Công ty vận chuyển hàng hóa ở KCN Tân Bình uy tín

Bạn cần một đơn vị vận tải hàng hóa có bãi xe nằm trong KCN Tân Bình, có thể vận tải hàng gấp bất kể ngày đêm?

Bạn cần doanh nghiệp có đầy đủ xe chở hàng từ 2 tấn đến 15 tấn đủ năng lực phục vụ và không thiếu xe?

Bạn cần doanh nghiệp cung cấp dòng xe 8 tấn, 9 tấn có 2 bửng xe mở cao 2m cho việc nâng hạ hàng hóa thuận tiện?

Bạn cần đơn vị vận tải mà tài xế được đào tạo bài bản? Bạn đã có chúng tôi, LIEN THAO TRANSPORT. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ hơn cho các bạn những băn khoăn ở trên.

Công ty Liên Thảo chuyên vận chuyển hàng hóa từ KCN Tân Bình đi các nơi

I. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Liên Thảo

1. Lợi thế 1: Bãi xe gần công ty có thể phục vụ gấp bất cứ lúc nào kể cả ngày hoặc đêm

khu công nghiệp tân bình là khu công nghiệp có vị trí khá đặc biệt, nằm trong nội thành, xung quanh các cửa ngõ quan trọng. Gần sân bay Tân Sơn Nhất, Quốc lộ 22, trung tâm cảng Sài Gòn, ga Hòa Hưng, Quốc lộ 1A, … Với vị trí đắc địa như thế nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa nơi này cấp thiết hơn bao giờ hết. Hoạt động vận chuyển hàng hóa vừa để phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh, vừa phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân.

Công ty vận chuyển hàng hóa ở gần kcn tân bình diễn ra sôi động, đó là tín hiệu đáng mừng cho một nền kinh tế đang phát triển đi lên. Nhờ vậy, giao thương hàng hóa đóng vai trò quan trọng. Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải nơi đây cần đáp ứng các tiêu chí như an toàn, chính xác về thời gian địa điểm, đội ngũ lái xe được đào tạo và giá cả cạnh tranh. Bên cạnh đó là một yếu tố rất quan trọng và cần thiết khác, chính là bãi xe gần công ty có thể phục vụ gấp bất cứ lúc nào kể cả ngày hoặc đêm.

Trong đó, an toàn cho hàng hóa là tiêu chí hàng đầu, để khách hàng an tâm và tin tưởng. Điều này cũng phản ánh thái độ làm việc chuyên nghiệp của đơn vị vận tải. Kho bãi rộng, an ninh tốt, tránh mất mát đáng tiếc xảy ra và chính xác về thời gian cũng là nguyên tắc cơ bản và quan trọng. Cùng với đó là đội ngũ lái xe trải qua đào tạo, hiểu biết về pháp luật. Phương tiện vận tải đầy đủ và bảo trì thường xuyên, không làm gián đoạn việc vận chuyển.

Công ty vận chuyển hàng hóa ở gần KCN Tân Bình để phục vụ tốt việc vận chuyển hàng hóa nhất định cần có sự cạnh tranh. Bãi xe chỉ cách kcn Tân Bình chưa đến 2km công ty tnhh vận tải Liên Thảo có thể phục vụ gấp bất cứ lúc nào kể cả ngày hoặc đêm. Hợp tác với Liên Thảo là bạn có thể yên tâm rằng việc vận chuyển hàng có thể diễn ra bất cứ lúc nào, hướng đến sự phát triển cho doanh nghiệp. Đủ cơ sở hạ tầng, năng lực, đội ngũ lái xe và phương tiện đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

2. Đủ loại xe phục vụ từ 2 tấn đến 15 tấn

công ty vận tải hàng hóa Liên Thảo đã và đang sử dụng đa dạng  các  dòng xe ưu việt cho việc vận tải chuyên nghiệp. Các loại xe vận tải từ 2 tấn cho đến 15 tấn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Với mọi địa hình, mọi cung đường chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Những khách hàng cần dòng xe vận tải dưới 3 tấn, Liên Thảo có xe mui bạt 2 tấn, đó là dòng xe Veam, có kích thước dài 4,3 mét và chiều ngang 1.85 m, cùng chiều cao là 1,85 m. Loại xe này luôn chở được số hàng hóa nhiều hơn so với các xe tải mui bạt 2 tấn khác thông thường trên thị trường. Có thể nói một điểm mạnh của dòng xe Veam, nhất là khi được thiết kế riêng cho  vận tải chuyên nghiệp, đó là giúp các khách hàng sẽ tiết kiệm một phần chi phí khi sử dụng xe.

Cùng đó công ty vận tải Liên Thảo có dòng  xe 5 tấn với kích thước thùng là  6,3m x 2,15m x 2,15m, như vậy sẽ chở được số lượng hàng hóa lên đến gần 30 khối hàng. Đây là dòng xe khi vận chuyển hàng hóa cực kỳ tiết kiệm về tài chính của bạn. Ngoài ra việc ghép hàng hóa trong quá trình vận tải được kết hợp một cách khoa học, logic giúp giảm chi phí, mang lại hiệu quả cũng như lợi ích của cả doanh nghiệp và quý khách hàng. 

Dòng xe 8 tấn của vận tải Liên Thảo có những thiết kế chuyên dụng cho việc vận chuyển, bốc xếp hàng hóa lên, xuống có 2 cửa bên hông, bửng hai hông cao trên 2 mét có thể mở, đóng dễ dàng, xe có thể chở hàng hóa  một chuyến với trên 50 khối hàng hóa.

Như vậy với dòng xe 8 tấn của doanh nghiệp Liên Thảo sẽ trợ giúp cho các khách hàng rất nhiều chi phí trong bốc xếp, số lượng hàng hóa chở nhiều hơn. Đây là một lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng khi cần vận chuyển lượng hàng hóa cồng kềnh, cần nhiều diện tích xếp hàng nhưng nhẹ về khối lượng.

Công ty Liên Thảo ngoài ra còn có xe tải dòng xe 9 tấn với kích thước thùng rộng có thể chở được hơn 60 khối hàng hóa, đơn vị vận chuyển Liên Thảo luôn có những chuyên viên mày mò, sáng tạo để khai thác các loại xe vận tải một cách hiệu quả nhất. Dòng xe 9 tấn đáp ứng việc chuyên chở các loại kính, các loại sắt, thép hộp, thép hình, kể cả với xe 9 tấn có thùng ngắn có thể chở được đa dạng các loại hàng hóa, hàng có trọng tải lớn.

 Với dòng xe Hino của Nhật tải trọng xe 15 tấn, công ty cam kết đáp ứng vận chuyển các loại hàng hóa, các kiện hàng, linh kiện một cách an toàn đảm bảo, đặc biệt sẽ giúp các quý khách hàng tiết kiệm chi  phí. Dòng xe 15 tấn của Nhật có thiết kế tiên tiến, hiện đại, giảm sức gió khi chạy, động cơ luôn được làm mát bởi nhiều khe gió làm mát. Do vậy luôn đảm bảo tiến độ thời gian vận chuyển, nhờ góc nhìn rộng khi ngồi trên cabin, giúp tài xế lái xe an toàn trên suốt chặng đường vận chuyển.

Khi các quý khách hàng, các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn đơn vị chúng tôi, công ty luôn có đội ngũ tư vấn giúp các bạn lựa chọn loại xe có tải trọng, kích thước sao cho phù hợp với từng loại hàng hóa, để tối ưu chi phí có lợi cho đôi bên.

3. Đầy đủ năng lực phục vụ cho công ty không bao giờ thiếu xe

Công ty Liên Thảo đã phát triển hơn 10 năm trong ngành vận tải, với  tiêu chí của công ty là đặt uy tín cùng chất lượng lên hàng đầu.

Cán bộ cùng công nhân của công ty không ngừng học hỏi, tìm tòi các cách thức, biện pháp giúp khách có thể  giảm phần nào chi phí vận chuyển, bên cạnh đó vẫn đảm bảo lợi nhuận của công ty. Cùng với đó công ty Liên Thảo đã có sự kết nối các quý khách hàng từ khắp mọi nơi trên mọi miền, tổ chức nhiều sự kiện, chương trình tri ân, hỗ trợ các quý khách hàng, công ty cam đoan luôn giao hàng tận nơi đúng hẹn cho dù đó có là hàng hóa nhỏ hay hàng hóa lớn, không xem, kiểm tra hàng hóa khi không được phép…

Công ty chúng tôi cam kết sẽ đến điểm nhận hàng trước thời gian hẹn là 30 phút, để nhận hàng và vận chuyển hàng đến mọi nơi cũng như đến KCN Tân Bình theo hợp đồng. Công ty chúng tôi hoạt động trong suốt hơn 10 năm qua chưa từng tự ý hủy hợp đồng hay một chuyến hàng đột ngột nào, luôn có phương án dự phòng có xe thay thế ngay, đảm bảo không trễ hàng của khách hàng. Nhờ có số lượng xe nhiều và đa dạng về trọng tải, kiểu dáng, mẫu mã nên Liên Thảo đáp ứng đầy đủ năng lực có thể phục vụ cho các công ty, quý khách hàng không bị thiếu xe, đảm bảo xe phù hợp với kích thước hàng hóa.

Công ty Liên Thảo luôn có đội ngũ kỹ thuật viên kiểm tra hay cho xe đi kiểm tra theo định kỳ, để đảm bảo không bao giờ bị thiếu xe do xe hỏng. Đây là một việc làm rất cần thiết trong ngành vận tải, và qua đó cũng là thể hiện tinh thần, trách nhiệm làm việc rất nghiêm túc của công ty đối với hàng hóa. Đây cũng là một cam kết của công ty chúng tôi, đảm bảo cho hàng hóa được vận chuyển một cách nhanh chóng, an toàn. Chúng tôi có các xe luôn sẵn sàng và vận hành tốt, sẵn sàng lên đường phục vụ các quý khách hàng thân yêu luôn tin tưởng công ty. 

Ngoài ra các tài xế trước khi được tuyển dụng vào doanh nghiệp vận tải Liên Thảo đã được đào tạo, trải qua các khâu kiểm tra về sức khỏe, lý lịch, tay nghề và đặc biệt là đạo đức nghề nghiệp. Ngoài hồ sơ của các tài xế khi đến làm việc tại công ty, tài xế cần có xác nhận về hạnh kiểm.  Tất cả đã thể hiện trách nhiệm của công ty với hàng hóa của quý khách hàng. Liên Thảo luôn  đảm bảo với quý khách hàng về số lượng, và chất lượng  xe, trong quá trình hoạt động, khách hàng sẽ không  bao giờ phải phàn về vấn đề  thiếu xe, ảnh hưởng đến quá trình vận tải hàng hóa. Chúng tôi công ty dịch vụ vận tải Liên Thảo sẽ chia sẻ đến quý khách hết khả năng, năng lực phục vụ của mình,  trong việc  đảm bảo an toàn hàng hóa, ở mọi địa điểm đến, mọi cung đường, đáp ứng đủ năng lực với các quý công ty luôn tin tưởng hợp tác cùng chúng tôi.

II. Vượt trội với các dòng xe 8t dài 8m2, 9 tấn dài 9m8

1. Liên Thảo đầu tư các loại xe thùng dài như 8 tấn dài đến 8m2, 9 tấn dài đến 9m8

Công ty Liên Thảo khai thác vận chuyển hàng hóa cho các công ty vận chuyển hàng hóa ở gần KCN Tân Bình với dòng xe 8 tấn có kích thước thùng  chiều dài 8,2m, chiều rộng 2,4m và chiều cao là  2,6 mét, xe có thể mở bửng hai bên hông thuận tiện cho việc lên xuống hàng hóa. Xe có thể vận chuyển được số hàng hóa lên đến  gần 51 khối, như vậy so sánh với các dòng xe khác, xe 8 tấn Liên Thảo sẽ tiết kiệm về phần nào tài chính cho quý khách. Để có thể làm lợi cho các quý khách hàng là do Liên Thảo đã đáp ứng được các điều kiện cần cũng như điều kiện đủ, đó là đơn vị có nhiều, đa dạng về đầu xe, có số lượng “quý khách hàng ruột” thường xuyên, việc đông đảo đa dạng khách hàng có thể kết hợp, ghép hàng hóa trong quá trình vận chuyển giúp tiết kiệm, giảm  chi phí cho các doanh nghiệp.

Vận chuyển hàng hóa cho các công ty vận chuyển hàng hóa ở gần KCN Tân Bình đã kết hợp việc ghép hàng, cũng như tư vấn cho các quý khách hàng cần thuê  xe đúng kích thước, phù hợp với loại hàng hóa cần chở, tạo ra một khoản  tiết kiệm chi phí từ 200k  cho đến 600k/lần vận chuyển. 

Số tiền trên sẽ là nhỏ đối với các công ty, doanh nghiệp, nhưng ngược lại là các công ty, doanh nghiệp ở KCN Tân Bình đang phát triển thì nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa nhiều. Số lần cần vận chuyển hàng hóa không phải là 1 lần,  hoặc chỉ trong 1 vài lần vận chuyển trong tháng. Mà đó là tần suất cần vận tải rất cao, nhiều chuyến trong 1 ngày, công việc diễn ra hàng tháng, hàng năm. Từ góc độ trên chúng ta nhìn rõ ràng về con số tiền có thể tiết kiệm của các công ty doanh nghiệp là không hề nhỏ.

Ở dòng xe 8 tấn của công ty  Liên Thảo chúng tôi, còn có những vượt trội như, thùng xe hai bên hông có thể mở bửng dễ dàng chở được những tấm bảng, bảng quảng cáo, các biển hiệu, background, ….các hàng hóa cồng kềnh, các bạn không cần chia nhỏ, tháo ra thành 2, 3 đoạn. Như vậy sẽ  rất hữu ích, phù hợp cho ngành làm sự kiện các chân trụ, đồ đạc dàn âm thanh ánh sáng có thể vận chuyển dễ dàng.

Xe 8 tấn của Liên Thảo có sàn xe làm gỗ phẳng luôn sạch sẽ, có 2 lớp bạt được trải sàn, các đơn vị khách hàng có thể yên tâm về hàng hóa ngay cả hàng xuất khẩu.

Không riêng gì với xe 8 tấn của công ty chúng tôi các xe vận chuyển hàng hóa của công ty vận chuyển hàng hóa Liên Thảo luôn luôn  được bảo trì, bảo dưỡng  3 tháng 1 lần, các xe là dòng xe của hãng Hino của Nhật Bản sản xuất, các bạn yên tâm, đảm bảo vận chuyển vạn dặm luôn bình an. Do vậy khi nhận lệnh vận chuyển hàng cho quý khách xe lúc nào cũng sẵn sàng, quá trình di chuyển vận tải rất ít xảy ra các hỏng hóc không đáng có, không làm chậm tiến độ, hay làm mất thời gian giao nhận hàng của khách hàng. Tiến độ trong sản xuất của các đơn vị, công ty luôn thuận lợi, đảm bảo.

Ngoài việc cung cấp dòng xe 8 tấn, công ty  Liên Thảo chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn, với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, để khách hàng dễ dàng chọn được cho mình dòng xe tải phù hợp với hàng của đơn vị mình. Việc các quý khách lựa chọn được đúng dòng xe, phù hợp tải trọng, kích thước thùng xe sẽ là một trong các yếu tố rất quan trọng giúp kiệm, giảm  chi phí trong dự toán.

Tại công ty Liên Thảo, chúng tôi không bao giờ  lựa chọn, sử dụng các xe có thước thùng nhỏ, tải nhỏ để chở hàng hóa quá nhiều, cộng kềnh vượt tải trọng, nhất là vận tải tại KCN Tân Bình hay đi các địa điểm khác. Mục tiêu của công ty Liên Thảo là khi khách hàng tin tưởng lựa chọn chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn bảo đảm sự tối ưu nhất cho các  bạn về chi phí vận chuyển.

Bên cạnh đó với những ưu điểm vượt trội của xe vận tải  9 tấn tại công ty chúng tôi trước hết đã thể hiện được sự đa dạng, linh động các loại xe. Chúng tôi có các dòng xe 9 tấn với  thùng kín, thùng lửng, thùng mui phủ bạt, sẽ đáp ứng nhu cầu, phục vụ nhiều mục đích của quý khách. Dòng xe tải 9 tấn của Liên Thảo được lắp ráp bởi những đơn vị, hãng sản xuất lớn, có uy tín trong và ngoài nước nên khi sử dụng xe  ít lỗi, hỏng hóc,  độ bền xe cao vận hành êm ái. 

Công ty chúng tôi, chú trọng bảo quản hàng hóa của khách hàng, tại điểm chở hàng KCN Tân Bình cũng như các địa điểm khác, thùng kín của xe 9 tấn sẽ giúp hàng của quý khách không bị ướt, hay tiếp xúc với nước. Khách hàng có hàng hóa là các linh kiện điện tử, thực phẩm khô, có thể tin và yên tâm với  dòng xe 9 tấn này.…Với xe 9 tấn có thùng lửng có ưu điểm có thể  mở hai bên cửa hông, giúp việc lên xuống hàng vô cùng là dễ dàng.

Vận chuyển hàng hóa ở KCN Tân Bình đi các nơi được 1 lần với số lượng lớn là lợi thế cạnh tranh của công ty chúng tôi

Xe 9 tấn thùng lửng có thể chuyên chở các máy trạm biến thế có công suất lớn, các loại kính, sắt thép các loại…

Dòng xe 9 tấn có thùng ngắn, kích thước ngắn chỉ là ngắn hơn so với  thùng dài 9.6m, loại xe này có thể chuyên chở các loại hàng nông, lâm  sản, các loại sắt thép… đây là dòng xe đang được ưa chuộng với khách hàng bởi khả năng có thể  chở đa dạng hàng hóa, đảm bảo về  ưu thế của tải trọng. 

Khi vận chuyển hàng trong thực tế các bạn sẽ thấy điểm  lợi ích của nó mang lại so với các dòng xe hàng nặng như xe 15, hay xe siêu trường siêu trọng.

công ty tnhh vận tải hàng công nghệ cao Liên Thảo với đội ngũ lái xe đầy kinh nghiệm, các chuyên viên chân tình sẽ luôn làm hài lòng khách hàng, đặc biệt tối ưu về chi phí cho các bạn, bởi sự đa dạng về loại, kích thước thùng xe, cũng như về tải trọng.

2. Thành hông xe có thể mở cao đến 2 mét thuận tiện cho việc nâng hạ hàng hóa

Đây là một ưu điểm của dòng xe 8 tấn của công ty, nhờ có bửng hai bên hông cao tới trên 2 mét này sẽ giúp cho khách hàng giảm phần lớn chi phí bốc xếp, nâng hạ. Lên xuống hàng hóa nhanh chóng dễ dàng, giảm nhân công bốc xếp, cũng như tổng chi phí.

Công ty vận tải Liên Thảo vận chuyển hàng hóa cho công ty Nhựa Duy Tân với lợi thế có thể mở bửng hông cao đến 2 mét

Thiết kế và lắp đặt xe có hai cửa hông đó chính là một nỗ lực không ngừng phát triển, đổi mới của công ty vận tải Liên Thảo trong mục tiêu nâng cao khả năng, chất lượng phục vụ khách hàng.

Bên cạnh đó những ưu điểm vượt trội của  xe 9 tấn có thùng kín cũng tương tự dòng xe 8 tấn, đó là hai bên bửng của hông xe có thể dễ dàng mở ra vào, chiều cao lên tới trên 1,5m giúp nâng hạ hàng hóa dễ dàng. Giảm nhân công bốc xếp, nhanh chóng tiết kiệm chi phí và thời gian. 

Đặc biệt thay vì vận hành một chiều, Liên Thảo thực hiện vận hành hai chiều với mức giá cực kỳ tiết kiệm tại các khu vực gần các bãi xe của chúng tôi như sau:

– Bãi xe 1: KCN Vĩnh Lộc, Bình Tân

– Bãi xe 2: Ngã tư Nguyễn Văn Linh & Quốc lộ 50, Bình Chánh

– Bãi xe 3: Bùi Hữu Nghĩa, Thuận An, Bình Dương

– Bãi xe 4: KCN Nhơn Trạch, Đồng Nai.

III. Tài xế được đào tạo bài bản

1. Lợi ích của khách hàng khi Liên Thảo lựa chọn tài xế đã được đào tạo

Thi thoảng chúng ta vẫn bắt gặp những cuộc ẩu đả giữa hành khách và tài xế. Những điều này ảnh hưởng đến uy tín các công ty vận chuyển khác, khiến khách hàng hoang mang khi cần vận tải.

Cũng không ít tài xế đã gian lận trong giao dịch, trộm cắp hàng hóa. Những vấn đề trên của các tài xế một phần do thiếu  kiềm chế, hoặc tính giang hồ có sẵn của các tài xế, nhưng nguyên nhân chính quan trọng đó là các tài xế đầu vào đã không kiểm tra kỹ, cũng như không được đào tạo các lớp về phong cách, tác phong phục vụ khách hàng của mỗi công ty vận tải. Nói rộng hơn trong cuộc sống đó chính là những kỹ năng giao tiếp cần thiết của mỗi người lao động nói chung.

Ý thức về những vấn đề trên tại công ty vận tải Liên Thảo, chúng tôi đã xác định trong chiến lược kinh doanh, đó là, lái xe là những người gặp mặt và trao đổi với khách hàng trực tiếp, chính là trung gian rất quan trọng. Vì vậy cty vận chuyển hàng hóa Liên Thảo chúng tôi luôn dành sự quan tâm, thời gian nhiều cho việc đào tạo các lái xe của công ty.

Khi đã được hướng dẫn, đào tạo kiến thức cơ bản, lái xe có thể xử lý để giảm thiểu tối đa các rủi ro không đáng có trong hành trình vận chuyển  hàng hóa cho khách hàng. Nhất là tại các đơn vị chuyên cần vận chuyển hàng, cũng như tại KCN Tân Bình các lái xe khả năng ứng phó, xử lý kịp thời tất cả các tình huống có thể xảy ra. Tài xế khi được đào tạo bài bản có rất nhiều các lợi thế, cũng như kinh nghiệm trong công việc bốc xếp hàng một cách khoa học, kết hợp hàng vận chuyển phù hợp, không làm ảnh hưởng đến hàng hóa, an toàn trong quá trình vận chuyển.

Đặc biệt là, với các lái xe đã được đào tạo đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng sẽ có những  giới hạn, chuẩn mực trong giao tiếp, tại công ty Liên Thảo các  vấn đề trên luôn được đội ngũ lái cũng như cán bộ nhân viên đều phải coi trọng. Khách hàng khi lựa chọn doanh nghiệp vận tải Liên Thảo luôn hài lòng cùng đội ngũ lái xe được học, đào tạo bài bản.

Các lái xe của Liên Thảo luôn luôn thân thiện, tính tình cởi mở, hòa nhã, hành xử văn minh, mọi phát sinh xử lý nhanh gọn, khoa học, dù có mâu thuẫn lớn, lái xe không văng tục, chửi bậy. Ngoài ra tài xế của Liên Thảo luôn được tin tưởng trong giao dịch tiền mặt, thu tiền hàng, cầm tiền chuyển giúp khách hàng an toàn.

Khách hàng khi tin tưởng lựa chọn Liên Thảo sẽ đảm bảo hài lòng, bởi chúng tôi có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp về phong cách phục vụ. Mặc dù lái xe là nghề luôn căng thẳng, cần có sự tập trung cao độ để có thể xử lý tất cả  các tình huống xảy ra liên tục. Chúng tôi luôn làm khách hàng yên tâm với đội ngũ tài xế.

2. Liên Thảo chỉ tuyển dụng tài xế có hồ sơ lý lịch rõ ràng

Khách hàng đã tin tưởng trao cho Liên Thảo chúng tôi trọng trách vận chuyển hàng hóa, do đó chúng tôi cùng đội ngũ tài xế luôn luôn ý thức được việc khách hàng  gửi hàng hóa chính là  trao gửi chúng tôi niềm tin, tin cậy. Chúng tôi sẽ đáp ứng xứng đáng niềm tin cậy đó. Hiện tượng trộm cắp, hỏng, mất, thất thoát, hàng hóa  sẽ không bao giờ xảy ra ở Liên Thảo. Nếu  do những  nguyên nhân khách quan nào đó làm hư hại hàng hóa , trong khi vận chuyển, cũng như vận chuyển xung quanh  khu công nghiệp tân bình hồ chí minh, Liên Thảo chúng tôi, sẵn sàng đảm bảo bồi thường phù hợp và xin lỗi tới quý khách hàng. Luôn đảm bảo, trong quá trình vận chuyển, hàng hóa được an toàn, đảm bảo đúng thời gian giao nhận…, tài xế chúng tôi làm việc ý thức, trách nhiệm, nhường nhịn, kỷ luật , tối kỵ việc cục xúc ảnh hưởng tới  khách hàng.

Đầu vào khi tuyển tài xế của  Liên Thảo là không có lý lịch đen, tiền án, tiền sự, hay chốn chạy… chúng tôi tuyển chọn một đội ngũ lái xe của mình là những người trẻ, tinh thần nhiệt huyết, thiện lương, lối sống lành mạnh, phẩm chất đạo đức tốt. Coi trọng công việc của mình, luôn có trọng trách  với, hàng hóa vận chuyển, an toàn, đảm bảo giao hàng đúng hẹn, đúng thời gian, địa điểm cũng như đúng người nhận hàng.

3. Vận tải Liên Thảo kiểm tra ma túy định kỳ mỗi năm

Đối với các tệ nạn của xã hội công ty Liên Thảo luôn có biện pháp phòng trừ ngay từ đầu vào, đặc biệt là ma túy, các chất kích thích khác. Bởi vì lái xe khi sử dụng ma túy gây nguy hiểm trên đường, hàng hóa của khách có thể bị trộm cắp…

Vì thế công ty Liên Thảo đã thường xuyên  kiểm tra ma túy theo định kỳ đối với các tài xế, phát hiện kịp thời và có biện pháp.

Cùng với đội ngũ lái xe lành mạnh, nhiệt huyết nghề luôn uy tín, chúng tôi  có thể yên tâm vận chuyển hàng cho quý khách, ngược lại quý khách sẽ luôn hài lòng với đội ngũ tài xế của chúng tôi. Tâm niệm như vậy nên trong suốt thời gian qua công ty vận tải Liên Thảo Transport đã và đang là một trong số các đơn vị vận tải hàng hóa đứng đầu, uy tín được khách hàng tin tưởng và giao phó, ủng hộ chúng tôi.

IV. Giới thiệu về Liên Thảo

Gần 20 năm về trước, Liên Thảo đã khai thác lĩnh vực vận tải tuy nhiên theo cách truyền thống. Trong 10 năm gần đây, với quá trình tìm tòi, nỗ lực vươn lên không ngừng, nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Với 5 chi nhánh trên toàn quốc, đối tác của các công ty lớn, nhỏ, tập thể công ty luôn nỗ lực hết mình nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa ở gần KCN Tân Bình.

Công ty vận tải hàng hóa có xe siêu trường siêu trọng để vận chuyển hàng nặng, đồng thời cung cấp dòng xe 2 tấn để len lỏi vào các hẻm nhỏ trong nội thành trong giờ hành chính.

Ghép hàng đi các tỉnh với thời gian nhanh nhất, nhận hàng 24/24, giá không biến động.

Mời khách hàng truy cập vào website công ty, điền thông tin tại phần liên hệ. Chúng tôi sẽ lập tức gọi điện tư vấn để khách hàng chọn xe phù hợp hoặc ghép hàng đi các tỉnh tối ưu chi phí. Cam kết nhanh hơn các chành xe khác ít nhất từ 1 đến 2 ngày. Nhờ lợi thế đông đảo khách hàng quen nên việc ghép hàng luôn mỗi ngày từ 1 đến 2 chuyến. Chúng tôi xuất bến liên tục, đi các KCN Tân Bình nhanh hơn các chành xe khác. Điều phối nhân viên xếp xe phù hợp, gom hàng khoa học, cam kết bảo quản hàng hóa, giảm thiểu hư hao trong khi vận chuyển.

Giao nhận hàng 24/24, không qua trung gian nên khách hàng có thể yên tâm hàng hóa đến đúng tay người nhận với mức giá không biến động.

Quy trình giao nhận hàng đơn giản, vận chuyển nhanh chóng, cam kết thấp hơn thị trường 20%. Là đối tác tin cậy của nhiều công ty lớn như EVN Sài Gòn, tập đoàn Thiên Long, MPPL, ….

LIEN THAO TRANSPORT coi trong nhất là uy tín và chất lượng, nỗ lực để hướng tới sự hài lòng khách hàng giúp công ty trụ vững và phát triển trong hơn 1 thập kỷ qua. Tìm kiếm cách thức giảm chi phí mà vẫn có lợi nhuận cho công ty, cố gắng từng ngày để làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Các bạn có nhu cầu vận tải, hàng hóa ở gần KCN Tân Bình, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI LIÊN THẢO (LIEN THAO TRANSPORT)

Email: congtyvantailienthao@gmail.com

Điện thoại: (028) 62 72 86 96

Hotline: 0937 567 605

Văn phòng đại diện: 23 Đường số 6, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho HCM: 33/1 Đường Số 1, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho Hà Nội: 685 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Đà Nẵng: 550 Trường Chinh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Kho Quy Nhơn: Đường số 3, KCN Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

Kho Nha Trang: Số 2 Lê Hồng Phong, bãi xe coopmart Tp. Nha Trang.

Kho Phú Quốc: Đường 30/4, TT.Dương Đông, Phú Quốc.

Website: https://vantailienthao.com/

CÁC LOẠI XE CÓ THỂ BẠN CẦN:

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *