Chành xe Quy Nhơn nhanh nhất hiện nay, chỉ 1.000/kg

Bạn đang muốn gửi hàng từ Sài Gòn đến Quy Nhơn chỉ trong vòng 24h?

Bạn đang muốn vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Quy Nhơn chỉ với giá 1.000/kg?

Bạn muốn được hỗ trợ lấy hàng tận nơi, không phải sang hàng bốc lên hoặc bốc xuống?

Bạn mong muốn, mỗi chuyến xe tải 2 tấn lấy hàng trong nội thành chỉ mất 400k?

Bạn muốn được miễn phí lấy hàng đối với số lượng hàng từ 5 tấn hoặc từ 30 khối trở lên? Hàng hóa được ghép thành 1 chuyến hàng an toàn nhất.

Bạn đang cần tìm chành xe chuyển hàng tại sài gòn, công ty vận chuyển, xe máy an toàn không bị hư hỏng. Bạn đã có chúng tôi, công ty Vận tải Liên Thảo, chúng tôi đã sẵn sàng hỗ trợ các bạn.

Chành xe Liên Thảo chuyên vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn về Tp. Quy Nhơn, Bình Định

I. Gửi hàng từ Sài Gòn đến Quy Nhơn chỉ 24h

Xe về Quy Nhơn, Bình Định là về tỉnh có nút giao thương thuận lợi, nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ 2 miền Nam Bắc đến Quy Nhơn luôn sôi động nhất. Nhận thức được điều này, công ty vận tải Liên Thảo cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng chành xe Sài Gòn – Quy Nhơn đến các trung tâm kinh tế như của đất nước như thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội.

Quy Nhơn có vị trí địa lý thuận lợi – nằm ngay quốc lộ 1A, rất thuận tiện cho việc giao nhận hàng đi các tỉnh và vận tải nội thành. Quý khách hàng muốn gửi hàng từ Sài Gòn đến Quy Nhơn, quý khách hàng có thể yên tâm với vận tải Liên Thảo vì chúng tôi có thế mạnh kho bãi rộng rãi. Có phương tiện xe nâng đầy đủ để phục vụ khách hàng gửi hàng nặng, sẽ không lo va chạm mạnh với các hàng khác hay hỏng hóc. Kho bãi nhận hàng 24/7, để hỗ trợ khách hàng hết mức khi khách hàng tìm kiếm chành xe Quy Nhơn nhanh nhất hiện nay

Chành xe Quy Nhơn – Sài Gòn của vận tải Liên Thảo có lịch trình 2 chuyến/ ngày, sẽ tăng cường nếu có số lượng hàng hoá phát sinh. Thông thường khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa qua các chành xe khác phải mất ít nhất từ 2 -3 ngày. Thì với chành xe Sài Gòn của Liên Thảo, lượng hàng hóa nhiều giúp ngày nào cũng đi 1 – 2 chuyến. Đối với hàng lẻ, hàng ghép mà quý khách hàng không cần vận chuyển gấp gáp, thời gian có thể có thể chậm hơn 1 ngày. Với hàng ghép có số lượng ít, nhỏ lẻ nên cước phí vận chuyển tại Liên Thảo sẽ tính theo kiện, việc tính theo số kg hay số khối đều là không hợp lý. Quý khách nên chủ động báo trước với chúng tôi 1 – 2 ngày để đảm bảo chính xác thời gian giao nhận hàng hoá.

Chành xe chuyển hàng về Sài Gòn chúng tôi cam kết với Quý khách hàng về thời gian giao hàng, đảm bảo không trễ hàng so với thời gian dự kiến.  

Với hàng nguyên xe, hàng dự án là mặt hàng có số lượng lớn, chỉ có một loại hàng. Thời gian vận chuyển đảm bảo chỉ 24h là có hàng, tùy địa điểm nhận hàng và giao hàng.

Xe tải chở hàng từ Sài Gòn về Quy Nhơn của Liên Thảo đi tất cả các huyện, các khu công nghiệp như: KCN Nhơn Hội A, KCN Nhơn Hội B, KCN Phú Tài, KCN Long Mỹ, KCN Nhơn Hội C và ngược lại chuyển hàng từ Quy Nhơn về Sài Gòn với trụ sở của công ty tại số 23 Đường Số 6, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Ngoài chành xe đi Quy Nhơn từ Sài Gòn, công ty vận tải Liên Thảo còn nhận vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi miền Trung, miền Bắc và chuyển hàng toàn quốc. Vận chuyển hàng nhanh chóng, đảm bảo, khách hàng không phải lo lắng về thời gian vận chuyển.

II. Giá cả chỉ 1.000/kg 

Phí vận chuyển hàng đi Tp HCM hay giá cước vận tải bao giờ cũng là một trong những vấn đề được quý khách hàng quan tâm hàng đầu. Vậy giá cả vận tải thường được tính như thế nào? Tính theo số kg hay tính theo số khối? Câu trả lời là nó còn tùy thuộc vào mặt hàng của bạn, số lượng và quy cách hàng hóa. Tuy nhiên, chành xe chuyển hàng về sài gòn của vận tải Liên Thảo thường đưa đến mức giá chung nhất để quý khách hàng có thể tham khảo và nắm được giá cả.

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Quy Nhơn hay giá cước vận chuyển đi sài gòn chỉ với 1.000/kg. Cho các sản phẩm phụ liệu dệt may, vật liệu phụ gia, hóa chất, các thiết bị tủ điện, thiết bị điện công nghiệp, bao bì, bao tải, bao công nghiệp, máy móc thiết bị, máy cơ khí, máy công nghiệp. Công ty vận chuyển hàng đi Sài Gòn vận chuyển cửa kính, cửa nhôm, cửa gỗ, thiết bị gia công từ sắt thép. Các mặt hàng siêu trường, siêu trọng, hàng sự kiện, hàng quảng cáo.

Nếu các kho mất 20k cho xe máy, 30k cho xe ba gác, 50k cho xe tải nhưng với vận tải Liên Thảo khách hàng không mất phí ra vào kho. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ xuống hàng phụ khách hàng. Lựa chọn chúng tôi, khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, an toàn khi vận chuyển hàng dễ hư hỏng nhờ kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong ngành vận tải. Đội ngũ lái xe được đào tạo, có nghiệp vụ, vui vẻ, nhiệt tình với công việc.

Giá cả cạnh tranh, khi các bạn gửi hàng đi quy nhơn chỉ với 1.000/kg, khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí, bởi chúng tôi thấu hiểu, chi phí luôn là bài toán khó với khách hàng. Không chỉ vận chuyển an toàn, nếu để xảy ra tình trạng hỏng hóc hay mất mát hàng hóa, xe vận chuyển hàng đi quy nhơn Liên Thảo cam kết bồi thường 100%. Có đầy đủ thủ tục hợp đồng, biên nhận hàng hóa, để khách hàng đối chứng khi cần thiết. 

III. Hỗ trợ lấy hàng giao hàng tận nơi

Chành xe gửi hàng đi Quy Nhơn của Liên Thảo vận chuyển theo phương thức ghép hàng từ sài gòn hoặc vận chuyển hàng nguyên lô, nguyên chuyến.

Chành xe Liên Thảo từ Sài Gòn đi Quy Nhơn hỗ trợ lấy hàng tận nơi và giao hàng tận nơi

Nếu ghép hàng, khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến kho bãi của nhà xe chúng tôi để tập kết hàng hóa. Hoặc chúng tôi sẽ giao nhận tận nơi cho khách hàng, Liên Thảo sẽ miễn phí lấy hàng đối với số lượng hàng từ 5 tấn trở lên hoặc từ 30 khối trở lên. Điều xe phù hợp để lấy và giao hàng với lượng hàng cụ thể.

Khi khách hàng lựa chọn xe Liên Thảo để lấy và giao hàng, khách hàng không phải sang hàng bốc lên hoặc bốc xuống. Đồng thời không mất tiền ra vào chành xe. Chành xe chuyển hàng về Tp HCM từ Quy Nhơn của Liên Thảo mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất, tư vấn cho khách hàng lựa chọn phương án tối ưu cho phí nhất.

Với hàng số lượng lớn, chành xe Quy Nhơn của Liên Thảo cam kết giao nhận tận nơi bằng đội xe lớn. Kể cả trong trường hợp vận chuyển hàng vào nội thành, thì phí vận chuyển hàng đi sài gòn mỗi chuyến xe tải 2 tấn lấy hàng trong thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng sẽ phải trả số tiền từ 200k – 400k, còn mức phí giao hàng tại Quy Nhơn là 200k – 400k.

Liên Thảo có nhiều phương án linh hoạt trong việc giao nhận hàng, khách hàng có thể lựa chọn hình thức giao tận nơi và trả tận nơi, hoặc lựa chọn lấy hàng tại hệ thống kho bãi của nhà xe Liên Thảo. Sự kết hợp vừa đảm bảo tính linh động vừa đảm bảo chi phí hợp lý nhất cho quý khách.

Hiện nay, việc gửi hàng hóa, cách gửi hàng vào sài gòn tại các chành xe nói chung đều rất đơn giản. Với số lượng nhỏ, khách hàng có thể mang hàng hóa đến chành xe, làm một số thủ tục, là hàng được vận chuyển đến với người nhận theo các chuyến xe chuyên chở. Hàng hóa sẽ được vận chuyển trong ngày nhanh chóng.

Uy tín lâu năm trên thị trường vận tải, đầu xe nhiều cùng lượng khách hàng thân tín nên vận tải Liên Thảo không chờ đủ đơn hàng mới xuất chuyến. Hàng hóa vận chuyển đi Quy Nhơn sẽ được chuyển đi nhanh nhất.

IV. Đảm bảo hàng hóa không bể vỡ

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc sắp xếp hàng hóa nên khách hàng không lo bể vỡ. Hàng hóa được xếp gọn gàng, ngăn nắp theo trình tự, hàng nặng xếp dưới, hàng nhẹ xếp lên trên. Hàng gồ ghề kích cỡ khác nhau thì sẽ được cho vào một góc riêng. Chúng tôi không để những khoảng trống giữa các thùng hàng, bởi mọi sự xê dịch khi xe chạy có thể sẽ khiến hàng bị bể vỡ, méo mó.

Với vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh, nguyên tắc xếp hàng của Liên Thảo là máy móc lớn, cấu tạo phức tạp nên để phía trong, gần cabin, vì đây là vị trí ít bị tác động, đồ đạc được cố định. Hàng hóa có kích thước lớn và dài có thể để 2 bên hông xe. Các hàng hóa lớn, phẳng như các loại bàn ghế, tủ đồ có thể để sát cạnh các đồ vật mềm như nệm để cố định.

Tại phần giữa xe có thể để các thùng đồ lớn nặng, không gian trống sẽ sắp xếp các loại hàng nhỏ vào. Tận dụng tối đa các diện tích trống, lấp đầy các khoảng trống nên để đồ đạc sẽ không bị xê dịch, hàng hóa của khách hàng được an toàn tuyệt đối.

Hàng hóa nhiều nên có thể phân chia để ghép 1 chuyến hàng an toàn nhất. Tuy nhiên, dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải tại Liên Thảo sẽ không xếp chồng các máy lên nhau. Chọn xe tải có thùng hoặc xe container, chở với giới hạn tải trọng cho phép.

Hàng hóa dạng ống, Liên Thảo sẽ đặt đứng nếu ống ngắn, với ông dài sẽ xếp ngang hoặc xếp dọc theo thân xe. Kết hợp buộc dây kèm với giá đỡ để cố định hàng, gia cố chắc chắn. Tất cả nhắm đạt tới mục đích là đảm bảo cho hàng hóa của khách hàng không bể vỡ.

V. Vận chuyển xe máy từ Sài Gòn đi Quy Nhơn

Bên cạnh việc vận chuyển hàng, công ty vận tải tại sài gòn Liên Thảo còn nhận vận chuyển xe máy từ Sài Gòn đi Quy Nhơn. Khoảng cách từ Quy Nhơn về Sài Gòn gần 700 km, nên nếu bạn chuyển công tác đến nơi này và muốn mang theo chiếc xe yêu quý của mình thì bạn cần tìm Chành xe Quy Nhơn để gửi xe máy từ Quy Mhơn vào Sài Gòn. Sử dụng dịch vụ vận tải Liên Thảo, chúng tôi đảm bảo thời gian nhận xe của khách hàng chỉ trong vòng 24h.

Nhờ giao thông thuận tiện, nằm trên quốc lộ 1A, thêm nữa là Liên Thảo cung cấp 1 ngày với 2 chuyến xe đến và đi nên hoàn toàn có thể đảm bảo thời gian vận chuyển hàng hóa là nhanh nhất. Hỗ trợ khách hàng lấy hàng và giao hàng tận nơi, tiết kiệm chi phí lên tới hơn 30%.

Công ty vận tải Liên Thảo cam kết bồi thường 100% giá trị xe máy của khách hàng sẽ nếu xảy ra sự cố. Hiện nay, gửi xe máy có các cách vận chuyển hàng hóa phổ biến là lựa chọn gửi qua tàu hỏa và đường bộ, nhưng vận chuyển bằng đường bộ phù hợp hơn và thông dụng hơn. Lịch trình xe chính xác, xe máy được đảm bảo an toàn, không trầy xước khi vận chuyển nhờ kinh nghiệm bọc xe chống trầy xước.

Việc bọc xe tại Liên Thảo được thực hiện theo 2 cách, hoặc dùng bìa carton để bọc xe hoặc bọc xe bằng thùng gỗ. Nếu dùng bìa carton để bọc xe, cách này có ưu điểm là chi phí sẽ thấp so với cách sử dụng thùng gỗ để bọc xe.

Cho dù là lựa chọn bọc xe bằng thùng gỗ, vận tải Liên Thảo sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, bởi công ty vận chuyển hàng đi tp hcm chúng tôi sẽ lựa chọn gỗ pallet, gỗ tạp, đảm bảo  chắc chắn an toàn cho xe của quý vị mà vẫn tối ưu chi phí.

Trước khi vận chuyển hàng hóa chúng tôi sẽ kiểm tra lại độ chắc của bìa carton hay thùng gỗ, nếu cần chúng tôi sẽ sử dụng các loại giấy, túi xốp chuyên dụng.

Như các bạn đã biết, giá cước vận chuyển xe máy bằng đường sắt thường cao gấp nhiều lần trong so với giá cước vận chuyển xe máy bằng đường bộ. Vì vậy, quý khách hàng nên lựa chọn hợp lý để tối ưu chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Nếu trước kia việc phải gửi chiếc xe máy của mình qua xe khách, được trực tiếp thấy chiếc xe của mình đang bị tháo  gương, tháo bánh, hút xăng để rồi được nhét vào cốp xe khách không che chắn bảo vệ và chật chội. Nhất là khi đó là một chiếc xe giá trị cao, mới   mua và bị trầy xước, khiến bạn không có thiện cảm với việc gửi xe. Quãng đường dài di chuyển thậm chí còn có thể ảnh hưởng đến máy móc của xe mà nhà xe không chịu trách nhiệm, chính bạn cũng tâm niệm rằng, gửi xe khách là phải chấp nhận rủi ro.

Tuy nhiên, với chành xe chuyển hàng tại Tp HCM của đơn vị dịch vụ vận tải Liên Thảo, đơn vị với  kinh nghiệm  nhiều năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, chúng tôi cung cấp vận chuyển xe máy bằng xe tải từ Sài Gòn đi Quy Nhơn với giá cả phải chăng an toàn tuyệt đối.

Xe máy được sắp xếp cùng chung chuyến với nhau đảm bảo không bị hư hỏng bên ngoài.

Chúng tôi cam kết với khách hàng chiếc xe của khách hàng an toàn không trầy xước. Hoặc quý khách tự bao bọc xe máy của mình hoặc chúng tôi sẽ bao bọc xe cho khách hàng bằng thùng carton, chăn mềm, xốp bong bóng, để xe không trầy xước khi va chạm với các hàng hóa khác. Nếu chiếc xe của bạn đắt tiền, bạn có thể yêu cầu đóng kiện gỗ cho xe. Cam kết không mất các phụ tùng xe máy khi gửi vì có nhân viên quản lý kiểm tra trước khi lên.

Chành xe Sài Gòn đi Quy Nhơn, vận chuyển xe máy từ Sài Gòn đi Quy Nhơn với Liên Thảo sẽ rút hết xăng, nhớt trong xe trước khi bọc như thế sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho phương tiện.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chành xe đi Quy Nhơn nhanh nhất hiện nay của công ty vận tải Liên Thảo. Chúng tôi hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp, khách hàng có thể lựa chọn cho mình những cách thức và đơn vị vận tải phù hợp. Bất kể lúc nào, quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Quy Nhơn, các tỉnh miền Trung hay trên phạm vi toàn quốc, quý khách cần tìm nhà xe chuyển hàng ở sài gòn, các bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo hotline. Chúng tôi chờ đợi ở đây và đã sẵn sàng để phục vụ quý vị.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI LIÊN THẢO (LIEN THAO TRANSPORT)

Email: congtyvantailienthao@gmail.com

Điện thoại: (028) 62 72 86 96

Hotline: 0937 567 605

Văn phòng đại diện: 23 Đường số 6, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho HCM: 33 Đường Số 1, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho Hà Nội: 685 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Đà Nẵng: 550 Trường Chinh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Kho Quy Nhơn: Đường Điện Biên Phủ, phường Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

Kho Nha Trang: Đường số 35, KĐT Mỹ Gia, Tp. Nha Trang.

Kho Phú Quốc: Đường 30/4, TT.Dương Đông, Phú Quốc.

Website: https://vantailienthao.com/

CÁC LOẠI XE CÓ THỂ BẠN CẦN:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *