NHÌN PHÁT BIẾT NGAY “CHÀNH XE PHÚ QUỐC” CHÍNH HIỆU

Năm 2019, là một năm đầy biến động với việc chiến tranh kinh tế giữa Mỹ và Trung Quốc. Việc này dẫn đến các công ty, tập đoàn Trung Quốc kéo sang Việt nam để tránh đòn thuế từ Mỹ, hàng hóa phục vụ không ngừng tăng lên khiến nền kinh tế Việt tăng trưởng mạnh mẽ. Ngành vận chuyển hàng hóa cũng từ đó mà được hưởng lợi. Tuy nhiên, mức độ cạnh tranh giữa các dịch vụ vận tải lại ngày càng “leo thang” gay gắt.

“Ngư ông đắc lợi” trong cuộc cạnh tranh này đó là khách hàng. Các chành xe Phú Quốc, các đơn vị vận chuyển buộc phải “vắt óc” suy nghĩ ra hàng trăm tiện ích để phục vụ cho những “thượng đế” của mình. 

Trong các chành xe đi các tỉnh nội địa, chành Phú Quốc là chành có nhiều biến động bậc nhất. Phú Quốc đang phát triển và lượng hàng hóa luân chuyển về đây nhiều. Chành xe mọc lên như “nấm sau mưa” nhưng vì đang cần nên người dùng không có nhiều lựa chọn để kiểm kê xem chành nào uy tín, chành nào “dễ thương” và làm việc “okay” nhất.

Là công ty vận tải từ Sài Gòn đi Phú Quốc thay vì đi nguyên chuyến, chúng tôi kết hợp những hàng hóa nhỏ lẻ lại với nhau để đi cùng sang Phú Quốc.  Chành xe Phú Quốc có lợi như thế nào cho khách hàng :

+ Giảm chi phí đến mức thấp nhất.

+ Lấy và giao hàng tận nơi tiện lợi hơn.

+ Nhận hàng thủ tục đơn giản.

+ Tần suất xe hoạt động liên tục giúp hàng đến tay người nhận nhanh hơn.

Chành xe phú quốc lấy hàng tận nơi
Chành xe Phú Quốc hỗ trợ lấy hàng và giao hàng tận nơi

Cũng song song đó các chành xe Sài Gòn Phú Quốc cũng mọc lên như nấm. Nhồi nhét, quăng hàng của khách, nhận tiền trước khi đến nơi thì hàng đã bể nát, lúc này dù bạn có muốn công ty vận tải Sài Gòn Phú Quốc này bồi thường thì cũng bất lực.

Hoặc khi bạn hỏi về giá cả thì các chành Phú Quốc không bao giờ báo giá, chỉ đợi đến khi nào bạn đem ra thì họ tha hồ chặt chém bạn.

Còn về thời gian thì các công ty vận tải Sài Gòn Phú Quốc hẹn với khách hàng 1 ngày là đến, nhưng có khi lại cả tuần sau mới đến tay được người nhận. Các chành Phú Quốc còn hứa hẹn bạn giao tận nơi, nhưng khi đã đến Phú Quốc thì họ lại bắt khách hàng ra lấy. Tệ hơn là những lô hàng một vài tấn, khách hàng còn phải tốn cả tiền bốc xếp để sang xe đi giao.

Đến với chành xe Phú Quốc Liên Thảo, bạn sẽ được những gì?

Hỗ trợ xe đến tận nơi lấy hàng và giao hàng tận nơi. Chành Phú Quốc Liên Thảo có các loại xe chuyên dụng như: 400kg, 800kg, xe cẩu đủ loại… để phục vụ khách hàng. Chi phí chúng tôi chỉ tính giá hỗ trợ.

Chỉ một ngày là đến tận tay khách hàng. Do lưu lượng hàng hóa vận chuyển đều đặng và nhiều nên mỗi ngày, chành Phú Quốc Liên Thảo luôn đi ít nhất là một chuyến để đảm bảo thời gian hàng hóa.

Lưu lượng hàng hóa lớn, nên chành xe Phú Quốc Liên Thảo có thể mạnh dạng nói với khách hàng giá chúng tôi luôn rẻ hơn thị trường 20%.

Chành Phú Quốc Liên Thảo bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng 100%. Chúng tôi có dịch vụ thu hộ (COD) hoặc trả sau, nên khi gặp trục trặc về hàng hóa chúng tôi sẽ bắt buộc phải giải quyết cho bạn.

Một dịch vụ hậu mãi cho khách hàng của công ty Liên Thảo là : đóng gói, kiện hàng cho hàng dễ vỡ nếu khách hàng yêu cầu.

Vậy còn chừng chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn: 0937 567 605 – 0915 880 131.

Mọi chi tiết thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI LIÊN THẢO (LIEN THAO TRANSPORT)

Email: congtyvantailienthao@gmail.com

Điện thoại: (028) 62 72 86 96

Hotline: 0937 567 605

Văn phòng đại diện: 23 Đường số 6, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho HCM: 33 Đường Số 1, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho Hà Nội: 685 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Đà Nẵng: 550 Trường Chinh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Kho Quy Nhơn: Đường Điện Biên Phủ, phường Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

Kho Nha Trang: Đường số 35, KĐT Mỹ Gia, Tp. Nha Trang.

Kho Phú Quốc: Đường 30/4, TT.Dương Đông, Phú Quốc.

Website: https://vantailienthao.com/

CÁC LOẠI XE CÓ THỂ BẠN CẦN:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *