Bạn đang có đối tác vận tải nhưng chưa thực sự hài lòng về năng lực vận chuyển của đơn vị cung cấp dịch vụ?

Bạn đang phiền não khi muốn vận chuyển hàng số lượng lớn vào nội thành Hồ Chí Minh vào giờ hành chính? 

Bạn đang kiếm tìm một đơn vị vận chuyển uy tín, giá rẻ và chuyên nghiệp?

Bài viết dưới đây xin dành giới thiệu đến các bạn về xe 2 tấn thùng dài 6 mét ngang 1,85 mét cao 1,85 mét. Loại xe có thể đáp ứng toàn bộ những băn khoăn kể trên của các bạn.

Xe tải thùng dài 6m2 giúp khách hàng chở được nhiều hàng hóa hơn

I. Tại sao nên chọn loại xe 2 tấn thùng dài 6 mét ngang 1,85 mét cao 1,85 mét

Nhờ quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, công nghiệp phát triển với sự ra đời của nhiều khu công nghiệp, nhiều xí nghiệp và nhà máy. Điều này kéo theo, mật độ giao thương hàng hóa cũng phát triển mạnh mẽ theo. Không chỉ là giao thương trong nội thành Hồ Chí Minh, từ quận này sang quận kia mà từ thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh trên toàn quốc cũng phát triển rất mạnh mẽ. Theo đó, các doanh nghiệp vận tải ra đời để đáp ứng nhu cầu vận tải của khách hàng. Một trong những yếu tố mang tính chất quyết định về một đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải là đa dạng về kích thước xe. Xe siêu trường siêu trọng với 32 tấn, 20 tấn, 15 tấn. Nhưng cũng cần không ít xe nhỏ để có thể dễ dàng di chuyển vào thành phố giờ hành chính. Đó là lý do vì sao, ngày càng nhiều dịch vụ xe 2 tấn thùng dài 6 mét ngang 1,85 mét cao 1,85 mét ra đời. Có thể nói đây luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều cá nhân và doanh nghiệp.

Xe 2 tấn thùng dài 6 mét ngang 1,85 mét cao 1,85 mét là một trong những phương án vận tải bằng xe tải được nhiều người chọn lựa chọn. Bởi vì, hầu hết các đơn vị vận tải hiện nay, nếu sử dụng dòng xe 2 tấn thùng dài 6 mét, họ chỉ tập trung khai thác những xe có tải trọng lớn như xe 5 tấn, xe 3 tấn. Tuy nhiên, điểm bất lợi của những dòng xe này liên quan đến việc lưu thông vào nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Xe 5 tấn hay xe 3 tấn thùng dài chỉ được phép di chuyển vào ban đêm. Về ban ngày thường không có khoảng thời gian nào cho phép những phương tiện này lưu thông nội ô. Điều này, đem đến nhiều phiền não cho những đơn vị những doanh nghiệp mong muốn chuyển hàng nhanh chóng, đúng thời gian nhất là trong giờ hành chính.

 Đáp ứng nhu cầu này của thị trường, đơn vị giao hàng uy tín Liên Thảo đã cung cấp cho thị trường dòng xe 2 tấn thùng dài 6 mét ngang 1,85 mét cao 1,85 mét. Góp thêm vào sự đa dạng về tải trọng xe, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng và tiết kiệm nhất.

1.1 Một vài chia sẻ về dòng xe 2 tấn thùng dài 6 mét ngang 1,85 mét cao 1,85 mét

Việc chọn xe tải trọng phù hợp cần dựa trên chủng loại hàng hoá, trong đó xe 2 tấn thùng dài chở hàng là lựa chọn hợp lý nhất cho sự an toàn của hàng hóa trong suốt hành trình vận chuyển, nhờ xe tải có thùng dài. Xe 2 tấn thùng dài với thiết kế thùng chắc chắn, kín đáo và sạch sẽ, cho dù là trời nắng hay trời mưa, vận chuyển hàng kéo dài nhiều ngày, vẫn có thể yên tâm về hàng hóa. Hơn nữa, thùng xe có thể niêm phong dễ dàng để tránh thất thoát hàng hóa.

Xe 2 tấn thùng dài 6 mét ngang 1,85 mét cao 1,85 mét sử dụng chuyên chở hàng nhẹ. Xe 2 tấn thùng dài 6 mét ngang 1,85 mét cao 1,85 mét thực chất kích thước của xe là 6m1, chiều cao thùng 1,85 mét và rộng 1,85 mét. Thế nên, xe có thể phục vụ  cho việc chuyển hàng, chuyển văn phòng, khu công nghiệp, chuyển kho bãi, nhà máy… trong nội thành Hồ Chí Minh và sang các tỉnh xung quanh.

Ngoài xe 2 tấn thùng dài 6 mét, các đơn vị vận chuyển giao hàng như Liên Thảo có sẵn rất nhiều đầu xe với kích thước thùng và tải trọng đa dạng, phù hợp với loại hàng hóa cần vận chuyển và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Khi quý khách hàng lựa chọn các đơn vị giao hàng toàn quốc như Liên Thảo, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại xe phù hợp, sao cho tối ưu chi phí, giúp khách hàng tối đa lợi nhuận. Bởi quan điểm kinh doanh của chúng tôi luôn là, lợi ích của khách hàng tạo ra lợi ích của công ty.

1.2 Ưu điểm của xe 2 tấn thùng dài 6 mét ngang 1,85 mét cao 1,85 mét

Xe 2 tấn thùng dài 6 mét ngang 1,85 mét cao 1,85 mét mà Liên Thảo sử dụng là dòng xe tải Veam, đây là dòng xe được thiết kế chuyên biệt, mục đích phân phối ra thị trường là để đáp ứng nhu cầu vận tải hàng cồng kềnh, những loại hàng dài 6 mét cần ra vào thành phố trong giờ hành chính.

Xe Tải Veam thùng dài 6 mét có ưu điểm ở chỗ thiết kế bản vẽ thùng đa dạng, dòng xe này có thùng mui bạt, thùng kín Composite, thùng kín inox, thùng lửng, thùng gắn cẩu và thùng có bửng nâng hạ, …

Sử dụng dòng xe 2 tấn thùng dài 6 mét loại nào, doanh nghiệp vận tải đường bộ Liên Thảo sẽ dựa trên chủng loại hàng hoá để chọn xe tải trọng phù hợp. Trong đó xe chọn xe tải thùng được xem là hiệu quả nhất trong việc đảm bảo hàng hóa được an toàn suốt hành trình.

Xe 2 tấn thùng dài 6 mét có trọng tải lớn nên việc chở hàng vào nội thành Hồ Chí Minh chỉ được thực hiện vào ban ngày, khoảng thời gian quy định là từ 9h – 16h, ban đêm từ 20h – 6h sáng hôm sau. Với việc vận tải vào thành phố trong khung giờ hành chính này đã tạo ra sự thuận lợi rất lớn cho các doanh nghiệp, các đơn vị cần vận chuyển hàng đến tận công trình, nhà máy, đáp ứng tiến độ sản xuất và góp phần phát triển kinh tế đất nước vững mạnh.

Xe 2 tấn thùng dài 6 mét ngang 1,85 mét cao 1,85 mét mà công ty vận tải Liên Thảo dùng để vận chuyển hàng đều là hàng có giá trị kinh tế cao, các mặt hàng xuất khẩu, …Khi khách hàng trao hàng hóa cho chúng tôi là khách hàng giao gửi niềm tin nơi chúng tôi. Vì thế, không chỉ đảm bảo về an toàn cho hàng hóa mà công ty tnhh vận tải Liên Thảo còn chuẩn xác về thời gian và địa điểm giao hàng cho quý khách hàng. Những bất trắc xảy ra trên đường, đều được công ty tính đến và có phương án giải quyết phù hợp, nhất là với xe 2 tấn thùng dài 6 mét.

Xe 2 tấn thùng dài 6 mét với 2 lớp bạt kín cho dù gặp trời mưa hàng hóa vẫn đảm bảo không bị ướt. Với 2 lớp bạt, nên đây là dòng xe có thể cơi nới được. Dòng xe 2 tấn thùng dài 6 mét mà công ty vận tải Liên Thảo sử dụng là xe Veam lại có kích thước lớn hơn xe khác, chở được nhiều hàng hóa hơn, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Đây chính là một lợi thế của xe Veam đặt làm riêng tại vận tải Liên Thảo. Thêm nữa là ưu điểm miễn nhiễm với thời tiết, không chịu ảnh hưởng của môi trường. Kích thước có thể cơi nới cũng là một lợi thế nữa để vận chuyển nhiều hàng hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Xe có thể bảo vệ hàng hóa tốt hơn cũng là một lợi thế, xe của công ty vận tải hàng hóa Liên Thảo bảo trì thường xuyên 3 tháng 1 lần, sàn xe phẳng và sạch sẽ, xe Veam bền, ít hỏng hóc, có lẽ là những ưu điểm lớn của dòng xe do vận tải Liên Thảo cung cấp.

Những mặt hàng dài và cồng kềnh như các loại sắt hay ống thép, những công tác chuyển dọn nhà, thì xe tải thùng dài 6m là lựa chọn hợp lý. Kích thước thùng vừa rộng vừa cao không bị hạn chế nhiều về giờ cấm vào thành phố, có thể vào nội thành vào ban ngày để giao hàng sẽ là những ưu thế lớn nhất của xe tải thùng dài 6m.

Xe tải chở hàng thùng 6m của Liên Thảo đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lái xe được đào tạo bài bản, rành cung đường của nội thành và liên tỉnh nên khi đặt niềm tin vào chúng tôi, khách hàng có thể đặc biệt yên tâm.

Nhược điểm duy nhất của Xe 2 tấn thùng dài 6 mét ngang 1,85 mét cao 1,85 mét là kích thước xe dài sẽ bất tiện nếu phải di chuyển trong hẻm nhỏ.

Xe tải 6m2 có thể chở được nhiều loại hàng hóa vào nội thành trong giờ hành chính

II. Sử dụng xe 2 tấn thùng dài 6 mét ngang 1,85 mét cao 1,85 mét của Liên Thảo chỉ tính 50% chi phí lượt về

Vận tải hàng hóa hiện nay có những đóng góp quan trọng trong sự phát triển kinh tế. Vì thế, ngành vận tải đang có bước phát triển với tốc độ chóng mặt. Đưa nguyên liệu đến nơi sản xuất, giống như mạch máu đem dinh dưỡng đi nuôi cả cơ thể, đó là lý do vận tải chính là tiên phong trong phát triển kinh tế. Mỗi đơn vị vận tải tham gia vào cuộc chơi này cần tuân thủ những nguyên tắc nhất định. Bên cạnh đó là những lợi thế liên quan đến cạnh tranh, với Liên Thảo, chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng, một lịch trình xe chạy cố định và liên tục, cho hàng hóa lưu thông nhanh, đảm bảo đủ kích thước và số lượng đầu xe, đảm bảo về đội ngũ nhân viên, về hệ thống kho bãi sạch sẽ và tình trạng hàng hóa. Giá cước  niêm yết và ổn định. Là những gì Liên Thảo có trong so sánh về lợi thế cạnh tranh với các đơn vị vận tải khác.

Trong đó đặc biệt nhất có lẽ phải kể đến việc tính 50% chi phí lượt về. Đây là một trong những yếu tố mà không phải công ty nào cũng làm được. 

Với số lượng hàng hóa lớn thì công ty vận tải Liên Thảo sẽ giao nhận tận nơi theo yêu cầu và không phát sinh chi phí. Với đơn hàng số lượng lớn, vận chuyển 2 chiều, chi phí vận chuyển chiều ngược lại được tính bằng 50% so với lượt đi. Rất nhiều các công ty khác thường tính chi phí lượt về là 70% hoặc 100%. Liên Thảo cam kết chất lượng dịch vụ chuyển lượt về không hề thay đổi, đó là những ưu đãi nhằm tri ân khách hàng của Liên Thảo chúng tôi. 

Trong so sánh với vận tải đường biển, đường sắt và đường hàng không thì vận tải đường bộ là tiện lợi và hiệu quả nhất. Vẫn giảm sức người mà cơ hội phát triển kinh tế cao. Trong so sánh với xe tải 8 tấn hay 15 tấn thì xe 2 tấn thùng dài 6 mét ngang 1,85 mét cao 1,85 mét có thể vận chuyển hàng nội thành vào giờ hành chính mà các dòng xe khác không làm được.

III. Giới thiệu về công ty vận tải Liên Thảo

Công ty dịch vụ vận tải Liên Thảo khai thác lĩnh vực vận tải từ cách đây rất lâu nhưng bước đột phá là vào năm 2011, đến nay trải qua chặng đường hơn 1 thập kỷ, với nỗ lực không ngừng, hiện nay, công ty vận chuyển hàng hóa Liên Thảo có 5 chi nhánh tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang Cần Thơ, Phú Quốc, là đối tác của nhiều công ty lớn nhỏ tại thành phố Hồ CHí Minh và trên phạm vi cả nước.

Ngoài xe tải siêu trường siêu trọng thì Liên Thảo có xe 2 tấn dài 6m để vào nội thành giờ hành chính, đáp ứng khách hàng từ hàng quá khổ quá tải đến nội thành.

công ty TNHH vận tải Liên Thảo dành sự quan tâm phát triển đội ngũ nhân viên và lái xe, đào tạo nên những con người nghiêm túc trong công việc.

Khi quý khách hàng cần vận chuyển hàng hóa, có thể tìm chúng tôi qua google và truy cập vào website công ty vantailienthao.com. Hoặc liên hệ với  vận tải Liên Thảo qua hotline: 0937.567.605 – 0915.880.131. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp khách hàng chọn lựa loại xe phù hợp. Liên Thảo cam kết với khách hàng về thời gian giao hàng, các đơn vị giao hàng nhanh như Liên Thảo không qua trung gian nên hàng hóa đến tận tay người nhận. Hỗ trợ khách gom hàng và xếp xe phù hợp, đảm bảo giảm thiểu tối đa hư hao hàng hóa của khách hàng lúc vận chuyển.

Quy trình giao nhận hàng rất đơn giản, thời gian vận tải hàng nhanh chóng, giá thấp hơn thị trường 20%, với những lợi thế này, đơn vị vận chuyển giao hàng nhanh Liên Thảo đã được chọn trở thành đối tác của nhiều công ty lớn trên địa bàn như tập đoàn Thiên Long, MPPL, EVN Sài Gòn ….

Để công ty ngày một lớn mạnh tiêu chí hàng đầu của LIEN THAO TRANSPORT là uy tín và chất lượng, làm hài lòng khách hàng. Song song với đó là nỗ lực, sáng tạo để giảm chi phí vận chuyển. Đặc biệt là ngành sự kiện, Liên Thảo vận chuyển đi 2 chiều tính giá 1 chiều. Đơn hàng đi các tỉnh tính giá đi 2 chiều, đến trước 30 phút để nhận hàng, giao hàng tận nơi. Trong suốt 10 năm hoạt động, vận chuyển Liên Thảo chưa từng hủy chuyến đột ngột, bảo trì xe định kỳ và có phương án thay thế khi cần.

Quá trình vận chuyển hàng hóa khó tránh khỏi những hư hao, mất mát thậm chí trễ hẹn giao hàng vì những lý do khách quan, công ty tnhh vận tải hàng công nghệ cao Liên Thảo cam kết bồi thường 100% giá trị đơn hàng. Tiêu chí “siêu tốc, an toàn”, LIEN THAO TRANSPORT luôn nỗ lực từng ngày để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay nếu bạn đang có nhu cầu vận tải nhé. Chúng tôi rất vui và đã sẵn sàng phục vụ các bạn.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI LIÊN THẢO (LIEN THAO TRANSPORT)

Email: congtyvantailienthao@gmail.com

Điện thoại: (028) 62 72 86 96

Hotline: 0937 567 605

Văn phòng đại diện: 23 Đường số 6, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho HCM: 33/1 Đường Số 1, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho Hà Nội: 685 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Đà Nẵng: 550 Trường Chinh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Kho Quy Nhơn: Đường số 3, KCN Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

Kho Nha Trang: Số 2 Lê Hồng Phong, bãi xe coopmart Tp. Nha Trang.

Kho Phú Quốc: Đường 30/4, TT.Dương Đông, Phú Quốc.

Website: https://vantailienthao.com/

CÁC LOẠI XE CÓ THỂ BẠN CẦN: