Vận chuyển hàng Sài Gòn Nha Trang chỉ 12 tiếng đến nơi, có bảo hiểm hàng hóa 

Bạn đang cần vận chuyển từ Sài Gòn đi Nha Trang (hoặc ngược lại) số lượng hàng hóa từ 2kg đến vài chục tấn?

Bạn cần vận chuyển hàng hóa dễ vỡ hoặc giá trị cao như: Sofa, thiết bị nội thất hoặc máy móc… mà chưa biết doanh nghiệp nào?

Bạn đang cần hàng hóa phải có mặt ở Nha Trang trong vòng 12 tiếng mà chưa biết đơn vị nào có thể làm được?

Hãy đọc ngay bài viết này để chúng tôi giải quyết giúp bạn.

Chanh-xe-Lien-Thao-chuyen-van-chuyen-SG-Nha-Trang
Hàng hóa được vận chuyển từ Sài Gòn đi Nha Trang luôn được sắp xếp an toàn

I. Có thể bạn chưa biết các loại xe tải có sức chứa hàng hóa gần bằng container?

1.1 Lợi ích khi sử dụng xe 2 chiều 

Công ty Liên Thảo là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải khắp mọi miền Tổ quốc, đặc biệt là vận chuyển hàng Sài Gòn – Nha Trang với nhiều dịch vụ như: lấy và giao hàng hóa tận nơi, sử dụng xe cẩu, xe nâng hạ hàng hóa…. tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

1.1.1 Tiết kiệm về tài chính cho khách hàng khi vận chuyển hàng Sài Gòn Nha Trang với xe 2 chiều của Liên Thảo

Chúng tôi có đội xe số lượng lớn, khai thác vận chuyển hàng Sài Gòn – Nha Trang với 2 chiều từ Sài Gòn đi Nha Trang và ngược lại. Tần suất các tuyến nhiều để đảm bảo nhu cầu của khách hàng, đảm bảo giá cước hợp lý nhất. Sẵn sàng giảm giá khi quý khách ký hợp đồng dài hạn. Những hợp đồng vận chuyển hàng 2 chiều, chúng tôi luôn dành những ưu đãi đặc biệt về tiền cước.

Ví dụ: Bạn cần dùng 1 chiếc xe 15 tấn để có thể chở được 60 khối di chuyển từ Sài Gòn ra Nha Trang và chi phí là 10.500.000 đồng trở lên. Thì đối với chành xe Liên Thảo, khách hàng chỉ cần chi trả 9.000.000, vẫn với trọng lượng như thế. Khách hàng có thể tiết kiệm được 1.500.000 và số lượng hàng vẫn như mong muốn.

Chúng tôi hiểu rằng, việc kinh doanh không hề dễ dàng, chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy của quý khách hàng. Liên Thảo không ngừng đưa ra chính sách hỗ trợ mang tính chiến lược đến khách hàng

Ví dụ việc miễn phí  bốc xếp, nâng hạ, miễn phí lưu kho trong thời gian chờ vận chuyển.

Chắc chắn khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn – Nha Trang của chúng tôi. Hàng hóa có giá trị cao, công ty chúng tôi đã mua bảo hiểm. Đối với những mặt hàng dễ vỡ hay dễ hư hỏng chúng tôi sẽ có đội giám sát hàng hóa, kiểm tra chặt chẽ. Để không xảy ra sai sót trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi sẽ kiểm tra gia cố và đóng gói các gói hàng, kiện hàng chưa đảm bảo. Để xảy ra trường hợp hư hao mất mát với quá trình vận chuyển. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại cho quý khách theo cam kết tại hợp đồng.

Mỗi ngày Liên Thảo đều có từ 1 đến 2 chuyến từ Sài Gòn ra Nha trang, do đó, thay vì phải tốn chi phí thuê nguyên chuyến xe từ thành phố Hồ Chí Minh ra Nha Trang thì chúng tôi có thể ghép hoặc đi nguyên chuyến với mức giá chỉ bằng 70% so với đơn vị vận chuyển khác. Sử dụng dịch vụ 2 chiều của Liên Thảo, khi vận chuyển từ Nha Trang vào thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng khách hàng chỉ phải chi trả  50% cước phí vận chuyển.

1.2 Vận chuyển hàng Sài Gòn Nha Trang của Liên Thảo giúp vào được thành phố Nha Trang bằng xe lớn

Khách hàng có thể yên tâm trong việc đảm bảo thời gian chuyển hàng bằng xe tải về Nha Trang với số lượng lớn mỗi ngày.

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành vận tải hàng hóa. Chúng tôi tự tin với những kinh nghiệm đúc kết được trong lĩnh vực vận tải. Khách hàng của chúng tôi là những đơn vị có nhu cầu Vận chuyển hàng Sài Gòn Nha Trang thường xuyên và ký hợp đồng lâu dài.

Chúng tôi có nhiều các tuyến chung chuyển hằng ngày nhằm đảm bảo cho những đơn hàng nhỏ lẻ được giao nhanh nhất. Đúng theo thời gian và mong muốn của quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp và có trách nhiệm trong lĩnh vực Vận chuyển hàng Sài Gòn Nha Trang chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất.

Chành xe chuyển hàng đi nha trang của Liên Thảo có thể vận chuyển hàng hóa vào các tuyến đường của Nha Trang. Thay vì những xe ở thành phố Hồ Chí Minh không thể vô được thành phố Nha Trang. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí thuê tăng bo xe nhỏ.

Lien-Thao-van-chuyen-hang-bang-xe-lon-tu-SG-di-Nha-Trang
Liên Thảo hỗ trợ khách hàng đến tận nơi trong nội thành lấy hàng và giao hàng tiết kiệm hơn 30% chi phí

II. Hỗ trợ lấy hàng và giao hàng tận nơi chỉ 300k cho xe 2 tấn khi vận chuyển từ Sài Gòn đi Nha Trang và ngược lại.

1. Các loại xe Liên Thảo tiết kiệm chi phí trong vận chuyển hàng Sài Gòn Nha Trang 

Chành xe Liên Thảo với đầy đủ các loại xe, kể cả các loại xe vượt khổ, do được đặt riêng từ nhà máy, nên phù hợp với các loại mặt hàng, từ hàng nặng cho đến hàng nhẹ, kể cả hàng cồng kềnh của khách hàng.

Với những hàng hóa khách hàng cần vận chuyển sang công trình tại vinpearl Phú Quốc, Liên Thảo luôn luôn nỗ lực hết mình trong việc ghép hàng giúp vận chuyển hàng hóa đến tận chân công trình. Các công ty nếu gọi các “xe mồ côi” khi cần vận chuyển những lô hàng từ vài tấn thì giá cả thường sẽ dao động. Nhưng khi gọi cho các công ty vận tải như Liên Thảo, khách hàng có thể nhận được sự ổn định nhất về giá, chuyến nào cũng như chuyến nào.

Liên Thảo phục vụ các dòng xe có trải trọng từ 1,5 tấn đến 20 tấn, với nhiều kích cỡ xe khác nhau, nổi bật nhất là các dòng xe thùng dài với trọng lượng 9 tấn 9,8 mét và 8 tấn 8,2 mét. Khi khách hàng lựa chọn chúng tôi, với hàng nhẹ thay vì phải mướn xe tải trọng 15 tấn với chi phí lên đến 9 triệu mà xe chỉ có chiều dài 9,2 mét, thì việc sử dụng xe 9 tấn dài đến 9,8 mét chỉ tốn 8,5 triệu. Với dòng xe 8 tấn chiều dài 8,2 mét chỉ với giá 8 triệu, như thế là khách hàng đã có thể tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ khi thường xuyên phải sử dụng dịch vụ vận tải.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, công ty Liên Thảo chúng tôi, chưa bao giờ hủy chuyến hàng của khách hàng một cách đột ngột. Công ty luôn có xe thay thế ngay lập tức khi bạn cần. Nhờ số lượng xe nhiều và được bảo trì đổi mới liên tục. Nên chất lượng của những phương tiện vận tải ở chành xe chuyển hàng đi nha trang đều rất tốt.

2. Ưu đãi về hậu mãi và cách thức nhận hàng đơn giản

2.1 Cách thức giao hàng

Hỗ trợ khách hàng lấy hàng và giao hàng tận nơi cho dù chỉ là 1 kiện hàng nhỏ. Giúp khách hàng tiết kiệm được hơn 30% chi phí vận chuyển. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, tìm tòi suy nghĩ để tìm ra cách giúp khách hàng giảm chi phí vận chuyển. Đó là kết nối khách hàng từ khắp mọi nơi. Công ty đưa ra nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng như: Đi 2 chiều tính giá 1 chiều, đặc biệt là dành cho ngành sự kiện.

Ví dụ: Tại mỗi quận, Liên Thảo đều có những đơn hàng khác nhau, chúng tôi sẽ tập hợp lại để thành 1 xe, chạy trong ngày. Giá rẻ hơn, an toàn cho hàng hóa để khách hàng yên tâm.

2.2.2 Liên Thảo với nhiều chính sách hậu mãi lấy và giao hàng tận nơi.

Hỗ trợ xe tải dưới 2 tấn để giao nhận hàng trong nội thành Sài Gòn và Nha Trang chỉ với 300.000đ/1 chuyến. Ngoài ra, đối với các lô hàng trên 3 tấn hoặc trên 20 khối, công ty hỗ trợ xe đến lấy và không thu thêm bất cứ chi phí nào.

Ở Nha Trang, công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ giao hàng tận nơi tại các khu vực đường không cấm. Mạnh dạn cung cấp các loại xe vận tải từ: 500kg đến 20 tấn. Phục vụ các hàng quá khổ quá tải đi trong khu vực nội thành trong giờ hành chính.

Với hàng hóa cồng kềnh hoặc nặng > 500kg, khách hàng không thể giao hàng bằng xe máy, chi phí thuê xe ít nhất từ 400.000 đến 600.000 đồng. Với chương trình hỗ trợ do dịch COVID-19, Liên Thảo để đồng giá 300k cho mỗi chuyến hàng. Góp phần cùng khách hàng vượt qua khó khăn mùa dịch.

Nếu khách hàng gửi hàng với số lượng trên 3 tấn, chúng tôi hỗ trợ lấy hàng. Hỗ trợ dịch vụ bốc xếp với 50k/tấn khi khách hàng yêu cầu. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tiện ích.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các loại xe phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa cồng kềnh như: Xe tải 9 tấn dài 9,6 mét, hoặc xe tải 8 tấn dài 8,2 mét. Với 2 dòng xe này tiết kiệm cho khách hàng ít nhất từ 1.500.000 – 2.500.000đ.

III. Những cam kết về quy trình làm việc đơn giản – Thời gian vận chuyển 12h – Đảm bảo hàng hóa 100% 

3.1. Quy trình làm việc của Liên Thảo

  • Tiếp nhận yêu cầu vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang của khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa qua dịch vụ vận chuyển của Liên Thảo. Khách hàng sẽ liên lạc với chúng tôi qua điện thoại hoặc email. Quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại văn phòng công ty. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nhân viên của công ty sẽ liên hệ lại để tìm hiểu một cách thấu đáo nhu cầu của khách hàng. Để xem loại hàng hóa của khách hàng là gì? Khối lượng vận chuyển là bao nhiêu? Thời gian và địa điểm giao, nhận hàng thế nào?…

  • Báo giá vận chuyển của Liên Thảo

Khi khách hàng cung cấp loại hàng hóa, khối lượng vận chuyển và địa điểm giao hàng. Liên Thảo sẽ báo giá cho quý vị. Nếu khách hàng khó khăn trong việc định khối lượng hàng hóa. Công ty sẵn sàng cử nhân viên đến địa chỉ kho hàng để đo đạc. Tư vấn phương án và báo giá cho khách hàng, tư vấn những phương án vận chuyển tối ưu nhất cho khách hàng.

  • Ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa từ Nha Trang đi Sài Gòn đối với công ty

Sau khi báo giá, hai bên tiến hành thương lượng và thông qua các điều khoản của hợp đồng. Tiến hành ký kết hợp đồng chính thức.

Với các đơn vị là cá nhân, Liên Thảo linh động trong cách làm để đạt được sự hài hòa giữa hai bên

  • Vận chuyển hàng hóa từ Nha Trang đi Sài Gòn

Đến ngày vận chuyển, Chành xe Sài Gòn Nha Trang Liên Thảo sẽ điều xe đến lấy hàng và tiến hành vận chuyển. Hoàn tất giao hàng cho khách hàng. Sau khi đã giao hàng thành công, tài xế và nhân viên sẽ vệ sinh, kiểm tra tình trạng xe. Xe đạt yêu cầu sẽ tiếp tục lấy hàng và vận chuyển chiều ngược lại ngay. Vận chuyển theo lộ trình và giao hàng chuẩn địa chỉ cho khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

  • Báo cáo kết quả và thanh toán hoàn tất

Hoàn tất quá trình giao hàng, công ty sẽ báo cáo kết quả vận chuyển, cùng các loại hóa đơn và chứng từ cần thiết đến khách hàng. Tiến hành nghiệm thu, hoàn tất thanh toán cho Liên Thảo. Hợp đồng vận tải kết thúc ngay khi hoàn tất thanh toán.

3.2 Thời gian vận chuyển hàng từ Nha Trang đi Sài Gòn

Vận tải Liên Thảo cam kết vận chuyển hàng từ thành phố Hồ Chí Minh đi Nha Trang, chỉ trong vòng 12h kể từ lúc xe xuất phát. Khách hàng chỉ cần gửi hàng trước 2h chiều mỗi ngày cho chúng tôi, khoảng 8h sáng của ngày tiếp theo sẽ nhận được hàng. Mỗi ngày Liên Thảo luôn có nhiều chuyến đi Nha Trang nên khi vận chuyển từ Nha Trang vào TPHCM, công ty chỉ tính 50% cước phí vận chuyển.

3.3 Đảm bảo an toàn hàng hóa 100%

Dịch vụ vận tải sài gòn nha trang của chúng tôi không chỉ đơn thuần là vận chuyển. Chúng tôi luôn quan niệm rằng, hàng hóa của khách hàng cũng như tài sản của chính mình. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa khó tránh khỏi việc hàng hóa bị hư hỏng. Nhưng Liên Thảo luôn cố gắng cao nhất để đảm bảo an toàn, tránh mất mát hư hao. Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu không may để xảy ra sự cố.

Vì thế khách hàng có thể yên tâm gửi gắm hàng hóa cho chúng tôi. Với Liên Thảo, chúng tôi cẩn trọng từ đội ngũ nhân viên bốc xếp hàng đến đội ngũ tài xế chuyên nghiệp. Xử lý tốt mọi vấn đề phát sinh để đảm bảo tiến độ giao hàng  cho khách hàng đúng thời gian quy định.

IV. Vài nét về Liên Thảo – đơn vị vận chuyển hàng Sài Gòn Nha Trang

Chúng  tôi với hơn 10 năm trong lĩnh vực vận tải, đã không ngừng phát triển lớn mạnh. Liên Thảo chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên và tài xế chuyên nghiệp. Tận tâm phục vụ khách hàng với phương châm, “hết việc chứ không hết giờ”, mang lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất, hiệu quả nhất. Chính nhờ điều này, đã tạo nên thành công, sự uy tín của Liên Thảo. Tính đến hiện nay, Liên Thảo đã cung cấp dịch vụ tới hàng ngàn khách hàng. Được khách hàng tin tưởng và sử dụng trên toàn quốc.

Liên Thảo có đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, nhiệt huyết với nghề, được thông qua huấn luyện, rèn luyện qua các khóa. Đã giúp chúng tôi đứng vững trên thị trường suốt 10 năm qua.

Với giá cả hợp lý, chúng tôi luôn cam kết giá cước vận tải rẻ nhất khi quý khách chạy cả 2 chiều đi và về. Hàng hóa được giao nhanh chóng, đảm bảo an toàn và không thất thoát hay hư hỏng.

Các chành xe tải đi nha trang mà Liên Thảo sử dụng rất đa dạng về dòng xe và trọng lượng. Phân bố khắp ở các tỉnh thành trên cả nước. Vận chuyển hàng Sài Gòn – Nha Trang, Liên Thảo có đội ngũ lái xe vô cùng chuyên nghiệp, làm việc có tâm, nhanh gọn để đảm bảo hàng hóa được an toàn.

Bạn thấy dịch vụ Liên Thảo gửi hàng từ Sài Gòn ra Nha Trang có giải quyết được các vấn đề bạn đang gặp phải hay không? Hãy gọi vào hotline công ty để chúng tôi được phục vụ bạn. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với Liên Thảo:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI LIÊN THẢO (LIEN THAO TRANSPORT)

Email: congtyvantailienthao@gmail.com

Điện thoại: (028) 62 72 86 96

Hotline: 0937 567 605

Văn phòng đại diện: 23 Đường số 6, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho HCM: 33/1 Đường Số 1, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho Hà Nội: 685 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Đà Nẵng: 550 Trường Chinh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Kho Quy Nhơn: Đường số 3, KCN Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

Kho Nha Trang: Số 2 Lê Hồng Phong, bãi xe coopmart Tp. Nha Trang.

Kho Phú Quốc: Đường 30/4, TT.Dương Đông, Phú Quốc.

Website: https://vantailienthao.com/

CÁC LOẠI XE CÓ THỂ BẠN CẦN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *