Vận chuyển 4 tấn hàng vào nội thành giá chỉ bằng 80% khi dùng 2 xe 2 tấn

Vận chuyển 4 tấn hàng vào nội thành giá chỉ bằng 80% khi dùng 2 xe 2 tấn

Bạn đang có 4 tấn hàng muốn chuyển vào thành phố đi trong 1 lần với mức giá mong muốn chỉ bằng 80% so với việc sử dụng 2 xe 2 tấn.

Bạn cần tìm đơn vị vận chuyển vào các khu vực thành phố Hồ Chí Minh với mức giá 600k đến 800k/ 1 chuyến?

Bạn đã có chúng tôi, công ty vận chuyển hàng hóa Liên Thảo Transport. Chúng tôi sẽ mang tới cho các bạn giải pháp vận tải có thể  giải quyết tất cả các vấn đề nêu trên. Với vận chuyển nội thành bằng xe tải mui bạt 2 tấn dài 6m, mời các bạn tham khảo cụ thể hơn trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

I. Tại sao nên chọn loại xe mui bạt 2 tấn dài 6 mét

1. Xe mui bạt 2 tấn dài 6 mét

Xe mui bạt 2 tấn dài 6 mét là một trong những phương tiện vận chuyển khá phổ biến. Dòng xe này đã xuất hiện khá lâu đời, vì thế, nhiều người thường coi đây là phương tiện vận chuyển cổ điển. Nhưng hiệu quả vô cùng trong vận chuyển hàng nhỏ lẻ tại nội thành. Cũng có thể dùng xe mui bạt 2 tấn dài 6 mét chuyển hàng kết hợp Bắc – Nam.

Sử dụng loại xe nào là tùy vào lượng hàng và mặt hàng cần chở, dựa vào trọng lượng chở và kích thước thùng xe. Phụ thuộc vào quãng đường và lượng hàng để định ra mức giá khác nhau cho mỗi một loại xe tải. Trong đó, vận chuyển nội thành bằng xe tải mui bạt 2 tấn dài 6m là tiết kiệm chi phí nhất. Khi khách hàng muốn thuê xe, hãy liên hệ với chúng tôi –  công ty giao nhận vận tải Liên Thảo. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải sẽ tư vấn cho khách hàng để lựa chọn loại xe phù hợp nhất với giá cả phải chăng nhất.

Về dòng xe mui bạt 2 tấn dài 6 mét của doanh nghiệp vận tải Liên Thảo, là dòng xe có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Trước hết là, xe có thùng cứng, khả năng chịu lực rất tốt, hơn nữa là, lớp sơn phủ chống thấm nước, có thể chống ăn mòn, mang đến sự an toàn tuyệt đối cho hàng hóa. Đặc biệt dòng xe mui bạt 2 tấn dài 6 mét, có thể chở được hàng hóa với số lượng lên tới gần 24 khối.

Xe 2 tấn dài 6 mét của công ty Liên Thảo luôn sử dụng các loại xe chất lượng cao

Một đặc điểm tuyệt vời khác của xe mui bạt 2 tấn này là, thành của thùng xe được thiết kế có cửa hông. Chỗ này thường được gọi với một tên khác là bửng xe. Nhờ có thiết kế đặc biệt này mà mang đến sự tiện lợi vô cùng trong việc mở ra đóng lại thùng xe. Hàng hóa ở bất kì vị trí nào trong thùng đều có thể lên xuống bằng xe nâng dễ dàng. Với thiết kế sáng tạo này, không cần phải mở đuôi xe phía sau, qua bao nhiêu hàng hóa mới móc được thứ hàng hóa mình cần.

Điều này có ý nghĩa rất lớn trong việc hạn chế tối đa việc phải di chuyển hàng hóa trong thùng xe, có thể đảm bảo cho mọi loại hàng hóa đang ghép chung an toàn trong xe.

Xe mui bạt 2 tấn dài 6 mét của công ty vận tải Liên Thảo có thể chở được các tấm bảng như bảng quảng cáo background, biển hiệu,…. cồng kềnh. Không cần tháo thành nhiều đoạn, điều này thì không một cty vận chuyển hàng hóa nào ngoài chúng tôi có thể làm được.

Xe mui bạt 2 tấn dài 6 mét có thể sử dụng để vận chuyển hàng hóa nội thành. Nhưng cũng hoàn toàn có thể vận hàng liên tỉnh, vận hàng Bắc Nam. Xe mui bạt 2 tấn dài 6 mét thường là các dòng xe chất lượng cao như  Isuzu, Veam motor. Những dòng xe có sự vượt trội về độ bền, nhằm đảm bảo cho quá trình vận chuyển hàng hóa có thể diễn ra liên tục. Đây là những dòng xe ít hỏng hóc nên thường không ảnh hưởng đến tiến độ giao hàng cho khách.

Đặc biệt nhất của xe mui bạt 2 tấn dài 6 mét không thể không kể đến là việc, xe có thể vào thành phố vào các khung giờ hành chính. Cụ thể là, chạy vào nội thành Hồ Chí Minh với thời gian ban ngày là, 9h sáng đến 16h chiều. Liên thảo có thể đi 1 lần 4 tấn vào thành phố với mức giá chỉ bằng 80% so với việc sử dụng 2 xe 2 tấn. Công ty tnhh vận tải hàng công nghệ cao Liên Thảo luôn cố gắng giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh mong muốn đem đến cho khách hàng mức giá tuyệt vời nhất. Giá vận chuyển vào các khu vực thành phố Hồ Chí Minh thường chỉ dao động trong khoảng từ 600k đến 800k/chuyến.

Trong khi các loại xe khác, thùng xe chỉ cao 1,85 mét, xe mui bạt 2 tấn dài 6 mét có thùng xe cao đến 2 mét. Xe thuận tiện dỡ bạt, việc kiểm tra và vệ sinh diễn ra theo định kỳ để đảm bảo hàng hóa an toàn tuyệt đối.

Liên Thảo Transport là đơn vị vận chuyển giao hàng nhanh với nhiều dòng xe, phục vụ vận chuyển nội thành bằng xe tải mui bạt 2 tấn dài 6m mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho khách hàng để quá trình hợp tác hiệu quả và lâu dài.

Phần 2: Các loại xe giúp bạn tiết kiệm hơn mà có thể bạn chưa biết

2.1 Xe 5 tấn dài 6.2 mét: Với kích thước dài x rộng x cao ( 6,2m x 2,15m x 2,20m). Có thể chở 5 tấn và gần 30 khối hàng

Có một điều rất dễ nhận thấy là nhờ xã hội phát triển nên đường giao thông được nâng cấp. Xe tải vận chuyển hàng vào nội thành Hồ Chí Minh cũng trở nên dễ dàng. Tuy nhiên, xã hội càng phát triển, con người càng nhiều thủ đoạn, vì thế khách hàng lo lắng, băn khoăn trong việc tìm kiếm các đơn vị giao hàng uy tín cũng là điều dễ hiểu.

Giao hàng nội thành với giao thông thường tắc nghẽn do đường hẹp nên càng khó khăn.  Nhiều người e ngại làm thế nào để vận chuyển hàng nội thành cho kịp tiến độ sản xuất.

Thấu hiểu những lo lắng đó của khách hàng, doanh nghiệp vận tải đường bộ Liên Thảo mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn khác nhau với nhiều dòng xe đủ các mức tải trọng. Giao hàng tận nơi với giá cả hợp lý, nhanh chóng. Trong đó, các dòng xe 5 tấn dài 6.2 mét là một trong những lựa chọn vô cùng tối ưu.

Vận chuyển nội thành Hồ Chí Minh bằng xe 5 tấn dài 6.2m giúp bảo vệ hàng hóa của khách hàng tuyệt đối. Nhờ kích thước thùng lớn, cụ thể là; xe mui bạt thường dài 5,8 mét thì dòng xe 5 tấn của Liên Thảo dài 6,2 mét. Bề ngang xe ngoài dài 2 mét thì xe của Liên Thảo dài 2,15 mét. Chiều cao xe ngoài 2 mét, xe của công ty vận tải hàng hóa Liên Thảo cao 2,20 mét.

Nhờ những lợi thế về kích thước này mà khách hàng đến với Liên Thảo sẽ tiết kiệm được chi phí. Chúng tôi cho rằng, khi lựa chọn dịch vụ, điều khách hàng mong muốn là lợi ích mang tính thực tế. Một thay đổi nhỏ có lợi với khách hàng, Liên Thảo luôn sẵn sàng.

2.2. Xe 8 tấn dài 8,2 mét: Với kích thước dài x rộng x cao ( 8,2 x 2,36 x 2,6) chở được gần 50 khối hàng. Cực kỳ tiết kiệm, mỗi chuyến xe quanh khu vực Hồ Chí Minh chỉ 1tr8

Với công ty vận tải đường bộ Liên Thảo, chúng tôi coi trọng thời gian. Bởi chúng tôi luôn coi thời gian là lợi thế cạnh tranh của ngành vận tải. Vì thế, trước hết chúng tôi có những loại xe chất lượng tốt nhất, thứ 2, chúng tôi có đội ngũ lái xe tận tâm, có trách nhiệm cao trong công việc. Tuy vậy, để tiết kiệm chi phí, việc thuê đúng kích thước xe lại là yếu tố cần thiết. 

Dòng xe tải mui bạt với các kích thước phổ biến như: xe 5 tấn dài 6.2 mét, xe 8 tấn dài 8,2 mét, xe 9 tấn dài 9,6 mét, xe 15 tấn dài 9,6 mét. Trong đó xe 8 tấn không có nhiều trên thị trường.

Thông số về chiều dài, rộng, cao của dòng xe này như sau: 8,2 mét  x 2,36 mét x 2,6 mét. Tuy xe không có nhiều trên thị trường nhưng tại Liên Thảo, chúng tôi vẫn cung cấp dòng xe này đầy đủ. Nếu khách hàng lựa chọn dòng xe này sẽ mang đến sự tiết kiệm rất lớn về tài chính. Cụ thể là giá cho mỗi chuyến xe nội thành Hồ Chí Minh chỉ từ 1,8 triệu.

Quyết định lựa chọn xe nào tùy thuộc vào khách hàng bởi xe tải 8 tấn gấp 4 lần tải trọng xe 2 tấn, điều này ai cũng biết. Nhưng tại công ty dịch vụ vận tải Liên Thảo, chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng với một phép so sánh như sau:

Khi vận chuyển hàng nội thành Hồ Chí Minh, khách hàng sử dụng xe 8 tấn của công ty vận chuyển Liên Thảo sẽ có giá 1,8 triệu. Nếu 4 xe 2 tấn chi phí không dưới 2,6 triệu, cao hơn sử dụng xe 8 tấn 800k. 

Đó là chi phí cho 1 lần khách hàng sử dụng dịch vụ, nếu khách hàng cần vận hàng thường xuyên, là có thể tiết kiệm chi phí không nhỏ. Chỉ những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng mới có thể thấy hết ý nghĩa của việc tiết kiệm này. Theo tháng, năm con số này là không nhỏ.

Xe tải 8 tấn của đơn vị vận chuyển Liên Thảo với thiết kế 2 cửa hông, nên rất dễ dàng khi muốn lên, xuống hàng. Cửa hông xe tải 8 tấn dài 8,2 mét thường mở cao 2m, nhờ thế khách hàng có thể rút ngắn thời gian bốc xếp, tiết kiệm nhân công, tiết kiệm chi phí. Đây là những nỗ lực sáng tạo và cải tiến không ngừng của Liên Thảo nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn. Khách hàng yên tâm khi đặt niềm tin nơi chúng tôi – đơn vị giao hàng bằng xe 8 tấn dài 8,2 mét, chở được gần 50 khối hàng. Với mỗi chuyến xe quanh nội thành Hồ Chí Minh giá chỉ 1tr 800.

2.3. Xe 9 tấn dài 9,6 mét: Với kích thước dài x rộng x cao ( 9,6m x 2,4m x 2,55). Chở được gần 60 khối hàng. Hấp dẫn hơn với mỗi chuyến xe quanh khu vực thành phố Hồ Chí Minh chỉ 2 triệu

Xe dài 9,6 mét nhưng trọng tải chỉ 10 tấn giúp tiết kiệm nhiều hơn khi vận chuyển hàng hóa

Đơn vị vận tải Liên Thảo chúng tôi với 04 kho bãi, kết nối với 06 bưu cục, 20 xe trọng tải từ 1 đến 20 tấn, cùng hệ thống xe vệ tinh. Nhiều xe chuyên dụng, xe siêu trường, siêu trọng như xe 9 tấn dài 9,6 mét. Với kích thước dài x rộng x cao (9,6m x 2,4m x 2,55), chở gần 60 khối hàng, giá mỗi chuyến xe quanh Sài Gòn chỉ 2 triệu.

Xe tải 9 tấn dài 9,6 mét là dòng xe tải hạng nặng, sử dụng để vận hàng kích thước lớn. Xe có thiết kế thùng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa trong khi di chuyển.

Với chiều dài 9,6 mét x rộng 2,4 mét x cao 2,55 mét, xe có “thân hình” to khỏe vì thế có nhiều ưu thế trong vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn.

Dựa trên tải trọng xe, đơn vị giao hàng nhanh Liên Thảo sẽ sắp xếp hàng hóa vừa nhanh vừa an toàn. Nhiều năm trong nghề, chúng tôi có thể khẳng định, việc chọn xe phù hợp với tải trọng giúp tiết kiệm chi phí từ 20% đến 30%.

2.4. Xe 15 tấn dài 9,6 mét: Với kích thước dài x rộng x cao ( 9,6m x 2,4m x 2,6m) Có thể chở được 15 tấn và gần 60 khối hàng. Mỗi chuyến xe quanh khu vực thành phố Hồ Chí Minh chỉ 2,5 triệu

Xe 15 tấn dài 9,6m là xe chuyên dùng trung chuyển hàng nặng. Đó là các loại vật liệu xây dựng như sắt, thép, hoặc chở thức ăn gia súc dạng bao số lượng lớn, hoặc các phi nhớt từ 200 lít…. .

Cũng giống như dòng xe 8 tấn dài 8,2 mét, xe 15 tấn dài 9,6m được thiết kế có bửng hông cao 2 mét. Nâng hạ thuận tiện bằng xe nâng cũng như khi bốc dỡ hàng hóa.

Khi khách hàng lựa chọn chúng tôi, chắc chắn khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn để lựa chọn xe có kích thước phù hợp, đảm bảo tối ưu hóa chi phí cho khách hàng. Đảm bảo cho khách hàng về số lượng xe và đảm bảo an toàn cho hàng hóa trên mọi nẻo đường.

Sử dụng xe 15 tấn để vận chuyển những kiện hàng dài, những đơn hàng nguyên khối dài sẽ phù hợp. Cước phí cho mỗi chuyến quanh khu vực Sài Gòn thường có giá 2,5 triệu. Một mức giá “yêu thương” mà đơn vị giao nhận vận tải dành cho khách hàng.

III. Giới thiệu về Liên Thảo

Tham gia vào ngành vận tải từ 2004, năm 2011 đánh dấu ra đời Công ty TNHH vận tải Liên Thảo. Đến nay, trải qua 10 năm hoạt động không ngừng nghỉ, liên tục sáng tạo và đổi mới cho phù hợp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty đã có vị trí nhất định trong ngành vận tải và tạo được ấn tượng đặc biệt với khách hàng.

Công ty vận tải Liên Thảo với hơn 10 năm kinh nghiệm luôn làm hài lòng dù là khách hàng khó tính nhất

Trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh, với 5 chi nhánh tại: Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Phú Quốc. Liên Thảo phục vụ khách hàng cả ngày nghỉ và lễ tết, 24/24.

Cam kết của Liên Thảo với khách hàng:

Chính xác về thời gian giao, nhận, giao hàng trực tiếp, hỗ trợ gom hàng và xếp xe phù hợp, tiết kiệm chi phí.

Quy trình làm việc bài bản với thời gian nhanh nhất.

Chi phí thấp hơn 20% cùng thời điểm so với thị trường.

Phương tiện vận tải đa dạng với xe 500kg đến 20 tấn, ….  phục vụ khách hàng, với các chành xe:

Công ty tnhh vận tải Liên Thảo luôn nỗ lực trong việc làm hài lòng khách hàng bởi phương châm của chúng tôi là, lợi ích của khách hàng tạo ra lợi ích của công ty.

Để làm được điều này, chúng tôi quan tâm từ những yếu tố nhỏ nhất, đơn giản như việc thực hiện kiểm tra xe định kỳ 3 tháng 1 lần. Toàn bộ xe của Liên Thảo sẽ được chăm sóc, bảo dưỡng, điều này thể hiện sự nghiêm túc, trách nhiệm với hàng hóa khách hàng gửi tại Liên Thảo.

Chúng tôi luôn đến sớm 30 phút để nhận hàng và sắp xếp hàng, tối kỵ đột ngột hủy chuyến…Cũng giống như các đơn vị vận chuyển giao hàng khác, Liên Thảo luôn dành hết tâm trí lực của mình nhằm tìm ra cách tối ưu hóa chi phí, tăng lợi nhuận cho khách hàng.

Với nhiều năm phục vụ cho các công ty lớn như Thiên Long, MPPL, EVN Sài Gòn cùng hàng trăm công ty lớn nhỏ khác… Chúng tôi tin rằng, được trở thành đối tác tin cậy của các công ty lớn tại Sài Gòn là lời khẳng định về chất lượng, dịch vụ của chúng tôi.

Tự hào là một trong số ít các đơn vị vận tải tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên vận tải hàng xuất nhập khẩu. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm khi gửi hàng tại Liên Thảo. Nếu bạn đang có 4 tấn hàng muốn chuyển vào thành phố đi trong 1 lần với mức giá mong muốn chỉ bằng 80% so với việc sử dụng 2 xe 2 tấn. Nếu bạn cần tìm đơn vị vận chuyển vào các khu vực thành phố Hồ Chí Minh với mức giá 600k đến 800k/ 1 chuyến? Thì chúng tôi nghĩ rằng, bạn đã tìm đến đúng địa chỉ mình cần. 

Liên hệ ngay để được những ưu đãi:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI LIÊN THẢO (LIEN THAO TRANSPORT)

Email: congtyvantailienthao@gmail.com

Điện thoại: (028) 62 72 86 96

Hotline: 0937 567 605

Văn phòng đại diện: 23 Đường số 6, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho HCM: 33 Đường Số 1, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho Hà Nội: 685 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Đà Nẵng: 550 Trường Chinh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Kho Quy Nhơn: Đường Điện Biên Phủ, phường Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

Kho Nha Trang: Đường số 35, KĐT Mỹ Gia, Tp. Nha Trang.

Kho Phú Quốc: Đường 30/4, TT.Dương Đông, Phú Quốc.

Website: https://vantailienthao.com/

CÁC LOẠI XE CÓ THỂ BẠN CẦN:

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *