Vận chuyển xe máy đi Phú Quốc nhanh nhất

Bạn đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh hay thành phố Hà Nội mà phải chuyển công tác đến Phú Quốc? 

Bạn muốn mang theo chiếc xe máy của mình để thuận tiện cho việc di chuyển?

Bạn băn khoăn vì không biết quá trình vận chuyển xe máy đến Phú Quốc có làm hư hại chiếc xe của mình không?

Bạn đang cần tìm địa chỉ uy tín vận chuyển xe máy?

Bạn hãy yên tâm vì đã có chúng tôi, công ty vận tải Liên Thảo, đơn vị chuyên vận chuyển xe máy từ thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Quy Nhơn và từ Hà Nội vào Phú Quốc. Chúng tôi sẽ làm rõ hơn trong bài viết ngay dưới đây.

I. Vận chuyển xe máy từ thành phố Hồ Chí Minh vào Phú Quốc

Phú Quốc có đường bờ biển dài 120km với vô vàn cảnh đẹp, đặc biệt là các bãi biển trong xanh, với bờ cát trắng trải dài bất tận. Vì thế địa danh này đã làm xiêu lòng những du khách trong và ngoài nước khó tính nhất.

Bên cạnh đó, Phú Quốc có núi rừng, sông suối, có di tích văn hóa, lịch sử do đó nơi đây du lịch và nghỉ dưỡng phát triển mạnh. Vì thế nhu cầu gửi xe máy từ thành phố Hồ Chí Minh đi Phú Quốc để du lịch ngày một tăng. Nếu có lịch công tác ở nơi đây cũng là một điều thật tuyệt vời. Đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng, công ty vận tải Liên Thảo đã cung cấp dịch vụ gửi xe máy từ thành phố Hồ Chí Minh đi Phú Quốc với giá cước rẻ nhất, vận chuyển nhanh nhất và đảm bảo an toàn nhất.

Vận chuyển xe máy từ Sài Gòn đi Phú Quốc được Liên Thảo bọc bằng giấy giúp không trày xướt

1. Đảm bảo thời gian đến nơi chỉ từ 1 đến 2 ngày là có ngay xe

Du lịch Phú Quốc phát triển cộng thêm nhu cầu gửi hàng hóa đến Phú Quốc cũng tăng theo, nhu cầu gửi xe máy cũng không ít. Công ty vận tải Liên Thảo đã trang bị đầy đủ về phương tiện, mong muốn đảm bảo lộ trình vận chuyển theo đúng kế hoạch.

Công ty vận tải Liên Thảo có 20 xe trọng tải lên đến 20 tấn và xe romooc các loại nên cho dù là bạn gửi 1 chiếc xe máy hay nhiều chiếc xe máy, bạn sẽ không phải lo lắng khi cần gửi xe máy đi Phú Quốc. Bạn không lo xe của mình xếp chen chúc, cũng không sợ sai sót trong lộ trình, thời gian. Vận chuyển xe máy từ thành phố Hồ Chí Minh vào Phú Quốc chỉ từ 1 đến 2 ngày là bạn có ngay xe. Công ty chúng tôi luôn nỗ lực để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong ngành vận tải.

2. Được bọc chống trầy xước theo yêu cầu

Bạn muốn mang theo chiếc xe máy của mình đến Đảo Ngọc nhưng khoảng cách từ thành phố Hồ Chí Minh đi Phú Quốc khoảng hơn 500km. Đây là quãng đường khá xa, nên khó có thể di chuyển bằng xe máy. Bạn muốn một đơn vị vận chuyển xe máy đến Phú Quốc nhưng lại e ngại quá trình vận chuyển sẽ làm hư hỏng chiếc xe của mình. Vậy thì bạn không cần phải lo lắng về điều đó, bởi công ty vận tải Liên Thảo sẽ bọc xe của bạn theo yêu cầu.

Với quãng đường từ thành phố Hồ Chí Minh đi Phú Quốc có thể bọc xe máy bằng bìa carton. Cách bọc xe máy này khá đơn giản, nhưng độ an toàn rất cao. Công ty vận tải Liên Thảo sẽ bọc riêng từng bộ phận của xe, bọc đầu, bọc đuôi, bọc thân và các phụ tùng đính kèm trên xe. Cố định chúng bằng băng keo, phần thân xe bọc hai lớp sẽ vô cùng an toàn.

Bạn sẽ được miễn phí bốc xếp và nâng hạ xe máy tại kho. Chành xe chuyển hàng tại sài gòn cam kết bồi thường 100% hư hại nếu do lỗi vận chuyển của chúng tôi. Tiết kiệm chi phí, vận chuyển kịp thời, đội ngũ nhân viên làm việc hết mình vì quý khách hàng. Tư vấn để tối ưu chi phí vận chuyển, sắp xếp xe an toàn, giao hàng tận nơi. Đó là những gì vận tải Liên Thảo cam kết với khách hàng khi vận chuyển xe máy từ thành phố Hồ Chí Minh đi Phú Quốc.

3. Đảm bảo không hư hỏng xe

Việc buộc phải mang xe máy sang Phú Quốc, đặc biệt là khi bạn đang sử dụng dòng xe tay ga cao cấp như SH hay Vespa hoặc những chiếc xe trị giá cả trăm triệu, làm bạn vô cùng đắn đo khi phải vận chuyển nó, vì không biết chọn đơn vị nào.

Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty vận chuyển hàng đi Sài Gòn từ Phú Quốc, Liên Thảo có kỹ thuật khi bảo quản xe máy, kinh nghiệm trong sắp xếp lên và xuống xe khi vận chuyển. Liên Thảo cam kết bồi thường nếu xảy ra hư hỏng hoặc đơn giản là những vết trầy xước đối với xe máy.

Nhờ lịch trình ổn định với mỗi ngày một chuyến từ thành phố Hồ Chí Minh đi Phú Quốc. Công ty đảm bảo khách hàng sẽ có xe sớm nhất, không phải chờ đợi, đảm bảo xe của bạn không bị hư hỏng.

Phát triển với phương châm nâng cao chất lượng dịch vụ và giảm giá thành. nhà xe chuyển hàng ở Sài Gòn Liên Thảo luôn công khai bảng giá. Với dịch vụ vận chuyển xe máy đi Phú Quốc tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh với mức giá rẻ nhất. Đảm bảo thời gian đến Phú Quốc chỉ trong 1 đến 2 ngày. Quý khách gọi trước 11h sẽ được giao hàng đến Phú Quốc trong 24h. Nếu quý khách gọi sau 11h sẽ tính đi ngày hôm sau, nên khách hàng sẽ nhận sau 1 ngày.

II. Vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Phú Quốc

Nếu khách hàng chọn công ty vận tải Liên Thảo thực hiện dịch vụ vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Phú Quốc khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực như:

Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tư vấn tận tình nhất cho khách hàng 24/24h. Dù có bất cứ thắc mắc nào, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để có được lời giải đáp tốt nhất.

Khi lựa chọn vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Phú Quốc của công ty vận tải Liên Thảo, xe máy của khách hàng luôn được đảm bảo an toàn. Bởi trước khi vận chuyển, chúng tôi luôn kiểm tra và bọc gói xe an toàn bằng bìa carton hoặc thùng gỗ để hạn chế tối đa trầy xước.

Hành trình từ Hà Nội vào Phú Quốc, chiếc xe máy của bạn được thực hiện rất nhanh, tiết kiệm thời gian, công sức. Chi phí rẻ nhất thị trường, tiết kiệm tối đa chi phí.

Vận chuyển xe máy từ Hà Nội đi Phú Quốc được ghép nguyên chuyển đảm bảo không hư hỏng hoặc trày xướt

1. Đảm bảo từ 3 – 5 ngày là có xe

Thông thường vận chuyển xe máy được thực hiện bằng xe chuyên dụng nhưng một hay vài chiếc thì phương án tối ưu là vận chuyển bằng xe tải. Khi khách hàng liên hệ với công ty vận tải Liên Thảo để vận chuyển xe máy Phú Quốc, khách hàng sẽ được báo giá.

Xe máy của khách hàng sau khi được đưa đến kho của công ty sẽ được bao bọc để không trầy xước khi vận chuyển. Các loại giấy tờ xe và chìa khóa sẽ được bỏ vào phong bao hoặc khách hàng gửi lại chúng tôi photo bản sao các giấy tờ trên. Việc vận chuyển xe máy bằng xe tải sẽ được ghép với hàng hóa khác nên giá thành sẽ giảm.

Trong so sánh với vận chuyển bằng xe chuyên dụng bạn sẽ tối ưu hóa chi phí vì không phải thuê xe lớn nhiều cước. Còn nếu bạn cũng không phải là phượt thủ chạy xe Bắc Nam, bạn không cần mất nhiều thời gian cho việc này.

 Thời gian vận chuyển xe máy Phú Quốc từ Hà Nội của công ty vận tải Liên Thảo đảm bảo thời gian đến nơi chỉ từ 3 đến 5 ngày, đơn vị chúng tôi đảm bảo vận chuyển nhanh hơn các đơn vị khác từ 1 đến 2 ngày.

2. Được bọc giấy theo yêu cầu

Công ty vận tải Liên Thảo miễn phí bốc xếp hàng hóa tại kho, cam kết bồi thường 100% nếu xe hư do vận chuyển. Số lượng xe tải của Liên Thảo lớn nên có thể đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển xe máy của khách hàng.

Với việc vận chuyển xe máy từ Hà Nội gửi xe máy ra Phú Quốc thì ngoài phương án sử dụng bìa carton để bọc xe máy, chúng tôi còn sử dụng thùng gỗ để bọc. Cách này tuy hơi tốn kém nhưng quãng đường xa, sử dụng thùng gỗ sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho xe, đảm bảo sự nguyên vẹn và không trầy xước suốt quá trình di chuyển.

Nếu trong quá trình vận tải, xe tải gặp sự cố ảnh hưởng đến tiến độ giao nhận xe, chúng tôi sẽ có thông báo chính xác và trung thực đến khách hàng. Chúng tôi có hợp đồng, hóa đơn, biên bản giao nhận rõ ràng, nhân viên tư vấn kỹ lưỡng, đội ngũ bốc xếp kinh nghiệm che chắn, gia cố đảm bảo cho xe máy của bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Phú Quốc hãy liên hệ trực tiếp tới chúng tôi. Liên Thảo sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

3. Đảm bảo không hư hỏng xe

Xe máy là một trong những phương tiện di chuyển phổ biến của người Việt. Do đó khi cần dời chỗ ở thì con người thường sẽ đem theo chúng. Bởi kích cỡ to, cồng kềnh nên khó khăn trong việc đóng gói và vận chuyển. Nếu không bọc xe máy cẩn thận, khi di chuyển rất dễ bị trầy xước.

Nếu dùng thùng giấy carton để bọc xe thì khá tiết kiệm nhưng thường dùng cho quãng đường dài vừa phải. Ví dụ vận chuyển xe máy Phú Quốc từ thành phố Hồ Chí Minh, thì có thể sử dụng cách bọc xe bằng thùng giấy carton. Nhưng với chặng đường từ Hà Nội vào Phú Quốc thì dùng thùng gỗ để đóng xe lại là phương án an toàn nhất.

Dùng thùng gỗ bọc xe máy để vận chuyển sẽ đảm bảo an toàn, nguyên vẹn khi di chuyển. Với các thanh gỗ đóng thành thùng kích thước vừa với kích cỡ xe. Liên Thảo sẽ giúp khách hàng tiết kiệm hơn với gỗ tạp, gỗ pallet.

Nếu khách hàng muốn cẩn thận hơn nữa cho chiếc xe máy có giá trị lớn của mình thì chúng tôi sử dụng cả giấy bìa carton và thùng gỗ để bọc xe, đảm bảo xe của quý vị không thể hư hỏng.

III. Vận chuyển xe máy từ Quy Nhơn về Phú Quốc

1. Đảm bảo thời gian đến nơi chỉ từ 2 đến 3 ngày là có ngay xe

Với khoảng cách 1.020.6km từ Quy Nhơn về Phú Quốc, nên nếu bạn đang có nhu cầu gửi xe máy đi Phú Quốc qua vận tải Liên Thảo, chúng tôi sẽ đảm bảo với khách hàng về thời gian nhận xe chỉ với 1 đến 2 ngày. Tuy vận chuyển xe máy đi Phú Quốc có gặp đôi chút khó khăn do Phú Quốc là quần đảo xa đất liền. Muốn đến được nơi đây cần phải qua phà mới có thể đến Phú Quốc. Do đó đã ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển hàng hóa. Nhưng với vận tải Liên Thảo chúng tôi luôn đảm bảo thời gian nhận hàng là nhanh nhất. Đảm bảo quý khách có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển lên tới hơn 30%.

Xe máy của quý vị được đảm bảo an toàn, không mất mát trầy xước trong quá trình vận chuyển. Công ty vận tải Liên Thảo cam kết với khách hàng sẽ bồi thường 100% giá trị xe máy nếu xảy ra sự cố. Lịch trình xe chạy rất chính xác.

2. Được bọc chống trầy xước theo yêu cầu

Quãng đường khoảng 1.020.6km từ Quy Nhơn về Phú Quốc theo quốc lộ 1A là khá dài. Với dịch vụ gửi xe máy hiện nay, hình thức vận chuyển bằng đường bộ là hình thức vận chuyển thông dụng và phù hợp hơn cả. Vận chuyển xe máy từ Quy Nhơn về Phú Quốc với vận chuyển xe máy đảm bảo của Liên Thảo, chúng tôi thường rút hết xăng, nhớt trong xe trước khi bọc để đảm bảo an toàn cho phương tiện.

Việc bọc xe chống trầy xước được thực hiện theo 2 cách, cách thứ nhất là dùng bìa carton để bọc xe. Cách này thì chi phí cho việc bọc xe sẽ thấp hơn một chút so với cách 2 là sử dụng thùng gỗ để bọc xe. Vận chuyển xe máy tại Liên Thảo, khách hàng lựa chọn bọc xe bằng thùng gỗ, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí thông qua việc lựa chọn gỗ tạp, gỗ pallet. Chúng tôi vận chuyển xe máy Phú Quốc sẽ đảm bảo chắc chắn xe của quý vị không thể hư hỏng.

Trước khi vận chuyển chúng tôi sẽ kiểm tra lại độ chắc của bìa carton hay thùng gỗ, nếu cần chúng tôi sẽ sử dụng các loại giấy, túi xốp chuyên dụng.

Giá cước vận chuyển xe máy bằng đường sắt sẽ cao gấp nhiều lần so với vận chuyển xe máy bằng đường bộ. Vì vậy, quý khách hàng nên lựa chọn hợp lý để tối ưu chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao nhất.

3. Đảm bảo xe không hư hỏng

Nếu bạn từng gửi chiếc xe máy thân thiết của mình qua xe khách sẽ thấu hiểu  cảm  giác khi xe của mình bị tháo  gương, tháo bánh, hút xăng và xếp  vào cốp xe   khách  chật chội, không  che chắn bảo vệ. Chắc chắn bạn rất xót xa khi  đó là một chiếc  xe mới   mua, giá trị cao mà bị trầy xước, chưa kể quá trình  di  chuyển  đường dài có thể ảnh  hưởng  đến máy móc của  xe.  Nhưng  nhà  xe không chịu   trách nhiệm, khiến bạn tâm niệm rằng gửi xe khách phải chấp nhận rủi ro.

Tuy nhiên với vận tải Liên Thảo, vận tải hàng hóa chuyên nghiệp, với  kinh nghiệm  nhiều  năm  trong ngành vận tải, chúng tôi dịch vụ gửi xe máy ra Phú Quốc từ Quy Nhơn giá  cả phải chăng an toàn tuyệt đối.

Lựa chọn chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng chiếc xe của mình sẽ   được an toàn không trầy xước. Quý khách có thể tự bao bọc xe máy của mình tại nhà bằng quần áo cũ, chăn mềm hoặc thùng giấy hoặc chúng tôi sẽ bao bọc xe cho quý vị bằng khăn mềm,  xốp bong  bóng, thùng carton, xe không trầy xước khi  va  chạm với hàng khác. Quý khách có thể yêu cầu đóng kiện gỗ xung quanh xe nếu xe đắt tiền và nhiều chi tiết khó bao bọc.

IV. Vận chuyển xe máy từ Nha Trang về Phú Quốc

1. Đảm bảo xe đến nơi chỉ từ 2 – 3 ngày

Tại Việt Nam hiện nay, phương tiện đi lại phổ biến nhất vẫn là xe máy, đây là phương tiện sử dụng từ hàng chục năm qua, chiếm khoảng 85% tổng phương tiện sử dụng.

Vì thế khi di chuyển sang các tỉnh khác công tác, hoặc đi phượt, rất nhiều người lựa chọn gửi kèm xe máy đi cùng, vì quãng đường gần 800km từ Nha Trang về Phú Quốc là không hề gần.. Nhu cầu vận chuyển xe máy Phú Quốc hay qua lại giữa 2 tỉnh thành này là nhu cầu tất yếu. Những năm qua, khách hàng thường gửi xe máy qua dịch vụ xe khách, khiến xe hỏng, móp, trầy xước mà giá vận chuyển cao gấp 2, 3 lần giá vé. Trong khi không đảm  bảo xe  máy trong suốt quá trình vận chuyển, hiện nay các đơn vị vận tải trong đó có Liên Thảo có thể đảm bảo gửi xe máy ra Phú Quốc của bạn an toàn, không trầy xước. Thời gian vận chuyển xe máy từ Nha Trang về Phú Quốc chỉ trong vòng từ 1 đến 2 ngày.

2. Được bọc chống trày xướt theo yêu cầu

Khác với hàng hóa thông thường, xe máy là hàng hóa đặc biệt, bởi vận chuyển xe máy cần cẩn thận, tránh hư hỏng, không trầy xước và không ảnh hưởng đến hàng hóa đi kèm khi vận chuyển.

Có 2 loại hình vận tải xe máy mà các công ty vận tải thường áp dụng là: Vận chuyển xe máy với phương tiện chuyên dụng, vận chuyển riêng biệt không xếp chung với bất kỳ hàng hóa nào. Hoặc vận chuyển xe máy cùng với các loại hàng hóa khác đi kèm.

Tùy quy mô mà mỗi đơn vị vận chuyển sử dụng hình thức vận chuyển xe máy Phú Quốc phù hợp. Để tránh trầy xước xe, khách hàng sử dụng dịch vụ vận tải của Liên Thảo sẽ được bọc chống trầy xước bằng bìa carton, bọc bằng thùng gỗ hoặc dùng bìa carton cùng với khung gỗ.

Vận chuyển xe máy đi Phú Quốc từ Nha Trang luôn an toàn và chỉ mất từ 2 đến 3 ngày

Bọc bằng bìa carton đơn giản nhất tiết kiệm nhất và dễ bao bọc nhất. Độ an toàn rất cao, chỉ với vài thùng bìa mua tại cửa hàng tạp hóa cùng một cuộn băng keo dán. Bạn bọc phần đầu xe trước, bọc thân xe và đến phần đuôi xe. Bọc 2 phía đầu đuôi xong sẽ dán phần thân xe, phần này cần được bọc kỹ nhất là bộ phận chính của xe rất rỗng nên dễ va đập. Bạn hãy bọc 2 bên của thân xe và kính chiếu hậu cùng hộp số.

Bọc xe máy bằng thùng gỗ an toàn hơn nhưng tốn nhiều công sức và thời gian. Bạn cần mua gỗ đóng khung, cho xe vào khung và đóng lại.

Nếu vừa dùng bìa carton với khung gỗ sẽ an toàn tuyệt đối. Chi phí và công sức nhiều hơn nên bạn chỉ nên áp dụng với các loại xe có giá trị cao như xe phân khối lớn, Vespa, Sh, Exciter,. 

3. Đảm bảo không hư hỏng trong quá trình vận chuyển

Để đảm bảo cho xe không hư hỏng trong quá trình vận chuyển, bên cạnh việc bao bọc xe, trước khi gửi xe cho đơn vị vận chuyển, còn cần rút hết xăng còn trong xe. Đây là yếu tố rất quan trọng và cần thiết, là biện pháp an toàn mà các đơn vị cung cấp dịch vụ khuyến cáo cho khách hàng.

Đảm bảo vận chuyển xe máy Phú Quốc phòng chống các trường hợp cháy nổ có thể xảy đến trong quá trình di chuyển.

Khách hàng có thể tự rút xăng tại nhà hoặc các nhân viên của đơn vị vận chuyển Liên Thảo sẽ hỗ trợ quý vị rút xăng để đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển.

Một yếu tố quan trọng đảm bảo không hư hỏng xe là lựa chọn được một đơn vị vận tải uy tín. Hiện nay, đơn vị vận tải thì không thiếu nhưng tìm được đơn vị vận tải uy tín cũng là vấn đề không dễ đối với khách hàng. Thêm nữa là lựa chọn đơn vị vận chuyển trực tiếp, khách hàng vừa không  tốn nhiều thời gian chờ đợi mà cước phí cũng rẻ hơn tại Liên Thảo.

Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi về vận chuyển xe máy ra Phú Quốc với chặng từ thành phố Hồ Chí Minh đi Phú Quốc, chặng đường từ Hà Nội đi Phú Quốc.Từ Quy Nhơn đi Phú Quốc và  chặng từ Nha Trang về Phú Quốc. Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp khách hàng có thể có những lựa chọn phù hợp cho mình, nếu có nhu cầu vận chuyển xe máy đi Phú Quốc. Hãy nhấc máy lên và gọi cho công ty vận tải Liên Thảo ngay hôm nay nếu bạn đang có nhu cầu gửi xe máy từ Tp. Hồ Chí Minh đi Phú Quốc.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI LIÊN THẢO (LIEN THAO TRANSPORT)

Email: congtyvantailienthao@gmail.com

Điện thoại: (028) 62 72 86 96

Hotline: 0937 567 605

Văn phòng đại diện: 23 Đường số 6, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho HCM: 33 Đường Số 1, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho Hà Nội: 685 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Đà Nẵng: 550 Trường Chinh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Kho Quy Nhơn: Đường Điện Biên Phủ, phường Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

Kho Nha Trang: Đường số 35, KĐT Mỹ Gia, Tp. Nha Trang.

Kho Phú Quốc: Đường 30/4, TT.Dương Đông, Phú Quốc.

Website: https://vantailienthao.com/

CÁC LOẠI XE CÓ THỂ BẠN CẦN:

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *