Bạn cần tìm đơn vị vận chuyển nội thành Hồ Chí Minh giao hàng “thần tốc”?

Bạn đang cần tìm một đơn vị vận chuyển hàng “thần tốc” trong nội thành Hồ Chí Minh?

 Bạn đang cần chuyển đồ nhiều và gấp ngay trong ngày. Bạn băn khoăn không biết đơn vị nào có thể làm được điều này?

Bạn không biết nên sử dụng loại xe nào cho tiện lợi mà vẫn tiết kiệm chi phí vận chuyển?

Hãy cùng Liên Thảo Transport tìm hiểu các loại xe và giải pháp vận chuyển để giải quyết các vấn đề bạn đang gặp phải ở trên trong bài viết dưới đây.

I. Các loại xe vận chuyển hàng hóa trong nội thành bằng 2 loại xe: Thùng kín hoặc thùng bạt

Đối với hàng hóa vận chuyển nội thành Hồ Chí Minh, công ty luôn có 2 loại xe chuyên phục vụ quý khách hàng. Đó là xe thùng kín và xe có thùng bạt. Đây là 2 loại xe phổ biến để chuyên chở hàng hóa và đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa được an toàn.

1.1 Đặc điểm chung của các xe vận chuyển nội thành:

Các xe vận chuyển được dùng trong nội thành đều là những dòng xe tải chất lượng trên thị trường. Chẳng hạn như dòng xe Hino – Isuzu, một dòng xe của Nhật được biết đến với những chiếc xe không bao giờ xảy ra các lỗi kỹ thuật trong quá trình vận chuyển.

Tải trọng các loại xe rất đa dạng có nhỏ khoảng 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, … đến 20 tấn, và kích thước xe cũng thế. Các kích thước phổ biến của các loại xe đang có mặt trên thị trường hiện nay dựa trên các thông số (dài x rộng x cao) bao gồm: 

Loại 4m x 1,75m x 1,8m(2,2T)

Loại 6m x 2m x 2m(2T)

Loại 6m x 2,15m x 2,2m (5T)

Loại 8,2m x 2,36m x 2,6m(8T)

Loại 9,6m x 2,36m x 2,55m(9T)

Loại 9,6m x 2,4m x 2,6m(15T)

Việc lựa chọn đúng loại xe vận chuyển có ý nghĩa rất quan trọng, nó giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí. Cụ thể là, nếu lựa chọn xe kích thước nhỏ trong khi hàng quá nhiều sẽ không thể chở hết trong 1 chuyến, mất thời gian công sức và tiền bạc. Hay việc sử dụng loại xe tải trọng lớn, hàng ít, sử dụng không hết tải trọng xe gây lãng phí …. Những trường hợp như thế, theo thống kê của chúng tôi, thông thường giá xe bị “đội” lên từ 20% đến 30% ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của bạn. 

1.1.1 Dòng xe tải thùng kín:

Đây là những chiếc xe tải được đóng thùng kín chuyên phục vụ vận chuyển những loại hàng hóa không thể chịu khi bị nước mưa, tác động từ bên ngoài môi trường. Đây thường là những hàng hóa dạng thành phẩm, hàng có giá trị kinh tế cao hoặc các mặt hàng xuất nhập khẩu, … Tuy nhiên, khi thuê xe thùng kín để chuyên chở hàng hóa, quý khách hàng phải nhớ đến dung sai của xe. Thường sai số chênh lệch thực tế trên 15 %. Chẳng hạn xe 8 tấn thùng kín chỉ chở được khoảng 34 khối hàng thay vì 50 khối như xe mui bạt. Mặt khác, bởi đóng thùng kín nên xe chỉ chuyên chở được những loại hàng hóa xếp vừa trong thùng, không có khả năng cơi nới thùng.

Xe thùng kín của chúng tôi đều được đặt riêng tại xưởng nên có khả năng chuyên chở được nhiều hàng hóa hơn. Đối với xe 8 tấn chúng có kích thước là 8,2mx2,4mx2,6m. Thùng xe chiều dài luôn hơn 1m so với các xe tải cùng loại của các đơn vị vận chuyển khác.

VD: Nếu bạn cần vận chuyển vận chuyển nội thành Hồ Chí Minh với 4 chuyến xe 2 tấn thùng kín từ KCN Vĩnh Lộc đi KCN Tân Tạo có thể thay thế bằng 1 chuyến xe 8 tấn khi đó mức phí bạn phải trả 1.700.000 đồng thay vì 2.400.000 đồng cho xe 2 tấn. 

Đây chính là thế mạnh khi thùng xe của chúng tôi được đặt làm riêng. Và dòng xe thùng kín của chúng tôi có những ưu điểm, nhược điểm nổi bật sau đây:

Ưu điểm:

  • Bảo vệ hàng hóa tốt hơn trước những tác động của môi trường.
  • Có thể bấm seal bắt buộc khi  vận chuyển hàng hóa tại cảng hoặc di chuyển hàng hóa ra cảng, chuyển hàng hóa từ cảng về các địa chỉ khác nhau trong nội thành, không dừng lại đó chúng ta cũng an tâm hơn về vấn đề mất mát hoặc bị tráo đổi hàng phía bên trong.
Don-vi-van-chuyen-hang-hoa
Hình ảnh minh họa

Nhược điểm:

Dù của đơn vị vận chuyển hàng hóa nào thì xe thùng kín đều có các nhược điểm sau đây:

  • Lượng hàng vận chuyển được ít hơn so với các dòng xe tải cùng dung tích khác.
  • Chi phí vận chuyển tăng do số chuyến tăng để có thể vận chuyển được hết hàng hóa.

1.1.2 Dòng xe tải có thùng kéo bạt

Xe tải thùng kéo bạt không được đóng kín nắp thùng mà để mở và dùng bạt che khi cần thiết. Và đặc biệt, dòng xe tải 5 tấn kéo bạt của chúng tôi có thể vào nội thành trong giờ hành chính.

Thay vì chỉ có một lớp bạt che như nhiều công ty vận tải khác, những xe phủ bạt của chúng tôi luôn được trang bị đầy đủ 2 lớp bạt chắc chắn, dày dặn để che phủ hàng hóa cho quý khách hàng. Đối với dòng xe 9 tấn, chúng tôi cũng thực hiện cơi nới thùng khi kích thước của xe được nâng lên nhiều thành 9,6mx2,4mx2,6m. Điều này giúp quý khách hàng được lợi hơn khi thuê xe của chúng tôi.

Trong trường hợp các bạn cần vận chuyển hàng hóa nhẹ, cồng kềnh thay vì phải thuê xe 15 tấn, các bạn có thể thuê xe 9 tấn. Và mức giá bạn phải trả cho chuyến vận chuyển đó chắc chắn sẽ giảm đáng kể. Chẳng hạn, đi từ KCN Tân Tạo ra KCN Biên Hòa từ 2.800.000 đến 3.000.000đ khi đi xe 15 tấn thì  xe 9 tấn vận chuyển cùng tuyến đường chỉ 2,5 triệu đồng. Đó là một chuyến, còn nếu bạn cần vận chuyển nhiều chuyến bạn đã thấy mình lợi nhiều chưa?

Xe thùng bạt cũng có những ưu điểm, nhược điểm mà không thể tránh khỏi, nổi bật là các điểm sau đây:

Ưu điểm:

Có thể chở được số lượng hàng lớn. Khi thiếu 1 ít chiều cao có thể nâng thanh chắn lên để vận dụng được hết số khối trong thùng xe và đảm bảo hàng hóa được an toàn. Xe tải thùng kéo bạt của Liên Thảo có thể mở bên 2 bên hông, điều này tuy rất nhỏ nhưng đã đem lại sự  tiện lợi rất lớn khi nâng hạ hàng hóa. Thêm nữa là việc sử dụng dòng xe này có thể mở phần nóc xe khi cẩu hàng hóa vào. Nhờ thế quá trình bốc dỡ hàng hóa trở nên đơn giản, nhanh chóng và không tốn quá nhiều sức người, điều này đồng nghĩa với việc sẽ giảm chi phí xuống, như thế Liên Thảo đã tiết kiệm được một khoản nho nhỏ dành tặng cho khách hàng thân yêu.

Xe-mui-bat-van-chuyen-hang-noi-thanh-hcm
Xe mui bạt dài đến 9,8 mét có thể tiết kiệm nhiều hơn khi vận chuyển hàng hóa nội thành HCM

Nhược điểm:

Không thể bấm seal nên không dùng cho vận chuyển hàng hóa tại cảng được.

Có thể chịu ảnh hưởng của mưa gió và môi trường xung quanh. Tuy nhiên nếu chúng ta che bạt ngay từ khi bắt đầu vận chuyển thì sẽ ít chịu tác động của môi trường hơn. Đó là  2 lớp bạt luôn chuẩn bị sẵn sàng để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách trong khi di chuyển.

Công ty vận chuyển hàng hóa Liên Thảo Transport luôn có sẵn nhiều dòng xe, nhiều loại xe để phục vụ quý khách hàng vận chuyển nội thành Hồ Chí Minh mọi lúc, mọi nơi. Dù bạn lựa chọn dòng xe nào, dù nhược điểm của nó ra sao, chúng tôi vẫn sẽ tư vấn cho các bạn một cách tận tình nhất, với khách hàng, chúng tôi không che giấu bất cứ điều gì. Mong muốn tạo ra sự thoải mái cho đôi bên, cho quá trình hợp tác lâu dài và hiệu quả. 

Chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi, vận chuyển hàng hóa cho các bạn là trách nhiệm của chúng tôi. Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng cả về giá cả và chất lượng phục vụ của công ty. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hết sức chú trọng đến đội ngũ lái xe. Mời các bạn cùng tìm hiểu các thông tin này trong phần tiếp theo dưới đây.

II. Nhiều bãi xe giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Công ty vận tải Liên Thảo với hệ thống gồm 4 bãi xe:

Việc kết hợp các bãi xe này tạo thành một hình tròn giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí vì chúng tôi không phải quay về điểm ban đầu tiết kiệm được hơn 30% chi phí xăng dầu, trạm thu phí,….. Không dừng lại đó, khi có những trục trặc về hàng hóa, cần phải giải quyết gấp công ty Liên Thảo luôn có xe sẵn sàng phục vụ ngay lập tức không phải gặp tình trạng chờ đợi hoặc tránh phải sử dụng cùng lúc 2 hoặc 3 đơn vị vận chuyển.

Công ty vận tải Liên Thảo với 4 bãi xe tiết kiệm được tối đa chi phí nhờ tính giá 2 chiều

III. Liên Thảo Transport có đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản, làm việc chuyên nghiệp, phẩm chất đạo đức tốt

Đội ngũ tài xế mà doanh nghiệp vận tải đường bộ Liên Thảo Transport đang sở hữu đều là những con người có lý lịch rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt. Họ được đào tạo bài bản để có thể xử lý được các tình huống có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng. Đặc biệt, tinh thần trách nhiệm của đội ngũ lái xe cao, luôn đặt an toàn hàng hóa lên hàng đầu bên cạnh việc vận chuyển nhanh chóng.

Bên cạnh đó, đội ngũ lái xe của chúng tôi đều được kiểm tra sức khỏe định kỳ và đặc biệt là kiểm tra ma túy mỗi năm. Đây là điều kiện tiên quyết, bắt buộc mà các công ty vận chuyển hàng hóa nói chung, Liên Thảo Transport nói riêng đề ra cho đội ngũ lái xe của mình. Khi được đội ngũ lái xe của chúng tôi phục vụ, quý khách hàng có thể cảm nhận sâu sắc được những lợi ích sau đây:

2.1 Lợi ích cho khách hàng khi lái xe được đào tạo bài bản:

Khi được đào tạo bài bản, chắc chắn lái xe có thể chủ động hạn chế, giảm thiểu mọi rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng hóa cho quý khách dù ở nội thành hay đi các tỉnh.

Lái xe có kinh nghiệm sắp xếp hàng hóa khoa học nhờ đó vận chuyển hàng hóa được nhiều hơn, hàng hóa không bị hư hỏng khi vận chuyển.

Công ty luôn đặt ra những chuẩn mực nhất định trong giao tiếp đối với đội ngũ lái xe nói riêng, toàn bộ nhân viên công ty nói chung. Vì thế quý khách hàng sẽ hài lòng về tác phong làm việc cũng như cách thức tiến hành công việc khi tiếp xúc với khách hàng hoặc đối tác của khách hàng.

Đội ngũ lái xe đều là những người thể hiện thái độ thân thiện, không cọc tính, chửi bới khách hàng dù có mâu thuẫn phát sinh. Họ luôn bình tĩnh, dùng lý trí của mình để hành xử một cách văn minh nhất. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng, bởi lẽ chính đội ngũ lái xe này là người đại diện để gặp khách hàng của bạn. Đó chính là lý do vì sao Liên Thảo luôn chú trọng và dành sự quan tâm đặc biệt lớn cho việc đào tạo đội ngũ lái xe.

Bên cạnh đó, lái xe còn là những người trung thực, có thể thu hộ tiền giúp khách hàng nếu được yêu cầu mà không mất thêm phí hay lo sợ tình trạng mất tiền sẽ xảy ra.

Những cam kết của công ty khi đội ngũ lái xe có hồ sơ, giấy xác nhận hạnh kiểm, lý lịch rõ ràng:

Đội ngũ tài xế không trộm cắp, đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa cho quý khách hàng không bị thất thoát, mất, hỏng, … Và đặc biệt tài xế không để thái độ tiêu cực, cục xúc xuất hiện trong quá trình làm việc.

Không có tài xế nào trong đội lái xe vận chuyển nội thành Hồ Chí Minh của công ty tnhh vận tải hàng công nghệ cao Liên Thảo có tiền án, tiền sự. Đây đều là những công dân có cuộc sống lương thiện được xã hội công nhận. Họ đều là những cá nhân có phẩm chất đạo đức tốt với lối sống lành mạnh. Với rất nhiều trọng trách trên vai mà không có việc nào là đơn giản, từ trọng trách lái xe an toàn trên mọi nẻo đường đến việc đảm bảo hàng hóa giao đúng người, đúng địa điểm. Cao cả hơn nữa là người trực tiếp làm việc với chủ hàng, người giúp bạn giao hàng đến tận tay khách hàng của bạn. Nên chúng tôi buộc các tài xế trong hồ sơ phải có những nhận xét cụ thể của địa phương – nơi tài xế sinh sống, thì mới được phép gia nhập vào đại gia đình Liên Thảo. Bởi chúng tôi mong muốn tập hợp tại Liên Thảo là đội ngũ lái xe – những con người có tài, có đức, có ích cho xã hội.

Lợi ích khi Liên Thảo Transport tổ chức kiểm tra ma túy định kỳ mỗi năm:

Khi lái xe được kiểm tra ma túy định kỳ, nếu có hiện tượng dương tính với chất cấm sẽ bị công ty sa thải. Điều này đảm bảo sự trong sạch của đội ngũ lái xe. Không để tình trạng có người nghiện hút trong tổ lái, gây mất lòng tin đối với khách hàng.

Khi không bị chất gây nghiện điều khiển, đội ngũ lái xe có thể tỉnh táo để lái xe an toàn. Đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách và an toàn trong quá trình di chuyển.

Ngoài ra, công ty luôn yêu cầu lái xe phải có giấy xác nhận hạnh kiểm tại địa phương nơi cư trú để tránh tình trạng trộm cắp, mánh khóe lừa đảo, … Gây mất an toàn đối với hàng hóa của quý khách  và ảnh hưởng đến uy tín của công ty.

Còn gì thoải mái hơn khi quý khách hàng thuê được đội ngũ lái xe có thể tín nhiệm, tin tưởng giao hàng hóa của mình cho đơn vị vận chuyển. Và Liên Thảo Transport là một trong những đơn vị đã và đang làm rất tốt điều đó trong lòng mỗi khách hàng.

III. Một vài nét về Liên Thảo Transport bạn cần biết

Bắt đầu kinh doanh từ năm 2004 với phương thức truyền thống. Đến năm 2011 là năm đánh dấu bước ngoặt trong hoạt động kinh doanh của công ty khi thay đổi phương thức kinh doanh và chuyển đổi tên thành Công ty TNHH vận tải Liên Thảo. Sau nhiều năm phấn đấu không ngừng, đến nay công ty đã có tên tuổi và vị thế trong ngành vận tải nước nhà đặc biệt là vận chuyển nội thành Hồ Chí Minh.

Công ty có nhiều trụ sở tại Sài Gòn và 5 chi nhánh lớn tại Đà Nẵng, Phú Quốc, Cần Thơ, Hà Nội và Nha Trang. Với nhiều dịch vụ vận chuyển nội thành, liên tỉnh bằng đường bộ. công ty vận chuyển Liên Thảo luôn có xe phục vụ 24/24 khi bạn cần chuyển hàng hóa từ nơi này đi nơi khác.

Riêng đối với dòng xe thùng kín. Hiện tại Liên Thảo Transport đang cung cấp các dòng xe tải thùng kín có tải trọng từ 1,5 tấn đến 8 tấn để vận chuyển nội thành Hồ Chí Minh. Nổi trội nhất, phù hợp nhất phải kể đến dòng xe 8 tấn với kích thước: 8 mét x 2,4 mét x 2,6 mét giúp bạn chở được nhiều hàng hóa hơn, thùng kín khiến hàng hóa được đảm bảo an toàn hơn.

Xe 8 tấn thùng kín dài 8,2 mét chuyên vận chuyển hàng đi các cảng nội thành HCM
chở được nhiều hơn

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn cam kết:

  • Đúng thời gian giao, nhận hàng đã cam kết với quý khách hàng.
  • Là đơn vị vận chuyển duy nhất và không qua bên thứ ba, trực tiếp giao hàng của bạn đến đúng địa chỉ nhận hàng.
  • Có chính sách hỗ trợ gom hàng, luôn có nhân viên điều phối và sắp xếp xe tải phù hợp nhất với lượng hàng hóa bạn cần chuyển.
  • Với quy trình làm việc bài bản, gọn nhẹ cùng thời gian vận chuyển nhanh chóng.
  • Chi phí vận chuyển luôn thấp hơn 20% so với giá thị trường cùng thời điểm.

Với phương châm hoạt động “Lợi ích của khách hàng sẽ tạo ra sự phát triển bền vững”, và điều này đã góp một phần lớn trong sự chọn lựa của khách hàng đối với Liên Thảo. Ngoài ra, Công ty mạnh dạn đầu tư phương tiện vận tải có độ phủ rộng từ 500kg đến 15 tấn, 20 tấn, ….  Vì thế chúng tôi có khả năng phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau khi vận chuyển nội thành Hồ Chí Minh từ các tập đoàn, công ty lớn đến hộ kinh doanh nhỏ.

Công ty hiện đang có các chành xe chính như sau:

Chính sách khách hàng của công ty vận tải hàng hóa Liên Thảo luôn làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất khi luôn có những chế độ đãi ngộ khác biệt so các công ty vận tải khác. Bên cạnh đó là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa nhanh chóng nên luôn nhận được sự quan tâm từ nhiều khách hàng.

Bên cạnh đó, định kỳ 3 tháng 1 lần, tất cả các xe tải dưới sự quản lý của đơn vị vận chuyển Liên Thảo Transport đều được đi bảo dưỡng. Đây không chỉ là việc làm cần thiết mà nó còn thể hiện tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm của chúng tôi đối với khách hàng và hàng hóa được vận chuyển.Nó chính là một sự cam kết cho độ an toàn của hàng hóa và người tài xế khi di chuyển. Xe cũng sẽ luôn vận hành tốt, luôn trong trạng thái sẵn sàng phục vụ quý khách hàng thân yêu. 

Nếu bạn đang cần vận chuyển nội thành Hồ Chí Minh hãy nhớ liên hệ với  công ty vận tải đường bộ Liên Thảo Transport ngay nhé. Bạn sẽ thấy hài lòng với những chính sách của công ty như: đi 2 chiều tính tiền 1 chiều đối với các ngành sự kiện, luôn đến sớm trước 30 phút để nhận hàng, không phát sinh hủy chuyến một cách đột ngột, …

Không như các công ty vận tải khác, chúng tôi luôn suy nghĩ cách thức vận chuyển để làm giảm chi phí đến mức tối đa nhất cho khách hàng. Và đặc biệt là công ty sẽ bồi hoàn 100 % giá trị đơn hàng nếu để xảy ra tình trạng mất mác, hư hỏng hay trễ hẹn, … Đồng thời, chúng tôi là công ty mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm bắt đầu công việc vận chuyển mà không lo tiêu tốn tiền đặt cọc.

Hiện nay các đối tác chính của công ty đều là những công ty lớn như Thiên Long, MPPl, EVN Sài Gòn, … Tuy nhiên, không phải vì thế mà chúng tôi phân biệt đối xử giữa các khách hàng lớn và nhỏ. Mà chúng tôi luôn tôn trọng tất cả các khách hàng của mình. Và chúng tôi đối xử bình đẳng, đồng đều với tất cả khách hàng. Đó chính là điều không phải công ty nào cũng có khả năng làm được.

Với 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi càng ngày càng thể hiện được sức mạnh, vai trò của mình trong ngành vận tải hàng hóa đường bộ nói chung, vận chuyển nội thành Hồ Chí Minh nói riêng. Chắc chắn, khi các bạn liên hệ với chúng tôi, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về uy tín, chất lượng của dịch vụ mà các bạn sắp sử dụng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI LIÊN THẢO (LIEN THAO TRANSPORT)

Email: congtyvantailienthao@gmail.com

Điện thoại: (028) 62 72 86 96

Hotline: 0937 567 605

Văn phòng đại diện: 23 Đường số 6, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho HCM: 33 Đường Số 1, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho Hà Nội: 685 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Đà Nẵng: 550 Trường Chinh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Kho Quy Nhơn: Đường Điện Biên Phủ, phường Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

Kho Nha Trang: Đường số 35, KĐT Mỹ Gia, Tp. Nha Trang.

Kho Phú Quốc: Đường 30/4, TT.Dương Đông, Phú Quốc.

Website: https://vantailienthao.com/

CÁC LOẠI XE CÓ THỂ BẠN CẦN: