Với nhu cầu hàng thường xuyên nên bạn cần loại xe giúp tiết kiệm được nhiều chi phí nhất nhưng vẫn phải đảm bảo vận chuyển an toàn nhất?

Số lượng hàng 10 khối (cbm) bạn cần có xe trọng tải 2 tấn để vận chuyển?

Bạn muốn hàng hóa được vận chuyển bằng dòng xe đời mới, vạn dặm bình an mà rất ít hỏng hóc?

Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng nắm rõ hơn về dòng xe này.

Xe 2 tấn Liên Thảo với kích thước vượt trội dài 4,3 mét so với các xe trên thị trường

I. Tại sao nên chọn loại xe mui bạt 2 tấn thùng bạt với các kích thước dài 4,3 mét x ngang 1.85 mét x cao 1,85 mét

Nhờ sự ra đời của các loại xe tải chở hàng đã có nhiều những đóng góp to lớn cho quá trình kinh doanh thuận lợi hơn. Cũng chính nhờ sự ra đời của dòng xe chở hàng này mà việc gây dựng và phát triển kinh tế trở nên dễ dàng. Không chỉ ở Việt Nam xe tải là phương tiện vận chuyển hàng hóa chính mà hầu như tất cả các nước trên thế giới đều sử dụng rất nhiều. Khai thác tối đa để phục vụ cho quá trình phát triển kinh doanh của mình. 

1.1. Một vài chia sẻ về dòng xe mui bạt 2 tấn

Xe mui bạt 2 tấn hiện đang là một trong các dòng xe được tìm kiếm nhiều trên cả nước. Từ sự quan tâm của đông đảo khách hàng đã chứng tỏ sức hút của nó. Nói về dòng xe mui bạt 2 tấn tại nước ta hiện nay khá sôi nổi với sự tham gia của nhiều ông lớn. Có thể kể đến những dòng xe Mitsubishi Fuso, Isuzu, Hyundai, Hino,  Jac, Veam,….Sự cạnh tranh giữa các hãng xe đã mang đến cho người tiêu dùng thêm nhiều lợi ích. Đó là sự đổi mới cải tiến không ngừng, nghiên cứu để sản phẩm có chất lượng hoàn hảo. 

Dòng xe mui bạt 2 tấn mẫu mã đẹp, chức năng tốt, tiện nghi đời mới, thực sự làm vừa lòng phần lớn khách hàng.

Trong ngành vận tải của chúng tôi nói riêng, dòng xe mui bạt 2 tấn được công ty vận tải đường bộ hàng hóa Liên Thảo ưa chuộng trước hết là bởi sự tiện lợi, sau nữa là khả năng di chuyển linh hoạt. Bên cạnh đó, xe còn nhiều tính năng riêng biệt, mà vóc dáng nhỏ nhắn cũng có thể xem là một lợi thế. Vì vậy những lợi ích mà xe mui bạt 2 tấn mang đến là không hề nhỏ.

Xe mui bạt 2 tấn giúp việc vận chuyển hàng dễ dàng hơn, cho công việc hiệu quả cao, từ đó có lợi nhuận kinh tế lớn. Xe mui bạt 2 tấn sở hữu vóc dáng nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng trên những đường cấm tải, cho dù là trong nội thành. Khách hàng dễ dàng vận chuyển hàng hóa đến những nơi mà có cung đường gấp khúc, đến những địa chỉ trên con đường cấm tải, từ con đường hẻm cho đến ngõ nhỏ hẹp.

Xe có thiết kế ngoại thất đơn giản mà tinh tế, không gian không quá nhỏ, rất thoải mái, tiện nghi cho tài xế một hành trình đầy phấn khởi như trên một chiếc xe du lịch. Đặc biệt nữa là chính sách bảo hành chuyên nghiệp để khách hàng yên tâm hoàn toàn là xe của mình được chăm sóc kỹ lưỡng.

Xe tải Veam mà doanh nghiệp vận tải hàng hóa Liên Thảo lựa chọn cũng có  nhiều loại thùng khác nhau. Đó là xe 2 tấn thùng lửng, xe 2 tấn thùng kín, xe thùng bạt, xe thùng đông lạnh,… phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. công ty dịch vụ vận tải hàng hóa Liên Thảo lựa chọn xe mui bạt 2 tấn.

1.2. Ưu điểm của xe mui bạt 2 tấn thùng bạt với các kích thước dài 4,3 mét x ngang 1.85 mét x cao 1,85 mét

Những mặt hàng mà công ty vận tải Liên Thảo vận chuyển hầu hết đều là những hàng hóa mang giá trị kinh tế cao. Chúng tôi đã vận tải không ít các mặt hàng xuất khẩu, …Vì thế, chúng tôi luôn nhận thức rằng, việc trao gửi hàng hóa của khách hàng cho chúng tôi không chỉ đơn thuần là những thùng hàng vô tri mà ở đó còn là niềm tin mà khách hàng giao gửi qua chúng tôi.

Yếu tố quan trọng nhất vì thế, chính là đảm bảo cho hàng hóa của khách hàng. Sử dụng xe 2 tấn thùng bạt: kích thước dài 4,3 mét x ngang 1.85 mét x cao 1,85 mét là rất phù hợp bởi lẽ, dòng xe tải này, với 2 lớp bạt kín đảm bảo hàng hóa không bị ướt nếu gặp trời mưa. Việc sử dụng 2 lớp bạt để chuyên chở hàng xuất khẩu khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính đảm bảo của hàng hóa. Hơn nữa đây là dòng xe có khả năng cơi nới rất tốt. Nếu dòng xe tải 2 tấn thùng kín chỉ đảm bảo chở được 8 khối hàng, thì dòng xe mui bạt 2 tấn có thể chở tới 14 khối hàng.

Xe 2 tấn dài 4,3 mét chỉ có ở công ty vận tải Liên Thảo

Dòng xe mui bạt 2 tấn mà công ty vận tải Liên Thảo sử dụng là loại xe Veam trong so sánh với những dòng xe tải khác thì dóng xe mà Liên Thảo sử dụng thường có kích thước lớn hơn kích thước các loại xe khác. Bởi xe Veam mui bạt 2 tấn thùng bạt với các kích thước dài 4,3 mét chiều dài x ngang 1.85 mét x cao 1,85 mét là kích thước được đặt tại xưởng. Cho khả năng chuyên chở các loại hàng hóa được nhiều hơn. Thường là các loại xe mui bạt 2 tấn thông chỉ có các kích thước  4 mét  chiều dài x 1,7 mét chiều ngang x 1,9 mét chiều cao.

Kích thước chiều cao, chiều ngang, chiều dài của xe đều tăng rất có lợi cho khách hàng. Với kích thước lớn hơn những xe 2 tấn thông thường, xe Liên Thảo có thể giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển. Đây có thể coi là một thế mạnh của xe Veam đặt làm riêng của chúng tôi.

Sử dụng xe mui bạt 2 tấn vận chuyển hàng, bởi công ty tnhh vận tải Liên Thảo chúng tôi nhận thấy. Dòng xe tải này giúp quá trình vận chuyển hàng hóa không chịu ảnh hưởng của thời tiết, không chịu tác động của ngoài môi trường. Thêm nữa, với kích thước cơi nới, giúp quá trình vận chuyển được nhiều hàng hóa hơn. Tiết kiệm chi phí và gia tăng lợi nhuận cho khách hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng, xe mui bạt 2 tấn giúp bảo vệ hàng hóa tốt hơn, khách hàng không cần lo lắng đến vấn đề hàng hóa bị tráo đổi. Lượng hàng vận chuyển cao hơn các dòng xe cùng loại chính là những cải tiến mà chúng tôi mang đến cho khách hàng trân quý của công ty.

Sàn xe luôn phẳng và sạch sẽ, đơn vị giao hàng toàn quốc Liên Thảo bảo trì xe 3 tháng 1 lần, với xe Veam bền tốt, đảm bảo ít hỏng hóc không làm mất nhiều thời gian của khách hàng, không chậm trễ ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng. Nếu quay đầu 2 chuyến trong ngày,  công ty vận tải Liên Thảo chỉ tính cước = ¾ so với cước lượt đi.

Bên cạnh việc cung cấp cho khách hàng các loại xe với các trọng lượng khác nhau, công ty vận chuyển hàng hóa Liên Thảo còn nhận tư vấn cho khách hàng để lựa chọn được dòng xe thích hợp. Chúng tôi cho rằng đây là yếu tố quan trọng giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí. Khi làm việc cùng với công ty vận chuyển hàng hóa Liên Thảo chúng tôi, các bạn sẽ nhận thấy, chúng tôi luôn tư vấn để khách hàng lựa chọn được xe có kích thước phù hợp. Không chọn xe nhỏ để chở hàng khối lượng lớn. Và không dùng xe lớn để chở hàng ít, cần thiết nhất là đảm bảo sự tối ưu về xe và chi phí. Để khi khách hàng đã lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóa Liên Thảo 1 lần là sẽ đồng hành cùng chúng tôi mãi mãi. 

II. Chỉ tính 50% chi phí lượt về

Như đã nói ở trên, quá trình vận tải hàng hóa có những đóng góp nhất định cho sự phát triển kinh tế đất nước cũng như trong đời sống hàng ngày. Vì thế, vận chuyển hàng hóa không chỉ dừng lại ở vận tải đường bộ mà vận tải đường sắt, vận tải đường biển, và vận tải đường hàng không đều phát triển với tốc độ chóng mặt.

Chính nhờ những phương tiện vận chuyển này mà nguyên liệu được tập kết đến nơi sản xuất. Có thể khẳng định, ngành vận tải chính là mũi nhọn tiên phong trong phát triển kinh tế. Được ví như mạch máu mang dinh dưỡng đi khắp cơ thể và nuôi dưỡng nó.

Trong các loại hình vận tải thì vận tải đường bộ tiện lợi và hiệu quả hơn nhất. Vận tải hàng hóa bằng vận tải đường bộ giúp giảm sức người mà tiện lợi, tạo ra nhiều cơ hội để phát triển kinh tế, nâng tầm cuộc sống con người.

công ty vận chuyển hàng hóa Liên Thảo theo nghĩa như thế cũng đang hàng ngày, hàng giờ có những đóng góp theo cách riêng mà chúng tôi có, tuy còn khiêm tốn, vào công cuộc xây dựng đất nước. Sự đa dạng về dòng xe, tải trọng xe, phục vụ khách hàng trên mọi chặng đường chỉ với 50% chi phí lượt về. Mặc kệ các công ty khác đang tính 70% hoặc 100% chi phí lượt về.

Trong so sánh với các dòng xe tải trọng lớn như dòng xe 8 tấn, 9 tấn hay 15 tấn thì xe 2 tấn thùng bạt: kích thước dài 4,3 mét x ngang 1.85 mét x cao 1,85 mét có thể vận chuyển hàng đến những con phố nhỏ, hẻm nhỏ. Điều này những dòng xe siêu trường, siêu trọng, xe tải hạng nặng, không thể làm được, thêm nữa là không có khả năng tiết kiệm chi phí.

Với việc thu 50% cước phí vận chuyển lượt về, đơn vị vận chuyển giao hàng nhanh Liên Thảo hy vọng sẽ đáp ứng tốt hơn, nhiều hơn nhu cầu ngày càng cao của các khách hàng.

III. Giới thiệu về Liên Thảo

Liên Thảo khai thác lĩnh vực vận tải ngay từ những năm đầu của thế kỷ XXI. Có mặt và kinh doanh bằng phương thức truyền thống, công ty đã có được lượng khách hàng thân quen nhưng chưa có những bước đột phá để phát triển thêm lên.

Sau nhiều năm tìm tòi, công ty TNHH vận tải Liên Thảo (LIEN THAO TRANSPORT) ra đời, với mong muốn cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ đa dạng. Với những nỗ lực không ngừng, mong muốn vươn lên để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của thị trường, chúng tôi đã xây dựng mạng lưới rộng khắp cả nước. Hiện nay, chúng tôi có 5 chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang Cần Thơ, Phú Quốc. 

doanh nghiệp vận tải đường bộ Liên Thảo hiện là đối tác của rất nhiều công ty lớn nhỏ. Để có được điều này, toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã có những nỗ lực không mệt mỏi trong việc đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng. Không phân biệt doanh nghiệp lớn hay nhỏ, công ty tnhh vận tải hàng công nghệ cao Liên Thảo đều phục vụ tận tâm.

Bên cạnh những dòng xe tải hạng nặng siêu trường siêu trọng thì chúng tôi cũng có những dòng xe 2 tấn thùng bạt: kích thước dài 4,3 mét x ngang 1.85 mét x cao 1,85 mét ng để có thể len lỏi trong nhiều con hẻm ngõ nhỏ của nội thành. Xe tải 500kg hay 70 tấn, các đơn vị vận chuyển giao hàng như Liên Thảo đều có thể đáp ứng, từ mặt hàng quá khổ quá tải đến vận chuyển nội thành, mong muốn chuyển đến trong giờ hành chính chúng tôi đều đáp ứng.

Chú trọng phát triển đội ngũ nhân viên, lái xe đào tạo họ trở thành những con người có thái độ làm việc nghiêm túc. Công ty hỗ trợ trang phục, mặc đồng phục, mang giày và mặc quần dài khi làm việc. Điều này là rất nhỏ thôi nhưng đó là sự tôn trọng của mà công ty TNHH vận tải Liên Thảo dành cho khách hàng.

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, khách hàng có thể tìm qua google để truy cập vào website công ty. Điền thông tin và nội dung vào phần liên hệ. Chúng tôi sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn trọng tải xe phù hợp. Công ty TNHH vận tải Liên Thảo không thu bất cứ chi phí nào trong việc đặt cọc. Sử dụng dịch vụ của công ty giao nhận vận tải Liên Thảo, khách hàng sẽ được chúng tôi cam kết về thời gian giao hàng, vận chuyển không qua trung gian nên khách hàng yên tâm với việc hàng hóa được chuyển trực tiếp đến người nhận. Công ty vận chuyển Liên Thảo hỗ trợ khách gom hàng bằng cách điều phối nhân viên đến tận nơi để xếp xe phù hợp. Chúng tôi cam kết bảo quản hàng hóa của khách hàng cũng như giảm thiểu hư hao lúc vận chuyển.

Ở các đơn vị giao hàng nhanh như Liên Thảo quy trình nhận hàng đơn giản, thời gian vận chuyển nhanh chóng. Chi phí cam kết thấp hơn giá thị trường là 20%. Công ty vận chuyển Liên Thảo hiện đang là đối tác của các công ty lớn trên địa bàn thành phố như tập đoàn Thiên Long, MPPL, EVN Sài Gòn ….

LIEN THAO TRANSPORT luôn luôn coi uy tín và chất lượng là tiêu chí hàng đầu, làm hài lòng khách hàng chính là cách để công ty ngày một phát triển lớn mạnh. Bên cạnh đó là những nỗ lực để tìm ra cách thức để giảm chi phí vận chuyển cho khách hàng và đảm bảo lợi nhuận cho công ty. Công ty vận chuyển Liên Thảo có nhiều chương trình hỗ trợ, tri ân khách hàng cho các ngành sự kiện, đi 2 chiều tính giá 1 chiều. Tính giá đi 2 chiều cho đơn hàng đi các tỉnh, cam kết giao hàng tận nơi, luôn đến trước 30 phút để nhận hàng. Trong suốt thời gian hoạt động Công ty vận chuyển Liên Thảo chưa từng hủy chuyến đột ngột, luôn thay thế xe khi cần và xe được bảo trì liên tục để có chất lượng tốt.

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa nếu vì những nguyên nhân khách quan để xảy ra mất mát, hư hao hay trễ hẹn giao hàng làm lỡ việc sản xuất, chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị đơn hàng. Tiêu chí hoạt động của Công ty vận chuyển Liên Thảo “siêu tốc, an toàn”, LIEN THAO TRANSPORT luôn cố gắng từng ngày để tối ưu các dịch vụ cho khách hàng.

Các bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay hôm nay.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI LIÊN THẢO (LIEN THAO TRANSPORT)

Email: congtyvantailienthao@gmail.com

Điện thoại: (028) 62 72 86 96

Hotline: 0937 567 605

Văn phòng đại diện: 23 Đường số 6, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho HCM: 33 Đường Số 1, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho Hà Nội: 685 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Đà Nẵng: 550 Trường Chinh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Kho Quy Nhơn: Đường Điện Biên Phủ, phường Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

Kho Nha Trang: Đường số 35, KĐT Mỹ Gia, Tp. Nha Trang.

Kho Phú Quốc: Đường 30/4, TT.Dương Đông, Phú Quốc.

Website: https://vantailienthao.com/

CÁC LOẠI XE CÓ THỂ BẠN CẦN: