Bảng giá vận chuyển Hồ Chí Minh đi Phú Quốc số lượng vừa

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn sang Phú Quốc luôn là bài toán nan giải cho các doanh nghiệp về vấn đề thời gian, chi phí. Trong thời buổi kinh tế đang khó khăn, hầu hết các mặt hàng đều phải giảm giá đến thấp nhất có thể. Nếu bạn làm trong ngành xây dựng, chắc chắn bạn phải chạy cho kịp tiến độ công trình. Nếu hàng qua chậm trễ thì công nhân phải ngồi đợi, chi phí nhân công lại phải tăng thêm….

I. Gửi hàng từ Hồ chí Minh đi Phú Quốc, Liên Thảo luôn giải quyết vấn đề thời gian là việc ưu tiên hàng đầu.

1.1 Chạy đua với thời gian để kịp chuyến phà đầu tiên.

Buộc phải qua phà luôn mất thời gian từ 3 đến 4 giờ cho mỗi lần phà chạy. Chưa tính nếu bạn đi không kịp chuyến lại phải chờ ít nhất 3 giờ cho mỗi lượt phà sang. Vì thế, chúng tôi luôn phải tính toán thời gian hợp lý khi đến nơi là 4 giờ sáng để kịp chuyến phà đầu tiên. Không những thế, hàng từ Hồ Chí Minh đi Phú Quốc đã có bảo hiểm 100% nên Liên Thảo luôn phải giữ an toàn cho khách.

1.2 Hỗ trợ xe giao đến tận nơi để tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng.

Ví dụ: Sau khi khách hàng đã đến kho, chúng tôi bắt đầu sẽ phân loại hàng từ trên xe xuống đất. Khách hàng phải đồng kiểm bill, chất lượng bên trong, sau đó khách hàng phải bốc lên một xe nhỏ khác.

Nhưng đến với Liên Thảo, chúng tôi có một đội ngũ xe nhỏ luôn đợi sẵn để sang hàng đi giao đến tận nơi. Khách hàng ngồi chờ đợi hàng của mình, rồi phải sang từ kho lên xe nhỏ. Tiết kiệm không ít chi phí lẫn thời gian cho khách hàng.

II. Gửi hàng từ Hồ Chí Minh đi Phú Quốc với số lượng vài trăm kg đến vài tấn thì Liên Thảo tính giá như thế nào?

Với những chành xe khác, khi bạn gọi đến họ luôn báo giá rất rẻ. Nhưng khi bạn mang hàng đến nơi, bạn phải mướn người để xuống hàng, mất từ 200.000 đồng cho mỗi tấn. Rồi khi sang hàng đến nơi bạn mướn xe trung chuyển nếu ở Thị Trấn Dương Đông thì ít nhất là 300.000. Còn nếu xa hơn ở thị trấn An Thới hoặc Gành Dầu thì phải ít nhất là 600.000. Chưa kể bạn còn phải tự mình sang hàng. Bạn vừa mất tiền nhiều mà còn phải sang hàng thì bạn có thích điều này?

Để giảm giá chi phí. Chúng tôi hỗ trợ giao đến tận nơi để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

  • Bảng giá gửi hàng từ Hồ Chí Minh đi Phú Quốc giao hàng tận nơi:
Vận chuyển từ hồ chí minh đi Phú Quốc
Bảng giá vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Phú Quốc

Chúng tôi tiết kiệm cho bạn như thế nào?

  • Ví dụ: Khi bạn gửi hàng ước chừng 1 tấn thì các chành xe sẽ báo bạn là 1.500.000. Nhưng khi đem đến tận nơi, họ lại nói giá cao hơn với đủ các lý do. Không những thế, các chành xe sẽ không cho bạn lùi xe vào gần chỗ để. Thay vào đó các chành xe sẽ bắt bạn vác từ ngoài vào, buộc bạn phải mướn đội ngũ bốc xếp bên chành xe thêm 300.000. Sau đó khi hàng đã sang đến Phú Quốc, các chành xe không bao giờ hỗ trợ bạn sang hàng cho xe nhỏ đi giao, trừ khi bạn mướn xe của họ. 1 chuyến họ lấy bạn ít nhất phải 600.000 đến 800.000 tùy vào địa điểm xa gần. Vậy tổng chi phí cho 1 đơn hàng 1 tấn của khách hàng phải mất là 2.400.000. Nhưng chành xe Liên Thảo chỉ tính bạn trọn gói là 2.200.000. 

Nhiều chành xe khi chưa đủ hàng đi họ còn giam hàng bạn 2 đến 3 ngày. Mặc dù hàng bạn rất gấp nhưng khi đã “lỡ” gửi thì cũng phải cam chịu. Nhưng đối với Liên Thảo luôn mỗi ngày mỗi chuyến không trễ hàng của khách. Khi xe gặp sự cố nặng chúng tôi sẽ lập tức sang hàng để không chậm trễ.

Vậy bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không gọi ngay đến Liên Thảo để được tư vấn: 0937 567 605 – 0915 880 131 Mr Phương.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI LIÊN THẢO (LIEN THAO TRANSPORT)

Email: congtyvantailienthao@gmail.com

Điện thoại: (028) 62 72 86 96

Hotline: 0937 567 605

Văn phòng đại diện: 23 Đường số 6, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho HCM: 33 Đường Số 1, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho Hà Nội: 685 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Đà Nẵng: 550 Trường Chinh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Kho Quy Nhơn: Đường Điện Biên Phủ, phường Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

Kho Nha Trang: Đường số 35, KĐT Mỹ Gia, Tp. Nha Trang.

Kho Phú Quốc: Đường 30/4, TT.Dương Đông, Phú Quốc.

Website: https://vantailienthao.com/

CÁC LOẠI XE CÓ THỂ BẠN CẦN:

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *