Công ty của quý khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa thường xuyên và quý khách đang tìm kiếm loại xe có thể tiết kiệm chi phí nhất? Đồng thời việc vận chuyển hàng hóa cũng đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả nhất?

Số lượng hàng lên đến gần 30 khối (cbm) quý khách có cần phải thuê dòng xe trọng tải 7 tấn để vận chuyển?

Quý khách cũng đang cần tìm những loại xe chở hàng có thể chở được các biển hiệu, bảng quảng cáo trông có vẻ cồng kềnh nhưng không muốn tháo chúng ra thành nhiều đoạn?

Quý khách đang tìm kiếm những dòng xe dễ dàng nâng hạ hàng hóa nhằm giảm thiểu thời gian bốc xếp với hai bửng hông mở cao trên 2 mét? 

Nhà xe nào, nếu quay đầu 2 chuyến trong ngày với toàn bộ hệ thống xe tải của nhà xe có, được tính cước = ¾?

Để giải quyết các vấn đề này, mời tham khảo qua bài viết dưới đây. 

I.Lợi thế khi chọn loại xe tải bạt 5 tấn dài 6,3 mét x ngang 2,15 mét x cao 2,15 mét

Bạn đã biết gì về dòng xe tải bạt 5 tấn 6,3m x 2,15m x 2,15m? Nó có những ưu điểm gì? Và Liên Thảo sở hữu những chiếc xe tải 5 tấn như thế mang lại những ích lợi như thế nào cho quý khách hàng?

Xe 5 tấn thùng dài hơn 6 mét có thể chở số lượng hàng lên đến gần 30 khối

1.1. Vài nét về dòng xe tải bạt 5 tấn dài 6,3 mét x ngang 2,15 mét x cao 2,15 mét

Song song với việc nền kinh tế đang ngày càng phát triển, mọi loại hình dịch vụ cũng phát triển theo. Và để việc lưu thông hàng hoá được diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng, những đơn vị cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Cũng nhờ có nó mà hàng hoá được vận chuyển từ nơi này đến nơi khác, mở rộng thị trường tiêu thụ, thúc đẩy nền kinh tế phát triển. 

Và trong đó phải kể đến dòng xe tải 5 tấn. Đây là dòng xe thuộc phân khúc dòng xe có tải trọng tầm trung. Việc chế tạo, lắp ráp thành công các dòng xe tải 5 tấn đã mang lại cho chúng ta tiềm năng nâng cao lợi nhuận kinh tế, tiết kiệm được thời gian vận chuyển, chi phí và công sức cùng mức độ đầu tư ban đầu.

Xe tải 5 tấn hiện nay có cả thùng kín, thùng lửng và thùng mui được phủ bạt. Dòng xe này thường dùng để vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh, nội tỉnh với các mặt hàng như hàng nông sản, hàng vật liệu xây dựng đi phục vụ các công trình đang thi công. 

Xe tải 5 tấn chở hàng thuận tiện nhất, được người sử dụng thích nhất là dòng xe thùng khung mui phủ bạt. Loại khung đó được làm từ vật liệu thép, inox,… lắp ráp trong nước nên nó có độ bền cao, ít hỏng hóc. Xe 5 tấn thùng lửng hiện nay còn được thiết kế thêm chi tiết có thể mở cửa hông, giúp việc đưa hàng ra, lấy hàng vào dễ dàng, thuận tiện.

Xe 5 tấn thùng mui bạt có thể chở được nhiều hàng hóa hơn xe 5 tấn thùng kín. Và công ty giao nhận vận tải Liên Thảo chúng tôi luôn giúp quý khách hàng  khai thác hiệu quả nhất khi có nhu cầu sử dụng xe vận tải. Nhờ đó, chi phí vận tải mà khách hàng phải trả luôn ở mức thấp nhất có thể. Tương tự như thế, xe 5 tấn thùng lửng luôn có mức tải trọng cao nhất so với xe thùng kín và xe thùng mui bạt.

Xe tải 5 tấn chất lượng nhất là các dòng xe của Isuzu, Hino, Hyundai, Jac, Thaco Ollin hoặc xe tải Veam 5 tấn,… Trong đó dòng xe Hyundai, Isuzu, Hino là dòng xe cao cấp nhập khẩu từ các nước có nền công nghệ ô tô phát triển Hàn Quốc, Nhật Bản. Đây chính là những dòng xe chất lượng mà vận tải Liên Thảo sử dụng để chở hàng hóa, mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho quý khách hàng.

1.2. Ưu điểm của xe tải bạt 5 tấn dài 6,3 mét x ngang 2,15 mét x cao 2,15 mét

Với nhiều năm gắn bó với ngành vận tải, kinh nghiệm đúc kết ra rằng yêu cầu cấp thiết chính là tiết kiệm thời gian. Nếu công ty nào có những chành xe làm tốt yêu cầu này đều chiếm nhiều lợi thế cạnh tranh trong ngành. Và yếu tố quan trọng để quyết định vấn đề này bao gồm chất lượng dòng xe cùng đội ngũ lái xe. Trong đó đóng vai trò tiên quyết là đội ngũ tài xế để có thể đảm bảo cho việc vận chuyển hàng hóa đến tay khách hàng trong một khoảng thời gian ngắn nhất.

Xe 5 tấn với các thông số chiều dài x chiều rộng x chiều cao là 6,3 mét x 2,15 mét x 2,15 mét, có thể chở được lượng hàng lên đến gần 30 khối, cực kỳ tiết kiệm về mặt tài chính khi so với xe tải 2 tấn. Đặc biệt, nếu đơn vị vận tải đó có nhiều đầu xe, nhiều khách hàng thì việc ghép hàng để tiết kiệm chi phí là điều chắc chắn được thực hiện thường xuyên, mang lại lợi ích cả cho doanh nghiệp và khách hàng. 

Nhờ việc ghép hàng, tư vấn khách hàng chọn thuê đúng kích thước xe cần để vận chuyển hàng hoá đối với mỗi chuyến vận chuyển, có thể giúp khách hàng tiết kiệm được 200k – 600k/chuyến. Và khi nhu cầu vận chuyển hàng của quý khách hàng không chỉ diễn ra 1 lần duy nhất hoặc tần suất thấp như 1 vài lần trong tháng, mà nhu cầu vận tải cao, diễn ra hằng ngày có khi 1 ngày nhiều lần thì số tiền tiết kiệm được là con số không hề nhỏ. 

Hơn nữa, xe tải 5 tấn thùng bạt có thể chở được các tấm bảng, biển hiệu, background,…. cồng kềnh từ đó mang đến sự tiện lợi cho người vận chuyển và cả khách hàng. Hàng hóa cồng kềnh không cần phải tháo thành nhiều đoạn ngắn, làm mất thêm chi phí, công sức trong việc tháo dỡ và lắp ráp. Đây chính là phương tiện vận chuyển tuyệt vời đối với các ngành sự kiện khi có nhu cầu vận chuyển các chân trụ hoặc hệ thống âm thanh ánh sáng.

Việc đảm bảo sạch sẽ cho hàng hoá là yêu cầu mà bất kỳ khách hàng nào cũng quan tâm và ưu tiên hàng đầu. Vì thế các xe luôn có sàn luôn được vệ sinh cẩn thận trước mỗi chuyến hàng, đồng thời sử dụng loại bạt 2 lớp để đảm bảo an toàn cho hàng hoá trước sự thay đổi của thời tiết.

Xe của đơn vị vận chuyển hàng hóa Liên Thảo luôn được định kỳ bảo trì 3 tháng 1 lần, với các dòng xe Hino (được sản xuất tại Nhật) trong hệ thống xe vận tải của Liên Thảo chắc chắn đảm bảo vạn dặm bình an cho hàng hoá của khách hàng. Việc vận chuyển của Liên Thảo thường không xảy ra hỏng hóc dọc đường nên tiết kiệm được nhiều thời gian, không làm ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất của khách hàng.

Một thế mạnh nữa của dòng xe 5 tấn thuộc sở hữu công ty tnhh vận tải Liên Thảo là thiết kế thùng xe có 2 cửa hông trong khi những xe của các đơn vị vận chuyển khác chỉ có 1. Nhờ bửng hông mở cao trên 1,8 mét, trợ giúp khách hàng giảm thiểu tối đa chi phí bốc xếp và việc nâng hạ hàng hóa dễ dàng cũng làm giảm thiểu thời gian bốc xếp. Điều này góp phần tiết kiệm nhân công, chi phí khi có nhu cầu vận chuyển.

Thùng xe dài giúp chở được đa dạng hàng hóa hơn các loại xe bình thường

Việc cải tiến thiết kế khi có hai cửa hông là sự sáng tạo của công ty vận chuyển hàng hóa Liên Thảo góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng. Và nếu khách hàng quay đầu 2 chuyến/ ngày, đơn vị vận tải đường bộ Liên Thảo sẽ tính cước = ¾  giá cước cả 2 chiều. Điều này là lợi ích mà Liên Thảo dành tặng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Cùng với việc cung cấp các loại xe 5 tấn, khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Liên Thảo, chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách hàng có thể lựa chọn đúng dòng xe phù hợp từ đó giúp tiết kiệm chi phí. Việc sử dụng xe kích thước nhỏ chở hàng vượt tải hay dùng xe tải trọng lớn chở ít hàng là điều không bao giờ xuất hiện ở công ty vận tải đường bộ Liên Thảo. Mọi phương án đưa ra cho quý khách hàng luôn đảm bảo tối ưu nhất về xe, chi phí khi đồng hành cùng Liên Thảo. 

Đơn vị vận tải Liên Thảo luôn luôn đảm bảo về số lượng xe khi khách hàng có nhu cầu. Chắc chắn, quý khách hàng sẽ không bao giờ phải phàn nàn về hiện tượng thiếu xe vận tải khi đến với Liên Thảo. Và chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để đảm bảo hàng hóa của quý khách hàng có thể an toàn trên mọi cung đường.

Nhược điểm: Trọng tải xe chỉ có 5 tấn nên khi quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển số lượng nhiều các loại mặt hàng sắt buộc hoặc thép sẽ khó thực hiện hoặc tốn kém chi phí nhiều hơn.

II. Tiết kiệm hơn khi chỉ tính 50% chi phí lượt về

Khi quý khách hàng thuê xe tải thùng bạt 5 tấn của Liên Thảo, nếu thuê 2 chiều với mức cước 1 chiều là 1,8 triệu/chuyến cho dịch vụ vận chuyển hàng hoá của quý khách hàng. Thì khi quý khách có nhu cầu vận chuyển ngược lại một mặt hàng khác trên cùng tuyến đường ban đầu sẽ chỉ phải trả cước phí là 900.000VNĐ. Tổng mức phí 2 chiều của quý khách hàng sẽ là 2,7 triệu đồng. Mỗi chuyến vận chuyển như thế quý khách đã giảm được gần 1 triệu đồng và nếu đó là công việc thường xuyên của quý khách thì mức phí tiết kiệm được trong 1 tuần, 1 tháng hay 1 năm là con số không hề nhỏ chút nào.

Hoặc nếu như tính bình quân mức cước khi thuê xe tải 5 tấn thùng bạt là 18.000VNĐ/km thì chi phí phải trả nếu thuê xe quay đầu luôn sẽ chỉ còn là 9.000VNĐ/km lượt về. Đặc biệt, mọi chính sách bảo hành, cam kết chất lượng dịch vụ của công ty đối với chuyến lượt về không hề thay đổi so với chuyến vận chuyển hàng đi. Đó chính là những ưu đãi, chính sách khuyến mãi mà không phải đơn vị vận tải nào cũng có thể dành tặng cho quý khách hàng của mình. 

III. Giới thiệu về Liên Thảo

Năm 2011, sau 7 năm tham gia vào ngành vận tải, Công ty TNHH vận tải Liên Thảo chính thức ra đời. Cho đến ngày nay, sau hơn 10 năm hoạt động, cống hiến không ngừng nghỉ và liên tục sáng tạo, đổi mới phương pháp, cách thức làm việc,… Nhằm đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng, công ty đã có được một vị trí nhất định trong ngành vận tải và trong lòng tất cả những khách hàng đã, đang hợp tác với công ty.

Trụ sở chính của đơn vị được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh đồng thời có 5 chi nhánh, đặt tại: Hà Nội, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc. Vận tải Liên Thảo sẵn sàng phục vụ quý khách hàng ngay trong thời gian ngày nghỉ, ngày lễ tết, phục vụ 24/24.

Đến với Liên Thảo, mọi quý khách hàng đều nhận được sự đảm bảo và những cam kết của công ty về dịch vụ vận tải hàng hoá của mình như sau:

Đảm bảo thời gian giao, nhận hàng  theo đúng cam kết trong hợp đồng với quý khách hàng.

Cam kết không qua bên thứ ba khi nhận hàng từ quý khách, trực tiếp giao hàng đến đúng địa chỉ nhận hàng mà quý khách đã ký gửi.

Với những chính sách hỗ trợ gom hàng, ghép chuyến nhằm giảm chi phí vận chuyển cho quý khách.

Luôn có nhân viên điều phối, sắp xếp loại xe tải phù hợp với số lượng hàng hóa quý khách chuyển.

Làm việc khoa học, bài bản, gọn nhẹ, đặc biệt thời gian vận chuyển nhanh chóng.

Chi phí vận chuyển của công ty đưa ra luôn thấp hơn 20% so với giá thị trường các đơn vị vận tải khác vào cùng một thời điểm.

Phương tiện vận tải của Liên Thảo luôn đa dạng từ những dòng xe tải trọng 500kg đến 20 tấn,…. Luôn chuẩn bị sẵn sàng phục vụ khách hàng. Hiện nay Liên Thảo đang có các chành xe như sau:

Với phương châm “lợi ích của khách hàng tạo ra lợi ích của công ty”, Liên Thảo luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng hoá của công ty.

Với việc thực hiện kiểm tra toàn bộ hệ thống xe của công ty định kỳ 3 tháng 1 lần là điều không phải đơn vị vận tải nào cũng có thể làm được. Toàn bộ xe của Liên Thảo đều được chăm sóc, bảo dưỡng định kỳ 3 tháng 1 lần thể hiện sự nghiêm túc, trách nhiệm cao với hàng hóa khách hàng ký gửi tại công ty TNHH Liên Thảo.

Chúng tôi luôn đến trước khoảng 30 phút để nhận hàng, sắp xếp hàng hóa chuẩn bị cho việc vận chuyển, tránh để xảy ra tình trạng đột ngột hủy chuyến… Liên Thảo luôn nỗ lực không ngừng, tìm cách tối ưu hóa chi phí và tăng lợi nhuận cho khách hàng.

Các công ty lớn như Thiên Long, MPPL, EVN Sài Gòn cùng hàng trăm công ty lớn nhỏ khác… là những đối tác làm ăn lâu dài mà Liên Thảo vẫn đang hợp tác. Việc trở thành đối tác tin cậy trong lĩnh vực vận tải với các công ty lớn tại Sài Gòn chính là sự khẳng định về chất lượng cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Liên Thảo cũng là một trong số ít các đơn vị vận tải chuyên vận chuyển hàng xuất nhập khẩu tại thành phố Hồ Chí Minh. Nên khi khách hàng có nhu cầu, có thể yên tâm gửi hàng tại Liên Thảo. Khi bạn đang có khoảng 30 khối hàng cần vận chuyển tại TP.HCM thì việc bạn tìm đến Liên Thảo là một quyết định đúng đắn. Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ mà bạn sử dụng.

Liên hệ với Liên Thảo ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI LIÊN THẢO (LIEN THAO TRANSPORT)

Email: congtyvantailienthao@gmail.com

Điện thoại: (028) 62 72 86 96

Hotline: 0937 567 605

Văn phòng đại diện: 23 Đường số 6, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho HCM: 33 Đường Số 1, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho Hà Nội: 685 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Đà Nẵng: 550 Trường Chinh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Kho Quy Nhơn: Đường Điện Biên Phủ, phường Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

Kho Nha Trang: Đường số 35, KĐT Mỹ Gia, Tp. Nha Trang.

Kho Phú Quốc: Đường 30/4, TT.Dương Đông, Phú Quốc.

Website: https://vantailienthao.com/

CÁC LOẠI XE CÓ THỂ BẠN CẦN: