Chành xe Nha Trang giao hàng trong vòng 12h

Chành xe Nha Trang xuất phát từ Sài Gòn và ngược lại đảm bảo thời gian vận chuyển từ lúc xe lăn bánh đến nơi chỉ trong vòng 12h, bảo hiểm hàng hóa đầy đủ.

I. Bạn cần hàng quá gấp nhưng đường bay lại quá tốn kém

Khi vận chuyển hàng hóa từ thành phố Hồ Chí Minh đi Nha Trang, khách hàng thường vận chuyển bằng 2 đường chính là đường bộ và đường hàng không. Nhưng với tình trạng dịch bệnh Covid-19 đang lan rộng:” Gần 513 người tiếp xúc bệnh nhân Covid – 19”  ảnh hưởng rất lớn đến việc vận chuyển hàng hóa từ thành phố Hồ Chí Minh về thành phố Nha Trang.

Đối với ngành hàng không: Chi phí là vấn đề lớn trong việc vận chuyển hàng hóa. Vận chuyển 2 kg từ thành phố Hồ Chí Minh đi Nha Trang mất ít nhất là 30.000 đồng chưa tính đến khi phải trung chuyển ra các nơi xa thì phải thêm 20% chi phí. Nếu hàng bạn 1 tấn 2 tấn hoặc nhiều hơn thì phải mất vài chục triệu.

Cách thông thường nhất đó là gửi tại các chành xe Nha Trang. Nhưng điều làm các khách hàng hoặc các doanh nghiệp hết sức bực tức, không hài lòng đó là tình trạng không đủ hàng và giam hàng hóa. Họ thường giam hàng hóa từ 1 đến 2 ngày để đủ chuyến mới vận chuyển, chưa kể còn rải hàng dọc đường khiến việc vận chuyển mất ít nhất từ 12h đến 24h nữa. Nếu là một công trình đang gấp rút thi công để đưa vào hoàn thiện, hoặc một bộ sofa cần để khai trương thì chắc chắn là không được.

II. Vận chuyển đường bộ nhưng chỉ trong vòng 12h là đến

Với uy tín 10 năm, công ty vận tải Liên Thảo luôn cam kết vận chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đi Nha Trang chỉ trong vòng 12h kể từ lúc xe xuất phát vào 8h tối mỗi ngày là nhận được hàng. Dù không đầy xe, chúng tôi vẫn chạy để đảm bảo thời gian cho khách hàng.

Khách hàng chỉ cần gửi hàng trước 14h mỗi ngày, nhân viên Liên Thảo tại chành xe Nha Trang sẽ hỗ trợ khách hàng lên xuống hàng hóa tại kho mà không hề tính thêm bất cứ chi phí nào.

*Lưu ý: Tại Liên Thảo khách hàng nào đến gửi trước sẽ được cho đi trước khách hàng nào đến gửi sau sẽ phải đi chuyến thứ 2, chúng tôi không có tình trạng khách quen nên sẽ được ưu ái hơn.

kho-chanh-xe-nha-trang
Kho bãi chành xe Nha Trang rộng rãi có xe nâng hạ hàng hóa hoàn toàn miễn phí

III. Lấy hàng và giao hàng tận nơi 

Chành xe Nha Trang chúng tôi với đội ngũ xe nhỏ 2 tấn luôn chuẩn bị để đến tận nơi lấy hàng và giao hàng nếu Quý khách gửi hàng từ Nha Trang về Hồ Chí Minh mỗi khi khách hàng cần. Ngoài ra, đối với các lô hàng trên 3 tấn hoặc trên 20 khối công ty vận tải Liên Thảo còn hỗ trợ xe đến tận nơi lấy mà không hề tốn thêm bất cứ chi phí nào.

Ở Nha Trang, chúng tôi đã đầu tư 3 xe 2,5 tấn thực hiện công việc lấy hàng và giao hàng trong khu vực thành phố Nha Trang giúp khách hàng tiết kiệm thêm ít nhất 20% chi phí vận chuyển. Đối với số lượng hàng trên 3 tấn hoặc trên 20 khối, công ty vận tải Liên Thảo hỗ trợ giao hàng tận nơi tại các khu vực đường không cấm.

Còn hơn thế nữa, do hằng ngày chúng tôi đều vận chuyển sang công trình vinpearl Phú Quốc nên có thể ghép hàng cho Quý khách đến tận chân công trình, trong khi bình thường nếu muốn vận chuyển sang đảo Vinpearl phải mất ít nhất từ 1.000.000 đến 1.500.000 cho 1 lượt vận chuyển.

Ho-tro-trung-chuyen-hang-hoa-di-nha-trang
Nhân viên Liên Thảo hỗ trợ trung chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh đi Nha Trang

IV. Bảo hiểm hàng hóa khi xảy ra bể vở

Khi bạn gửi hàng hoặc vận chuyển số lượng hàng lớn tại các chành xe Nha Trang, họ thường không có hợp đồng rõ ràng để bồi thường nếu hàng hóa xảy ra móp méo hoặc bể vỡ. Ban đầu họ thường nói lời ngon ngọt, khi mọi chuyển vỡ ra thì họ làm càng, cư xử chợ búa hoặc dùng đến bạo lực.

Với 10 năm trong nghề công ty vận tải Liên Thảo sống được là nhờ vào uy tín. Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra các sự cố hư hỏng hoặc mất mác khi khách hàng đã khai báo giá trị sản phẩm từ ban đầu.

V. Xe vận chuyển 63 khối vận chuyển đi nha trang chỉ 9.000k

Chành xe Nha Trang của chúng tôi nổi trội với các loại xe vượt khổ xe, đa phần các loại xe này đều được chúng tôi đặt riêng từ nhà máy với số lượng có hạn để phục vụ các loại hàng nhẹ và cồng kềnh. Nổi trội với các dòng xe 9 tấn (dài x rộng x cao): 9,8 mét x 2,4 mét x 2,6 mét với sức chứa hàng hơn 60 khối vận chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đi thành phố Nha Trang chỉ với 9.000k. Hay với dòng xe 8 tấn (dài x rộng x cao): 8,2 mét x 2,4 mét x 2,6 mét với sức chứa hơn 50 khối chỉ với 8.500k.

Với các loại xe này khách hàng có thể tiết kiệm từ 1.000.000 đến 1.500.000 thay vì phải mướn xe 15 tấn vận chuyển hàng từ thành phố Hồ Chí Minh đi Nha Trang.

Chanh-xe-Nha-Trang
Chành xe Nha Trang có các loại xe có thể mở được bửng hông cao đến 2 mét không cần phải sử dụng xe cẩu

Ngoài ra, tại chành xe Nha Trang của chúng tôi bạn chỉ cần bạn gọi đến hotline: 0937 567 605 hoặc bấm ngay vào nút gọi trên màn hình sẽ được báo giá ngay mà không cần phải mang hàng ra như những chành xe khác. Gọi ngay để hàng của Quý khách sẽ có mặt tại Nha Trang trong vòng 12h.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI LIÊN THẢO (LIEN THAO TRANSPORT)

Email: congtyvantailienthao@gmail.com

Điện thoại: (028) 62 72 86 96

Kinh doanh 1: 0937 567 605

Kinh doanh 2: 0932 734 135

VPĐD: 23 Đường số 6, KDC Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Kho HCM: 390/57 Quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Kho Hà Nội: 685 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Kho Đà Nẵng: 550 Trường Chinh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Kho Quy Nhơn: 30 Võ Lai, Ngô Mây, Tp. Quy Nhơn, Bình Định

Kho Nha Trang: Số 2 Lê Hồng Phong, bãi xe coopmart Tp. Nha Trang

Kho Phú Quốc: Đường 30/4, TT.Dương Đông, Phú Quốc

Website: https://vantailienthao.com/

CÁC LOẠI XE CÓ THỂ BẠN CẦN: