Vận chuyển hàng hóa ở KCN Vĩnh Lộc

Bạn đang muốn tìm một đơn vị vận tải có bãi xe nằm trong KCN Vĩnh Lộc, có thể phục vụ gấp bất cứ lúc nào, kể cả ngày hoặc đêm?

Bạn đang cần 1 doanh nghiệp có đầy đủ loại xe phục vụ từ 2 tấn đến 15 tấn. Một doanh nghiệp có năng lực phục vụ cho công ty mà không bao giờ thiếu xe?

Các dòng xe 8 tấn dài 8m2, 9 tấn dài 9m8? Nhà xe có 2 bửng xe có thể mở cao đến 2m thuận tiện cho việc nâng hạ hàng hóa?

Đơn vị vận tải có tài xế được đào tạo bài bản?

Bạn yên tâm vì đã có chúng tôi, Công ty TNHH vận tải Liên Thảo (LIEN THAO TRANSPORT). Đọc ngay bài viết này, chúng tôi chính là câu trả lời cho tất cả những câu hỏi trên của các bạn.

Công ty vận tải Liên Thảo cung cấp các loại xe từ 2 tấn đến 20 tấn chuyên vận chuyển tải tại các công ty ở KCN Vĩnh Lộc

I. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Liên Thảo

Lợi thế 1: Bãi xe nằm trong kcn vĩnh lộc có thể phục vụ gấp bất cứ lúc nào kể cả ngày hoặc đêm

khu công nghiệp vĩnh lộc a ở đầu?Khu công nghiệp Vĩnh Lộc thuộc chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Đầu tư Chợ Lớn (CHOLIMEX), thành lập năm 1997. Tổng số vốn đầu tư cho cơ sở hạ tầng khoảng  500 tỷ đồng trên tổng diện tích quy hoạch 207 ha. Khởi công xây dựng kcn vĩnh lộc tại Huyện Bình Chánh – Thành phố Hồ Chí Minh từ một vùng đất nông nghiệp trồng lúa. Trải qua bao khó khăn trong giai đoạn đầu, Khu công nghiệp Vĩnh Lộc đã từng bước phát triển vững mạnh. Hạ tầng kỹ thuật đầy đủ, đường giao thông nội bộ hoàn thiện ….Tiện ích công cộng như: ngân hàng, mạng internet, xăng dầu, siêu thị, trung tâm thể thao…hoạt động kinh doanh ổn định đã hỗ trợ doanh nghiệp rất lớn …

Khu công nghiệp Vĩnh Lộc là một khu công nghiệp trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh. Danh sách công ty khu công nghiệp vĩnh lộc có số lượng lên tới gần 100 công ty, vì thể hoạt động vận tải, cho thuê xe tải chở hàng tại nơi đây chưa khi nào hết sôi động. Chính hoạt động vận tải có đóng góp rất quan trọng trong việc vận hành hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp nơi đây.

Với lợi thế bãi xe nằm trong kcn vĩnh lộc có thể phục vụ gấp bất cứ lúc nào kể cả ngày hoặc đêm. Xe tải chở hàng tại kcn vĩnh lộc a Huyện Bình Chánh tại Liên Thảo giá rẻ số lượng xe lớn, đa tải trọng, bảo trì thường xuyên. Bãi xe nằm trong khu công nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển giữa khách hàng với các công ty, xí nghiệp trong KCN. Thuận tiện vận chuyển hàng hóa từ KCN Vĩnh Lộc đi quận huyện nội thành và đi các tỉnh.

Tại doanh nghiệp vận tải đường bộ Liên Thảo có quy trình làm việc đơn giản, giúp khách hàng lựa chọn được loại xe phù hợp với nhu cầu vận chuyển. Tài xế có kinh nghiệm, thông thạo đường, chi phí cho thuê xe rẻ nhất. Chúng tôi luôn có những chính sách giá ưu đãi dành tặng cho các khách hàng hợp tác lâu dài. Tư vấn tận tâm để khách hàng lựa chọn trọng tải xe phù hợp, hỗ trợ sử dụng các loại máy móc hiện đại giúp cho việc bốc xếp hàng hóa được diễn ra một cách nhanh chóng.

2. Đủ loại xe phục vụ từ 2 tấn đến 15 tấn

công ty tnhh vận tải hàng công nghệ cao Liên Thảo đa dạng về dòng xe, từ 2 tấn đến 15 tấn. Xe mui bạt 2 tấn của vận tải Liên Thảo dùng là dòng xe Veam. Xe Veam mui bạt 2 tấn có kích thước dài 4,3 mét chiều dài x ngang 1.85 mét x cao 1,85 mét. Chở được nhiều hàng hóa hơn với xe mui bạt 2 tấn thông thường. Có thể nói đây là một thế mạnh của xe Veam khi được đặt làm riêng, có thể giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Xe 5 tấn với các thông số 6,3 mét x 2,15 mét x 2,15 mét, chở được gần 30 khối hàng, là dòng xe cực kỳ tiết kiệm về tài chính. Việc ghép hàng được thực hiện thường xuyên giúp tiết kiệm chi phí mang lại lợi ích cả cho doanh nghiệp và khách hàng. 

Xe 8 tấn của doanh nghiệp vận tải Liên Thảo thiết kế với 2 cửa hông nhờ bửng hông cao trên 1,7 mét, có thể vận chuyển 1 lần lên đến hơn 50 khối hàng, trợ giúp khách hàng tốn ít chi phí bốc xếp, tiết kiệm nhân công và chi phí.

Xe tải 9 tấn thùng kín, thùng lửng, thùng ngắn có thể chở hơn 60 khối hàng và khối lượng lớn, công ty Liên Thảo luôn tìm cách để  khai thác từng loại xe hiệu quả nhất. Xe 9 tấn có thể chở kính hay sắt thép, kể cả xe 9 tấn thùng ngắn cũng có thể chở hàng đa dạng, có ưu thế về tải trọng. 

Xe tải 15 tấn vận chuyển hàng của Liên Thảo là dòng xe Hino của Nhật. Với thiết kế hiện đại có thể giảm sức cản của gió, nhiều khe thông gió nên động cơ được làm mát. Việc vận tải hàng hóa, ít hỏng hóc dọc đường. Góc nhìn từ cabin lớn giúp tài xế có tầm nhìn tối ưu, việc vận chuyển hàng hóa đảm bảo an toàn suốt chặng đường.

Khi lựa chọn đơn vị chúng tôi, Liên Thảo sẽ hỗ trợ quý vị lựa chọn tải trọng phù hợp để tối ưu chi phí.

3. Đầy đủ năng lực phục vụ cho công ty không bao giờ thiếu xe

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành vận tải, tiêu chí hàng đầu của Liên Thảo là lấy uy tín và chất lượng làm nền tảng cho công ty phát triển lớn mạnh.

Không ngừng tìm tòi cách thức giúp khách hàng giảm chi phí vận chuyển, mà công ty vẫn có lợi nhuận, Liên Thảo đã kết nối khách hàng từ khắp mọi nơi, tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho dù đó là hàng nhỏ hay hàng lớn….

Cam kết đến trước thời gian hẹn 30 phút để nhận hàng và vận chuyển đến KCN Vĩnh Lộc theo yêu cầu. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, Liên Thảo chưa từng hủy chuyến đột ngột, có phương án thay thế xe ngay lập tức khi cần. Nhờ số lượng xe nhiều nên Liên Thảo có đầy đủ năng lực phục vụ cho công ty, không bao giờ thiếu xe

Một yếu tố khác quan trọng trong việc không lo thiếu xe của Liên Thảo là định kỳ 3 tháng 1 lần, tất cả xe tải của cty vận chuyển Liên Thảo đều được đi bảo dưỡng. Đây là việc làm cần thiết và cũng là thể hiện tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm của công ty đối với khách hàng và hàng hóa được gửi gắm vận chuyển. Đây là một sự cam kết của chúng tôi để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, bởi xe luôn vận hành tốt, luôn trong trạng thái sẵn sàng di chuyển, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng thân yêu. 

Hơn nữa, tài xế của chúng tôi được đào tạo trước khi tuyển dụng. Hồ sơ của tài xế khi nhận công việc tại công ty Liên Thảo cần có: Đơn xin việc và sơ yếu lý lịch, giấy khám sức khỏe, giấy xác nhận hạnh kiểm và hồ sơ gốc khi thi bằng lái. Tất cả các yếu tố trên đã khẳng định năng lực vận tải của Liên Thảo khi các công ty lựa chọn đơn vị chúng tôi. Liên Thảo đảm bảo về số lượng xe, trong suốt quá trình hoạt động, khách hàng chưa bao giờ phải phàn nàn về hiện tượng thiếu xe vận tải ở đơn vị chúng tôi. Chúng tôi chia sẻ hết khả năng của mình trong trách nhiệm đảm bảo hàng hóa an toàn ở mọi cung đường, đủ năng lực phục vụ cho các công ty.

II. Vượt trội với các dòng xe 8 tấn dài 8m2, 9 tấn dài 9m8

1. Liên Thảo đầu tư các loại xe thùng dài như 8 tấn dài đến 8m2, 9 tấn dài đến 9m8

Xe tải dài 9,8 mét có thể chở hơn 60 khối hàng chuyên vận chuyển tại các công ty ở KCN Vĩnh Lộc

Xe 8 tấn vận chuyển hàng hóa ở gần KCN Vĩnh Lộc của Liên Thảo có các thông số về chiều dài 8,2 mét x rộng 2,4 mét x cao 2,6 mét. Có thể chở được lượng hàng khoảng gần 51 khối, dòng xe tiết kiệm về tài chính nếu đem so sánh với các dòng xe khác. Để làm được phép so sánh này, các đơn vị vận chuyển cần đáp ứng được điều kiện cần và đủ là đơn vị đó có nhiều đầu xe, có lượng khách hàng thường xuyên và đông đảo để có thể ghép hàng giúp tiết kiệm chi phí.

Việc ghép hàng và tư vấn cho khách hàng thuê đúng kích thước xe, mỗi lần vận chuyển hàng hóa ở gần KCN Vĩnh Lộc, khách hàng có thể tiết kiệm từ 200k đến 600k/lần.  Con số này nếu đứng riêng lẻ sẽ không có nghĩa khi doanh nghiệp có số vốn lên tới cả trăm, nghìn tỷ. Nhưng càng những doanh nghiệp ở KCN Vĩnh Lộc có số vốn lớn thì nhu cầu vận chuyển hàng càng nhiều. Số lần vận chuyển không diễn ra 1 lần duy nhất hoặc 1 vài lần trong tháng. Mà tần suất vận tải rất cao, ít là hằng ngày, nhiều là 1 ngày cần nhiều chuyến xe tải hàng ra. Đứng từ góc độ này để nhìn, rõ ràng, con số tiết kiệm không hề nhỏ.

Dòng xe 8 tấn của công ty vận chuyển hàng hóa Liên Thảo còn vượt trội ở chỗ, xe có thể chở được các tấm bảng, background, bảng quảng cáo, biển hiệu, …. cồng kềnh, không cần tháo thành 2, 3 đoạn, rất hữu ích cho ngành sự kiện trong việc vận chuyển các chân trụ hay âm thanh ánh sáng.

Một ưu điểm vượt trội khác của dòng xe 8 tấn là sàn xe phẳng và sạch sẽ nhờ sử dụng 2 lớp bạt, khách hàng cần chở hàng xuất khẩu cũng có thể yên tâm về hàng hóa

Dòng xe 8 tấn của công ty vận chuyển hàng hóa Liên Thảo còn có ưu điểm vượt trội là xe được bảo trì 3 tháng 1 lần, dòng xe được sử dụng là Hino của Nhật, đảm bảo vạn dặm bình an. Quá trình vận tải ít xảy ra hỏng hóc không mất thời gian của khách hàng, không ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất.

Cùng với việc cung cấp xe 8 tấn, các công ty vận chuyển tại Liên Thảo còn tư vấn để khách hàng chọn được dòng xe phù hợp. Việc lựa chọn đúng dòng xe là trong các yếu tố quan trọng góp phần tiết kiệm chi phí. Tại Liên Thảo, không bao giờ chọn xe kích thước nhỏ để chở quá nhiều. Càng không bao giờ chọn xe tải trọng lớn để chở hàng ít vận đi KCN Vĩnh Lộc và từ KCN Vĩnh Lộc đi các nơi. Mục tiêu của chúng tôi là bảo đảm tối ưu nhất về chi phí cho khách hàng khi khách hàng lựa chọn chúng tôi.

Ưu điểm vượt trội của dòng xe 9 tấn trước hết thể hiện ở sự đa dạng các loại xe, đó là dòng xe thùng kín, xe thùng mui phủ bạt, xe thùng lửng, phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Xe tải 9 tấn của công ty vận chuyển Liên Thảo chở hàng chủ yếu các loại vật liệu là thép, nhôm, inox lắp ráp bởi các đơn vị sản xuất lớn uy tín trong nước nên xe có ít hỏng hóc, có độ bền cao và vận hành êm ái.

Ưu điểm của xe thùng kín 9 tấn chở hàng ở gần KCN Vĩnh Lộc giúp hàng hóa không bị tiếp xúc với nước. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng dòng xe 9 tấn này để vận chuyển các mặt hàng linh kiện điện tử và thực phẩm phục vụ dây chuyền sản xuất…Xe 9 tấn thùng lửng của vận tải Liên Thảo có ưu điểm ở thiết kế mở thêm cửa hông, nên việc lấy hàng vô cùng dễ dàng.

Ưu điểm vượt trội của dòng xe 9 tấn thùng kín là vận chuyển được khối lượng hàng lớn hơn thùng mui bạt. Vận tải Liên Thảo luôn tìm cách để  khai thác hiệu quả từng loại xe, vận chuyển hàng tối ưu chi phí.

Xe 9 tấn thùng lửng chuyên chở máy biến thế của trạm công suất lớn, kính hay sắt thép. Xe 9 tấn thùng lửng có mức tải trọng thường cao hơn các xe khác.

Xe 9 tấn thùng ngắn, thực chất là ngắn so với thùng dài 9.5m, chuyên chở hàng nông sản, lâm sản, sắt thép… là dòng xe được ưa chuộng do khả năng chở hàng đa dạng, đảm bảo ưu thế về tải trọng. 

Trong so sánh với dòng xe siêu trường siêu trọng chuyên chở hàng nặng như xe 15 tấn mới thấy hết lợi ích mà nó mang lại.

Ưu điểm của xe 9 tấn thùng dài là để chuyên biệt hóa, chuyên chở một vài sản phẩm. Xe có thể chở được hàng đến gần 60 khối, phù hợp với hàng hóa nhẹ, cồng kềnh không thể tháo rời hoặc khó tháo rời.

2. Bửng hông xe có thể mở cao đến 2m thuận tiện cho việc nâng hạ hàng hóa

Xe tải có thể mở bửng cao đến 2 mét tiện lợi nâng hạ hàng hóa khi vận chuyển hàng tại các công ty từ KCN Vĩnh Lộc đi mọi nơi

Ưu điểm vượt trội của dòng xe 8 tấn công ty tnhh vận tải Liên Thảo là thiết kế có 2 cửa hông. Nhờ bửng hông cao trên 1,7 mét này có thể trợ giúp khách hàng không bị tốn kém chi phí bốc xếp, việc nâng hạ hàng hóa dễ dàng, tiết kiệm nhân công và chi phí.

Thiết kế với hai cửa hông chính là nỗ lực không ngừng của các công ty vận tải như Liên Thảo trong việc nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Ưu điểm vượt trội của dòng xe 9 tấn thùng kín là hai bửng hông có thể mở cao trên 1,5 mét nâng hạ dễ dàng. Không phải bốc xếp tiết kiệm thời gian. 

Công ty Liên Thảo với 04 kho bãi, 20 xe trọng tải từ 1 đến 20 tấn, kết nối với 06 bưu cục, cùng hệ thống xe vệ tinh. Xe 9 tấn có nhiều ưu thế nhất trong vận tải, từ hàng hóa có kích thước lớn đến hàng xuất khẩu. Thiết kế thùng của xe này đảm bảo an toàn tuyệt đối khi vận chuyển hàng hóa ở gần KCN Vĩnh Lộc.

III. Tài xế được đào tạo bài bản

1. Lợi ích của khách hàng khi Liên Thảo lựa chọn tài xế đã được đào tạo

Trong thời gian qua, trên các phương tiện thông tin đại chúng, có không ít cuộc ẩu đả diễn ra giữa tài xế và hành khách của một số đơn vị cung ứng dịch vụ vận tải, điều này khiến khách hàng hoang mang. Nhiều tài xế bị xử tệ, bị phân biệt vùng miền, bị sỉ nhục. Ngược lại cũng không ít tài xế gian lận, chửi mắng khách hàng. Những hành xử như thế một phần là vì thiếu  kiềm chế, nhưng một phần nguyên nhân quan trọng hơn là tài xế đã không được đào tạo bài bản về phong cách phục vụ khách hàng. Nói đúng hơn là những kỹ năng thiết yếu trong giao tiếp.

Ý thức được điều đó, tại doanh nghiệp vận tải Liên Thảo, chúng tôi xác định, lái xe chính là những người gặp, trao đổi trực tiếp với khách hàng, là trung gian quan trọng của cả 2 bên. Vì thế công ty vận tải Liên Thảo dành sự quan tâm nhiều nhất đến việc đào tạo lái xe.

Khi được đào tạo bài bản, lái xe có thể giảm thiểu những rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Có khả năng xử lý linh hoạt và ứng phó kịp thời với các tình huống đến trong quá trình vận chuyển hàng hóa ở gần KCN Vĩnh Lộc. Tài xế được đào tạo có rất nhiều lợi thế, kinh nghiệm trong xếp hàng khoa học, vận chuyển nhiều hàng hóa hơn và không lo hư hỏng hàng hóa khi vận chuyển.

Đặc biệt là, lái xe được đào tạo bài bản sẽ có giới hạn chuẩn mực khi giao tiếp, tại Liên Thảo tất cả nhân viên công ty và đội ngũ lái xe đều coi trọng điều này. Khách hàng lựa chọn làm việc cùng Liên Thảo, đội ngũ tài xế sẽ làm hài lòng quý khách với phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Lái xe của công ty dịch vụ vận tải Liên Thảo thân thiện, không cọc tính, vì được đào tạo bài bản nên cho dù có mâu thuẫn phát sinh cũng không nặng lời chửi khách hàng. Bình tĩnh để hành xử văn minh nhất. Tài xế của Liên Thảo được tin tưởng trao nhiệm vụ thu hộ tiền khách hàng nếu cần. Những con người trung thực nên không phải lo sợ tình trạng mất tiền xảy ra.

Nghề tài xế căng thẳng và cần tập trung cao độ để xử lý các tình huống liên tục xảy ra. Người tài xế được đào tạo bồi dưỡng ngoài kỹ năng lái xe còn xử lý tốt các tình huống, giao tiếp tốt, chu đáo và tinh tế . Khách hàng lựa chọn cty vận chuyển hàng hóa Liên Thảo sẽ bị thuyết phục bởi đội ngũ tài xế có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, khách hàng sẽ gọi cho chúng tôi nếu có nhu cầu vận chuyển hàng và giới thiệu cho bạn bè, người thân sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi nhiều khách hàng mới.

2. Liên Thảo chỉ tuyển dụng tài xế có hồ sơ lý lịch rõ ràng

Khách hàng trao cho trọng trách chuyển hàng hóa cho công ty vận tải đường bộ Liên Thảo, chúng tôi và đội ngũ tài xế luôn ý thức việc gửi hàng là trao gửi niềm tin cho chúng tôi, chúng tôi phải đền đáp lại xứng đáng. Nếu ở những nhà xe khác có hiện tượng trộm cắp, thất thoát, mất, hỏng, hàng hóa thường nhưng với Liên Thảo điều đó không bao giờ xảy ra nếu từ phía chủ quan của công ty. Nếu có là do các nguyên nhân khách quan trong khi vận chuyển sẽ hư hại hàng hóa khi vận chuyển ở gần KCN Vĩnh Lộc, Liên Thảo đảm bảo việc bồi thường cho khách hàng. Đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa an toàn và đúng hẹn…, tài xế của công ty làm việc với trách nhiệm cao nhất, tối kỵ cục xúc với khách hàng.

Tài xế của cty vận tải Liên Thảo không có tiền án, tiền sự, chúng tôi tập hợp trong đội ngũ của mình toàn bộ là những người trẻ nhiệt huyết, người có lối sống lành mạnh, thiện lương, có phẩm chất đạo đức. Coi việc lái xe là nghề với trọng trách trên vai, hàng hóa an toàn, giao hàng, đúng thời gian, đúng người.

Liên Thảo buộc các tài xế phải xin nhận xét của địa phương trong hồ sơ ứng tuyển vào công ty vận tải hàng hóa Liên Thảo. Điều đó khiến tài xế có không thể trộm cắp, không thể “đánh trống bỏ dùi”, không thể bỏ ngang, trao hàng đúng hẹn.

3. Vận tải Liên Thảo kiểm tra ma túy định kỳ mỗi năm

Nếu trong các tệ nạn xã hội thì ma túy là tệ nạn xã hội đáng sợ nhất. Các ngành đều không muốn sử dụng người nghiện ma túy, đặc biệt là nghề lái xe. Hiện nay, ngoài heroin, đáng lo ngại là ma túy đá, “ngáo đá” không hiếm gặp, gây lo lắng cho cả xã hội.  Lái xe sử dụng ma túy nguy hiểm trên đường và hàng hóa có thể bị trộm cắp, làm khách hàng mất lòng tin.

Vì thế Liên Thảo thường kiểm tra ma túy định kỳ và lưu tâm đến đội ngũ tài xế để phát hiện kịp thời người nghiện. Lái xe dương tính với chất cấm chúng tôi sẽ sa thải để đội ngũ lái xe trong sạch. Điều khiển xe bằng chất gây nghiện, không tỉnh táo, không thể lái xe an toàn, không đảm bảo hàng hóa và quá trình di chuyển, xảy ra mánh khóe lừa đảo, trộm cắp.

Với đội ngũ lái xe uy tín, các công ty có thể yên tâm giao hàng hóa cho đơn vị vận chuyển chúng tôi để giảm bớt gánh nặng. Tâm niệm như thế nên suốt những năm qua công ty vận tải Liên Thảo Transport là một trong số các đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực vận tải được khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

IV. Giới thiệu về Liên Thảo

Liên Thảo khai thác lĩnh vực vận tải cách đây 10 năm với phương thức truyền thống, công ty có khách hàng thân quen nhưng chưa có bước đột phá. Sau quá trình tìm tòi, công ty đã nỗ lực không ngừng, vươn lên đáp ứng yêu cầu của thị trường, xây dựng mạng lưới khắp cả nước. Với 5 chi nhánh tại các thành phố lớn nhất đất nước, là đối tác của nhiều công ty lớn nhỏ. Toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã nỗ lực hết mình trong việc đáp ứng tối đa yêu cầu, phục vụ tận tâm vận chuyển hàng hóa ở gần KCN Vĩnh Lộc.

Bên cạnh dòng xe siêu trường siêu trọng thì công ty vận tải hàng hóa Liên Thảo cũng có dòng xe 2 tấn giúp len lỏi trong nhiều hẻm ngõ nhỏ trong nội thành. Xe tải 500kg hay 70 tấn, Liên Thảo đều có thể đáp ứng, kể cả những mặt hàng quá khổ quá tải hay vận chuyển nội thành trong giờ hành chính.

Ngoài dịch vụ trung chuyển hàng còn có ghép hàng đi các tỉnh nhanh hơn những chành xe khác từ 1 đến 2 ngày. Nhận hàng 24/24. Giá không biến động.

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, khách hàng có thể tìm thấy công ty vận tải đường bộ Liên Thảo qua google và truy cập vào website công ty. Quý khách hãy điền đầy đủ thông tin của mình vào phần liên hệ. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp cho khách hàng lựa chọn trọng tải phù hợp hoặc chúng tôi sẽ chủ động ghép hàng đi các tỉnh. Công ty TNHH vận tải Liên Thảo cam kết nhanh hơn những chành xe khác từ 1 đến 2 ngày, do chúng tôi có đông đảo khách hàng đã sử dụng dịch vụ vận tải của Liên Thảo trong nhiều năm và quen với việc ghép hàng ở gần KCN Vĩnh Lộc. Cũng chính vì ghép hàng mà xe chúng tôi xuất bến liên tục, đi các KCN Vĩnh Lộc nhanh hơn các chành xe khác.

Công ty vận chuyển Liên Thảo điều phối nhân viên đến để xếp xe phù hợp, hỗ trợ khách gom hàng. Cam kết bảo quản hàng hóa cho khách hàng và giảm thiểu hư hao khi vận chuyển.

Sử dụng dịch vụ của đơn vị vận chuyển Liên Thảo, khách hàng sẽ được nhận hàng 24/24, vận chuyển không qua trung gian, cam kết về thời gian giao hàng, nên khách hàng yên tâm hàng hóa được chuyển trực tiếp đến người nhận. Giá không biến động.

Quy trình nhận hàng đơn giản, vận chuyển nhanh chóng, cam kết thấp hơn giá thị trường là 20%. Liên Thảo là đối tác của nhiều công ty lớn như tập đoàn Thiên Long, MPPL, EVN Sài Gòn ….

công ty dịch vụ vận tải LIEN THAO TRANSPORT coi uy tín và chất lượng là quan trọng nhất, làm hài lòng khách hàng là cách để công ty trụ vững và phát triển. Nỗ lực tìm kiếm cách thức để giảm chi phí và vẫn đảm bảo lợi nhuận cho công ty. Có nhiều chương trình tri ân khách hàng, tiêu chí “siêu tốc, an toàn”, LIEN THAO TRANSPORT cố gắng từng ngày để hài lòng các vị khách hàng khó tính nhất.

Các bạn có nhu cầu vận tải, vận chuyển hàng hóa ở gần KCN Vĩnh Lộc, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay hôm nay.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI LIÊN THẢO (LIEN THAO TRANSPORT)

Email: congtyvantailienthao@gmail.com

Điện thoại: (028) 62 72 86 96

Hotline: 0937 567 605

Văn phòng đại diện: 23 Đường số 6, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho HCM: 33 Đường Số 1, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho Hà Nội: 685 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Đà Nẵng: 550 Trường Chinh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Kho Quy Nhơn: Đường Điện Biên Phủ, phường Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

Kho Nha Trang: Đường số 35, KĐT Mỹ Gia, Tp. Nha Trang.

Kho Phú Quốc: Đường 30/4, TT.Dương Đông, Phú Quốc.

Website: https://vantailienthao.com/

CÁC LOẠI XE CÓ THỂ BẠN CẦN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *