Bảng giá vận chuyển nguyên chuyến từ Hồ Chí Minh đi Phú Quốc

Khi vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Phú Quốc với số lượng hàng của bạn lớn: 10 tấn, 15 tấn, 30 tấn …, những lô hàng có giá trị cao hay những hợp đồng đồ nội thất với chất lượng tốt thì buộc khách hàng phải thuê nguyên chuyến “bao xe” để tránh các tình trạng: trày xướt, nhồi nhét gây hư hỏng. Hoặc đối với đồ nặng cồng kềnh thì sẽ giúp bạn tiết kiệm được một lượng chi phí khá lớn.

I. Đối với các ngành hàng hóa bình thường:

Nhưng việc mà khách hàng Liên Thảo thường cảm thấy lo lắng nhất đó là chất lượng sản phẩm khi được vận chuyển đến nơi có an toàn 100% hay không? Thời gian vận chuyển có nhanh để phục vụ vật tư cho thi công hay không? Chi phí mỗi lần vận chuyển có cao hay không?

  • Ví dụ: Một lần bạn đi 35 tấn hàng xi măng. Nếu gửi theo tấn thì bạn phải mất đến 35.000.000 đồng cho chi phí vận chuyển sang Phú Quốc. Nhưng nếu bạn thuê nguyên xe container thì chỉ mất 28.000.000 đồng cho 1 xe.

Lắng nghe được những gánh nặng của khách hàng. Chúng tôi luôn suy nghĩ làm sao để nâng cấp dịch vụ theo hướng: giảm giá thành, chất lượng vẫn an toàn 100% khi đến nơi nhưng vẫn có lãi. Mấu chốt cho vấn đề này chính là phà từ Hà Tiên sang Phú Quốc.

  1. Thời gian: Các phà từ Hà Tiên sang Phú Quốc đều bắt đầu chạy vào lúc 4 giờ sáng đến 17 giờ chiều. Mỗi chuyến cách nhau 3 giờ. Do phục vụ tuyến Phú Quốc lâu năm, nên Liên Thảo luôn được các phà ưu ái luôn cho đi chuyến đầu tiên mỗi khi đến. Chúng tôi luôn đi 2 tài xế để luôn chạy liên tục không mất thời gian dừng nghỉ trên đường.
  2. Chi phí sang phà: Do phà sang Phú Quốc luôn tính theo tải trọng bản thân xe. Nên cước phí sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tải trọng xe nặng hoặc nhẹ. Chúng tôi đã mua những dòng xe tốt nhất và xác xe nhẹ nhất như: Hino, Isuzu. Hoặc khi khách hàng cần xe thùng lớn nhưng số khối ít thì Liên Thảo có các dòng xe như: 2 dí thùng dài 9,8 mét, 8 tấn thùng dài 8,2 mét. Những dòng xe này giúp tiết kiệm chi phí qua phà và chúng tôi giảm trực tiếp vào giá cho khách hàng.
  • Ví dụ: Bạn có 55 khối hàng. Chúng ta phải đi 1 chiếc xe dài trên 9,6 mét mới có thể chở được hết số hàng. Nhưng thường những chành xe sẽ mua những chiếc xe 15 tấn dài 9,6 mét vì sẽ tính tiện lợi. Nhưng Liên Thảo sử dụng xe 9 tấn dài 9,8 mét. Chúng tôi chỉ mất 5.600.000 đồng cho lượt phà đi và về, nhưng những chành xe khác thì phải mất đến 6.300.000 đồng cho chi phí phà. Vì thế nên các chành như Mai Linh, Tô Châu, Trần Quyên dù bao xe rẻ đến mấy cũng phải trên 15.000.000 đồng. Nhưng Liên Thảo thì chỉ lấy bạn 14.000.000 đồng.

II.Đối với ngành tổ chức sự kiện:

Ngành tổ chức sự kiện là một ngành chịu nhiều ảnh hưởng nhất trong việc vận chuyển. Nên chọn một công ty vận chuyển có kinh nghiệm là một việc hết sức quan trọng.

Từng phục vụ rất nhiều công ty sự kiện: Lữ Nhạc, Bùi Dũng, Sao Quang Minh, Vĩ Sound, Hiền Anh…. Chúng tôi đã từng gặp không ít những sự cố như hư hỏng xe “dọc đường” vận chuyển. Nhưng Liên Thảo luôn xử lý hết mọi thứ và vận chuyển thời gian đến đúng lịch hẹn.

  • Đối với những xe bị hư nhẹ: Hư Ambraya, bể cuppen, xì lốp… Kinh nghiệm lâu năm trong tuyến đường Phú Quốc. Chúng tôi có hệ thống sửa chữa 24/24 trên toàn tuyến đường đi. Luôn khắc phục sự cố nhẹ chỉ trong vòng 2 giờ là xe có thể hoạt động tiếp và đến nơi như đúng lịch hẹn.
  • Đối với tình trạng hư hỏng quá nặng: Đứng máy, gãy nhíp xe…. Chúng tôi sẽ tiến hành cho sang hàng ngay trong đêm để đảm bảo 100% thời gian như đúng lịch hẹn.

Ngoài ra, những công ty sự kiện hay gặp những vấn đề nan giải đó là thời gian làm 1 show ít nhất là 5 đến 10 ngày. Nếu các xe nằm lại ít nhất các công ty sự kiện phải mất một ngày 2.000.000 tiền đợi chờ. Chưa tính những thứ phát sinh như: Không có bãi xe, kéo dài sự kiện….

Do chành xe ngày nào cũng vận chuyển hàng sang Phú Quốc. Bạn chỉ cần hẹn ngày về, nhân viên chúng tôi sẽ sắp xếp đúng ngày về mà không mất bất cứ chi phí neo đậu nào.

Ví dụ: Công ty sự kiện thuê 1 xe 9,6 mét vận chuyển từ Sài Gòn Sang Phú Quốc không đợi là 32.000.000 đồng. Nếu xe ở lại đợi 5 ngày là 28.000.000 chưa tính phát sinh thêm ngày. Nhưng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Liên Thảo, bạn chỉ mất 13.000.000 cho một lượt kể cả đã phát sinh thêm ngày.

Cùng xem bảng giá thuê nguyên chuyến “bao xe” của Liên Thảo:

Vận chuyển từ hồ chí minh đi Phú Quốc 2
Bảng giávận chuyển từ hồ chí minh đi Phú Quốc bao xe

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI LIÊN THẢO (LIEN THAO TRANSPORT)

Email: congtyvantailienthao@gmail.com

Điện thoại: (028) 62 72 86 96

Hotline: 0937 567 605

Văn phòng đại diện: 23 Đường số 6, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho HCM: 33/1 Đường Số 1, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho Hà Nội: 685 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Đà Nẵng: 550 Trường Chinh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Kho Quy Nhơn: Đường số 3, KCN Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

Kho Nha Trang: Số 2 Lê Hồng Phong, bãi xe coopmart Tp. Nha Trang.

Kho Phú Quốc: Đường 30/4, TT.Dương Đông, Phú Quốc.

Website: https://vantailienthao.com/

CÁC LOẠI XE CÓ THỂ BẠN CẦN:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *