Vận chuyển hàng hóa khu vực HCM – Xe tải 63 khối mỗi chuyến chỉ 2tr

Bạn có một lô hàng lớn nhưng không biết vận chuyển như thế nào để tiết kiệm chi phí nhất?

Bạn vận chuyển hàng hóa mỗi ngày nhưng chưa chắc đã được giá tốt nhất hoặc loại xe phù hợp nhất?

Hãy đọc hết bài viết này, bạn sẽ biết nên chọn loại xe nào vừa tiết kiệm vừa vận chuyển được hết hàng hóa cho bạn.

I. Xe tải 9 tấn với sức chứa lên đến 63 khối mỗi chuyến chỉ 2tr

Nếu quý khách hàng không thường xuyên đặt xe tải vận chuyển chắc cũng có thể chưa biết về dòng xe tải 9 tấn này. Tuy là xe của Trung Quốc sản xuất nhưng được nhập khẩu về với số lượng có hạn. Ưu điểm của dòng xe này là:

  • Với các chỉ số đo lường dường như tối đa trong các dòng xe tải hàng( ngang bằng dòng xe 15 tấn): Dài 9,8 mét + Cao 2,6 mét + Ngang 2,4 mét. Với sức chứa lên đến 63 khối ( chỉ còn 10 khối nữa là bằng 1 chiếc container 40 feet).
  • Tải trọng bản thân xe chỉ 9 tấn thì cái gì cũng ít hơn: Phí cầu đường, phí đăng kiểm, phí bến bãi…. Vả lại xe chỉ có 8 bánh xe,trong khi đó dòng xe tải 15 tấn là 10 bánh xe.
  • Ví dụ như: Bạn cần vận chuyển một lô hàng từ KCN Tân Tạo đi KCN Vsip thay vì xe 15 tấn dài 9,6 mét bạn phải mất ít nhất từ 2.500.000 đến 3.000.000 thì việc bạn lựa chọn loại xe 9 tấn dài 9,8 mét nhưng sức lên đến 63 khối thì mỗi chuyến chỉ 2.000.000.

Do số lượng dòng xe tải 9 tấn này có hạn nên rất ít công ty vận tải có thể mua được, nhiều công ty phải đặt xe trước từ 2 đến 3 ngày mới có được. Nhưng đến với Liên Thảo chỉ cần quý khách hàng đặt xe trước 1 ngày là chúng tôi có thể phục vụ cho bạn bất cứ lúc nào.

van-chuyen-noi-thanh-ho-chi-minh
Vận chuyển nội thành Hồ Chí Minh bằng loại xe kích thước vượt trội 9,8 mét có thể chở lượng hàng lên đến 63 khối mỗi chuyến chỉ 2tr

II. Cước vận chuyển chỉ 1tr8 cho xe tải 8 tấn với sức chứa lên đến 53 khối

Tiếp đến là 1 dòng xe “cực chuộng” trên thị trường vận tải hàng hóa. Xe 8 tấn với kích thước Dài 8,2 mét + Cao 2,6 mét + Ngang 2,4 mét. Theo số liệu đo lường thực tế, lượng hàng vận chuyển khách hàng thường rơi vào từ 35 khối đến 51 khối và trọng lượng sẽ từ 4 tấn đến 8 tấn, vậy nếu như bạn chọn xe 5 tấn thì lại “rơi hàng” ở lại, phải mất chi phí thuê 1 xe tải nhỏ.

  • Ví dụ: Xe tải 5 tấn thì tối đa chỉ Dài 6,2 mét + Ngang 2,1 mét + Cao 2,1 mét thì chỉ chở được 27,3 khối. Nếu bạn cần vận chuyển từ KCN Tân Tạo đi KCN Vsip với 35 khối thì bạn phải mất 1.600.000 cho xe tải 5 tấn và lại phải thêm 1 chuyến xe nhỏ ít nhất là 700.000, vậy là mất đến 2.300.000. Chưa dừng lại đó nếu lô hàng của bạn 50 khối thì bạn lại phải mất 2 xe 5 tấn là 3.200.000 trong khi đó 1 chuyến vận chuyển xe 8 tấn của chúng tôi chỉ mất 1.800.000.

Đối với ngành sự kiện hoặc sản xuất các loại mút xốp, vỏ chai nhựa, hộp inox rỗng…. thì sự lựa chọn dòng xe này là cực kỳ phù hợp cho bạn. Vừa tiết kiệm được chi phí vận chuyển mà xe lại là xe hàng Hino của Nhật, chúng tôi càng khiến khách hàng an tâm hơn về chất lượng hàng hóa khi đến nơi cũng như cam kết không bao giờ xảy ra sự cố hư hỏng dọc đường làm ảnh hưởng đến thời gian cũng như tiền bạc của khách hàng.

Nếu khách hàng ký hợp đồng với công ty chúng tôi, chúng tôi cam kết luôn luôn có xe để phục vụ khách hàng mọi khi khách hàng cần mà không cần phải chờ đợi. Ngoài ra, khi ký kết hợp đồng quý khách hàng còn được hỗ trợ thanh toán vào cuối mỗi tháng.

xe-8t-van-chuyen-noi-thanh-ho-chi-minh
Vận chuyển khu vực nội thành Hồ Chí Minh bằng xe tải 8 tấn dài 8,2 mét có thể nâng được hàng hóa vào bửng hông mỗi chuyến chỉ 1tr8

III. Tiết kiệm chi phí theo “phong cách” của Liên Thảo

Bắt đầu vào những năm 2011 sau khi trải qua 9 năm, Công ty vận tải Liên Thảo ngày càng nâng cấp hơn với hệ thống các loại xe vượt trội về kích thước như: Dài 9,8 mét và dài 8,2 mét, hoặc một loại xe thông dụng nữa là 2 tấn dài 6,2 mét có thể vào khu vực nội ô thành phố, loại xe này có thể chở số lượng hàng hóa lên đến gần 24 khối, gấp 2/3 các loại xe tải 2 tấn thông thường chỉ chở được 13 khối hoặc nhiều lắm là 15 khối.

van-chuyen-hang-hoa
Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải dài 6 mét có thể vào được khu vực nội thành Hồ Chí Minh giúp tiết kiệm hơn 20% chi phí

Để khẳng định câu:” Phát triển chất lượng” bằng cách thực tế nhất, Công ty của chúng tôi đã thực hiện biện pháp ghép hàng hóa khi đi xa để giảm thiểu chi phí vận chuyển đến mức tối thiểu nhất, nhưng vẫn đảm bảo được các yếu tố quan trọng như: Luôn đến đúng như lịch hẹn, giá cước rẻ đến mức cuối cùng, Bồi thường khi xảy ra sự cố 100%. Hiện nay chúng tôi đã phát triển lấy hàng và giao hàng tận nơi với hơn 50 Tỉnh Thành phục vụ cho mọi nhu cầu gửi hàng hóa từ khách hàng dù chỉ là 1kg cho đến lô hàng vài tấn hoặc vài chục tấn.

VI. Tập trung vào phát triển nhân viên từ bên trong và cả bên ngoài

Công ty vận tải chúng tôi luôn hiểu một điều, muốn dịch vụ hoặc sản phẩm tốt nhất mọi thứ đều được bắt đầu từ bên trong người thực hiện: Đạo đức nghề nghiệp, kiến thức chuyên môn, sức khỏe…

Vì thế từ lúc tuyển nhân viên, các anh chị em ở Liên Thảo đã được phỏng vấn gắt gao từ phía ban quản lý công ty, khi đã trúng tuyển vẫn phải mất 1 tuần để học về nội quy công ty và quy trình đào tạo an ninh cho tài xế.

mau-giay-dao-tao-tai-xe
Mẫu giấy đào tạo tài xế tại Công ty Liên Thảo

Quan trọng nhất và được đặt lên hàng đầu đó là giấy xác nhận hạnh kiểm tại địa phương. Tất cả tài xế hoặc nhân viên văn phòng của Công ty vận tải Liên Thảo đều buộc phải xác nhận loại giấy này. Tuyển chọn nhân viên hết sức gắt gao nên chúng tôi luôn cam kết với khách hàng không có tình trạng trộm cắp hoặc phá hoại tài sản của Quý khách, gây ảnh hưởng đến uy tín của Quý khách và đối tác khách hàng.

giay-xac-nhan-hanh-kiem
Nhân viên tại Công ty buộc phải có giấy xác nhận hạnh kiểm tại địa phương

“ Muốn đi nhanh thì đi một mình. Muốn đi xa thì đi cùng nhau.” Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không gọi ngay đến để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn để cùng nhau phát triển vì:” Sự phát triển của bạn cũng chính là sự phát triển của chúng tôi”.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI LIÊN THẢO (LIEN THAO TRANSPORT)

Email: congtyvantailienthao@gmail.com

Điện thoại: (028) 62 72 86 96

Hotline: 0937 567 605

Văn phòng đại diện: 23 Đường số 6, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho HCM: 33 Đường Số 1, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho Hà Nội: 685 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Đà Nẵng: 550 Trường Chinh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Kho Quy Nhơn: Đường Điện Biên Phủ, phường Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

Kho Nha Trang: Đường số 35, KĐT Mỹ Gia, Tp. Nha Trang.

Kho Phú Quốc: Đường 30/4, TT.Dương Đông, Phú Quốc.

Website: https://vantailienthao.com/

CÁC LOẠI XE CÓ THỂ BẠN CẦN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *