Bạn đang cần tìm đơn vị vận tải tính 50% cước phí vận chuyển lượt về cho dòng xe có thể chở được số lượng hàng lên đến gần 60 khối?

Bạn đang cần tìm dòng xe có hai bửng hông mở cao trên 1,8 mét để nâng hạ hàng hóa dễ dàng, giảm thiểu thời gian bốc xếp? 

Loại xe nào chở được biển hiệu, bảng quảng cáo mà không phải tháo rời? 

Xe nào chuyên chở hàng xuất khẩu với 2 lớp bạt để đảm bảo hàng hóa? 

Nhà xe nào, tất cả các xe, nếu quay đầu 2 chuyến trong ngày chỉ  tính cước = ¾?

Quý khách hãy đến với công ty vận tải Liên Thảo chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng giải quyết tất cả các vấn đề đặt ra ở trên.

I. Tại sao nên chọn loại xe mui bạt 9 tấn dài 9,6 mét x rộng 2,4 mét x cao 2,6 mét

Với kích thước vượt trội hơn 9,6 mét có thể chở hơn 60 khối, đây là loại xe cực kỳ tiết kiệm

Xe tải 9 tấn hiện nay gồm các dòng xe thùng kín, thùng lửng, thùng mui phủ bạt, phục vụ cho các mục đích sử dụng khác nhau. Xe tải 9 tấn chở hàng phổ biến nhất là dòng xe thùng khung mui phủ bạt. Sử dụng vật liệu thép, nhôm, inox lắp ráp trong nước, tại các đơn vị sản xuất lớn nên xe có độ bền cao, ít hỏng hóc và vận hành êm ái.

Sử dụng xe thùng kín 9 tấn để chở các loại hàng không cho phép tiếp xúc với nước. Đó là các mặt hàng thực phẩm, các linh kiện điện tử phục vụ quá trình sản xuất…Xe 9 tấn thùng lửng hiện nay còn thiết kế mở thêm cửa hông, nhờ thế việc lấy hàng trở nên dễ dàng.

Xe 9 tấn thùng kín có khối lượng lớn hơn thùng mui bạt, vì thế xe thùng mui bạt có thể chở được nhiều hàng hóa hơn. Công ty giao nhận vận tải Liên Thảo luôn có cách để  khai thác một cách hiệu quả từng loại xe, để quá trình vận chuyển hàng hóa cho khách hàng được tối ưu nhất về chi phí.

Xe 9 tấn thùng lửng là loại xe chuyên dụng chở kính hay sắt thép, máy biến thế của trạm công suất lớn. Xe thùng lửng có mức tải trọng cao hơn xe thùng kín và xe thùng mui bạt.

Xe 9 tấn thùng ngắn, thực chất là ngắn so với thùng dài 9.5m. Xe 9 tấn thùng ngắn có chiều dài thùng dao động trong khoảng 7.4 – 7.5 m, chuyên chở các loại hàng hóa như nông sản, lâm sản, sắt thép…Xe 9 tấn thùng ngắn là dòng xe khá được ưa chuộng trên thị trường do khả năng chở hàng đa dạng, đặc biệt là có thể đảm bảo ưu thế về tải trọng. 

Nếu đem xe 9 tấn thùng ngắn này so với với dòng xe siêu trường siêu trọng chuyên trung chuyển hàng nặng như xe 15 tấn dài 9,6 mét mới có thể thấy hết những lợi ích mà xe 9 tấn mang lại. Xe 15 tấn với kích thước dài x rộng x cao (9,6m x 2,4m x 2,6m), cũng chỉ có thể chở được khoảng gần 60 khối hàng, các loại vật liệu như sắt, thép với số lượng lớn, các thùng phi nhớt từ 200 lít…. 

Cũng thiết kế với bửng hông cao 2 mét cho quá trình bốc dỡ nâng hạ hàng hóa thuận tiện. Xe 15 tấn dài 9,6m phù hợp vận chuyển các kiện hàng dài, hàng nguyên khối. Trong khi đó cước phí cho một chuyến nội thành Hồ Chí Minh thường có giá 2,5 triệu, cao hơn khá nhiều so với sử dụng xe 9 tấn. 

Các mẫu xe 9 tấn thùng dài ra đời là để chuyên biệt hóa, đáp ứng khả năng chuyên chở một vài sản phẩm trên thị trường. Do điều kiện vận tải hàng hóa hiện nay có sự thay đổi rất lớn so với vận tải truyền thống, đa dạng hơn nhiều về mẫu thùng xe 9 tấn.

Thùng dài thường có kích thước thùng khoảng 9.5m hoặc 9.6m. Xe có thể chở được số lượng hàng lên đến gần 60 khối. Vì thế xe tải thùng dài thường phù hợp với hàng hóa nhẹ, cồng kềnh khó hoặc không thể tháo rời.

Xe có thể chở được dễ dàng biển hiệu, bảng quảng cáo các tấm bảng, background,…. cồng kềnh không thể tháo thành 2, 3 đoạn. Xe tải 9 tấn dài 9,6 mét, đặc biệt được các ngành sự kiện sử dụng vận chuyển các chân trụ hoặc hệ thống âm thanh ánh sáng sẽ phù hợp tuyệt vời.

Hai bửng hông có thể mở cao trên 1,5 mét nâng hoặc hạ hàng dễ dàng. Không cần phải bốc xếp giảm thiểu thời gian. 

Xe chỉ có duy nhất nhược điểm do trọng tải của nó, chỉ với 8 tấn nên không thể vận chuyển số lượng nhiều các loại hàng sắt cuộn hoặc thép.

Công ty tnhh vận tải hàng công nghệ cao Liên Thảo chúng tôi với 20 xe trọng tải từ 1 đến 20 tấn, 04 kho bãi, kết nối với 06 bưu cục, cùng hệ thống các xe vệ tinh. Trong đó xe 9 tấn chính là dòng xe có nhiều ưu thế nhất trong vận tải hàng hóa. Với chiều dài 9,6 mét, là xe chuyên dụng, xe siêu trường, siêu trọng. Kích thước của xe, dài x rộng x cao (9,6m x 2,4mx 2,55), chở được tầm 60 khối hàng, giá của mỗi chuyến xe 9 tấn dài 9,6 mét quanh Sài Gòn chỉ 2 triệu. Xe tải 9 tấn dài 9,6 mét sử dụng để vận tải hàng hóa có kích thước lớn như các mặt hàng điện máy như SamSung, LG… với thiết kế thùng của dòng xe này có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa di chuyển.

Vời 9,6 mét chiều dài, xe có “thân hình” to khỏe, đi cùng với đó tất nhiên là các ưu thế trong vận tải hàng hóa khối lượng lớn.

Tùy thuộc vào tải trọng xe, cty vận chuyển hàng hóa Liên Thảo sẽ sắp xếp để vận hàng nhanh và an toàn. Việc chọn xe đúng tải trọng có thể tiết kiệm chi phí từ 20% đến 30%.

II. Tiết kiệm hơn khi chỉ tính 50% chi phí lượt về

1. Chi phí vận chuyển hàng hóa?

Hông xe có thể mở cao lên đến 2 mét thuận tiện việc nâng hạ hàng hóa

Chi phí vận chuyển hàng hóa là số tiền khách hàng phải trả cho đơn vị vận tải để chuyển hàng từ địa điểm này đến địa điểm khác theo mong muốn của khách hàng. Chi phí vận chuyển là yêu cầu bắt buộc khi khách hàng gửi hàng, bao gồm cả hàng xuất nhập khẩu.

Các đơn vị kinh doanh vận tải sẽ đưa ra các mức giá cước khác nhau, cách tính cước của các đơn vị vận chuyển cũng có thể không giống nhau. Nhưng chắc chắn, mỗi phương thức vận chuyển sẽ áp dụng cách tính cước phí khác nhau. Vậy nhưng, cách tính giá cước vẫn phải tuân thủ theo nguyên tắc nhất định.

Trong xu thế hội nhập, nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng tăng lên không ngừng. Chi phí vận chuyển vừa dựa trên khối lượng hàng, vừa dựa vào cách thức, khoảng cách vận chuyển và các yếu tố khác như thuế VAT, phụ xăng….Trong đó cách tính dựa vào trọng lượng hàng hóa vẫn là quan trọng nhất.

Với hàng hóa nhẹ, thường được cân trực tiếp với cách tính cước phí =  trọng lượng thực tế x đơn giá.

Với hàng hóa nặng, cách tính phí vận chuyển = trọng lượng hàng hóa đã được quy đổi x đơn giá.

Với hàng hóa siêu trọng (trên 1 tấn) – hàng xuất khẩu. Cách tính phí vận chuyển = trọng lượng quy đổi x đơn giá.

Có 4 phương thức vận tải hỗ trợ quá trình vận chuyển hàng bao gồm:

+ Vận tải đường bộ với xe tải và xe chuyên dụng

+ Vận tải đường biển với tàu chở hàng

+ Vận tải đường sắt với tàu hỏa

+ Vận tải đường hàng không với máy bay

Trong các phương thức vận tải trên, vận tải đường bộ được nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn hơn cả, trước hết bởi giá cả tương đối rẻ, lại tiện lợi và có khả năng đáp ứng tốt nhất tất cả mọi yêu cầu của khách hàng.

Chính vì lẽ đó, nhiều doanh nghiệp vận tải ra đời, từ đó giúp khách hàng có nhiều lựa chọn trong việc tìm phương thức vận tải phù hợp với hàng hóa. Doanh nghiệp vận tải đường bộ Liên Thảo là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng chuyên nghiệp, mang hàng hóa đến tận tay khách hàng, an toàn tuyệt đối. Nếu các công ty khác thường tính 70% hoặc 100% chi phí lượt về. Nhưng nếu quý khách hàng sử dụng dịch vụ của Liên Thảo, bạn sẽ chỉ mất 50% cước phí vận chuyển lượt về. Với các doanh nghiệp thường xuyên sử dụng dịch vụ vận tải, thì rõ ràng, doanh nghiệp đã tiết kiệm được một con số không hề nhỏ. Góp phần làm gia tăng lợi nhuận doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tạo ra nhiều lợi ích, nhiều giá trị.

III. Giới thiệu về Liên Thảo

Công ty TNHH vận tải Liên Thảo bước chân vào thị trường vận tải từ năm 2004 và kinh doanh theo phương thức truyền thống. Sau gần 10 năm trong nghề, vận tải Liên Thảo đã có một bước ngoặt mới, thay đổi phương thức kinh doanh với đích hướng đến là lợi ích khách hàng. Trải qua những nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành, của xã hội. Cho đến hiện nay công ty TNHH vận tải Liên Thảo đã có được một vị thế nhất định trong ngành. Là điểm đến cho khách hàng khi cần tìm đơn vị vận chuyển giao hàng nhanh.

Các xe tải 9 tấn dài 9,6m của Liên Thảo luôn được lau dọn, nên sàn xe luôn phẳng, sạch sẽ. Điều này nhiều đơn vị vận tải thường không chú ý đến, nhưng với chúng tôi, cho dù là nhỏ nhặt nhất nhưng có thể góp phần làm cho hàng hóa được an toàn sạch sẽ, Liên Thảo đều gắng hết sức làm. Xe tải 9 tấn với 2 lớp bạt chuyên sử dụng chở các hàng xuất khẩu nên khách hàng có thể yên tâm là hàng hóa luôn được đảm bảo.

Tất cả các xe của Liên Thảo luôn được bảo trì 3 tháng 1 lần. Điều này có ý nghĩa rất lớn bởi đó là lời khẳng định cho sự nghiêm túc, trách nhiệm với hàng hóa của Liên Thảo khi nhận gửi gắm vận chuyển từ khách hàng. Đó cũng là việc đảm bảo quá trình vận tải liên tục của xe tải 9 tấn. Đặc biệt Liên Thảo sử dụng xe Hino (được sản xuất tại Nhật) nên luôn quá trình vận chuyển không bị hỏng hóc dọc đường. Không làm mất thời gian của khách hàng trong việc chờ đợi sửa xe. Không làm chậm trễ ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng.

Nếu các công ty khác tính cước lượt về bằng = ¾ cước lượt đi, thì vận tải Liên Thảo, quay đầu 2 chuyến trong ngày Liên Thảo có giá bằng 50% chi phí lượt đi. Hỗ trợ tối đa khách hàng tiết kiệm chi phí, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. 

Trụ sở chính của công ty thuận lợi vì được đặt tại  thành phố Hồ Chí Minh. Liên Thảo đã phát triển thêm 5 chi nhánh có mặt tại những thành phố lớn nhất của Việt Nam như Hà Nội, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng và Cần Thơ trở thành đơn vị giao hàng toàn quốc. Công ty TNHH vận tải Liên Thảo cung cấp các dịch vụ vận tải nội thành và liên tỉnh bằng đường bộ. Phục vụ 24/24, kể cả thứ bảy, chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Bất cứ khi nào khách hàng cần vận chuyển hàng hóa đều có thể liên hệ với chúng tôi.

Liên Thảo Transport phục vụ khách hàng với các dòng xe, nhiều tải trọng khác nhau. Ngoài ra chúng tôi còn có những cam kết khác:

Cam kết về thời gian giao hàng và nhận hàng.

Giao hàng trực tiếp không qua bên thứ ba.

Liên Thảo hỗ trợ khách gom hàng và dựa trên khối lượng hàng hóa để xếp xe phù hợp.

Thời gian vận chuyển nhanh nhờ quy trình làm việc bài bản.

Cam kết mức chi phí thấp hơn 20% so với thị trường cùng thời điểm.

Phát triển dịch vụ không ngừng công ty Liên Thảo đã dành sự đầu tư lớn nhất cho các phương tiện vận tải từ 500kg đến 20 tấn, để có thể phục vụ mọi khách hàng, với đa dạng các nhu cầu khác nhau từ lớn đến nhỏ.

Các Chành xe hiện có tại Liên Thảo:

Chành xe Sài Gòn – Phú Quốc

Chành xe Nam – Bắc

Chành xe Trung – Nam

Chành xe Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Định

Chành xe Thành phố Hồ Chí Minh – Nha Trang

Chành xe Thành phố Hồ Chí Minh – Cần Thơ

công ty vận tải đường bộ Liên Thảo luôn mong muốn làm hài lòng khách hàng nên công ty thường xuyên có những chế độ đãi ngộ đặc biệt được khách hàng quan tâm. Đặc biệt đối với các ngành sự kiện với chính sách của công ty là đi 2 chiều tính tiền 1 chiều. Luôn đến trước 30 phút để nhận và sắp xếp hàng hóa, không hủy chuyến đột ngột, …Liên Thảo luôn tìm tòi nỗ lực tối đa để giảm chi phí cho khách hàng.

Quá trình vận chuyển xảy ra hư hao, công ty sẽ bồi hoàn 100 % giá trị đơn hàng. Với những cam kết và tiêu chí làm việc như trên, hiện nay công ty dịch vụ vận tải Liên Thảo có nhiều đối tác lớn là những công ty lớn như Thiên Long, MPPl, EVN Sài Gòn và nhiều đơn vị khác… Với tất cả khách hàng, Liên Thảo luôn đối xử bình đẳng, không phân biệt công ty lớn, doanh nghiệp nhỏ. Đó là nguyên tắc làm việc của công ty vận chuyển hàng hóa Liên Thảo từ khi ra đời đến nay. Sự hợp tác nhiều năm với các công ty lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi cho rằng, đó là lời khẳng định chắc chắn nhất cho thương hiệu vận tải Liên Thảo mà chúng tôi xây dựng trong những năm qua.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI LIÊN THẢO (LIEN THAO TRANSPORT)

Email: congtyvantailienthao@gmail.com

Điện thoại: (028) 62 72 86 96

Hotline: 0937 567 605

Văn phòng đại diện: 23 Đường số 6, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho HCM: 33/1 Đường Số 1, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho Hà Nội: 685 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Đà Nẵng: 550 Trường Chinh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Kho Quy Nhơn: Đường số 3, KCN Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

Kho Nha Trang: Số 2 Lê Hồng Phong, bãi xe coopmart Tp. Nha Trang.

Kho Phú Quốc: Đường 30/4, TT.Dương Đông, Phú Quốc.

Website: https://vantailienthao.com/

CÁC LOẠI XE CÓ THỂ BẠN CẦN: