Xe tải 9 tấn thùng dài 9,8 mét vận chuyển hàng hóa

Xe tải 9 tấn thùng dài 9,8 mét là một dòng xe có trọng tải lớn. Loại xe này chuyên vận chuyển các loại hàng nặng vật liệu xây như sắt thép, thức ăn gia súc số lượng lớn,..Tuy nhiên rất ít đơn vị vận tải nào cũng có thể trang bị được loại xe này. Nhưng về với Liên Thảo, bạn sẽ không cần lo lắng. Chúng tôi chuyên trang bị đa dạng các loại xe tải thùng dài để phục vụ tốt nhất nhu cầu khách hàng.

I. Xe tải thùng dài 9,8 mét nhưng trọng tải chỉ 9 tấn

Xe tải thùng dài là giải pháp tối ưu nhất trong công cuộc phục vụ doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa. Đặc biệt đối với những hàng nặng, hàng dài và hàng cồng kềnh. Những loại xe này được làm bằng vật liệu thép, nhôm, inox. Cho nên chúng có độ bền bỉ cao, ít xảy ra sự cố và vận hành êm ái.

1.1 Một số loại xe tải 9 tấn hiện nay

Hiện nay, xe tải 9 tấn thường có 3 loại. Những loại này có những đặc tính cụ thể phù hợp với những loại hàng hóa cụ thể.

Loại xe 9 tấn thùng kín

Đây là loại xe có khối lượng lớn hơn loại có thùng mui bạt. Các doanh nghiệp chuyên dùng xe này để chở các loại hàng hóa không thể tiếp xúc nước. Như các mặt hàng thực phẩm, thiết bị, linh kiện điện tử,…

Loại xe 9 tấn thùng lửng

Đây là loại xe chuyên chở các loại vật liệu xây dựng như sắt thép, kính, các máy biến thế công suất lớn. Tuy nhiên loại xe này có trọng tải lớn hơn 2 loại xe 9 tấn còn lại. 

1.2 Ưu điểm của xe tải 9 tấn thùng dài 9,8 mét

Trong các loại xe tải 9 tấn, xe tải thùng dài luôn là loại xe được ưu ái bởi vì:

 • Loại xe có trọng tải 9 tấn có thùng dài 9,8 mét là kích thước vượt trội. Giúp thuận tiện khi vận chuyển hàng cồng kềnh, đặc biệt là những hàng hóa có chiều dài lớn.
 • Xe có thiết kế thông minh, trang bị gương chiếu hậu lớn. Người dùng không lo nguy hiểm khi di chuyển.
 • Tiết kiệm được nhiên liệu cho mỗi lần vận chuyển.
 • Giá thành không quá chênh lệch so với những xe có cùng trọng tải mà thùng ngắn hơn.
 • Không cần dùng tới xe tải 15 tấn. Bởi loại xe tải 9 tấn thùng dài có thể chở khối lượng hàng lên đến 60 khối. Khối lượng này ngang ngửa với khi chở xe tải 15 tấn.
 • Xe có thể chở được các loại hàng trong ngành sự kiện mà không cần tháo dỡ.
Xe tải dài hơn 9 mét thuận tiện tháo bạt có thể chở bất cứ mọi loại hàng

1.3 Lợi ích khi vận chuyển hàng bằng xe tải 9 tấn

Trong các loại xe tải của Liên Thảo, xe tải 9 tấn luôn chiếm được nhiều ưu thế. Bởi vì đây là những xe chuyên dụng, siêu trường, siêu trọng. Khách hàng sẽ được nhiều lợi ích khi vận chuyển hàng hóa bằng xe này:

Là một loại xe tải thùng dài có trọng lượng 9 tấn nhưng có thể chở lên đến 63 khối hàng.

 • Tiết kiệm hơn 20% chi phí vận chuyển nếu dùng xe này thay cho xe 15 tấn. Cụ thể nếu vận chuyển 1 chuyến trong TPHCM thì chỉ mất 2 triệu đồng cho xe 9 tấn. Sẽ mất 2,5 triệu nếu vận chuyển bằng xe 15 tấn.
 • Dễ dàng vận chuyển hàng hóa có kích thước lớn như các sản phẩm điện máy như SamSung, LG… an toàn. Hoặc dùng để vận chuyển các mặt hàng như nội thất, bao bì, quảng cáo,…
 • Có thể mở bửng hông lên đến 1,2 mét. Điều này giúp khách hàng không tốn quá nhiều chi phí nhân công, tiết kiệm được thời gian quý giá.

II. Xe tải thùng dài 6 mét nhưng trọng tải chỉ 2 tấn

Liên Thảo là một trong số ít công ty vận tải có đầy đủ đa dạng các đầu xe. Là một loại xe được công ty chúng tôi ưu tiên lựa chọn để đáp ứng tốt nhất công việc vận chuyển hàng hóa. Trong khi nhiều doanh nghiệp vận tải hiện nay chỉ tập trung khai thác 2 loại xe 3 tấn và 5 tấn. 

Xe Tải Veam thùng dài 6 mét của Liên Thảo có thiết kế thùng đa dạng. Như thùng mui bạt, thùng kín Composite, thùng kín inox, thùng lửng, thùng gắn cẩu và thùng có bửng nâng hạ.

2.1 Đặc điểm của xe 2 tấn thùng dài 6 mét

 • Loại xe tải thùng dài 6m ngang 1,85 mét cao 1,85 mét nhưng chỉ nặng 2 tấn
 • Thiết kế thùng chắc chắn, sạch sẽ và kín đáo. Khi dùng xe 2 tấn có thể bảo vệ được hàng hóa tránh khỏi tác động xấu của thời tiết.
 • Có niêm phong để tránh thất thoát hàng hóa
 • Chuyên dùng cho mục đích chở hàng nhẹ, chuyển văn phòng, khu công nghiệp, chuyển kho bãi, nhà máy,..

2.2 Lợi thế vượt trội của xe 2 tấn thùng dài 6 mét

Tuy xe có trọng tải 3 tấn và 5 tấn là xe phổ biến trong vận chuyển hàng hóa. Nhưng trong nhiều trường hợp xe tải 2 tấn thùng dài 6 mét được ưu tiên lựa chọn bởi vì:

Vận chuyển hàng trong giờ hành chính

Các doanh nghiệp sử dụng xe có trọng tải lớn 3 tấn hay 5 tấn thì chỉ được phép di chuyển vào ban đêm. Điều này gây cản trở cho các doanh nghiệp khi cần chở hàng trong giờ hành chính. Gây ảnh hưởng đến công việc làm ăn của khách hàng.

Nhưng với chiếc xe tải thùng dài 6 mét này thì Liên Thảo có thể phục vụ ngay cả trong giờ hành chính. Loại xe này được lưu thông trong thành phố từ 9h-16h và 20h đến 6h sáng hôm sau. Phục vụ các doanh nghiệp đang cần hàng nhanh chóng, đúng thời gian.

 Bảo vệ hàng hóa

Loại xe tải 2 tấn 6m này có thiết kế 2 lớp bạt kín, giúp hàng hóa tránh khỏi mưa gió, bụi bặm. Tại công ty Liên Thảo, đây xe Veam lại có kích thước đặt làm riêng, lớn hơn xe khác. Dùng xe này có thể chở được nhiều hàng hóa hơn, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển. Hàng hóa chở bằng xe này sẽ miễn nhiễm với thời tiết, không bị tác động bởi môi trường.

Vận chuyển hàng dài, hàng cồng kềnh

Đối với mặt hàng dài, hàng cồng kềnh thì loại xe tải 2 tấn thùng 4 mét sẽ khó đáp ứng. Tuy nhiên loại xe tải thùng dài 6m này lại khác. Đối với các mặt hàng có chiều dài như sắt, ống thép hay công tác chuyển nhà nên chọn loại xe này. Vừa có thể phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng cồng kềnh, vừa không bị quá hạn chế giờ giấc trong nội đô.

Tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách hàng

Liên Thảo luôn chú trọng đến việc vận chuyển hàng nhưng tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Bởi vì chúng tôi hiểu, chi phí vận chuyển là một vấn đề luôn khiến các doanh nghiệp đau đầu. Loại xe tải 2 tấn 6 mét của Liên Thảo giúp khách hàng vận chuyển được nhiều hàng hóa hơn. Từ đó cũng giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

So với xe tải 2 tấn thùng dài 4 mét thì loại xe này giúp bạn tiết kiệm hơn 20%. 

III. Giới thiệu về công ty Liên Thảo

Công ty TNHH vận tải Liên Thảo là một công ty vận tải làm việc trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi đã có hơn 10 năm hoạt động trong ngành. Do đó chúng tôi hiểu khách hàng đang cần gì và giải quyết các vấn đề cho khách hàng như thế nào.

Liên Thảo luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ từng ngày để làm hài lòng khách hàng. Cũng từng bước chiếm được lòng tin của các doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ. 

Yếu tố làm nên thương hiệu của Liên Thảo

Để có được uy tín trong ngành vận tải như ngày hôm nay. Liên Thảo đã nỗ lực hết mình xây dựng hình ảnh và uy tín trong lòng khách hàng với:

 • Chúng tôi xây dựng được một đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm lái xe. Ngoài kinh nghiệm lái xe họ còn làm việc với tinh thần nhiệt huyết, thái độ hòa nhã. 
 • Cam kết luôn vận chuyển hàng đến địa điểm cần giao đúng thời gian, đúng tiến độ.
 • Luôn ý thức trách nhiệm bảo vệ hàng hóa của khách hàng.
 • Luôn cung cấp đầy đủ các đầu xe, đa dạng các loại xe tải thùng dài điển hình như xe tải 9 tấn 9,8 mét, xe tải thùng dài 6m.
 • Cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa đã kê khai nếu hàng hóa bị hư hỏng hay đổ vỡ trong quá trong quá trình vận chuyển.
 • Quy trình làm việc của Liên Thảo đơn giản, rõ ràng.
 • Hỗ trợ khách gom hàng, sắp xếp hàng hóa phù hợp để vừa tiết kiệm chi phí. Nhưng vẫn đảm bảo hàng hóa không bị hư hao trong lúc vận chuyển.
 • Luôn giúp khách hàng giảm thiểu tối đa chi phí vận chuyển, tiết kiệm 20% chi phí trên thị trường.
 • Đảm bảo không để hàng hóa của khách hàng qua tay trung gian rồi mới đến người nhận.
 • Đối với ngành sự kiện, chúng tôi vận chuyển đi 2 chiều nhưng chỉ tính giá 1 chiều.
 • Liên Thảo đã trở thành đối tác quan trọng của các tập đoàn Thiên Long, MPPL, EVN Sài Gòn
Xe tải dài hơn 9 mét vận chuyển đi liên tỉnh giúp tiết kiệm chi phí hơn 20%

Quy trình làm việc của Liên Thảo 

Công ty chúng tôi luôn có quy trình làm việc rõ ràng, đơn giản. Điều này giúp các doanh nghiệp làm việc lần đầu với chúng tôi không cảm thấy bỡ ngỡ. Dưới đây là quy trình thường thấy khi bắt đầu nhận yêu cầu từ khách hàng:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Sau khi nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ khách hàng. Học có thể liên lạc bằng cách trực tiếp gọi điện, gửi email hoặc đến tận nơi để liên hệ. Chúng tôi sẽ thống kê lại xem hàng hóa cần vận chuyển là loại hàng hóa gì? Khối lượng hàng hóa cần vận chuyển là bao nhiêu khối hay bao nhiêu tấn? Và cần biết rõ thời gian và địa điểm giao nhận hàng hóa khi nào, ở đâu?

Bước 2: Báo giá cho khách hàng

Sau khi có đầy đủ các thông tin trên. Dựa vào loại hàng hóa cũng như khối lượng cần vận chuyển. Chúng tôi sẽ tư vấn phương tiện vận chuyển phù hợp, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí nhất. Sau đó sẽ tiến hành tính toán, báo giá rõ ràng cho khách hàng.

Ngoài ra nếu khách hàng không tự định lượng được khối lượng hàng hóa. Nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi để thực hiện đo đạc và định lượng giúp bạn.

Bước 3: Tiến hành ký kết hợp đồng

Bước này sẽ được tiến hành khi khách hàng đã đồng ý về giá cả. Một bản thảo hợp đồng với đầy đủ các thông tin về hàng hóa cần vận chuyển. Và còn có các điều khoản bồi thường, trách nhiệm và quyền lợi của cả 2 bên. Mỗi bên sẽ giữ một bản hợp đồng để thực hiện đúng cam kết.

Bước 4: Vận chuyển hàng hóa

Công ty chúng tôi sẽ tiến hành điều xe đến tận nơi để lấy hàng, để tiến hành vận chuyển hàng đến nơi cần đến. Khi đến điểm giao hàng thì chúng tôi tiến hành giao hàng với đầy đủ số lượng hàng hóa. Trong khi giao hoặc nhận hàng hóa luôn có giấy biên nhận rõ ràng.

Bước 5: Tiến hành bàn giao và hoàn tất hợp đồng

Hàng hóa đã được giao đến nơi cần đến thì Liên Thảo sẽ liên hệ với khách hàng. Sau đó báo cáo kết quả vận chuyển kèm theo các hóa đơn chứng từ cần thiết. Khách hàng tiến hành nghiệm thu và thanh toán chi phí vận chuyển và kết thúc hợp đồng.

Với lợi thế của Liên Thảo như đội ngũ lái xe làm việc chuyên nghiệp, đa dạng các đầu xe, đặc biệt là các loại xe tải thùng dài. Điển hình là xe tải 9 tấn thùng dài 9,8 mét, xe tải thùng dài 6m đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng. Nếu doanh nghiệp bạn đang cần vận chuyển hàng hóa thì hãy liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI LIÊN THẢO (LIEN THAO TRANSPORT)

Email: congtyvantailienthao@gmail.com

Điện thoại: (028) 62 72 86 96

Hotline: 0937 567 605

Văn phòng đại diện: 23 Đường số 6, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho HCM: 33/1 Đường Số 1, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho Hà Nội: 685 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Đà Nẵng: 550 Trường Chinh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Kho Quy Nhơn: Đường số 3, KCN Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

Kho Nha Trang: Số 2 Lê Hồng Phong, bãi xe coopmart Tp. Nha Trang.

Kho Phú Quốc: Đường 30/4, TT.Dương Đông, Phú Quốc.

Website: https://vantailienthao.com/

CÁC LOẠI XE CÓ THỂ BẠN CẦN:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *