Bảng giá vận chuyển từ Sài Gòn đi Phú Quốc

Phú Quốc là địa điểm đầy tiềm năng cho ngành du lịch. Trong những năm gần đây, các dự án resort và khách sạn ngày càng nhiều, vì thế nên nhu cầu vận chuyển vật liệu xây dựng, nội thất … được đẩy lên rất cao. Việc vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Phú Quốc chỉ chủ yếu bằng ba đường chính: Đường bộ ( xe tải), đường thủy ( tàu vừa và nhỏ), đường hàng không ( máy bay).

NỘI DUNG

I. Phân tích ưu điểm và hạn chế khi vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phú Quốc bằng: Đường Bộ, Đường Thủy, Đường Hàng Không.

Bảng phân tích vận chuyển hàng hóa đi phú quốc bằng 3 đường
Bảng phân tích vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc dựa trên số liệu thực tế.

1. Ưu điểm và hạn chế của 3 đường:

1.1 Giá cả:

 • Đứng đầu sẽ là Đường Thủy với mức giá: 800.000/tấn. Tiếp theo là Đường Bộ với mức giá: 1.000.000/tấn. Và cuối cùng là Đường Hàng Không: 10.000.000/tấn.

1.2 Thời gian:

 • Chắc chắn nhanh nhất phải luôn là Đường Hàng Không: 3 giờ/chuyến ( Mỗi ngày, chỉ có một chuyến bay nên tùy vào thời gian quý khách gửi hàng). Tiếp theo là Đường Bộ: 24 giờ/chuyến. Cuối cùng là đường Thủy: 96 giờ/chuyến.

1.3 Độ an toàn:

 • Với Đường bay độ an toàn trong vận chuyển là rất cao vì không có chướng ngại vật khi bay nhưng sẽ gặp những vấn đề: Nhân viên sắp xếp ném hoặc quăng hành lý, hàng hóa.
 • Đường bộ độ an toàn trong vận chuyển có thể chị được 8 trong thang điểm 10. Nguyễn nhân chính là do hư hỏng đường xá. Nhưng với 15 năm, sắp xếp hàng nghìn chuyến xe đi với Liên Thảo thì bạn có thể cho thang điểm 10 trong độ an toàn. Chúng tôi mua bảo hiểm 100% cho hàng hóa của khách hàng. Nên bạn sẽ an tâm khi sử dụng dịch vụ.
 • Đường biển thì độ an toàn là thấp nhất. Nguy cơ rủi ro cực cao do các nguyên nhân: Cố tình vận chuyển quá tải thêm hàng (Với xe tải thì có thể đi cân nhưng với tàu bè thì làm sao bạn cân được?), mưa gió, thiên tai…. Và khi bạn hỏi về vấn đề bảo hiểm hàng hóa thì hầu như bạn phải tự mua.

1.4 Thái độ phục vụ và dịch vụ hỗ trợ khách hàng:

 • Khi vận chuyển bằng máy bay luôn làm theo thủ tục, không đợi khách hàng khi hàng hóa bạn ra trễ. Luôn trả lời khách hàng khi hàng hóa chậm trễ thời gian bằng 2 chữ:” Delay”. Không có thái độ muốn giải quyết khi hàng hóa chậm trễ. Dịch vụ trung chuyển hàng tận nơi thì giá cực cao.
 • Vận chuyển bằng xe tải luôn cam kết 24 giờ. Trong những trường hợp xe hư nhẹ sửa nhanh thì hàng hóa của bạn đến nơi chỉ trễ hơn 1 đến 2 giờ nữa. Những lúc phương tiện vận chuyển hư nặng, công ty chúng tôi chấp nhận sang hàng để đảm bảo thời gian cho khách hàng. Nếu hàng bạn cần lấy hàng gấp vào thời gian tối. Chúng tôi vẫn hỗ trợ xe đến giao tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.
 • Vận chuyển bằng tàu luôn neo hàng của bạn để chờ đủ chuyến. Vì họ canh tranh bằng giá cả, nên với mỗi con tàu đi về Phú Quốc phải đảm bảo trên 200 tấn mới đủ cước để khởi hành. Bạn là người buôn bán dù nhỏ hoặc lớn thì bạn sẽ nghỉ sao về khách hàng của bạn chờ đợi cả tuần cho lô hàng.

2. Lựa chọn sử dụng dịch vụ vừa an toàn vừa tiết kiệm.

 • Phí vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phú Quốc bằng đường bộ gần bằng đường thủy. Vậy là chi phí vận chuyển gần như đã “sát đáy”.
 • Thời gian vận chuyển chỉ trong vòng 1 ngày, bằng thời gian khi bạn gửi hàng đi máy bay và nhanh gấp 4 lần so với bạn đi đường biển.
 • Độ an toàn sẽ là 100% vì chi phí trên công ty chúng tôi đã bao gồm bảo hiểm hàng hóa. Nhưng đối với Đường Thủy hoặc Đường Hàng Không thì họ sẽ buộc các khách hàng phải tự mua.
 • Thái độ phục vụ và dịch vụ hỗ trợ khách hàng của vận chuyển đường bộ đã “ăn đứt” so với 2 đường còn lại.

Vậy nên đường bộ là lựa chọn hàng đầu trong vận chuyển hàng từ Sài Gòn sang Phú Quốc vừa an toàn vừa tiết kiệm.

vận chuyển hàng đi phú quốc 3
Vận chuyển hàng đi phú quốc bẳng đường bộ

II. Liên Thảo ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Phú Quốc.

2.1 Miễn phí lấy hàng tận nơi tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Khi bạn gửi số hàng nhỏ thường không có chành xe nào đến lấy hàng tận nơi hoặc báo giá để bạn suy nghĩ xem có nên đi hay không. Họ thường bắt bạn phải mang ra tận nơi, khi đó chẳng khác nào bạn đã như: “Cá nằm trên thớt”. Hoặc những công ty chuyển phát nhanh hiện nay, không bao giờ đảm bảo được thời gian đến Phú Quốc là 24h. Các công ty đó thường hẹn bạn ít nhất là 4 đến 6 ngày, hoặc nếu bạn muốn nhanh hơn thì chỉ có đi đường bay, nhưng đảm bảo đường bay thì giá sẽ gấp 2 đến 3 lần so với đường bộ.

Ví dụ: Bạn gửi 1 kiện hàng nặng tầm 20kg. Đối với Liên Thảo chúng tôi chỉ lấy bạn với mức giá lấy và giao đến tận nơi ở Dương Đông là 150.000 đồng. Khi bạn đi đường bay đến Phú Quốc thì bạn cứ lấy 18.000 X 20kg = 360.000 đồng. Cước vận chuyển của đường bay luôn gấp 2.3 lần so với đường bộ. Chưa kể việc bạn đi đường bay sẽ không được gửi những hàng dạng nước, cồn….

Ở những chành xe khác đều buộc khách hàng phải đến tận nơi gửi hàng, nguy hiểm về giao thông, hàng hóa trong quá trình đem đến kho…. Liên Thảo hỗ trợ khách hàng bằng cách đến tận nơi lấy hàng hỗ trợ miễn phí trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức, độ an toàn cao…

2.2 Giao hàng tận nơi tại thị trấn Dương Đông hoàn toàn miễn phí.

Thị trấn Dương Đông như một thành phố Phú Quốc thu nhỏ, là nơi người dân tập trung sống và giao thương hàng hóa. Do là nơi tập trung ở của người dân nên đa phần các tuyến đường trong thị trấn đều cấm xe tải, làm tăng chi phí vận chuyển hàng hóa.

Ví dụ: Đối với các thị trấn như An Thới, Gành Dầu. Xe tải chạy đến tận nơi giao hàng thì bạn không tốn bất kì một chi phí nào cả, vừa được giao hàng đến tận nơi không phải đi lấy. Nhưng nếu bạn nằm trong thị trấn thì đối với số lượng hàng hóa vài tấn bạn phải mất ít nhất 5 6 chuyến xe trung chuyển vào nơi giao. Vậy là quý khách hàng đã mất từ 1.800.000 đồng đến 2.400.000 đồng. Ngoài ra bạn còn phải tốn chi phí sang hàng từ các chành xe, vì không chành xe nào hỗ trợ bạn sang hàng.

Liên Thảo đầu tư riêng một hệ thống xe tải nhỏ trung chuyển gồm: 500 kg, 1 tấn, 2 tấn tại khu vực Dương Đông giúp hỗ trợ bạn giao hàng đến tận nơi mà không bị mất chi phí. Ngoài ra bạn còn không phải mất chi phí hay công sức để sang hàng qua xe nhỏ đi giao. Chúng tôi còn có xe cẩu để phục vụ cho những khách hàng nào nhu cầu cần xuống hàng bằng cẩu.

3.3 Hỗ trợ giao hàng đến thị trấn An Thới và Gành Dầu.

Thị trấn An Thới và Gành Dầu đề cách xa thị trấn Dương Đông gần 30km. Hầu hết kho của các chành xe đều tập trung về thị trấn Dương Đông, nên khách hàng đến tận nơi lấy hàng là hết sức khó khăn.

Đoạn đường quá xa, thời gian đi lấy hàng và về đến nơi cũng phải mất ít nhất 2 cho đến 3 tiếng gây không ít khó khăn cho khách hàng. Ở thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể đặt Grab hoặc GoViet đến tận nơi lấy nhưng ở Phú Quốc thì lại không có dịch vụ này. Gọi “xe ôm” thì phải mất 250.000 đồng cho 1 lần đi lấy, còn nhiều hơn tiền bạn gửi hàng.

Chính vì thế, Liên Thảo bằng việc ghép các hàng đi chung 1 tuyến. Chúng tôi hỗ trợ khách chưa đến 100.000 đồng cho mỗi lần giao tận nơi tại An Thới và Gành Dầu.

III. Vận chuyển xe máy từ Sài gòn sang Phú Quốc.

 • Bạn luôn đắng đo nên chọn gửi xe máy sang Phú Quốc tại đâu cho an toàn?

Chuyển đồi công việc sang Phú Quốc buộc bạn phải mang xe sang Phú Quốc, đặc biệt là những dòng xe cao cấp tay ga như: Vespa hoặc SH. Những chiếc xe này trị giá từ 80.000.000 đến cả hơn trăm triệu làm bạn đắng đo khi vận chuyển, vì không biết đơn vị nào uy tín.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có những kỹ thuật khi bảo quản xe máy, cũng như khi sắp xếp lên và xuống xe vận chuyển. Liên Thảo cam kết bồi thường khi xảy ra hư hỏng hoặc trày xướt đối với xe máy.

Với lịch trình ổn định mỗi ngày một chuyến, công ty luôn đảm bảo khách hàng sẽ có xe trong vòng 1 ngày để không phải chờ đợi, hoặc làm ảnh hưởng đến công việc.

Vận chuyển xe máy đi Phú Quốc
Chành xe Liên Thảo vận chuyển xe máy an toàn

IV. Bảng giá vận chuyển từ Sài Gòn đi Phú Quốc.

3.1 Bảng giá đối với hàng nhỏ lẻ.

Phát triển theo phương châm nâng cao chất lượng dịch vụ và giảm giá thành. Công ty Liên Thảo công khai bảng giá, mang đến cho bạn dịch vụ lấy hàng tận nơi tại khu vực TP. Hồ Chí Minh với mức giá rẻ nhất, nhưng vẫn đảm bảo được thời gian đến Phú Quốc là 24 giờ.

 • Bảng giá lấy và giao hàng tận nơi:
Bảng giá đi phú quốc
Bảng giá dành cho hàng lẻ đi phú quốc

Khi sử dụng dịch vụ lấy hàng tận nơi quý khách vui lòng gọi trước 11h để được giao hàng sang Phú Quốc trong vòng 24h ( sau 11h sẽ tính đi ngày hôm sau).

Phí lấy hàng tận nơi ở các quận: Quận 2, 7, 9, Thủ Đức sẽ cộng thêm 20k cho đơn hàng < 5kg. Cộng thêm 5k cho mỗi 10kg tiếp theo.

 • Miễn phí giao hàng tận nơi tại khu vực thị trấn Dương Đông.
 • Hỗ trợ xuống hàng tại kho phụ khách hàng.

Bảng giá trên chưa bao gồm:

 • VAT 10%.

3.2  Bảng giá gửi hàng đi Phú Quốc số lượng vừa (vài trăm kg đến vài tấn).

Bảng giá vận chuyển Hồ Chí Minh đi Phú Quốc số lượng vừa.

 • Bạn đang thầu một công trình tại Phú Quốc?
 • Một lần số lượng hàng của bạn đi là vài trăm kg đến 1 tấn?
 • Thời gian quá gấp nên bạn làm vừa xong là phải cho đi để kịp tiến độ công trình?
 • 1 ngày nhân viên thi công không làm việc được vì thiếu hàng thì bạn sẽ mất bao nhiêu?
 • Vận chuyển nhiều lần chắc chắn chi phí sẽ mất rất nhiều?
 • Mang ra chành xe họ thường bắt bạn tự xuống kho và không hỗ trợ?….

Quá nhiều câu hỏi được đặt ra trong việc vận chuyển. Vấn đề mọi người luôn quan tâm đó là chi phí. Vì cho dù bạn làm tốt đến cách mấy nhưng khách hàng không có lãi thì cũng chẳng ai muốn hợp tác cùng bạn. Nếu giảm giá mà không đủ cước thì những chành xe không thể nào có lãi. Buộc họ phải nhồi nhét hàng để có lãi. Hàng của bạn đáng giá cả chục triệu nhưng tiết kiệm thì được vài trăm ngàn?

Đội ngũ nhân viên Liên Thảo đã không ngừng suy nghĩ và đã tìm ra phương pháp để giải quyết tất cả những vấn đề này. Chúng tôi giúp tiết kiệm bằng cách lấy hàng và giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh và thị trấn Dương Đông để khách hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển ra chành và lên xuống hàng. Nhưng vẫn luôn đảm bảo thời gian đến Phú Quốc là 1 ngày để giải quyết tiến độ công trình cho khách hàng.

 3.3  Muốn thuê nguyên chuyến “Bao xe” đi Phú Quốc giá bao nhiêu?

Bảng giá thuê xe nguyên chuyến từ Hồ Chí Minh đi Phú Quốc

Sau khi quý khách đã cho ra đời những sản phẩm với chất lượng tốt nhất thì lại gặp một vấn đề đó là chọn đơn vị vận chuyển. Hầu hết các đơn vị vận chuyển vì lợi ích. Họ luôn mua những dòng xe tải thật lớn và thật dài để ghép hàng sinh lợi nhuận cao hơn. Việc này thì không có gì là sai, nhưng đối bạn có thích hàng hóa của bạn bị nhồi nhét làm trày xướt mất giá trị hàng hóa? Hoặc bạn thuê nguyên xe nhưng với mức giá cao?

 • Ví dụ: Bạn có 55 khối hàng, bắt buộc bạn phải “bao xe” tối thiểu dài 9,6 mét. Đối với các chành xe khác họ sẽ chọn mua dòng xe tải 15 tấn vì nó làm tăng lợi nhuận cho họ. Họ có thể đi hàng nặng hoặc hàng nhẹ đều được. Một chiếc xe đó đi Phú Quốc, ở các chành xe như Thái Hưng, Mai Linh Tân Bình, Phương Vy ít nhất trên giá thị trường là 15.000.000  đồng. Nhưng đối với chúng tôi, do có những hợp đồng lớn về sự kiện, nội thất. Liên Thảo đã mua những dòng xe dài 9,8 mét nhưng tải trọng chỉ 9 tấn. Điều này đã giúp chúng tôi giảm giá vận chuyển “bao xe” bạn chỉ mất 14.000.000. 

Ngoài ra, chúng tôi còn có các dòng xe: 1 tấn 3, 1 tấn 9, tất cả những dòng xe này đều dài 6 mét. Bên cạnh đó còn có xe 8 tấn dài 8,2 mét với số khối lên đến 51 khối. Chúng tôi cam kết mức giá đi Phú Quốc cực cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho khách hàng.

 • Đối với những khách hàng là công ty trong ngành tổ chức sự kiện:
Vận chuyển hàng sự kiện
Liên Thảo vận chuyển hàng sự kiện uy tín và an toàn

Thời gian là một yếu tố cốt lỗi trong ngành sự kiện. Một hợp đồng sự kiện có thể lên đến vài tỉ đồng, quả thật là một con số không nhỏ, nhưng những trường hợp như xe gặp sự cố hư hỏng đó là bắt buộc trong ngành vận chuyển. Không ai dám đảm bảo xe có hư ở “dọc đường” hay không. Nhưng với các chành xe hoặc các công ty vận chuyển khác thì họ giải quyết như thế nào?

Công ty Liên Thảo bắt đầu từ những năm 2011 đến nay đã xử lý rất nhiều sự cố xe dọc đường. Đối với xe hư hỏng nhẹ: bể cuppen, bể vỏ xe, đứt dây curoa… Công ty luôn có đội hỗ trợ sửa chữa xe 24/24 trên 63 tỉnh thành, đến để thay và cho xe tiếp tục hành trình. Nhưng cũng có những trường hợp xe hư quá nặng như: Gãy nhíp, đứng máy… Chúng tôi buộc phải giải quyết ngay cho khách hàng bằng việc sang xe ngay, bất cứ ngày hay đêm để đảm bảo xe đến đúng tiến độ.

Ngoài ra, công ty còn có những loại xe dài 8,2 mét và 9,8 mét chuyên phục vụ cho ngành tổ chức sự kiện để tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách hàng.

 V. Liên Thảo vận chuyển hàng hóa luôn an toàn vì tài xế đã được đào tạo bài bản.

4.1 Hồ sơ xin việc cần có.

Khi tài xế xin việc vào công ty Liên Thảo buộc phải có những giấy tờ này:

 1. Hồ sơ xin việc.
 2. Giấy khám sức khỏe do bệnh viện nhà nước cấp.
 3. Giấy xét nghiệm ma túy do bệnh viện nhà nước cấp.
 4. Giấy xác nhận hạnh kiểm do địa phương cấp.

Những hồ sơ này giúp cho những đối tác luôn tin tưởng Liên Thảo vì người tài xế chính là “người nắm giữ tài sản” của họ. Từ đó, bạn sẽ không còn cảm giác lo lắng khi hợp tác với công ty chúng tôi.

4.2 Tài xế được đào tạo nhận thức an ninh.

Sau khi đã đủ giấy tờ, tất cả tài xế của công ty phải trải qua 1 khóa học về nhận thức an ninh kéo dài 3 ngày. Nội dung khóa học này nhằm để xử lý các tính huống trên đường, cũng như cách những nguyên tắc an toàn khi ra vào công ty.

Qua đó tài xế sẽ nhận thức được cách xử lý khi gặp các tính huống nguy hiểm, cũng như biết cách xử lý khi xe bị hư hỏng dọc đường. Việc này góp phần tạo nên uy tín của công ty.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI LIÊN THẢO (LIEN THAO TRANSPORT)

Email: congtyvantailienthao@gmail.com

Điện thoại: (028) 62 72 86 96

Hotline: 0937 567 605

Văn phòng đại diện: 23 Đường số 6, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho HCM: 33 Đường Số 1, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho Hà Nội: 685 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Đà Nẵng: 550 Trường Chinh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Kho Quy Nhơn: Đường Điện Biên Phủ, phường Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

Kho Nha Trang: Đường số 35, KĐT Mỹ Gia, Tp. Nha Trang.

Kho Phú Quốc: Đường 30/4, TT.Dương Đông, Phú Quốc.

Website: https://vantailienthao.com/

CÁC LOẠI XE CÓ THỂ BẠN CẦN:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *