn ở bất cứ đâu. Chúng tôi sẽ đền bù cho bạn nếu như hàng hóa hư hỏng trong quá trình vận chuyển mà các chành xe khác đều không làm.

1. Lấy hàng và giao hàng tận nơi

Phần lớn khách hàng đều không muốn mất thời gian trong việc giao hàng đến kho nhưng với những chành xe khác thường lấy giá quá cao hoặc không chịu bốc hàng xuống khiến khách hàng luôn cảm thấy khó chịu khi gửi hàng. Nhưng khi đã đến với Liên Thảo, chúng tôi cam kết bạn sẽ được một dịch vụ tốt nhất với mức giá rẻ chưa từng có. 

VD: Nếu khách hàng ở Q2, Bình Thạnh hay ở Q9 cần gửi hàng về Cần Thơ thì phải mướn xe vận chuyển ít nhất từ 700.000 đến 800.000 hoặc hơn thế vì vào kho bãi, nhưng chỉ cần bạn sử dụng dịch vụ Liên Thảo chỉ mất từ 400.000 đến 500.000 cho 1 lần lấy hàng. 

Không những thế khi về đến Cần Thơ khách hàng muốn giao tận nơi để thu hộ tiền ( COD) hoặc số hàng quá lớn thì lại phải mướn xe trung chuyển ở Cần Thơ mất thêm 1 khoảng chi phí cực kì lớn. Nhưng đến với Liên Thảo đã được đầu tư hệ thống xe nhỏ trung chuyển hàng khách hàng chỉ tốn nhiều nhất là 50.000 hoặc 100.000 hàng hóa sẽ được giao hàng đến nơi và nếu có thu hộ (COD) chúng tôi sẽ chuyển khoản ngay cho Quý khách.

2. Số chuyến và thời gian vận chuyển từ Tp. HCM đi Cần Thơ

Chành xe Liên Thảo vận chuyển về Cần Thơ mỗi ngày từ 2 đến 3 chuyến cố định đối với hàng lẻ, hàng ghép: Chuyến đầu tiên khởi hàng vào 11h00 và chuyến muộn nhất là 18h00.

Đến với Liên Thảo, chúng tôi nói không với neo hàng và giam hàng của Quý khách. Chỉ trong vòng 24h ngày hôm sau là quý khách hàng có thể nhận được hàng hóa mà không phải chờ đợi. 

Tại kho Liên Thảo HCM, chúng tôi nhận hàng 24/24 để hỗ trợ Quý khách hàng thuận tiện hơn về thời gian gửi hàng.

Ngoài ra đối với những lô hàng lớn, nguyên chuyến chúng tôi sẽ điều xe phù hợp đến và đi ngay để Quý khách nhận được hàng tại Cần Thơ trong vòng 5 giờ từ lúc bắt đầu xuất phát.

Chanh-xe-can-tho-3
Có kho lưu trữ hàng hóa cho Quý khách mà không tính phí tại Chành xe Cần Thơ

3. Năng lực cho những gói thầu lớn:

Quý khách hàng có thể xem năng lực công ty tại đây: Hồ sơ năng lực Liên Thảo

Chúng tôi cung cấp các loại xe đa dạng từ 2 tấn đến các loại Container, ngoài ra chúng tôi còn có xe tải cẩu nhằm hỗ trợ khi Quý khách hàng vận chuyển hàng kiện, máy móc mà không phải tốn thêm nhiều chi phí.

III. Kết hợp 63 tỉnh thành tại Liên Thảo

Liên Thảo kết hợp cùng các dịch vụ lấy hàng tại các khu vực miền bắc và miền trung sau đó ghép hàng vận chuyển vào khu vực Cần Thơ giúp khách hàng tiết kiệm được khoảng chi phí cực lớn trong quá trình vận chuyển. Không những thế, chúng tôi đầu tư tại mỗi tỉnh là hệ thống xe nhỏ có nhiệm vụ trung chuyển hàng hóa hỗ trợ Quý khách hàng nhiều hơn giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí trong quá trình vận chuyển.

Vậy còn chờ gì nữa mà không gọi ngay đến: 028 6272 8696 hoặc 0937 567 605 để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI LIÊN THẢO (LIEN THAO TRANSPORT)

Email: congtyvantailienthao@gmail.com

Điện thoại: (028) 62 72 86 96

Hotline: 0937 567 605

Văn phòng đại diện: 23 Đường số 6, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho HCM: 33/1 Đường Số 1, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho Hà Nội: 685 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Đà Nẵng: 550 Trường Chinh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Kho Quy Nhơn: Đường số 3, KCN Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

Kho Nha Trang: Số 2 Lê Hồng Phong, bãi xe coopmart Tp. Nha Trang.

Kho Phú Quốc: Đường 30/4, TT.Dương Đông, Phú Quốc.

Website: https://vantailienthao.com/

CÁC LOẠI XE CÓ THỂ BẠN CẦN: