Vận chuyển hàng từ TPHCM đi Nha Trang chỉ 700 đồng/kg

Bạn đang cần tìm một công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển các hàng loại nặng, hàng cồng kềnh từ TPHCM đi Nha Trang. Nhưng giữa vô vàn các công ty vận chuyển khác nhau tại Sài Gòn. Bạn phân vân không biết đâu mới là công ty cung cấp dịch vụ chành xe vận chuyển hàng đi Nha Trang uy tín. Xem bài viết để biết phương pháp giải quyết cho bạn nhé. 

I. Vận chuyển hàng đi Nha Trang đối với các hàng nặng

Khi vận chuyển các hàng nặng như vật liệu xây dựng sắt, thép, gạch,… có rất nhiều vấn đề cần lo lắng. Đây là một mặt hàng cồng kềnh, không có kích thước nhất định, khiến việc vận chuyển rất nguy hiểm và phức tạp. 

1.1 Một số điều cần lưu ý khi vận chuyển hàng nặng

Đặc biệt khi hàng hóa cần vận chuyển là sắt thép thì cần phải lưu ý những vấn đề sau:

 • Tuyệt đối cần phải phủ kín bạt, lựa chọn xe chở hàng là xe kín. Điều này sẽ giúp các loại sắt thép tránh được mưa gió, không bị han gỉ hư hỏng.
 • Sàn xe vận chuyển thì cần phải bằng phẳng, sạch sẽ và không bị ẩm ướt.
 • Cần phải chọn loại xe có trọng tải phù hợp. Tuyệt đối không chở hàng quá tải, gây nguy hiểm.
 • Chọn những nơi vận chuyển có xe nâng hạ hàng. Hoặc nếu không thì phải có máy cẩu khi bốc xếp hàng lên xe hay hạ hàng xuống.
 • Nếu hàng hóa là những cây sắt thép dài thì cần chú ý để tránh va đập lung tung.
 • Lựa chọn tài xế vận chuyển là những người có nhiều năm kinh nghiệm. Họ đã có tay lái cứng và có khả năng xử lý nhanh tình huống. 
 • Tuyệt đối không được ghép các hàng như sắt thép cùng với các loại hóa chất. Đặc biệt, khi các loại hóa chất này lại là axit. 
 • Những loại hàng nặng như gạch lát, gạch xây dựng thì cần bốc xếp cẩn thận. Bởi vì những loại hàng này dễ bị vỡ nếu có va chạm mạnh.
 • Các loại hàng như bột trét thì cần đảm bảo các gói bột không bị vỡ. Thùng xe vận chuyển phải trơn, không có móc sắt thép.

Đây là những lưu ý cực kỳ quan trọng cần phải chú ý. Khi khách hàng lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Nha Trang. Cần lựa chọn một đơn vị có thể đảm bảo được những vấn đề này.

Hiểu được vấn đề này nên công ty Liên Thảo đáp ứng được tất cả những điều kiện đảm bảo cho các mặt hàng này. Nên khách hàng hãy yên tâm khi lựa chọn công ty chúng tôi để vận chuyển hàng đi Nha Trang.

Chành xe Liên Thảo hỗ trợ lấy hàng tận nơi cho khách hàng vận chuyển đi Nha Trang

II. Ưu điểm khi lựa chọn vận chuyển hàng bằng xe tải đi Nha Trang 

Vận chuyển hàng đi Nha Trang, đặc biệt là những hàng nặng như vật liệu xây dựng. Nếu  phương tiện vận chuyển là xe tải của Liên Thảo sẽ có nhiều ưu điểm như:

 • Thời gian vận chuyển ngắn. Liên Thảo luôn có các chành xe từ TPHCM đi Nha Trang mỗi ngày. Xe chạy liên tục, chỉ mất 12h sẽ đến nơi cần đến.
 • Luôn có xe chạy mỗi ngày, không chờ đợi để làm mất thời gian của khách hàng.
 • Mặc dù hàng nặng nhưng vẫn có thể vận chuyển các lô hàng nhỏ từ vài trăm kg hoặc từ 2-3 tấn. Khác với tàu hỏa vận chuyển hàng trăm tấn hay tàu thủy là hàng ngàn tấn.
 • Nhận vận chuyển cả những lô hàng nhỏ. Liên Thảo có thể gom hàng nhỏ lẻ, sau đó chở bằng xe tải lớn. Việc  sắp xếp hàng theo nhóm sao cho thích hợp để các hàng hóa không ảnh hưởng tới nhau. 
 • Hỗ trợ lấy hàng tận nơi: Đối với khối lượng hàng lớn trên 3 tấn thì công ty Liên Thảo hỗ trợ lấy hàng tận nơi. Trong khi những chành xe khách thì khách hàng phải vận chuyển hàng đến. Hỗ  trợ lấy hàng, giao hàng tận nơi trên 3 tấn tiết kiệm từ 800.000 – 1.000.000 đồng cho khách.

III. Cam kết của Liên Thảo đối với khách hàng – Đền bù 100% khi xảy ra đổ vỡ

Luôn lấy mục tiêu làm hài lòng khách hàng đặt lên hàng đầu. Cho nên khi vận chuyển hàng cho khách, Liên Thảo luôn có những cam kết để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng được cao nhất.

3.1 Cam kết đội ngũ tài xế có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản

Để tạo được uy tín cho Liên Thảo như ngày hôm nay. Việc lựa chọn và đào tạo đội ngũ tài xế một cách cẩn thận và đào tạo bài bản. Cho nên khách hàng yên tâm, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi vì:

Luôn tôn trọng khách hàng

Đây là tình trạng không ít gặp ở các chành xe, khiến khách hàng hoang mang. Làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty. Với những tài xế Liên Thảo thì bạn hãy hoàn toàn yên tâm nhé. Cách giải quyết tình huống của họ hòa nhã và luôn luôn tôn trọng khách hàng. 

Bởi họ đã được đào tạo những kỹ năng giao tiếp với khách hàng một cách chuyên nghiệp. Luôn có thái độ thân thiện, tính tình cởi mở,  hành xử văn minh, mọi phát sinh xử lý nhanh gọn, khoa học.Tuyệt đối không văng tục, chửi bậy kể cả khi có mâu thuẫn lớn.

Tuyệt đối không gian lận trộm cắp

Với những công ty không uy tín, có thể xảy ra tình trạng gian lận, trộm cắp hàng hóa của khách hàng. Tuy nhiên, Liên Thảo luôn đào tạo tài xế để có phong cách làm việc chuyên nghiệp. Liên Thảo chúng tôi nghiêm cấm những hành vi này.

Tay lái cứng, xử lý nhanh tình huống

Những tài xế của Liên Thảo luôn là những người được học qua trường lớp cẩn thận. Họ có nhiều năm kinh nghiệm lái xe, tay lái chắc chắn. Ngoài ra, họ còn có khả năng ứng phó, xử lý kịp thời tất cả các tình huống có thể xảy ra trong khi vận chuyển hàng hóa.

Luôn có hồ sơ lý lịch rõ ràng

Để không để khách hàng phải uổng công khi tin tưởng giao nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi luôn quan trọng tuyển đầu vào của các bác tài. Những người này không có lý lịch đen, tiền án, tiền sự, hay chốn chạy. Chúng tôi nhận người có đầy đủ nhiệt huyết, trách nhiệm với công việc, bảo vệ hàng hóa cho khách hàng.Họ là những người có lối sống lành mạnh, lương thiện.

Điều này giúp chúng tôi vận chuyển hàng hóa an toàn, đảm bảo giao hàng đúng hẹn, đúng thời gian, địa điểm và đúng người nhận hàng.

Nếu xảy ra tình trạng ngoài ý muốn Liên Thảo luôn sẵn sàng đảm bảo bồi thường phù hợp và xin lỗi với khách hàng.

Được kiểm tra ma túy định kỳ hàng năm

Tuyệt đối không để tình trạng lái xe dương tính với ma túy. Vì điều này gây nguy hiểm trong khi lái xe. Vì thế đội ngũ lái xe của chúng tôi luôn được thường xuyên kiểm tra để phát hiện kịp thời và có biện pháp xử lý.

3.2 Cam kết bảo hiểm hàng hóa, đền bù 100 % khi xảy ra đổ vỡ

Trước khi vận chuyển hàng đi Nha Trang thì tất cả hàng hóa của bạn đều đã được bảo hiểm. Chúng tôi có đầy đủ điều khoản rõ ràng trong hợp đồng về việc bồi thường hàng hóa. Và những khoản bồi thường nếu hàng hóa bị bóp méo, đổ vỡ. 

Đây cũng là một trong những điều làm nên thương hiệu của Liên Thảo. Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi khách hàng khai báo giá trị ngay từ đầu.

Chúng tôi luôn biết cách làm thế nào để hàng hóa của bạn được an toàn, không làm giảm giá trị của hàng hóa. Hàng hóa của quý khách luôn được đảm bảo an toàn từ khi giao hàng cho đến khi nhận hàng.

3.3 Cam kết giá cả luôn ổn định, có giá cạnh tranh

Chúng tôi luôn có giá cả ổn định và cạnh tranh trên thị trường. Với mục tiêu tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển cho khách hàng. Bởi vì chúng tôi hiểu được chi phí là một vấn đề khó khăn cho các doanh nghiệp.

3.4 Luôn có các hóa đơn, chứng từ rõ ràng

Liên Thảo luôn có các hợp đồng rõ ràng về số lượng hàng hóa vận chuyển. Hơn nữa chúng tôi còn luôn có biên nhận hàng hóa và các hóa đơn có giá trị gia tăng đầy đủ. Điều này giúp 2 bên làm việc rõ ràng, không mập mờ khiến khách hàng hoang mang.

IV. Vận chuyển hàng nội thất, hàng cồng kềnh đi Nha Trang

Khách hàng luôn yên tâm khi lựa chọn Liên Thảo vận chuyển hàng đi Nha Trang. Bởi vì chúng tôi luôn có đầy đủ các loại xe, không bao giờ thiếu khi khi khách hàng có nhu cầu. Liên Thảo có đầy đủ các loại xe phục vụ từ 2 đến 15 tấn.

Đối với các loại hàng như hàng nội thất, hàng cồng kềnh. Chúng tôi có sẵn 2 loại xe tải đi Nha Trang phục vụ tốt nhất cho các yêu cầu của khách hàng.

Chành xe Liên Thảo vận chuyển hàng hóa từ Tp.HCM đi đảo Vinpearl Nha Trang chỉ 1 ngày là đến

4.1 Xe tải đi Nha Trang loại 8 tấn 8,2 mét

Đây là một loại xe có trọng tải lớn chuyên vận chuyển các loại hàng hóa cồng kềnh. Bởi vì những loại xe tải nhỏ sẽ không có đủ sự vững chắc và không đủ diện tích để vận chuyển.

Ưu điểm của xe 8 tấn 8,2 mét:

 • Với kích thước 8,2 mét x 2,4 mét x 2,6 mét có thể chở hàng lên đến 51 khối.
 • Tiết kiệm hơn so với những loại xe tải 2 tấn. Khách hàng có thể ghép hàng hóa để vận chuyển hàng ra Nha Trang với chi phí thấp hơn. Bạn có thể tiết kiệm được 200k – 600k/lần vận chuyển.
 • Có thể vận chuyển được tấm bảng, background, biển hiệu, bảng quảng cáo, hàng nội thất cồng kềnh. Và tất nhiên, không phải tháo rời khi vận chuyển, đặc biệt là hàng hóa trong ngành sự kiện.
 • Sàn xe của công ty Liên Thảo luôn phẳng, sạch sẽ và sử dụng 2 lớp bạt. Điều này để chắc chắn đảm bảo cho hàng hóa của khách hàng không bị hư hỏng.
 • Xe có 2 cửa hông giúp thuận lợi cho việc bốc xếp và nâng hạ hàng hóa.
 • Chi phí vận chuyển hàng đi Nha Trang của bạn thật tiết kiệm chỉ với 8.500.000 đối với loại xe này.

Với những ưu điểm này, khách hàng hãy yên tâm. Liên Thảo chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại xe phù hợp nhất và giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí nhất. 

Nhược điểm duy nhất của loại xe này là chở được ít hàng loại sắt thép

4.2 Xe tải đi Nha Trang loại 9 tấn 9,8 mét

Xe tải 9 tấn hiện nay có 3 loại:

 • Xe 9 tấn thùng kín: Loại xe này phù hợp cho các loại hàng hóa không thể tiếp xúc nước như hàng thực phẩm, điện tử,..
 • Xe 9 tấn thùng lửng: Đây là loại xe chuyên dụng cho việc vận chuyển chuyên chở các loại kính, sắt thép
 • Xe 9 tấn thùng ngắn: Đây là dòng xe được ưa chuộng nhất trên thị trường. Bởi vì có thể chở hàng đa dạng như nông sản, lâm sản, sắt thép,.. Loại xe này có thể chở lên đến 60 khối hàng.

Tùy thuộc vào tải trọng xe, công ty vận chuyển hàng hóa Liên Thảo chúng tôi sẽ có sắp xếp phù hợp. Đảm bảo việc vận chuyển được vận hành nhanh chóng và an toàn. 

Việc chọn xe đúng tải trọng có thể giúp khách hàng tiết kiệm chi phí từ 20% đến 30%. Đối với việc vận chuyển hàng đi Nha Trang, khi lấy hàng tận nơi, khách hàng chỉ tốn 9.000.000 đối với loại xe 9 tấn 9,8 mét.

Liên Thảo cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ TPHCM đi Nha Trang, với gí chỉ 700 đồng/kg. Nếu bạn đang cần tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển hàng đi Nha Trang thì liên hệ ngay với chúng tôi qua:

Email: congtyvantailienthao@gmail.com

Điện thoại: (028) 62 72 86 96 Hotline: 0937 567 605

Địa chỉ kho HCM: 390/57 Quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI LIÊN THẢO (LIEN THAO TRANSPORT)

Email: congtyvantailienthao@gmail.com

Điện thoại: (028) 62 72 86 96

Hotline: 0937 567 605

Văn phòng đại diện: 23 Đường số 6, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho HCM: 33 Đường Số 1, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho Hà Nội: 685 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Đà Nẵng: 550 Trường Chinh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Kho Quy Nhơn: Đường Điện Biên Phủ, phường Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

Kho Nha Trang: Đường số 35, KĐT Mỹ Gia, Tp. Nha Trang.

Kho Phú Quốc: Đường 30/4, TT.Dương Đông, Phú Quốc.

Website: https://vantailienthao.com/

CÁC LOẠI XE CÓ THỂ BẠN CẦN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *