Đơn vị vận chuyển hàng hóa ở KCN Tân Tạo

Bạn đang muốn tìm một đơn vị vận tải có bãi xe nằm trong KCN Tân Tạo, có thể phục vụ gấp bất cứ lúc nào, kể cả ngày hoặc đêm?

Bạn đang cần 1 doanh nghiệp có đầy đủ loại xe phục vụ từ 2 tấn đến 15 tấn. Một doanh nghiệp có năng lực phục vụ cho công ty mà không bao giờ thiếu xe?

Các dòng xe 8 tấn dài 8m2, 9 tấn dài 9m8? Nhà xe có 2 bửng xe có thể mở cao đến 2m thuận tiện cho việc nâng hạ hàng hóa?

Đơn vị vận tải có tài xế được đào tạo bài bản?

Bạn yên tâm vì đã có chúng tôi, Công ty TNHH vận tải Liên Thảo (LIEN THAO TRANSPORT). Đọc ngay bài viết này, chúng tôi chính là câu trả lời cho tất cả những câu hỏi trên của các bạn.

Công ty vận tải được các đối tác tại KCN Tân Tạo tin dùng

I. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Liên Thảo

1. Lợi thế 1: Bãi xe nằm trong KCN Tân Tạo có thể phục vụ gấp bất cứ lúc nào kể cả ngày hoặc đêm

KCN Tân Tạo có tổng diện tích 442 ha và được thành lập vào năm 1996, là một KCN lớn nhất trong các KCN tại thành phố Hồ Chí Minh. Có vị trí thuận lợi, địa chỉ khu công nghiệp tân tạo nằm trên trục lộ nối liền với các tỉnh khu vực miền Tây Nam Bộ, giao thông kết nối với đường Xuyên Á có thể dễ dàng thông thương với các tỉnh phía miền Đông Nam Bộ.

các công ty trong khu công nghiệp tân tạo đã đóng vai trò rất quan trọng trong công cuộc phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội của khu vực phía ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh, hay trong việc phát triển trung tâm các cụm Công nghiệp, Thương mại của chính thành phố cũng như các vùng kinh tế trọng điểm. Sau gần 10 năm đi vào hoạt động KCN Tân Tạo đã và đang thu hút được trên 5.324 tỷ đồng và 122 triệu USD, danh sách công ty khu công nghiệp tân tạo có tới 146 nhà đầu tư tại khu hiện hữu, 84 nhà đầu tư tại khu mở rộng, các nhà máy đang hoạt động tai KCN là 183 nhà máy, 06 nhà máy đang trong giai đoạn triển khai xây dựng.

Các nhà đầu tư tại KCN có đến trên 80% là các doanh nghiệp trong nước, số còn lại là các nhà đầu tư nước ngoài như các nước Mỹ, Anh, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc…

Với mục tiêu của KCN là  “Sự phát triển của chính các nhà đầu tư cũng chính là sự phát triển, lớn mạnh của KCN Tân Tạo”, KCN luôn nỗ lực đổi mới các chính sách, thuận lợi cho các nhà đầu tư, hay có những chính sách ưu đãi. KCN Tân Tạo đã và đang trở thành vùng đất lành chim đậu.

Từ danh sách các công ty trong khu công nghiệp tân tạo như vậy việc khai thác ngành vận tải, hay có chính các bãi xe nằm trong KCN Tân Tạo là thế mạnh của công ty vận tải. Xe vận tải có thể phục vụ bất cứ lúc nào, nhanh chóng, kể cả ngày hoặc đêm, các xe chở hàng của KCN Tân Tạo của công ty Liên Thảo có số lượng xe lớn, đa dạng về tải trọng, xe tải được bảo trì thường xuyên. Bãi xe có vị trí nằm trong KCN cùng hệ thống xe, thiết bị hiện đại, sẽ luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về vận chuyển hàng từ các xí nghiệp, công ty nằm trong KCN, hay vận chuyển hàng hóa của các nhà máy, xí nghiệp từ KCN Tân Tạo đi các quận, huyện trong nội thành hoặc đi các tỉnh khác.

Tại công ty tnhh vận tải Liên Thảo có các quy trình làm việc đơn giản, chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn giúp các khách hàng lựa chọn được đúng loại xe phù hợp với hàng cần vận chuyển. Đội ngũ tài xế của công ty đều có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đường xá thông thuộc, đặc biệt chi phí cho thuê xe có giá hợp lý nhất. Chúng tôi công ty vận tải hàng hóa Liên Thảo đã luôn đổi mới với những chính sách về giá thuê xe, ưu đãi dành tặng cho những khách hàng lâu năm, uy tín và hợp tác lâu dài. Đội ngũ tư vấn luôn tận tâm, nhiệt tình chu đáo giúp khách hàng lựa chọn đúng xe có trọng tải, kích thước thùng xe phù hợp, ngoài ra việc lên xuống hàng được công ty chúng tôi hỗ trợ các loại máy móc hiện đại mà công ty dịch vụ vận tải Liên Thảo đầu tư, giúp việc xếp hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, hàng đi nhanh đến đúng địa chỉ, đúng người nhận hàng.

2. Đủ loại xe phục vụ từ 2 tấn đến 15 tấn

Với trên 10 năm hoạt động trong ngành vận tải, công ty tnhh vận tải hàng công nghệ cao Liên Thảo đã không ngừng đổi mới, phát triển, cũng như đầu tư mua mới nhiều loại xe có chức năng ưu việt đang có trong ngành vận tải hàng hóa chuyên nghiệp.

Mục tiêu không để khách hàng hủy hợp đồng do thiếu xe, chúng tôi đã có các loại xe chuyên dụng về vận chuyển hàng hóa từ dòng xe nhỏ 2 tấn, đến các cỡ lớn 15 tấn luôn đáp ứng mọi nhu cầu cần chuyển hàng hóa của các quý khách hàng, tới mọi nơi, mọi địa hình, đường vùng núi hay đồng bằng, chúng tôi vui lòng, rất hân hạnh được phục vụ.

Sự đa dạng về các loại xe vận tải của công ty có xe mui bạt 2 tấn là dòng xe Veam với kích thước chiều dài là 4,3 m, chiều ngang 1.85 m, cùng chiều cao là 1,85 m. Như vậy dòng xe tải này sẽ chở được lượng hàng nhiều hơn các xe cùng tải trọng khác.

 Có thể nói, đây là một điểm mạnh của công ty cũng như của riêng dòng xe Veam, đặc biệt là được đặt với thiết kế chuyên dụng, dùng cho vận tải hàng chuyên nghiệp, do đó khoản chi phí vận tải sẽ giảm, tiết kiệm cho các doanh nghiệp khi các bạn hợp tác và sử dụng dòng xe vận tải chuyên nghiệp của doanh nghiệp vận tải Liên Thảo.

Dòng xe 5 tấn của công ty Liên Thảo có kích thước 6,3m x 2,15m x 2,15m. Với kích thước trên sẽ chở được lượng hàng hóa là gần 30 khối, đây cũng là loại xe vận tải cực kỳ tiết kiệm chi phí vận tải của bạn. Thùng xe rộng rãi cùng với việc ghép hàng, khoa học, logic trong vận chuyển giúp tiết kiệm chi phí, mang đến hiệu quả, lợi ích cho doanh nghiệp cũng như với quý khách hàng. 

Xe 8 tấn với những thiết kế riêng, chuyên dụng cho ngành vận chuyển, nâng hạ, bốc xếp các kiện, thùng hàng lên xuống đó là 2 cửa 2 bên hông thùng xe, cùng đó bửng xe cao trên 1.7 m, dễ dàng đóng mở, hàng hóa đưa lên xuống nhanh dễ dàng, giúp giảm nhân công bốc xếp. Xe 8 tấn chở trên 50 khối hàng hóa các loại. Như vậy khi sử dụng dòng xe 8 tấn của công ty Liên Thảo chúng tôi sẽ giảm được chi phí nhân công bốc xếp, hàng chở được nhiều… Đặc biệt với loại hàng cồng kềnh thì đây là lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng cần vận chuyển hàng.

Là đơn vị vận chuyển hàng ở KCN Tân Tạo, Liên Thảo luôn là sự lựa chọn cho khách hàng vận chuyển hàng cồng kềnh

Công ty Liên Thảo có đủ các loại xe của dòng xe 9 tấn như xe thùng kín, xe 9 tấn thùng lửng, và xe 9 tấn dạng thùng ngắn. Các loại xe đều có kích thước thùng rộng và chắc chắn, chở được lượng hàng hơn 60 khối, tại công ty Liên Thảo có những đội ngũ cán bộ nhân viên, chuyên viên chuyên nghiệp luôn tìm cách đổi mới, sáng tạo khai thác tối ưu các loại xe một cách hiệu quả cao nhất. Dòng xe 9 tấn thùng ngắn hay dài đều có thể chở đa dạng nhiều loại hàng hóa, có trọng tải lớn và cồng kềnh.

Với dòng xe của hãng Hino dàn xe trọng tải 15 tấn của công ty Liên Thảo chúng tôi luôn sẵn sàng và cam kết có thể đáp ứng, vận chuyển tất cả các loại hàng hóa trừ là hàng trong danh mục cấm, một cách đảm bảo, an toàn, nhanh chóng đúng thời gian hợp đồng, đặc biệt sự tối ưu hết mức các xe tải, sẽ luôn giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Dòng xe 15 tấn với thiết kế tiên tiến, hiện đại của Nhật, đầu xe giảm sức cản của gió khi vận chuyển, có nhiều khe tạo gió giúp động cơ được làm mát. Do vậy khi xe làm việc sẽ luôn đảm bảo tiến độ và thời gian chuyến hàng, xe còn có vị trí ngồi lái góc nhìn rộng, thoáng giúp tài xế có hành trình an toàn, trên suốt chặng đường vận chuyển hàng.

Công ty Liên Thảo luôn có đội ngũ cán bộ nhân viên tư vấn, giúp các bạn có thể lựa chọn được các loại xe, cũng như tải trọng, và kích thước phù hợp nhất với từng loại hàng cần vận chuyển, để tạo ra sự tối ưu về chi phí, có lợi cho cả đôi bên.

3. Đầy đủ năng lực phục vụ cho công ty không bao giờ thiếu xe

Với tiêu chí công ty đưa ra là lấy uy tín cùng chất lượng phục vụ đứng vị trí hàng đầu, là nền tảng là kim chỉ nam cho cán bộ nhân viên, cho sự phát triển ngày một lớn mạnh của công ty Liên Thảo.

 Đội ngũ cán bộ nhân viên, đội ngũ tài xế của công ty luôn học hỏi, trau dồi kiến thức, tìm tòi học hỏi các cách thức, cũng như phương pháp giúp khách giảm chi phí vận chuyển hàng hóa, vẫn đảm bảo được lợi nhuận của công ty. Cùng với sự gắn kết, kết nối giữa doanh nghiệp vận tải Liên Thảo và khách hàng từ công ty, tập thể, tổ chức, cá nhân, trên mọi miền tổ quốc, tổ chức chương trình nhằm tri ân, cũng như hỗ trợ đến khách hàng.

Chúng tôi có kế hoạch làm việc cụ thể khoa học, cam kết xe vận tải sẽ đến các điểm giao nhận hàng trước 30 phút để chủ động nhận hàng tại KCN Tân Tạo và vận chuyển hàng nhanh nhất có thể, đến điểm hẹn đúng giờ, đúng địa điểm. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động của công ty chưa bao giờ tự ý không chấp hành các khoản trong hợp đồng, hay hủy chở hàng đột ngột cho khách, luôn luôn dự phòng xe thay thế ngay, không để tình trạng chờ đợi, hoặc giao hàng trễ thời gian. Công ty có đa dạng số lượng xe, cũng như tải trọng, kiểu dáng và mẫu mã, chúng tôi đáp ứng, phục vụ đầy đủ, chu đáo cho các công ty, doanh nghiệp, cá nhân cần xe vận chuyển hàng. Xe có thể phù hợp đa dạng các loại hàng, với mọi kích cỡ, kiểu dáng của hàng hóa.

 Công ty Liên Thảo có đội ngũ các kỹ thuật viên, thường xuyên kiểm tra xe hoặc cho các xe tải kiểm tra, bảo dưỡng, bảo trì theo định kỳ, đảm bảo dàn xe sẵn sàng mọi lúc, khi vào việc không bao giờ bị thiếu xe chở hàng do hỏng hóc không đáng có. Việc làm trên thể hiện tinh thần làm việc có trách nhiệm, nghiêm túc của chính công ty đối với các khách hàng. Thể hiện cam kết với khách, đảm bảo mọi hàng hóa sẽ được vận chuyển nhanh chóng, an toàn, đúng thời gian, địa điểm giao nhận hàng.

Ngoài ra việc tuyển dụng đầu vào các tài xế được đào tạo, học cơ bản về văn hóa ứng xử… đáp ứng qua các khâu về kiểm tra sức khỏe, tay nghề, lý lịch và đặc biệt hạnh kiểm của tài xế trong quá trình học tập. Tất cả những yêu cầu của công ty về tuyển dụng tài xế, thể hiện công ty vận tải Liên Thảo có đầy năng lực cũng như uy tín để phục vụ các quý khách. Liên Thảo chúng tôi  luôn đảm bảo về số lượng, cũng như chất lượng các xe tải, khi phục vụ quý vị, không để xảy ra hiện tượng thiếu xe, quý khách phàn nàn, để ảnh hưởng đến hàng hóa, tiến độ vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi là đơn vị vận tải chuyên nghiệp xin  chia sẻ đến các quý khách hết những khả năng, năng lực, uy tín phục vụ của đơn vị, trong công việc chuyên vận chuyển hàng hóa, cũng như đảm bảo an toàn của hàng hóa. Sẵn sàng phục vụ khách hàng ở mọi nơi, mọi địa điểm, trên mọi cung đường, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, năng lực với khách hàng, quý công ty hợp tác cùng công ty vận tải Liên Thảo chúng tôi.

II. Vượt trội với các dòng xe 8t dài 8m2, 9 tấn dài 9m8

1. Liên Thảo đầu tư các loại xe thùng dài như 8 tấn dài đến 8m2, 9 tấn dài đến 9m8

Việc khai thác vận tải tại các khu công nghiệp như KCN Tân Tạo công ty Liên Thảo đã đầu tư nhiều loại xe, cũng như đa dạng về tải trọng của xe. Dòng xe 8 tấn với kích thước thùng là dài 8,2 m, rộng 2,4m và cao là 2,6 mét, dòng xe này có thuận lợi mở bửng được hai bên hông dễ dàng, rất thuận tiện việc nâng hạ lên xuống các kiện hàng, hay hàng rời. Thùng xe đã được thiết kế có thể vận chuyển hàng hóa là gần 51 khối, như vậy dòng xe 8 tấn của Liên Thảo sẽ giảm chi phí vận tải cho khách hàng, hơn so với các dòng xe vận tải cùng loại khác. Để có thể có được các bước so sánh trên là do công ty  Liên Thảo chúng tôi đã làm tốt,  đáp ứng các điều kiện cần và đủ đó là có sự đa dạng hóa các loại xe vận tải, cũng như về trọng tải của xe, có được nhiều khách hàng “ruột” luôn tin tưởng, có thể kết hợp việc ghép hàng hóa cho các chuyến vận chuyển, tất cả giúp giảm chi phí cho khách hàng khi sử dụng xe của công ty Liên Thảo chúng tôi.

Tại KCN Tân Tạo chúng tôi đã có các biện pháp ghép hàng cho khách, cùng với đó có đội ngũ tư vấn viên, tư vấn cho các khách hàng loại xe phù hợp, loại xe có thùng thích hợp với loại hàng mà khách hàng cần chở, như vậy giúp tạo ra khoản chi phí tiết kiệm là từ 200k đến 600k/lần vận chuyển hàng. Số tiền trên so với các công ty, doanh nghiệp là nhỏ, nhưng các công ty, doanh nghiệp tại KCN Tân Tạo thì có nhu cầu vận tải rất cao. Số hàng cần vận chuyển trong một ngày là nhiều chuyến, như vậy, tần suất đó với mỗi doanh nghiệp nhìn từ góc độ công việc diễn ra trong tháng, trong năm thì số tiền có thể tiết kiệm được của công ty, doanh nghiệp là một côn số không hề nhỏ.

Dòng xe 8 tấn đã được công ty vận chuyển Liên Thảo chúng tôi đặt hàng với những thiết kế vượt trội như là, hai bên hông của thùng xe có thể mở được bửng như dạng cửa, sàn xe được làm gỗ phẳng, sạch sẽ, ngoài ra được trải bạt 2 lớp dưới sàn, như vậy các đơn vị, khách hàng hãy yên tâm khi giao hàng cho Liên Thảo, ngay cả những loại hàng xuất nhập khẩu.

Đơn vị chuyên vận chuyển các hàng cồng kềnh tại KCN Tân Tạo bửng hông cao đến 2 mét

Các xe tải chuyên chở hàng hóa của Liên Thảo sẽ  luôn  được bảo dưỡng, bảo trì, theo đúng định kỳ, 3 tháng 1 lần xe tải được đưa đến ga ra kiểm tra… các xe tải của chúng tôi là dòng xe Nhật Bản chính  hãng Hino sản xuất, do đó các bạn có thể yên tâm, về hàng hóa, tài sản của mình trên vạn dặm bình an. Các xe lúc nào cũng chủ động công việc, sẵn sàng nhận chuyển hàng cho quý khách, trên mọi cung đường vận chuyển, mọi nơi, mọi địa điểm các xe di chuyển ít xảy ra những sự cố, hỏng hóc do yếu tố chủ quan, không đáng có, như vậy sẽ đảm bảo tiến độ giao nhận hàng, thúc đẩy tiến độ sản xuất trong công ty …

Ngoài việc đầu tư về dòng xe 8 tấn, Liên Thảo còn đầu tư về nhân sự, với đội ngũ sẵn sàng tư vấn, các chuyên viên đã có nhiều năm kinh nghiệm, giúp khách hàng có thể chọn xe tải phù hợp đúng với kiểu cách hàng của đơn vị mình cần vận chuyển. Việc lựa chọn xe phù hợp tải trọng của hàng,  hùng xe kích thước vừa với hàng hóa, sẽ rất quan trọng sẽ giúp tiết kiệm, giảm phần nào chi phí trong tổng dự toán. Tại vận tải Liên Thảo công ty chúng tôi không sử dụng xe có kích thước thùng nhỏ, trọng tải nhỏ để phục vụ vận chuyển hàng hóa quá khổ, tải nặng, hàng cồng kềnh, nhất là khi  vận tải ở tại KCN Tân Tạo, chuyển hàng đi các nơi khác. Với mục tiêu là khi các bạn, khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Liên Thảo chúng tôi, thì chúng tôi bảo đảm với các bạn về sự tối ưu nhất chi phí vận chuyển.

Ngoài ra với ưu điểm vượt trội của xe tải 9 tấn của Liên Thảo. Trước hết đó là thể hiện tính đa các dạng dòng xe, cùng sự linh động các tải trọng có thể vận chuyển. Công ty chúng tôi với các loại xe 9 tấn loại xe thùng kín, thùng mui phủ bạt, thùng lửng, có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Dòng xe tải 9 tấn này đã được công ty Liên Thảo đặt hàng lắp ráp bởi chính hãng sản xuất lớn uy tín hàng đầu, nên khi vận hành, sử dụng xe rất ít lỗi, hỏng hóc nhỏ, xe đều có độ bền cao vận hành rất êm ái. Chúng tôi đã và đang vận chuyển đa dạng các loại hàng như là vật liệu, thép hình, gỗ khối, inox, các linh kiện máy móc …

Tại các công ty, khách hàng thuộc KCN Tân Tạo cũng như tại các địa điểm giao nhận hàng khác, hàng hóa sẽ luôn được bảo quản an toàn trên hành trình, thùng xe 9 tấn kín sẽ giúp tất các loại hàng của khách sẽ không bao giờ bị ướt, hay bị tiếp xúc với nước. Các khách hàng có linh kiện điện tử, các loại thực phẩm khô, có thể yên tâm khi để chúng tôi phục vụ, với dòng xe thùng kín 9 tấn …

Với xe thùng lửng 9 tấn thì ưu điểm đó là có thể mở bửng hai bên hông như cửa, giúp cho việc nâng hạ lên xuống các loại hàng dễ dàng.

Loại 9 tấn thùng lửng sử dụng chuyên chở các loại kính, sắt thép các loại hay các máy trạm biến thế…

Dòng xe thùng ngắn 9 tấn tức là kích thước nó chỉ ngắn hơn so với loại thùng dài 9.5m, xe tải loại này có thể chở chuyên các loại bao hàng nông sản, rồi lâm sản, hay các loại sắt thép hình, sắt hộp… Đây cũng chính là dòng xe đã và đang được các khách hàng ưa chuộng, bởi sự tiện ích và khả năng đa dạng chở hàng hóa, còn đảm bảo tải trọng luôn ưu thế. 

Đến với Công ty vận tải chuyên nghiệp Liên Thảo cùng đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, các nhân viên, chuyên viên nhiệt tình, chân thành sẽ luôn luôn khiến khách hàng hài lòng, đặc biệt đến với Liên Thảo vấn đề chi phí các bạn sẽ luôn được tối ưu nhất, bởi chúng tôi có sự đa dạng các loại xe, cũng như về kích thước của thùng xe, và tải trọng của xe có nhiều loại.

2. 2 bửng xe có thể mở cao đến 2m thuận tiện cho việc nâng hạ hàng hóa

Một ưu điểm rất lợi thế của dòng xe tải 8 tấn mà công ty TNHH vận tải Liên Thảo đã và đang sử dụng đó là xe có thể mở được bửng hai bên hông của xe. Do đó nhờ việc bửng hai bên xe cao tới trên 1,7m này sẽ giúp giảm chi phí nhân công bốc xếp, việc nâng hạ lên xuống hàng bằng xe nâng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Việc đặt hàng với thiết kế, lắp đặt dòng xe tải có hai cửa bửng bên hông đó thể hiện sự sáng tạo, nỗ lực đổi mới và không ngừng phát triển, của Liên Thảo trong tiêu chí nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng của công ty.

Sự vượt trội về ưu điểm của xe 9 tấn thùng kín là bửng hai bên hông xe dễ dàng mở như cửa có độ cao trên 1,5m giúp giảm chi phí nhân công bốc xếp, thay vào đó việc nâng hạ hàng bằng máy diễn ra nhanh chóng dễ dàng, tiết kiệm thời gian.

Công ty Liên Thảo chúng tôi đã sắp xếp với 04 kho bãi, thuận tiện cho việc tập kết, chứa đựng hàng, xe vận tải có trên 20 chiếc xe các loại, tải trọng đa dạng từ 1 tấn trở lên, cho đến loại xe tải 20 tấn. Luôn kết nối với 06 bưu cục, cùng tất cả hệ thống xe vận tải vệ tinh đa dạng khác. Tại KCN Tân Tạo chúng tôi luôn phục vụ các khách hàng với đa dạng các loại xe tải, với dòng xe 9 tấn thùng kín sẽ luôn làm hài lòng khách hàng, bởi sự tiện ích cũng như an toàn, đảm bảo hàng hóa của các khách hàng.

III. Tài xế được đào tạo bài bản

1. Lợi ích của khách hàng khi Liên Thảo lựa chọn tài xế đã được đào tạo

Chúng ta biết chính đội ngũ tài xế sẽ là cầu nối trung gian rất quan trọng giữa công ty vận tải và khách hàng. Do đó đội ngũ tài xế cần có được những kiến thức trong kỹ năng giao tiếp, hay có lý lịch rõ ràng, tính cách trung thực, trong công việc luôn nhiệt tình.

Ý thức được các vấn đề trên công ty vận tải Liên Thảo chúng tôi đã có những định hướng, chiến lược trong việc tuyển chọn đầu vào của đội ngũ tài xế. Ngoài hồ sơ xin việc công ty chúng tôi cần có bảng hạnh kiểm của địa phương các tài xế, ưu tiên các tài xế đã có nhiều năm kinh nghiệm. Khi vào làm việc tại công ty, những ngày đầu sẽ được học các kiến thức cơ bản về nhiều lĩnh vực liên quan hay các kỹ năng trong giao tiếp.

Khi các tài xế đã được đào tạo các kiến thức, đội ngũ tài xế này có thể chủ động xử lý các sự cố, khúc mắc như vậy sẽ giảm thiểu được các rủi ro do yếu tố con người không đáng có xảy ra, trong chuyến hàng, hành trình vận chuyển hàng cho các khách hàng ở mọi nơi. Đối với việc vận chuyển hàng tại khu công nghiệp như KCN Tân Tạo các tài xế khi được học, đào tạo một cách bài bản đã tạo ra nhiều lợi thế, cũng như có được các kinh nghiệm trong việc bố trí, xếp hàng lên xe một cách logic, khoa học, có sự kết hợp các loại hàng cho chuyến hàng vận chuyển một cách phù hợp, không ảnh hưởng tới thời gian giao hàng, đến hàng hóa và vận chuyển an toàn chuyến hàng.

Đặc biệt với đội ngũ lái xe đã được học, đào tạo các kiến thức, kỹ năng trong giao tiếp, sẽ luôn có chuẩn mực, giới hạn trong cách giao tiếp. Tại Liên Thảo chúng tôi những kiến thức, kỹ năng trong giao tiếp không chỉ đội ngũ lái mà tất cả cán bộ nhân viên của công ty đều coi trọng và học tập. Khách hàng sẽ luôn hài lòng với đội ngũ lái xe của công ty Liên Thảo, bởi họ đã được học, đào tạo một cách bài bản các kỹ năng ứng xử trong giao tiếp.

Đội ngũ lái xe luôn luôn hòa nhã, thân thiện, tính cách cởi mở, nhiệt tình trong công việc, hành xử văn hóa, khi có phát sinh sẽ xử lý thật nhanh gọn, khoa học, trong mâu thuẫn dù nóng tính, bức xúc cũng không được văng tục, chửi bậy, làm ảnh hưởng đến khách hàng.

Ngoài ra các lái xe của Liên Thảo luôn được tin tưởng, được cầm tiền hàng hay có thể thay công ty giao dịch tiền mặt trong việc thanh toán phí vận chuyển.

2. Liên Thảo chỉ tuyển dụng tài xế có hồ sơ lý lịch rõ ràng

Các khách hàng đã tin tưởng trao cho Liên Thảo chúng tôi, trọng trách được là đơn vị vận chuyển hàng, do đó chúng tôi cùng với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp luôn luôn ý thức được, việc các khách hàng trao gửi hàng hóa, cũng chính là trao gửi tới công ty chúng tôi niềm tin, sự tin tưởng trong công việc. Chúng tôi cam kết đáp ứng lại xứng đáng niềm tin tưởng đó của các quý khách hàng. Chúng tôi cam kết rằng những vấn đề, hiện tượng xảy ra trộm cắp, mất mát, thất thoát hàng hóa, sẽ không bao giờ có thể xảy ra ở công ty Liên Thảo. Ngoài ra có những yếu tố khách quan không may nào đó xảy ra làm hư hỏng hàng hóa, trong chuyến hàng vận chuyển, tại mọi địa điểm hay vận chuyển hàng xung quanh KCN Tân Tạo, công ty Liên Thảo luôn sẵn sàng bồi thường sao cho phù hợp, và gửi lời xin lỗi tới các quý khách. Chúng tôi luôn đảm bảo, mọi chuyến hàng vận chuyển các loại hàng hóa luôn được bảo đảm an toàn, đảm bảo đúng tiến độ hay thời gian giao nhận hàng…

Khi tuyển tài xế vào làm việc tại công ty vận tải đường bộ Liên Thảo là những người có nhiều kinh nghiệm, những tài xế ưu tú, tất cả không có lý lịch không tốt… chúng tôi luôn cố gắng tuyển chọn được đội ngũ tài xế là những ngoài kinh nghiệm, còn là những người trẻ, nhiệt huyết, hăng say trong lao động, thật thà, thiện lương, có lối sống lành mạnh, đạo đức tốt. Khi làm việc, tôn trọng công việc của mình, có trách nhiệm, đảm bảo vận chuyển hàng an toàn, giao hàng đúng thời gian, đúng địa điểm, giao đúng người nhận hàng.

3. Vận tải Liên Thảo kiểm tra ma túy định kỳ mỗi năm

Đối với việc quản lý đội ngũ tài xế cũng như toàn thể cán bộ, nhân viên công ty về vấn đề các tệ nạn, các chất kích thích, ma túy công ty Liên Thảo đã có những biện pháp phòng tránh ngay từ đầu vào xin việc.

Công ty Liên Thảo thường xuyên có kế hoạch kiểm tra ma túy, chất kích thích theo định kỳ đặc biệt đối với đội ngũ tài xế, để có phát hiện kịp thời xử lý, không để có những ảnh hưởng không đáng có với khách hàng hay chính công ty.

Liên Thảo với đội ngũ tài xế lành mạnh, nhiệt huyết trong nghề, luôn chân thành uy tín. Chúng tôi cam kết tới khách hàng hãy yên tâm để chúng tôi vận chuyển hàng cho các quý khách, quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ tài xế của Liên Thảo. Tâm niệm và hành động không ngừng phát triển, trong suốt thời gian qua công ty vận chuyển hàng hóa Liên Thảo Transport đã trở thành một đơn vị vận tải hàng hóa chuyên nghiệp, đứng đầu, uy tín và luôn được các quý khách hàng tin tưởng, giao phó, ủng hộ nhiệt tình.

IV. Giới thiệu về Liên Thảo

Công ty vận tải Liên Thảo chúng tôi đã khai thác trên 10 năm ngành vận tải, với các phương thức truyền thống, công ty đã tạo được nhiều khách hàng thân quen, nhưng sự đột phá chưa có được nhiều. Sau nhiều nỗ lực tìm tòi, vươn lên phát triển không ngừng để có thể đáp ứng yêu cầu mới của thị trường đầy khó khăn. Chúng tôi đã xây dựng được mạng lưới trên khắp cả nước. Đó là có 5 chi nhánh có trụ sở tại các thành phố lớn trên khắp đất nước, trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty lớn, tập đoàn lớn, nhỏ. Trong Liên Thảo toàn thể cán bộ, đội ngũ tài xế, nhân viên của công ty đã luôn nỗ lực hết mình, học hỏi không ngừng, đáp ứng được tối đa các yêu cầu mới trong công việc đó là có thể phục vụ một cách tận tâm nhiệt tình, chu đáo vận chuyển hàng hóa ở gần KCN Tân Tạo đi khắp nơi, mọi miền của đất nước.

Với sự đa dạng về các loại xe, hay các loại tải trọng cty vận chuyển hàng hóa Liên Thảo có thể đáp ứng được quý khách các loại hàng hóa từ tải trọng 500kg cho đến 70 tấn, hay các loại hàng quá khổ, quá tải. Chúng tôi có thể vận chuyển hàng nội thành với dòng xe phù hợp các cung đường trong giờ hành chính.

Ngoài dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp hàng hóa, chúng tôi còn có kết hợp ghép hàng đi các tỉnh khác một cách nhanh nhất, sớm hơn các xe khác từ 1 đến 2 ngày, với giá không biến động, và nhận hàng 24/24.

Công ty Liên Thảo đã có các website của công ty, các bạn có nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa, có thể tìm trên google sẽ thấy doanh nghiệp vận tải đường bộ Liên Thảo. Quý khách chỉ cần điền đầy đủ các thông tin của mình trong phần liên hệ, chúng tôi sẽ tự động tư vấn,  giúp các khách hàng lựa chọn xe có tải trọng phù hợp với loại hàng cần vận chuyển, hay chúng tôi có thể ghép hàng cho các bạn đi các tỉnh, nhanh nhất, an toàn nhất.

cty vận chuyển Liên Thảo trong nhiều năm đã làm quen với việc ghép hàng của nhiều khách hàng một cách khoa học, linh động với nhiều đơn hàng ở gần KCN Tân Tạo. Cũng chính có việc ghép hàng linh động mà xe tải chúng tôi xuất bến nhanh hơn, liên tục, so với các chành xe khác chúng tôi luôn nhanh hơn từ 1 đến 2 ngày, điều này cũng là do chúng tôi đã có đông đảo các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ vận tải chuyên nghiệp của công ty Liên Thảo.

Khi các bạn sử dụng dịch vụ vận tải của Liên Thảo, khách hàng có thể được nhận hàng của mình 24/24, không vận chuyển qua trung gian, thời gian giao nhận luôn chính xác, nên khách hàng hãy yên tâm hàng của mình được chuyển trực tiếp, đùng giờ tới người nhận, giá hay chi phí vận chuyển không biến động.

Chúng tôi cam kết giá vận chuyển sẽ thấp hơn so với thị trường là 20%, quá trình vận chuyển hàng nhanh chóng, giao nhận hàng đơn giản. Liên Thảo đã và đang là đối tác với nhiều đơn vị, công ty lớn, tập đoàn như MPPL, Thiên Long,  EVN Sài Gòn ….

đơn vị vận chuyển LIEN THAO TRANSPORT luôn coi trọng uy tín cùng  chất lượng phục vụ là yếu tố quan trọng nhất, được khách hàng yêu mến, tin tưởng, hài lòng chính là cách công ty tiếp tục vững bước phát triển. Chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm, đổi mới, sáng tạo cách thức sao tối ưu giảm chi phí, mà vẫn đảm bảo nguồn lợi nhuận của công ty. Bên cạnh đó phát triển nhiều chương trình tri ân, giao lưu khách hàng, với tiêu chí “siêu tốc, an toàn”, LIEN THAO TRANSPORT cố gắng từng bước, luôn luôn hài lòng các khách hàng ngay cả các quý khách hàng khó tính.

Các bạn khi có nhu cầu vận tải, vận chuyển hàng hóa các loại tại mọi nơi, hay ở gần KCN Tân Tạo hãy gọi cho chúng tôi ngay, hay truy cập website của công ty vận tải đường bộ Liên Thảo chúng tôi để được tư vấn miễn phí, và phục vụ tận tình.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI LIÊN THẢO (LIEN THAO TRANSPORT)

Email: congtyvantailienthao@gmail.com

Điện thoại: (028) 62 72 86 96

Hotline: 0937 567 605

Văn phòng đại diện: 23 Đường số 6, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho HCM: 33 Đường Số 1, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho Hà Nội: 685 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Đà Nẵng: 550 Trường Chinh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Kho Quy Nhơn: Đường Điện Biên Phủ, phường Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

Kho Nha Trang: Đường số 35, KĐT Mỹ Gia, Tp. Nha Trang.

Kho Phú Quốc: Đường 30/4, TT.Dương Đông, Phú Quốc.

Website: https://vantailienthao.com/

CÁC LOẠI XE CÓ THỂ BẠN CẦN:

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *