Công ty chuyển phát nhanh siêu tốc giao hàng 24/7 ngay cả ngày lễ

Bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyển phát nhanh siêu tốc có mức giá cạnh tranh?

Bạn đang có đơn hàng vài trăm kg nhưng không biết sử dụng dịch vụ nào để tiết kiệm và đảm bảo thời gian?

Bạn đang tìm đơn vị chuyển phát nhanh làm việc cả ngày chủ nhật và ngày lễ đến nhiều nơi an toàn, đảm bảo với mức phí hấp dẫn?

Hãy cùng đọc bài viết sau đây để tìm hiểu về dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc tốt nhất hiện nay cùng Liên Thảo Transport.

I. Phân tích điểm mạnh yếu các đường

Hiện nay, việc chuyển phát nhanh được thực hiện theo nhiều hình thức khác nhau. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu điểm mạnh, điểm yếu của các con đường chuyển phát nhanh hiện nay có tại nước ta.

1. Chuyển phát nhanh đường bay

Ghép các hàng hóa bay chung giúp khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều hơn chi phí

Ưu điểm:

Vận chuyển hàng với tốc độ nhanh chóng

 •       Hàng hoá được đảm bảo an toàn nhất so với các hình thức vận chuyển khác.
 •       Không bị cản trở bởi bề mặt địa hình 
 •         Dịch vụ nhanh chóng, đúng giờ
 •       Giảm thiểu tổn thất phát sinh 

Nhược điểm:

 •       Vận chuyển đường bay có mức giá cước cao nhất so với các đường khác
 •       Không thích hợp cho hàng hóa có giá trị thấp.
 •       Vận chuyển đường bay không phù hợp với hàng cồng kềnh, hàng có khối lượng lớn.
 •       Chịu ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết
 •       trước khi lên máy bay, tất cả bưu cục, hàng hoá gửi bị kiểm soát ngặt nghèo hơn 

2. Chuyển phát nhanh đường bộ

Ưu điểm:

 •       Linh hoạt trong quá trình vận chuyển.
 •       Nhiều sự lựa chọn đơn vị vận chuyển, phương tiện vận chuyển, lượng hàng hóa cần vận chuyển.
 •       Tiết kiệm chi phí, nhân công.

Nhược điểm:  

 •       Ẩn chứa nhiều rủi ro: tai nạn giao thông, kẹt xe…
 •       Khối lượng hàng hóa vận chuyển thông qua chuyển phát nhanh đường bộ cũng hạn chế hơn khi đem so sánh với đường thủy.

3. Chuyển phát nhanh tàu hỏa

Vận chuyển bằng đường tàu hỏa đối với hàng nặng sẽ giảm được 1 khoảng chi phí rất lớn

Ưu điểm:

 •       Là loại hình của riêng vận chuyển hàng hoá dài ngày.
 •       Vận chuyển hàng hoá với số lượng lớn, không cồng kềnh.
 •       Chi phí không quá cao so với vận chuyển đường bay.

 Nhược điểm:

 • Bạn sẽ không thể nhận hàng tận nơi mà phải ra bến bãi.
 • .Phát sinh nhiều chi phí nhân công bốc xếp. Thủ tục rườm rà.
 • Hàng hoá dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết, các yếu tố thiên nhiên trong quá trình di chuyển.
 • Thường trễ hẹn so với thời gian dự tính ban đầu.

II. Khó khăn khi vận chuyển quá nhiều nơi mà tiền cước lại quá cao hoặc thu hồi báo phát xác nhận chữ ký khó khăn

Chuyển phát nhanh, đúng như tên gọi của nó, là dịch vụ vận chuyển cho những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, bưu kiện trong thời gian sớm nhất. Vì thế, dịch vụ vận tải hàng hóa này hiện đang được rất nhiều khách hàng sử dụng, bởi ưu điểm khá nhanh và tiện lợi. Tuy nhiên, gửi hàng theo cách chuyển phát nhanh cũng gặp rất nhiều khó khăn khiến những người gửi hàng phải lo lắng.

Thứ nhất, khó khăn khi vận chuyển quá nhiều nơi mà tiền cước lại quá cao.

Do nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày nay lớn nên các công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đông đảo, từ đó  giá cả cạnh tranh theo. Vì vậy, khách hàng có thể có nhiều lợi thế khi có nhu cầu và dễ dàng tìm được đơn vị vận chuyển với giá cả mong muốn. Tuy nhiên, thường thì giá cả sẽ vận chuyển sẽ đi kèm với chất lượng, do đó, khách hàng cần lựa chọn các đơn vị  phát chuyển nhanh chóng, chất lượng để đảm bảo hàng hóa.

Nếu khách hàng sử dụng các đơn vị chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng giao hàng theo lịch hẹn sẽ phải trả một chi phí khá lớn. Ví dụ như, khách hàng cần chuyển phát nhanh với 1kg từ Sài Gòn đi Hà Nội chi phí tầm từ 28.000/kg đến 32.000/kg. Nếu trọng lượng hàng cần gửi là khoảng 200kg, bạn hãy nhân lên, sẽ thấy số tiền bạn phải trả mất tầm 5.600.000 đồng đến 6.400.000 đồng cho một bưu cục. Với phép so sánh này, thì rõ ràng có thể nhận thấy, đây là một con số khá lớn. Đồng nghĩa với chi phí lớn và lợi nhuận doanh nghiệp sẽ bị giảm.

Bên cạnh đó, quý khách hàng còn phải đảm bảo giới hạn về kích thước theo quy định. Từ kích thước tối thiểu đến kích tối đa và khi hàng hóa vượt quá kích thước thông thường sẽ bị thu mức phí khác hoàn toàn, có thể mắc lên rất nhiều lần so với mức phí đã niêm yết. Hoặc chuyển đến những địa điểm xa, khó đi cũng sẽ bị thu thêm mức phí cao do điều kiện giao thông vận tải không thuận tiện. Có thể bạn phải trả thêm ít nhất là 20% chi phí cho những hàng hoá, bưu cục như thế. Vì vậy vấn đề giá cước là một vấn đề khiến nhiều khách hàng nản lòng và chuyển sang sử dụng dịch vụ chuyển phát hàng đảm bảo, thay cho chuyển phát nhanh.

Và không chỉ thế, thời gian giao hàng có khi cũng sẽ bị trễ lại, không thể đến ngay, luôn tay khách hàng khi đang cần gấp. Đây đều do hoàn cảnh tác động mà không phải do lỗi của đơn vị giao hàng. Với những loại hàng cần chuyển gấp thì hệ quả càng thêm nghiêm trọng khi không thể giao đúng hẹn.

Thứ hai, việc thu hồi báo phát xác nhận chữ ký gặp khó khăn do nhiều nguyên nhân

Có những bưu cục không chuyển báo phát hoặc chuyển cũng mất từ 20 đến 30 ngày kể từ khi gửi, chưa kể khả năng có thể thất lạc và không thể nhờ đơn vị đó đem ra ký nhận lại.  Đây cũng là một lỗi có thể bạn sẽ thường thường gặp phải nếu bạn tiến hành lựa chọn dịch vụ vận chuyển phát nhanh, do đó khi gửi hàng quý khách cần đặc biệt lưu ý.

Trong quá trình gửi hàng đi, hàng hóa có thể đến chậm hơn so với dự kiến. Việc hàng hóa đến chậm đôi lúc nguyên nhân có thể xuất phát từ chính người gửi, do không ghi địa chỉ nhận hàng không rõ ràng. Vì thế nhân viên đi giao hàng chuyển phát nhanh không thể tìm thấy địa chỉ người nhận. Cũng có thể nguyên nhân là vì đơn vị vận chuyển sai sót trong kiểm hàng, không chuyển đủ số lượng hàng do khách gửi.

Vấn đề có thể gặp phải như hàng hóa không chuyển đến đúng thời gian, thậm chí không đến tay người nhận cũng không phải là chuyện hiếm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh. Nếu khách hàng muốn không gặp phải những trường hợp này, các bạn nên tìm đến các địa chỉ chuyển phát nhanh uy tín, có thương hiệu. Khi đó có thể mức phí phải trả cao hơn nhưng đảm bảo hàng hóa sẽ được an toàn hơn và chất lượng dịch vụ chắc chắn cũng sẽ tốt hơn.

Một trường hợp nữa có thể xảy ra đó là nhân viên giao hàng đến mà khách hàng không nhận được vào thời điểm giao thì hàng sẽ được gửi ngược về nơi gửi mà không cần chờ đợi. Chính vì thế, khách hàng cần ghi đầy đủ thông tin về người gửi, người nhận để có thể tránh được mọi trường hợp xấu xảy ra với bưu cục của mình. Khi thông tin đầy đủ, chắc chắn nhân viên chuyển phát nhanh sẽ có thể liên lạc được với người gửi hàng, người nhận bưu cục trong trường hợp vấn đề phát sinh với bưu cục đó.

“Đối với những công ty sự kiện hoặc những công ty trao quà tặng ở nhiều tỉnh thành cùng 1 lúc khiến giá cả bị đội lên cao và việc thu hồi báo hết sức khó khăn vì ngay cả Viettel post hoặc VNpost hầu như c không làm được”

III. Liên Thảo Transport đưa dịch vụ hoàn thiện nhất đến khách hàng

1. Về giá cả

Với 10 năm trong nghề, công ty giao nhận & chuyển phát nhanh Liên Thảo không chỉ khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực vận tải mà còn là trong lĩnh vực giao nhận nhanh hàng hóa. Với phương châm lợi ích của khách hàng tạo ra lợi ích của công ty, chúng tôi không ngừng cải tiến, tìm ra những cách thức mới, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào quá trình vận tải hàng hóa để có mức giá cạnh tranh nhất. Từ đó Liên Thảo giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và đã tự làm tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp của mình chính là phương châm hành động của chúng tôi.

Một trong những biện pháp hữu hiệu nhất mà Liên Thảo sử dụng, đó là việc ghép hàng vận chuyển khi dùng đường bay cho quý khách sẽ có thể tiết kiệm nhiều hơn.  Khi sử dụng dịch vụ ghép hàng đi bằng đường bộ cùng các hàng hóa khác và  sẽ có giá rẻ gấp hơn 3 lần so với đơn vị chuyển phát nhanh khác và gấp 2 lần so với giao hàng tiết kiệm.

Không chỉ có giá rẻ, mà công ty chuyển phát nhanh siêu tốc Liên Thảo chắc chắn sẽ đảm bảo cho hàng hóa của khách hàng được vận chuyển một cách an toàn, nhận hàng đúng địa điểm. Các kiện hàng được nhân viên của Liên Thảo đóng gói đảm bảo không hư hại, luôn di chuyển theo đúng lịch trình đã định ra từ trước dù có vấn đề gì xảy ra. Đến với Liên Thảo quý khách hàng sẽ luôn được hưởng mức giá rẻ, mức giá cạnh tranh so với thị trường từ đó tiết kiệm chi phí cho khách hàng. 

2. Tốc độ ấn tượng

Khi thời gian là yếu tố quan trọng hàng đầu trong dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc, Liên Thảo luôn cố gắng khai thác những lộ trình gửi hàng ngắn nhất có thể. Phương châm của chúng tôi luôn là, lợi ích khách hàng tạo ợi ích cho công ty. Đó chính là lý do mà mọi khách hàng của chúng tôi có thể yên tâm với thời gian gửi hàng do Liên Thảo đề ra.

Với hệ thống vận chuyển mạnh mẽ bằng đường bộ cũng như đường hàng không Liên Thảo cam kết:

Hà Nội đi đường bộ chỉ từ 3 – 5 ngày

Đà Nẵng từ 1 – 3 ngày

Ngoài ra các tỉnh khác như Phú Quốc, Nha Trang, Quy Nhơn, các tỉnh miền tây chỉ 1 ngày là có.

3. Gửi giấy báo phát, giấy xác nhận về trong vòng từ 7 – 14 ngày

Sau khi khách hàng ký nhận hàng trên phiếu báo phát chúng tôi sẽ chuyển lại cho người gửi. Bằng nhiều hình thức khác nhau như: Thông qua hình thức gửi tin nhắn SMS/Email, thông qua zalo của số điện thoại mà người gửi cung cấp,… để thông báo kết quả phát. Mặt khác, Liên Thảo sẽ hoàn phiếu ký nhận với chữ ký chính chủ của người nhận, ký xác nhận.

4. Luôn gọi khách trước khi đi phát

Nhờ đó khách hàng luôn linh động về thời gian nhận hàng. Trước khi giao hàng, chúng tôi sẽ xác nhận thời gian giao để thuận lợi nhất cho khách và thu tiền như cam kết.  Điều này giúp cho mọi bưu cục đều được chuyển đến tận tay người nhận. Và chắc chắn sẽ không có tình trạng trả ngược về nơi gửi khi chưa được sự đồng ý từ phía khách hàng.

5. Thu hộ ( COD) nếu khách hàng yêu cầu mà không mất thêm phí

Chúng tôi sẽ tiến hành hoàn tiền khách ngay khi nhận được tiền tại điểm phát. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi giao tiền cho đội ngũ lái xe của chúng tôi. Họ đều là những con người trung thực, thật thà và chăm chỉ, siêng năng.

Chúng tôi sẽ hoàn tiền đã thu hộ (COD) trong vòng từ 2 đến 3 ngày thay vì các công ty khác là chốt công nợ rồi mới chuyển, giúp khách hàng linh hoạt dòng tiền hơn.

6. Chính sách hỗ trợ, bồi thường tốt nhất

Không như nhiều công ty khác không có chính sách bồi thường khi xẩy ra sự cố trong quá trình vận chuyển, Liên Thảo luôn có chính sách hỗ trợ và bồi thường thiệt hại cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty. Chắc chắn sự bồi thường đó sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Liên Thảo Transport hiện nay là đối tác tin cậy, chủ lực của các công ty lớn như Thiên Long, EVN Sài Gòn, … công ty Liên Thảo đã thể hiện được vai trò của mình trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ vận tải chất lượng, uy tín nhất.

Hãy liên hệ với chuyển phát nhanh gần nhất Liên Thảo Transport để được tư vấn hỗ trợ và nhận báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI LIÊN THẢO (LIEN THAO TRANSPORT)

Email: congtyvantailienthao@gmail.com

Điện thoại: (028) 62 72 86 96

Hotline: 0937 567 605

Văn phòng đại diện: 23 Đường số 6, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho HCM: 33 Đường Số 1, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho Hà Nội: 685 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Đà Nẵng: 550 Trường Chinh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Kho Quy Nhơn: Đường Điện Biên Phủ, phường Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

Kho Nha Trang: Đường số 35, KĐT Mỹ Gia, Tp. Nha Trang.

Kho Phú Quốc: Đường 30/4, TT.Dương Đông, Phú Quốc.

Website: https://vantailienthao.com/

CÁC LOẠI XE CÓ THỂ BẠN CẦN:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *