VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI PHÚ QUỐC GIÁ RẺ

Cơ chế hoạt động của những chành xe này đó là ghép hàng hóa lại với nhau để tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như số đợt vận chuyển. Tuy nhiên, giữa những chành xe uy tín và “chưa uy tín” cũng tạo nên những khác biệt rất lớn cho người dùng. 

Chuyển hàng đi Phú Quốc giá rẻ
Chúng tôi ghép nhiều loại hàng đi Phú Quốc để giảm chi phí

I. Khác biệt đầu tiên phải kể đến đó là thời gian nhận hàng.

Với những chành xe chuyển hàng đi Phú Quốc uy tin thì việc vận chuyển hàng trở nên thường xuyên hơn. Thời gian di chuyển từ Sài Gòn đi Phú Quốc bằng ô tô khoảng 9 – 10 tiếng chưa kể thời gian xe phải xếp hàng chờ đợi để qua phà.

Nhưng với một số chành xe chuyển hàng đi Phú Quốc chất lượng, hàng hóa có thể được đảm bảo đến tay khách hàng nhanh chóng chỉ sau 1 ngày. Trường hợp chưa đủ số tấn quy định, các chành xe này vẫn cho xe đi để kịp giờ “giao hẹn” với khách hàng. 

Khẳng định chất lượng, chúng tôi cải thiện chất lượng thời gian gần như tối đa khi vận chuyển tuyến Phú Quốc chỉ trong vòng 24h là có hàng và giao hàng tận nơi. Với tần suất lăn bánh mỗi ngày một chuyến đảm bảo lượng hàng hóa luôn được vận chuyển đến tay khách hàng một cách nhanh nhất. Đặc biệt là những công trình đòi hỏi tiến độ về thời gian.

II. Kế tiếp, đó là vấn đề nhồi nhét hàng hóa và đền bù.

Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Phú Quốc nào cũng sẽ cam kết sau khi xe lăn bánh mà có hư hỏng là sẽ đền bù cho khách hàng, nhưng số chành xe thật sự thực hiện được điều giao ước này? 

Thậm chí nhiều chành hỡi ôi còn nhòi nhét cho hàng hư hỏng dễ dàng hơn. Với những chành xe làm ăn chộp giật, mọi thứ đều không quan trọng, tiền bạc là trên hết.

III. Yếu tố cạnh tranh vượt trội là ở dịch vụ lấy hàng và giao hàng tận nơi.

Một số chành xe chuyển hàng đi Phú Quốc “ngon lành” kết hợp với dịch vụ nhận hàng và phát hàng tận nơi. Bất kể hàng bạn bao nhiêu tấn, chỉ một cú điện thoại, họ sẽ cho xe qua tận nhà bạn, trung chuyển hàng đi trong một nốt nhạc. Và chỉ sau 1 hoặc 2 ngày, hàng hóa sẽ nằm gọn trong tay người nhận.

Nhiều Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Phú Quốc cam kết lấy và giao hàng tận nơi, nhưng khi lấy hàng thì lại tính giá bằng mướn một chiếc xe bình thường đi lấy. Nguyên nhân là do số lượng xe phục vụ quá ít, hay nói đúng hơn là không có xe phục vụ tiện ích cho khách hàng.

Ta lấy ví dụ về vấn đề cẩu hàng. Thử nghĩ xem, nếu cần cẩu hàng ở Phú Quốc chẳng lẽ bạn phải đi xuống tận nơi để gọi xe cẩu? Nếu bạn nhờ những chành xe chuyển hàng đi Phú Quốc, chúng tôi đảm bảo giá sẽ rất cắt cổ.

Không còn cách nào khác, từ bây giờ, chúng tôi thật lòng khuyên bạn nên tìm ngay cho mình một chành xe chuyển hàng đi Phú Quốc uy tín với dịch vụ lấy hàng và giao hàng trọn gói, giá cả hợp lý để “gửi vàng”. Sau đó, chỉ nằm nhà và “rung đùi” chờ đợi.

IV. Chọn chúng tôi – chành xe chuyển hàng đi Phú Quốc uy tín – chuyên nghiệp Liên Thảo bạn sẽ được gì?

  • 1 ngày là hàng có mặt tại Phú Quốc, tùy vào loại hàng hóa vận chuyển.
  • Hàng hóa được đảm bảo, không hư hỏng, móp méo hay ẩm ướt.
  • Xe vận chuyển được bảo dưỡng thường xuyên nên ít hư hỏng dọc đường, dẫn đến chậm trễ thời gian giao hàng.
  • Đền bù 100% thiệt hại trong quá trình vận chuyển.
  • Hỗ trợ lấy hàng tận nhà và giao hàng tận nơi nhanh chóng với đa dạng các loại xe trung chuyển chuyên dụng như xe cẩu, xe tải 400kg… 

Mọi chi tiết thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI LIÊN THẢO (LIEN THAO TRANSPORT)

Email: congtyvantailienthao@gmail.com

Điện thoại: (028) 62 72 86 96

Hotline: 0937 567 605

Văn phòng đại diện: 23 Đường số 6, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho HCM: 33 Đường Số 1, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho Hà Nội: 685 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Đà Nẵng: 550 Trường Chinh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Kho Quy Nhơn: Đường Điện Biên Phủ, phường Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

Kho Nha Trang: Đường số 35, KĐT Mỹ Gia, Tp. Nha Trang.

Kho Phú Quốc: Đường 30/4, TT.Dương Đông, Phú Quốc.

Website: https://vantailienthao.com/

CÁC LOẠI XE CÓ THỂ BẠN CẦN:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *