Ngỡ ngàng với chành xe Nha Trang vận chuyển hàng hóa chỉ với 12h

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ thành phố Hồ Chí Minh đi Nha Trang và ngược lại?

Bạn đang khó khăn không biết nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển của đơn vị nào? 

Số lượng hàng hóa với 2kg hay 50 tấn thì doanh nghiệp nào có thể đáp ứng được? Hãy đến với chành xe nha trang của công ty vận tải Liên Thảo chúng tôi – chúng tôi sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ có mặt ở Nha Trang sau 12 tiếng? Bài viết dưới đây, sẽ chia sẻ rõ hơn với các bạn.

Kho-hang-chanh-xe-nha-trang-lien-thao
Khách hàng có thể gửi hàng hoàn toàn miễn phí tại Liên Thảo khi chưa cần đến

Phần I: Thời gian vận chuyển

1.Chành xe nha trang vận chuyển chỉ trong 12h là tới nơi 

Khi có nhu cầu gửi hàng đi nha trang từ Sài Gòn, có 2 con đường chính mà khách hàng có thể lựa chọn, đó là đường hàng không và đường bộ.

Khi lựa chọn đường hàng không, khách hàng nhận được lợi thế rất lớn đặc biệt là về thời gian. Với khoảng cách 430km, chỉ với 1h bay là hàng hóa đã được chuyển ra Nha Trang. Trong điều kiện ngành hàng không đang khai thác khoảng gần 20 chuyến bay của các hãng hàng không khác nhau, thì rõ ràng việc gửi hàng bằng đường hàng không là vô cùng nhanh chóng.

Tuy nhiên, chi phí vận chuyển bằng con đường này luôn là vấn đề khiến chủ hàng phải đau đầu. Là hình thức vận chuyển có cước phí cao nhất, do đó vận chuyển bằng đường hàng không không phù hợp với những loại hàng hóa mang giá trị thấp, hàng hóa cồng kềnh và hàng hóa có khối lượng lớn. Hãy thử làm một phép tính, khi bạn cần vận chuyển một gói hàng có trọng lượng khoảng 5kg từ Sài Gòn đi Nha Trang với giá cước ít nhất là 75.000 đồng trong điều kiện nơi bạn ở gần sân bay. Nếu bạn ở cách xa sân bay, hãy tính thêm khoảng 20% chi phí. Với lượng hàng cần gửi lên tới hàng tấn chi phí sẽ là vài chục triệu.

Nếu lựa chọn đường bộ, thông thường các bạn sẽ lựa chọn gửi hàng cho các chành xe gửi hàng đi nha trang. Hiện nay, các đơn khai thác lộ trình Sài Gòn – Nha Trang khá đông đảo. Tuy nhiên, có không ít đơn vị vì không đủ hàng cho 1 chuyến ra Nha Trang nên các đơn vị tìm cách giam hàng hóa. Điều này khiến nhiều khách hàng, nhiều doanh nghiệp rất bức xúc, không hài lòng. Trong điều kiện hàng hóa đang cần vận chuyển gấp thì thực sự điều này không thể chấp nhận được.

Thấu hiểu những lo lắng đó của các đơn vị cá nhân và doanh nghiệp, trong 10 năm qua, công ty vận tải Liên Thảo luôn xác định làm việc với tâm thế : lợi ích của khách hàng sẽ tạo ra lợi ích cho công ty”. Vì thế chúng tôi luôn cam kết vận chuyển tất cả mọi loại hàng hóa từ Sài Gòn đi Nha Trang chỉ với 12h. Chành xe Nha Trang của Liên Thảo xuất phát lúc 20h mỗi ngày, các bạn chỉ cần gửi hàng cho chúng tôi trước 14h mỗi ngày, 10h sáng là khách hàng có thể nhận được hàng. Cho dù xe không đầy hàng, chúng tôi vẫn chạy, đảm bảo giao hàng đúng giờ, đúng nơi quy định.

Nhân viên của công ty Liên Thảo chuyên chành xe nha trang sẽ hết sức hỗ trợ cho khách hàng trong việc đưa hàng hóa lên xuống tại kho mà khách hàng không phải chịu thêm chi phí nào. Trong so sánh với đường hàng không, riêng yếu tố này đã giúp các cá nhân đơn vị tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức.

Việc vận chuyển bằng đường hàng không còn gặp phải các vấn đề liên quan đến thời tiết dẫn đến tình trạng  trì hoãn hoặc hủy chuyến. Vận chuyển bằng đường hàng không không phải là không có rủi ro, hàng hóa có thể bị nhân viên sắp xếp quăng quật

Lựa chọn xe gửi hàng đi nha trang của Liên Thảo khách hàng có thể yên tâm về độ an toàn, đặc biệt là với hàng hóa. Liên Thảo mua bảo hiểm hàng hóa 100% cho của khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.                                                      

2. Chành xe nha trang đảm bảo hàng hóa 100%  

Chành xe nha trang vận chuyển hàng từ thành phố Hồ Chí Minh đến Nha Trang hiện nay rất nhiều đơn vị khai thác. Tuy nhiên, nhiều đơn vị, khi khách hàng cần vận chuyển với số lượng lớn mà không hề có hợp đồng rõ ràng trong việc bồi thường hàng hóa nếu xảy ra hư hao, bể vỡ. Vì thế khi có hậu quả không mong muốn xảy đến thì đã có những cách xử lý không đẹp, làm ảnh hưởng đến uy tín của các chành xe gửi hàng về nha trang nói chung.

Với 10 năm trong nghề vận tải, sở dĩ Liên Thảo có thể tồn tại và phát triển như hiện nay là nhờ vào uy tín chúng tôi đã tạo dựng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu không may xảy ra sự cố hư hỏng hay mất mát. Bởi khi khách hàng ký hợp đồng với chúng tôi, các bạn đã khai báo giá trị hàng hóa từ ban đầu. Chúng tôi sẽ đảm bảo hàng hóa 100%. Trong trường hợp các bạn gửi hàng với số lượng nhỏ và hàng hóa không lo bể vỡ, chúng tôi hoàn toàn có thể linh động, tránh những rườm rà gây mất thời gian của các bên.                  

                        

Phần II: Hỗ trợ lấy hàng và giao hàng tận nơi mỗi chuyến chỉ 300k xe tải dưới 2 tấn

2.1 Chành xe Nha Trang miễn phí lấy hàng tận nơi tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thực tế tại thành phố Hồ Chí Minh, khi bạn gửi hàng từ sài gòn ra nha trang số lượng nhỏ sẽ rất ít, thậm chí không có chành xe nào đến tận nơi lấy hàng để chuyển đi. Có những đơn vị không  báo giá để khách hàng suy nghĩ, cân nhắc và lựa chọn có nên sử dụng dịch vụ của chành xe đó hay không? Các đơn vị thường yêu cầu khách hàng phải mang đến tận kho.

Nếu các công ty vận chuyển khác không đảm bảo thời gian giao hàng đến Nha Trang là 12h. Với công ty vận tải Liên Thảo, chúng tôi đảm bảo thời gian đến Nha Trang chỉ với 12h. Các công ty có thể hẹn thời gian giao hàng ít nhất là 2 đến 3 ngày. Khách hàn muốn nhanh hơn thì sử dụng đường hàng không, nhưng cước phí đường hàng không thường gấp ít nhất từ 2 đến 3 lần so với đường bộ. 

Trong khi đó, khách hàng còn phải tự mang hàng đến kho để gửi đi.Thì với Liên Thảo, chúng tôi không buộc khách hàng phải đến tận kho để gửi hàng, giảm thiểu tối đa những nguy hiểm về giao thông trong quá trình vận chuyển hàng hóa đến kho…. 

Liên Thảo hỗ trợ khách hàng theo cách, chúng tôi sẽ đến tận nơi lấy hàng, hỗ trợ miễn phí cho khách hàng gửi từ 3 tấn trở lên trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Hàng cần gửi có khối lượng dưới 2 tấn chành xe nha trang Liên Thảo đến tận nơi lấy với giá 300.000 đồng. Bạn sẽ tiết kiệm được công sức, thời gian, lại vô cùng an toàn…

2.2 Giao hàng tận nơi tại Nha Trang hoàn toàn miễn phí

Thành phố Nha Trang có mức tập trung dân cư cao, nhu cầu giao thương hàng hóa rất lớn, vì thế rất nhiều tuyến đường cấm xe tải, làm chi phí vận chuyển hàng hóa vì thế cũng tăng lên. Trong thành phố Nha Trang, xe tải của Liên Thảo giao hàng tận nơi, khách hàng không tốn bất cứ một chi phí nào cả, khách hàng được giao hàng tận nơi không phải đi lấy.

Lựa chọn chành xe nha trang Liên Thảo với việc giao hàng tận nơi khách hàng sẽ giảm được nhiều chi phí trung chuyển. Ví dụ, với số lượng hàng hóa của bạn tầm 10 tấn, những chành xe không hỗ trợ bạn sang hàng, bạn phải thuê tầm 5, 6 chuyến xe tốn chi phí từ 1.500.000 đồng đến 2.000.000 đồng.

Công ty vận tải Liên Thảo đã đầu tư hệ thống 3 xe tải nhỏ 2,5 tấn trung chuyển không bị mất chi phí. Không tốn chi phí cũng không mất công sức để sang hàng, chúng tôi có xe cẩu phục vụ khách hàng cần xuống hàng bằng cẩu.

Chanh-xe-nha-trang-tai-sai-gon
Chành xe Liên Thảo đi Nha Trang hỗ trợ xe đến tận nơi hỗ trợ bốc hàng giúp quý khách

3.3 Chành xe Nha Trang hỗ trợ giao hàng đến Cam Ranh

Thành phố Cam Ranh cách thành phố Nha Trang tầm 45km. Hầu hết kho của các chành xe thường tập trung về thành phố Nha Trang, nên khách hàng đến Nha Trang lấy hàng là rất khó khăn. Bởi thời gian đi về để lấy hàng mất nhiều thời gian. Với thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể đặt qua app Grab hoặc GoViet để vận chuyển hàng nhưng ở Cam Ranh thì không. Gọi “xe ôm” truyền thống, mức giá tầm 200-300k/lần đi lấy, nhiều tiền hơn khi bạn gửi hàng chành xe Nha Trang.

Bằng việc ghép các hàng Liên Thảo đi chung 1 tuyến, chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi tại Cam Ranh.

Phần III: Đối với những lô hàng số lượng lớn hoặc bao xe

1. Hỗ trợ bốc hàng tận nơi cho đơn hàng trên 3 tấn

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, để tìm chành xe nha trang không khó đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp thì không nhiều. Chành xe Liên Thảo luôn cố gắng thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, để đem đến chất lượng tốt nhất, chi phí cạnh tranh nhất.

Chúng tôi có chính sách giá ưu đãi nhất là về giá cước với khách sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở đi. Chính sách về giá cước cũng là cách để Liên Thảo thu hút khách hàng để chúng tôi phát triển như hiện nay.

Chúng tôi thường đưa ra nhiều phương thức vận chuyển để khách hàng lựa chọn trên cơ sở linh hoạt trong giao nhận hàng và mức chi phí:

Khách hàng có thể sử dụng phương thức giao – nhận tại kho theo cách, quý khách sẽ chuyển hàng đến kho của Liên Thảo tại thành phố Hồ Chí Minh và nhận hàng tại kho Liên Thảo tại Nha Trang và ngược lại gửi hàng từ nha trang vào sài gòn.

Nếu khách hàng lựa chọn phương thức giao nhận tận nơi, chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu này của quý khách.

Nếu địa chỉ giao hàng thuộc tuyến đường cấm tải, chúng tôi sẽ điều xe tải nhỏ để giao hàng đúng địa chỉ. Đặc biệt chúng tôi miễn phí hỗ trợ lấy hàng tận nơi cho những đơn hàng có lượng hàng hóa trên 3 tấn.

Cước phí vận chuyển của Liên Thảo phụ thuộc vào khối lượng và loại hàng hóa. Đối với hàng nhẹ, cước vận chuyển chành xe nha trang dao động trong khoảng từ 250.000 – 300.000 đồng/m3. Đối với hàng nặng cước vận chuyển từ 900 – 1.200 đồng/kg .

Tuy nhiên, công ty vận tải Liên Thảo vận chuyển hàng hóa sài gòn nha trang hỗ trợ khách hàng cho những kiện hàng trên 3 tấn tương đương với trên 12m3, Liên Thảo hỗ trợ giao nhận tận nơi không mất phí tại thành phố Hồ Chí Minh và Nha Trang. Với những hàng nguyên chuyến, nguyên lô, khách hàng cần chúng tôi vận chuyển hàng hóa hai chiều, chúng tôi sẽ có chính sách ưu đãi giá, cam kết rẻ hơn ít nhất 30% so với vận tải thông thường.

Không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, chúng tôi đã có thêm ý tưởng giúp khách hàng tốn ít chi phí bốc xếp và tiết kiệm thời gian. Đó là việc cải tiến hai bên bửng hông, thoải mái cho việc xuống hàng với việc mở cao đến 2m. Thùng xe bửng 1 mét cần 8 nhân công bốc xếp thì bửng 2m cần 4 nhân công. Tiết kiệm nhân công mà vận chuyển rất an toàn nhờ việc cài chốt, giữ hàng hóa cố định.                         

2. Liên Thảo cung cấp đủ mọi dòng xe nhưng nổi bật nhất là loại xe dài 9 tấn 9,8 mét và 8 tấn 8,2 mét

Công ty vận tải Liên Thảo với 04 kho bãi, kết nối 06 bưu cục, sở hữu gần 20 xe tải trọng từ 1 đến 35 tấn, cùng các xe vệ tinh. Chành xe nha trang, Liên Thảo có hơn 4 đầu xe 20 tấn chạy quay đầu liên tục, phục vụ khách hàng với công suất 80 tấn hàng mỗi ngày. chúng tôi cũng sở hữu các loại xe chuyên dụng Rơ Moóc, để phục vụ vận chuyển các mặt hàng siêu trường, siêu trọng, quá khổ, quá tải trên toàn quốc với công suất trên 50 tấn mỗi ngày.

Ngoài ra, vận tải Liên Thảo vận chuyển hàng sài gòn nha trang có 6 xe tải phục vụ vận chuyển hàng hóa cho khách hàng đến các địa điểm giao hàng với trọng lượng từ 1,5 – 2,5 tấn.

Chành xe nha trang của vận tải Liên Thảo nổi trội với đủ mọi dòng xe phục vụ vận chuyển mọi mặt hàng nặng, nhẹ và cồng kềnh. Trong đó nổi bật nhất là xe 9 tấn dài 9,8 mét và dòng xe 8 tấn dài 8,2 mét. Xe 9 tấn vận chuyển tầm 60 khối hàng, giá 9 triệu, xe 8 tấn chở tầm 50 khối hàng, giá 8.500k.

Xe 9 tấn dài 9,8 mét và xe 8 tấn dài 8,2 mét sử dụng để vận chuyển hàng hóa của Liên Thảo đa dạng về các loại thùng như thùng kín, thùng lửng, thùng đông lạnh, thùng mui bạt, có thể chở máy, đóng cẩu, xitec nước, chở xe.

Với hàng cồng kềnh, việc chọn xe kích thước hơn bình thường nhưng trọng tải xe nhỏ để tiết kiệm chi phí. Việc chọn xe với bửng mở hông cao 2 mét sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian xuống hàng. Việc tìm được xe tải chở hàng nha trang như ý sẽ giúp sinh lợi cao hơn cho quý công ty.

Xe-2-di-van-chuyen-hang-di-nha-trang
Vận chuyển hàng đi Nha Trang bằng xe tải 9 tấn dài 9,6 mét giúp khách hàng tiết kiệm từ 1.500.000 đến 2.500.000 so với loại xe tải lớn nhưng cùng kích cỡ thùng

3. Mỗi chuyến xe từ thành phố Hồ Chí Minh đến Nha Trang bằng xe 9 tấn 9,8 mét chỉ 9 triệu. Xe 8 tấn 8,2 mét chỉ 8 triệu

Chúng ta đều biết xe tải 8 tấn là phân khúc xe tải hạng nặng, được sử dụng cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa với kích thước lớn. Sở dĩ chúng tôi lựa chọn xe xe tải 8 tấn bởi thiết kế thùng xe rất đảm bảo cho quá trình bảo quản hàng hóa trong khi di chuyển

Về cơ bản, kích thước tổng thể xe tải 8 tấn được xác định theo chiều Dài 8,2 mét x Rộng 2,4 mét x Cao 2,6 mét, chọn xe 8 tấn có thể chở trên 51 khối hàng nhờ kích thước “thân hình” to khỏe và ưu thế khi vận chuyển hàng hóa lớn. Dựa trên giới hạn tải trọng này vận tải Liên Thảo sẽ bố trí lượng hàng hóa vừa đủ để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Đây là dòng xe tải nha trang dành cho khách hàng cần vận chuyển số lượng hàng tầng trung hoặc đơn hàng nguyên khối dài, kiện hàng dài. Tuy vậy, cước phí khách hàng phải chi trả khi sử dụng dòng xe 9 tấn 9,8 mét cũng chỉ với giá 9 triệu – một mức giá vô cùng yêu thương mà Liên Thảo gửi đến những khách hàng thân yêu.

Với khách hàng cần vận chuyển số lượng hàng lớn đến cực lớn, đó là những kiện hàng nguyên khối quá dài, chành xe vận chuyển hàng đi nha trang của Liên Thảo sẽ bố trí những dòng xe tương ứng, đó là những dòng xe 9 tấn siêu trường, siêu trọng với kích thước thùng dài 9,8 mét x rộng 2,4 mét x cao 2,6 mét.

Đây là dòng xe này đáp ứng được khối lượng hàng hóa lên tới 63 khối hàng nhưng giá vận chuyển cũng chỉ với mức 8 triệu

Theo như kinh nghiệm của chúng tôi sau nhiều năm trong ngành vận chuyển, bạn nên chọn xe vừa với tải trọng vừa đúng số khối. Như thế bạn sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển từ 20% đến 30%.

Xe-dai-hon-9-met-van-chuyen-sai-gon-nha-trang
Chành xe Liên Thảo vận chuyển từ Sài Gòn đi Nha Trang luôn có những loại xe giúp khách hàng tối ưu được hơn 20% chi phí

Phần IV: Cam kết của vận tải Liên Thảo khi khách hàng sử dụng dịch vụ

  • Thứ nhất: Giá cả cạnh tranh nhất

Là đơn vị trực tiếp khai thác dịch vụ, nên vận tải Liên Thảo luôn đảm bảo mức giá cạnh tranh. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ khảo sát hàng hóa trước, sau đó sẽ đề xuất phương án vận chuyển sao cho tiết kiệm chi phí nhất.

  • Thứ hai: Giao hàng nhanh nhất

Với hàng trăm đầu xe lớn nhỏ, 600+ khách hàng thường xuyên, xuất phát đều đặn lúc 20h mỗi ngày, đáp ứng thời gian giao hàng sau 10h, khách hàng có thể yên tâm hàng sẽ được giao đúng giờ, đúng địa điểm.

  • Thứ ba: Hàng hóa an toàn nhất

Công ty vận tải Liên Thảo Chành xe nha trang có đội ngũ tài xế giỏi, giàu kinh nghiệm trong xử lý sự cố. Quá trình vận chuyển chịu sự giám sát chặt chẽ, nên hàng hóa được đảm bảo an toàn suốt quá trình vận chuyển.

Liên Thảo sẽ bồi thường theo hợp đồng mọi tổn thất nếu có do lỗi vận chuyển, giao hàng chậm

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về chành xe vận chuyển hàng hóa sài gòn nha trang. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với các bạn trong việc tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển hàng tốt nhất từ thành phố Hồ Chí Minh đi Nha Trang. Để được tư vấn hỗ trợ về chành xe nha trang và nhận được báo giá nhanh nhất. Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI LIÊN THẢO (LIEN THAO TRANSPORT)

Email: congtyvantailienthao@gmail.com

Điện thoại: (028) 62 72 86 96

Hotline: 0937 567 605

Văn phòng đại diện: 23 Đường số 6, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho HCM: 33 Đường Số 1, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho Hà Nội: 685 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Đà Nẵng: 550 Trường Chinh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Kho Quy Nhơn: Đường Điện Biên Phủ, phường Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

Kho Nha Trang: Đường số 35, KĐT Mỹ Gia, Tp. Nha Trang.

Kho Phú Quốc: Đường 30/4, TT.Dương Đông, Phú Quốc.

Website: https://vantailienthao.com/

CÁC LOẠI XE CÓ THỂ BẠN CẦN:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *