Công ty giao nhận đầu tiên giao hàng Chủ Nhật và ngày Lễ không thu thêm phí

Bạn đang cần tìm công ty giao nhận không thu thêm phí giao hàng thứ 7, chủ nhật?

Bạn đang cần tìm đơn vị giao nhận vận tải giao hàng đúng thời gian? mà giá cả cạnh tranh?

Bạn đang cần tìm đơn vị giao hàng nhanh lên vùng sâu vùng xa không mất thêm 20% chi phí?

Bạn đang cần tìm đơn vị giao hàng nhanh mà không phải tự đóng gói hàng, đơn vị giao hàng uy tín có bảo hiểm hàng hóa.

Hãy cùng đọc bài viết này để cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ giao nhận tốt nhất hiện nay.

cong-ty-giao-nhan-va-chuyen-phat-nhanh
Giao nhận và chuyển phát nhanh hiện nay chủ yếu vận chuyển qua tuyến đường chính hiện nay

I. Những khó khăn thường gặp phải khi gửi Chuyển Phát Nhanh

Chuyển phát nhanh là dịch vụ vận chuyển cho những ai có nhu cầu chuyển hàng hóa, bưu kiện gửi chuyển phát nhanh là câu thường gặp nhất với bất kỳ ai đang có nhu cầu chuyển hàng hóa hay các giấy tờ bưu kiện trong thời gian sớm nhất. Đây cũng là dịch vụ vận tải hàng hóa hiện được khá nhiều khách hàng sử dụng bởi ưu điểm khá nhanh và tiện lợi.

Tuy nhiên, gửi hàng theo cách chuyển phát nhanh trong so sánh với các công ty giao nhận cũng gặp rất nhiều khó khăn khiến những người gửi hàng phải lo lắng:

Thứ nhất: Khách hàng luôn luôn mong muốn phải giao hàng đúng thời gian. Bởi lẽ việc giao hàng chậm trễ sẽ ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của các đối tác. Nhất là việc in ấn cho các chương trình sự kiện hoặc catalogue thời hạn cần cực kỳ chính xác. Bởi lẽ riêng với ngành này việc giao hàng không đúng thời hạn sẽ ảnh hưởng đến hợp đồng của khách hàng, hậu quả là vô cùng nghiêm trọng. Mọi hoạt động của sự kiện sẽ bị ngưng trệ, hàng trăm, hàng nghìn con người háo hức với sự kiện ngóng trông, đơn vị tổ chức sẽ lo lắng không thôi. Vì thế giao hàng đúng thời gian là yếu tố quan trọng bậc nhất, cho dù là đơn vị chuyển phát nhanh hay công ty giao nhận, nếu không đáp ứng được yếu tố này thì không thể có chỗ đứng vững trong ngành.

Tuy nhiên, trong quá trình gửi hàng đi có thể là do những nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan mà hàng hóa có thể đến chậm hơn so với dự kiến. Đôi khi việc hàng hóa đến chậm do nguyên nhân từ chính người gửi bởi lẽ đã ghi địa chỉ nhận hàng không rõ ràng. Vì thế nhân viên chuyển phát nhanh đã không thể tìm thấy địa chỉ người nhận để giao hàng. Cũng có thể do nguyên nhân đến từ đơn vị vận chuyển sai sót trong kiểm hàng, đã không gửi đủ số lượng hàng hóa mà khách hàng đã gửi.

Việc sử dụng dịch vụ của các đơn vị chuyển phát nhanh mà hàng hóa không chuyển đến đúng thời gian, thậm chí không đến tay người nhận cũng không phải là chuyện hiếm. Để hạn chế gặp phải trường hợp này, khách hàng nên tìm đến các công ty giao nhận, các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển phát nhanh uy tín, có thương hiệu. Có thể mức giá cao hơn thông thường khá nhiều nhưng đảm bảo hàng hóa sẽ được an toàn và đảm bảo nhất.

Thứ hai: Để đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa rất lớn hiện nay, các công ty kinh doanh dịch vụ chuyển phát nhanh khá đông đảo, kéo theo  giá cả cũng cạnh tranh theo. Rõ ràng, khách hàng có thể có nhiều điểm lợi cho vấn đề này, khi có thể dễ dàng tìm được đơn vị vận chuyển với giá cả mong muốn. Tuy nhiên, thường thì giá cả vận chuyển sẽ đi kèm với chất lượng, do đó, khách hàng cần lựa chọn các đơn vị chuyển phát nhanh uy tín để đảm bảo hàng hóa.

Nên lựa chọn những công ty chuyển phát nhanh có kinh nghiệm trong xuất, nhập khẩu, những đơn vị rành rẽ về giấy tờ hải quan, thông quan. Giúp khách hàng gửi hàng đi nhanh nhất dù là vận tải trong nước hay vận tải nước ngoài. Lựa chọn những đơn vị chuyên nghiệp sẽ giúp tối ưu chi phí so với các đơn vị khác.

Nếu khách hàng sử dụng các đơn vị chuyển phát nhanh uy tín giao hàng theo lịch hẹn sẽ phải trả một chi phí khá lớn. Cụ thể là, với 1kg chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi Hà Nội chi phí tầm từ 28.000/kg đến 32.000/kg. Nếu số hàng cần gửi lên tới 200kg thì số tiền bạn đã phải trả mất tầm 5.600.000 đồng đến 6.400.000 đồng

Khi gửi hàng qua đơn vị chuyển phát nhanh, khách hàng phải đảm bảo giới hạn về kích thước theo quy định. Đó là các quy định về kích thước tối thiểu và kích tối đa. Với hàng hóa có kích thước vượt quá kích thước thông thường sẽ có quy định riêng khá khó khăn.

Thứ ba: Nếu khách hàng muốn vận chuyển hàng qua các công ty giao nhận chuyển phát nhanh lên vùng sâu vùng xa thường sẽ mất thêm 20% chi phí. Bởi dù vận chuyển bằng phương tiện nào cũng đều rất khó di chuyển do điều kiện giao thông vận tải chưa đảm bảo. Xe máy hoặc xe tải nhỏ mới có thể đáp ứng được việc vận chuyển hàng trên những con đường khu vực miền núi. Không ít các tuyến đường còn sạt lở nên hoạt động vận tải bị tạm ngưng, rất khó để nắm bắt điều này nên vận tải miền núi càng không có nhiều đơn vị muốn khai thác.

Cùng với đó là mất thêm từ 1 đến 2 ngày (chưa kể thời gian đi) để đến tận nơi, do mật độ dân cư ở các vùng sâu vùng xa thưa thớt, không dễ dàng nếu các công ty vận chuyển hàng hóa tìm kiếm địa chỉ trong những khu vực này. Điều này đã gây ra sự tốn kém không ít cho các đơn vị. Nhất là những hàng hóa cần chuyển gấp hoặc khách hàng gửi với số lượng nhiều.

Thứ tư: Điều khó khăn nhất mà hầu hết các đơn vị CPN lẫn các công ty giao nhận không thể vượt qua đó là: 

– Không chuyển báo phát (giấy xác nhận, phiếu giao hàng) hoặc có chuyển thì cũng mất ít nhất từ 20 đến 30 ngày kể từ ngày gửi, chưa kể khả năng có thể lạc mất và không thể nhờ đơn vị đó đem ra ký nhận lại.

Đây cũng là một lỗi khá thường thường gặp khi bạn tiến hành lựa chọn dịch vụ vận chuyển phát nhanh, khi gửi hàng quý khách cần lưu ý để điều này không ảnh hưởng đến đơn vị mình.

giao-nhan-chuyen-phat-nhanh-cong-ty-tnhh
Công ty luôn giao hàng đến tay đúng người nhận và gửi kèm báo phát về chỉ từ 7 – 14 ngày

Thứ năm: Với các đơn vị chuyển phát nhanh, khi khách hàng sử dụng, nếu nhân viên giao hàng đến mà khách hàng không nhận được vào thời điểm giao thì hàng sẽ được gửi ngược về nơi gửi mà không cần chờ đợi. Điều này đem đến sự bất lợi rất lớn nhất là với những đơn vị cần nguyên liệu để sản xuất hoặc các mặt hàng cần gấp phục vụ quá trình sinh hoạt.

Ví dụ: Với những đơn hàng nhỏ lẻ có giá 500 nghìn thì mức độ ảnh hưởng không thực sự nghiêm trọng, nhưng những đơn hàng lớn, một hợp đồng lớn lên tới 20 triệu, 50 triệu thì hậu quả đã không hề nhỏ. Chưa kể đến những đơn hàng lên tới 100 triệu, 1 tỷ. Cả công ty với hàng nghìn công nhân đợi hàng để sản xuất, việc không có nguyên liệu sản xuất khiến doanh nghiệp bị trì trệ, công nhân không có việc làm. Những hậu quả kéo theo là vô cùng nghiêm trọng. Bởi lẽ không ai mang theo con dấu đi theo người hay gửi đi xa hàng trăm km. 

Thứ sáu: Không có những dịch vụ thu hộ dùm khách hàng, nếu nhanh thì có thể hoàn COD cho khách hàng trong vòng 1 tháng. Nếu chậm thì có thể khách phải đợi đến từ 1 – 2 tháng mới hoàn trả. Khi gặp phải trường hợp này thì gần như khách hàng không có quyền than phiền.

Nếu có dịch vụ thu giùm khách hàng thì cũng sẽ tính phí rất cao và hoàn tiền rất lâu, do dịch vụ này không có trong danh mục phục vụ của các đơn vị chuyển phát nhanh. Thủ tục thu hộ cũng thường phức tạp nên nhân viên giao hàng không muốn thực hiện mong muốn đó của khách hàng. Yếu tố này cũng gây bất lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. 

Thứ bảy: Nếu giao hàng vào các chiều thứ 7 hoặc ngày chủ nhật cơ quan nghỉ làm việc đều bị tính thêm 20% phụ phí. Con số này cho những đơn hàng khoảng 1kg thì cũng không có gì đáng kể, nhưng 20% phụ phí cho những đơn hàng trên 100kg thì con số đã tăng rất khủng khiếp và đặt vid dụ là những đơn hàng vài trăm kg khi nhân lên thì con số sẽ vô cùng khủng khiếp, làm choáng váng bất kỳ khách hàng nào muốn giao hàng nhanh vào thứ 7, chủ nhật. 

Khách hàng đóng gói không đúng quy cách có thể sẽ bị vỡ, xước trong khi vận chuyển. Việc bảo hiểm cho hàng hóa không có, khiến khách hàng không thể yên tâm khi gửi hàng.

II. Những khó khăn khi gửi hàng tiết kiệm

Gửi hàng tiết kiệm là một trong những dịch vụ vận chuyển đang được nhiều khách hàng hiện nay lựa chọn và ngày càng phát triển do sự tham gia của các hãng vận chuyển uy tín. Gửi hàng tiết kiệm không còn xa lạ với mọi người, tuy nhiên, kênh vận chuyển này cũng còn khá nhiều các vấn đề như.

Thứ 1. Các đơn vị vận chuyển giao hàng tiết kiệm nhưng thực tế cũng không tiết kiệm được đáng là bao, 1kg = 5.000 đồng. Đó là chưa kể phí phát sinh thêm khi lấy hoặc giao tại các huyện xã là 20% chi phí.

Thứ 2. Thời gian chuyển hàng của đơn vị giao hàng tiết kiệm mất khá nhiều thời gian. Ví dụ khách hàng muốn gửi hàng từ Thành phố Hồ Chí Minh ra Hà Nội thông thường sẽ mất từ 4 đến 6 ngày khách hàng mới có thể nhận được. Nếu khách hàng có địa chỉ tại những khu vực huyện xã thì ít nhất phải mất thêm 2 đến 3 ngày nữa mới có thể nhận được hàng. Tốc độ giao hàng như thế là quá chậm, nếu những đơn hàng cần gấp để phục vụ sản xuất thì chắc chắn dịch vụ giao hàng tiết kiệm khó có thể đáp ứng được.

Thứ 3. Gửi hàng tiết kiệm không giống như các công ty giao nhận thường không gửi báo phát về, do đó không có chữ ký người nhận nên người gửi cũng không thể biết chính xác yêu cầu của mình đã được thực hiện chưa? Gửi hàng tiết kiệm sẽ có giấy xác nhận gửi hàng nhưng thường không trả lại cho khách hàng. Vì thế, với những đơn hàng yêu cầu chính các về thời gian, sẽ rất khó để kiểm soát.

Thứ 4. Sử dụng dịch vụ của các đơn vị giao hàng nhanh, khách hàng phải tự đóng gói hàng. Hàng hóa có thể bị ném, bị quăng quật ngổn ngang không sắp xếp.

cong-ty-giao-nhan-nem-hang-hoa
Hiện tượng này xảy ra khiến hầu hết các khách hàng khá bức xúc về các công ty giao nhận

Theo nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/xon-xao-clip-shipper-phan-loai-hang-hoa-bang-cach-quang-nem-nhu-bay-4780865.html

Thứ 5. Sử dụng dịch vụ gửi hàng tiết kiệm hoặc gửi chuyển phát nhanh thường không có bảo hiểm hàng hóa, không có các chính sách bồi thường hàng hóa nếu xảy ra hư hỏng hoặc mất mát.

Thứ 6. Các dịch vụ gửi hàng tiết kiệm thường không gọi điện thoại hẹn trước khi giao hàng cho khách. Với những đơn hàng nhỏ lẻ thì việc này tưởng như không chịu ảnh hưởng gì nhưng với những kiện hàng quan trọng, cần được giao kịp thời đến tay khách hàng để chạy 1 chương trình nào đó. Hoặc các đơn hàng lớn với hợp đồng trị giá lên tới vài chục triệu hoặc vài trăm triệu thì điều này rất nguy hiểm. Khi ấy việc bồi thường như thế nào, bồi thường bao nhiêu % của hợp đồng? tất cả đều khiến cả 2 bên đều khó xử.

Thứ 7. Nếu có thu hộ tiền cho khách hàng thì khách hàng phải đợi đến cuối tháng mới được hoàn trả. Sự chậm trễ này cũng là một nhược điểm khó khắc phục của đơn vị vận chuyển giao hàng nhanh, gửi hàng tiết kiệm

III. Liên Thảo mang đến cho bạn chất lượng tốt nhất

1. Giá ” cực thơm”

Với 10 năm trong nghề, công ty giao nhận Liên Thảo đang dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong lĩnh vực vận tải đường bộ. Với phương châm:” lợi ích của khách hàng tạo ra lợi ích của công ty”, chúng tôi không ngừng cải tiến, tìm ra những cách thức mới, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào quá trình vận tải hàng hóa để có mức giá cạnh tranh nhất. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp của mình.

Một trong những biện pháp hữu hiệu nhất mà Liên Thảo sử dụng, đó là việc ghép hàng vận chuyển cho quý khách để tiết kiệm nhiều hơn, đặc biệt là đối với đường bay.

Nhiều năm gắn bó với ngành vận tải, chúng tôi nhận thấy rằng, rất nhiều khách hàng thường băn khoăn khi cần vận chuyển những lô hàng trọng lượng nhỏ. Không biết có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển nào mới phù hợp?

Thấu hiểu điều đó công ty vận tải Liên Thảo luôn nỗ lực hết mình trong việc ghép hàng nhỏ lẻ với mục tiêu vừa hiệu quả vừa an toàn.  Việc sử dụng dịch vụ ghép hàng cùng các hàng hóa khác và đi bằng đường bộ sẽ có giá rẻ gấp hơn 3 lần so với đơn vị chuyển phát nhanh và gấp 2 lần so với giao hàng tiết kiệm.

Không chỉ có giá rẻ, mà công ty giao nhận Liên Thảo còn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, nhận hàng đúng địa điểm. Các kiện hàng được phân loại, đóng gói đảm bảo không mất mát hư hao, đúng lịch trình di chuyển. Mức giá tại Liên Thảo luôn là mức giá rẻ, mức giá cạnh tranh so với thị trường, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. 

2. Tốc độ “siêu nhanh”:

Chúng tôi nhận thấy rằng, thời gian là yếu tố quan trọng hàng đầu trong vận tải hàng hóa. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng để khai thác được những lộ trình gửi hàng tiết kiệm nhất có thể. Có nhiều khách hàng e ngại trong vấn đề giá cả đi kèm với chất lượng. Nhưng quan điểm của công ty vận tải Liên Thảo hoàn toàn khác. Với hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi có kinh nghiệm và dành không ít những suy tư, trăn trở trong việc tối ưu các chi phí đến mức thấp nhất cho khách hàng được hưởng lợi cao nhất. Vì với chúng tôi, lợi ích của khách hàng sẽ tạo ra lợi ích cho công ty

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng có thể yên tâm với thời gian gửi hàng của Liên Thảo khi vận chuyển đường bay ra Hà Nội chỉ với 12 – 24h, thời gian gửi hàng ra Đà Nẵng với 12 – 24h, đặc biệt là gửi hàng Nha Trang thần tốc trong 12 – 24h.

Để cho việc vận chuyển hàng nhanh và linh hoạt hơn, công ty giao nhận Liên Thảo cung cấp nhiều loại hình vận chuyển như: đường bộ, đường hàng không, đường sắt. Trong đó vận chuyển đường bộ từ thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh miền Bắc chỉ mất từ 3 – 4 ngày. Trong khi các đơn vị khác thời gian vận chuyển thường từ 4 – 6 ngày.

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giao hàng chúng tôi biết rằng, thời gian là yếu tố quan trọng nhất, được khách hàng quan tâm đặc biệt. Tiếp sau đó là yếu tố tiết kiệm chi phí, bởi các đơn vị sản xuất không bao giờ gửi hàng với số lượng 1 kg, vài kg mà con số thường lên tới vài tấn, vài chục tấn mỗi ngày. Mức giá vận tải của công ty vận tải Liên Thảo chúng tôi luôn có mức giá thấp hơn các đơn vị khác.

Từ thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh miền trung chỉ từ 2 – 3 ngày. Từ thành phố Hồ Chí Minh các tỉnh miền đông, miền tây chỉ từ 1 đến 2 ngày.

Cam kết giao hàng đến nơi 100% đúng giờ hẹn. Vận chuyển trên đường sẽ đi qua những đoạn đường xấu, có thể gặp trục trặc, rủi ro hư hỏng hàng hóa nhưng Liên Thảo sẽ sang xe ngay lập tức để đảm bảo vấn đề thời gian giao hàng cho khách.

Tại các điểm như Phú Quốc vận tải Liên Thảo luôn cam kết vận chuyển trong vòng 1 – 2 ngày là đến tận nơi. Không như nhiều  các công ty vận chuyển khác hẹn khách từ 3 đến 5 ngày. Sở dĩ chúng tôi có thể đảm bảo được điều này là vì chúng tôi có tần suất lăn bánh mỗi ngày một chuyến. Đảm bảo hàng hóa vận chuyển đến tay khách hàng nhanh nhất. Với những công trình đòi hỏi về tiến độ cần vận chuyển với  thời gian ngắn nhất, công ty giao nhận vận tải Liên Thảo đều có thể đáp ứng.

Đối với khu vực huyện, xã chúng tôi hỗ trợ ghép hàng giao trong tỉnh chỉ trong vòng từ 1 – 2 ngày bắt đầu từ lúc hàng có mặt tại tỉnh.

3. Gửi giấy báo phát, giấy xác nhận về trong vòng từ 7 – 14 ngày

Điều này sẽ giúp khách hàng nhanh hơn khi làm các thủ tục.  Sau khi có kí nhận của khách nhận hàng trên phiếu báo phát chúng tôi sẽ chuyển lại cho người gửi. Có thể thông qua hình thức gửi tin nhắn SMS/Email, hoặc thông qua zalo của số điện thoại mà người gửi cung cấp để thông báo kết quả phát.

Hơn thế nữa, Liên Thảo sẽ hoàn phiếu ký nhận với chữ ký chính chủ của người nhận, ký xác nhận. Chúng tôi cho rằng đây là một yêu cầu quan trọng đối với mỗi công ty, trong việc hoàn tất các thủ tục hành chính để thực hiện thanh toán.

4. Luôn gọi khách trước khi đi phát 

Nhờ thế khách hàng có thể linh động về thời gian nhận hàng. Dựa theo thời gian mà khách hàng gửi hàng, chúng tôi sẽ bố trí nhân viên giao theo đúng yêu cầu của khách hàng. Trước khi giao hàng, công ty giao nhận chúng tôi sẽ xác nhận thời gian giao để thuận lợi nhất cho khách và thu tiền như cam kết.  Không có tình trạng trả ngược về nơi gửi khi chưa được sự đồng ý từ phía khách hàng.

Nếu sau khi gọi điện để thông báo với khách hàng về việc sẽ giao hàng tới mà khách hàng bận hoặc có lý do gì đó không thể nhận được lúc đó. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng giữ hàng tại các bưu cục và sẽ phát vào ngày hôm sau giúp khách. Đối với trường hợp này, vận tải Liên Thảo thường không tính thêm bất cứ chi phí nào.

5. Thu hộ tiền khách hàng

Các tài xế của công ty Liên Thảo sẵn sàng thu hộ tiền nếu khách hàng yêu cầu và không mất thêm phí. Chúng tôi thường hoàn tiền khách ngay khi nhận được tại điểm phát. Là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải trên khắp mọi miền Tổ quốc, với dịch vụ tại 63 tỉnh thành. Nhờ hệ thống mạng lưới rộng khắp đó nên tài xế của Liên Thảo có thể thu hộ tiền giúp khách hàng ở bất cứ nơi đâu và chuyển khoản ngay cho khách hàng nếu cần. Bởi đội ngũ lái xe của công ty vận chuyển Liên Thảo đều là những con người trung thực, không bao giờ để xảy ra tình trạng mất tiền.

6. Bồi thường hàng hóa 100% nếu xảy ra hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển

Không giống như các đơn vị vận chuyển tư nhân, các đơn vị giao hàng toàn quốc, vận tải hàng hóa không có hợp đồng ràng buộc. Cho dù có xảy ra sự cố, khó có thể được giải quyết. Khi bạn làm việc với doanh nghiệp vận tải Liên Thảo, khách hàng buộc phải ký hợp đồng ràng buộc, dĩ nhiên với những đơn hàng có số lượng ít, khách hàng không cần thiết phải ký hợp đồng, chúng tôi cũng giải quyết linh động để tránh làm mất thời gian của các bên.

Với hợp đồng được ký nên khi xảy ra sự cố chúng tôi chắc chắn sẽ bồi thường khách hàng theo hợp đồng. Bởi ai cũng biết rằng trong quá trình vận chuyển hàng hóa, thường không tránh khỏi những trường hợp xe hư hỏng, bể xì lốp, đó là những tác động khách quan không mong muốn từ phía công ty. 

Bạn đã có phương án nào cho trường hợp chương trình sự kiện tại Quy Nhơn chỉ 2 ngày nữa là bắt đầu mà xe bị hư? Công ty giao nhận Liên Thảo luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để giải quyết vấn đề đặt ra. Vì thế chúng tôi luôn có sẵn đội ngũ nhân viên sửa xe có mặt ở khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, khắc phục sự cố với lịch làm việc 24/7. Cho dù có nhiều yếu tố khách quan có thể xảy đến trên toàn bộ hành trình, chúng tôi luôn tìm ra những phương án giải quyết tốt nhất, nhanh nhất để không ảnh hưởng đến khách hàng.

Với những trường hợp hư hỏng quá nặng, chúng tôi sẽ sang xe ngay bất kể ngày hoặc đêm để hàng hóa được đảm bảo thời gian vận chuyển đúng. Hoặc nếu có chậm hơn chỉ từ 3 đến 4 tiếng so với dự tính.

Các trường hợp dễ, vỡ dẫn đến hàng hóa hư hỏng, chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa. Không những thế, công ty giao nhận sẽ hỗ trợ gửi hàng miễn phí để bù lại hàng đã hư hỏng.

IV. Uy tín được xây dựng qua 10 năm

Liên Thảo Transport hiện nay có nhiều đối tác là các công ty lớn như Thiên Long, EVN Sài Gòn, … Với 10 năm kinh nghiệm, công ty giao nhận Liên Thảo đã thể hiện được vai trò của mình trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Khi liên hệ với chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Công ty giao nhận Liên Thảo cam kết đúng giờ 100%. Bồi thường 100% giá trị hợp đồng nếu sai thời gian giao nhận

Chúng tôi hy vọng mang đến những thông tin hữu ích cho khách hàng trong việc tìm kiếm một dịch vụ vận tải tốt nhất. Hãy liên hệ với  công ty giao nhận Liên Thảo Transport để được tư vấn hỗ trợ và nhận báo giá tốt nhất.

Quý khách vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI LIÊN THẢO (LIEN THAO TRANSPORT)

Email: congtyvantailienthao@gmail.com

Điện thoại: (028) 62 72 86 96

Hotline: 0937 567 605

Văn phòng đại diện: 23 Đường số 6, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho HCM: 33/1 Đường Số 1, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho Hà Nội: 685 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Đà Nẵng: 550 Trường Chinh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Kho Quy Nhơn: Đường số 3, KCN Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

Kho Nha Trang: Số 2 Lê Hồng Phong, bãi xe coopmart Tp. Nha Trang.

Kho Phú Quốc: Đường 30/4, TT.Dương Đông, Phú Quốc.

Website: https://vantailienthao.com/

CÁC LOẠI XE CÓ THỂ BẠN CẦN: