Công ty vận chuyển hàng hóa ở KCN Tân Phú Trung

Bạn cần đơn vị vận tải hàng hóa có bãi xe nằm trong KCN Tân Phú Trung, có thể vận tải hàng gấp không kể ngày đêm?

Bạn cần doanh nghiệp vận tải đầy đủ xe chở hàng từ loại 2 tấn nhỏ nhất đến 15 tấn và có đủ năng lực phục vụ và không thiếu xe?

Bạn cần doanh nghiệp với dòng xe 8 tấn, 9 tấn có 2 bửng xe mở cao tới 2m để nâng hạ hàng hóa thuận tiện?

Bạn cần đơn vị vận tải mà ở đó tài xế được đào tạo bài bản? Bạn đã có chúng tôi, công ty TNHH vận tải Liên Thảo. Mời các bạn tham khảo chi tiết hơn trong bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời cho những băn khoăn ở trên.

Công ty Liên Thảo nằm gần KCN Tân Phú Trung chuyên vận chuyển hàng hóa đi các Tỉnh và nổi trội với các xe chở hàng cồng kềnh

I. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Liên Thảo

1. Lợi thế 1: Bãi xe gần công ty có thể phục vụ gấp bất cứ lúc nào kể cả ngày hoặc đêm

Công ty KCN Tân Phú Trung có vị trí tại xã Tân Phú Trung Huyện Củ Chi, nằm phía Tây Bắc TpHCM.

Các vị trí tiếp giáp xung quanh của KCN là Phía Bắc tiếp giáp với tỉnh Tây Ninh, phía Tây giáp tỉnh Long An, phía Đông giáp tỉnh Bình Dương, còn phía Nam tiếp giáp huyện Hóc Môn, KCN là  thuộc vùng quy hoạch Khu đô thị Tây Bắc TP.HCM, có diện tích là  6.000 ha, bao gồm cả khu đô thị sinh thái, sân golf và bệnh viện, làng đại học quốc tế …

Ngoài ra KCN Tân Phú Trung nằm trên quốc lộ 22 là dự án đường Xuyên Á từ  TPHCM sang Campuchia, và cách trung tâm của TP HCM là 25km. Điều đặc biệt ở KCN Tân Phú Trung đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là 15km,  và cách hai cảng Sài Gòn là 27km, còn cảng Cát Lái là 35km. 

Trục Quốc lộ 22 đi xuyên qua các huyện của TPHCM và tới khu vực biên giới nước Campuchia. Tại đây KCN còn có thể thông ra quốc lộ 1A  tuyến đường xuyên Việt Nam và đường tỉnh lộ số 8 có thể nối liền thành vùng tam giác kinh tế phía Nam đó là tỉnh  Bình Dương, Long An và TP Hồ Chí Minh.

KCN Tân Phú Trung có vị trí đắc địa như vậy lên đã thu hút nhiều các công ty trong và nước ngoài, hiện các công ty trong khu công nghiệp tân phú trung đang có 25 công ty, doanh nghiệp đang phát triển tại Tân Phú Trung.

Điều này cho thấy tại KCN việc giao thương hàng hóa diễn ra rất mạnh mẽ, quá trình vận chuyển hàng hóa tại KCN đi hay nhập vào KCN đang đóng vai trò vô cùng quan trọng của chính các công ty doanh nghiệp tại KCN Tân Phú Trung.

Nắm được tình hình và nhu cầu vận tải tại KCN Tân Phú Trung, ban lãnh đạo công ty Liên Thảo đã đi đầu trong việc đầu tư bãi xe ngay KCN cũng như các đầu xe để có thể phục vụ các công ty, doanh nghiệp tại Tân Phú Trung một cách tận tình chu đáo.

Khi phục vụ dịch vụ vận tải tại khu công nghiệp tân phú trung  công ty Liên Thảo sẵn sàng phục vụ các khách hàng, công ty, doanh nghiệp tại đây nhiệt tình ngày cũng như đêm, bất kể thời gian, kể cả không phải giờ hành chính.

Vận tải Liên Thảo luôn thực hiện đúng các tiêu chí như  hàng hóa an toàn, thời gian vận chuyển chính xác, đảm bảo đúng tiến độ giao, nhận hàng. Tại công ty Liên Thảo có đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, hiểu biết pháp luật, cũng như được đào tạo cơ bản  kỹ năng của tài xế trong giao tiếp với khách hàng và xã giao ngoài xã hội, cưới phí vận chuyển luôn  cạnh tranh.

 Việc công ty vận tải Liên Thảo với tiêu chí hàng đầu đó là sự an toàn hàng hóa của các khách hàng, khách hàng có thể an tâm, tin tưởng để vận tải Liên Thảo  phục vụ tận tình. Những điều trên phản ánh chúng tôi có thái độ làm việc tích cực chuyên nghiệp. Liên Thảo đã đầu tư nhiều các kho bãi, diện tích các khổ rộng, có bảo vệ thường xuyên, hàng hóa tại kho luôn được trông coi, không để thiếu sót trong khâu bảo vệ, bảo quản hàng. Liên Thảo đầu tư đa dạng về đầu xe, tải trọng, kích cỡ, hình dáng nhiều loại, việc các xe tải thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ, nên khi phục vụ các bạn không bị gián đoạn chuyến hàng, do sự cố kỹ thuật của xe. Đặc biệt đội ngũ tài xế có nhiều năm trong nghề, luôn yêu nghề, nhiệt huyết trong công việc được giao, được đào tạo cơ bản kỹ năng trong giao tiếp, đảm bảo uy tín về nhân cách, cách phục vụ cũng như thời gian chính xác trong giao nhận hàng của mỗi chuyến hàng.

công ty dịch vụ vận tải Liên Thảo trong quá trình phục vụ khách hàng luôn có sự cạnh tranh tại mọi địa điểm giao nhận hàng của khách hàng nói chung và tại KCN Tân Phú Trung nói riêng. Với lợi thế có bãi xe ngay cạnh KCN lên có thể đảm bảo phục vụ các yêu cầu của khách hàng là các công ty, doanh nghiệp tại đây một cách tận tình, chu đáo, không kể thời gian ngày hay đêm, ngoài giờ hành chính.

 Khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn Liên Thảo là người đồng hành của các chuyến hàng, hàng hóa của các bạn luôn được bảo quản trên hành trình vận chuyển, đảm bảo đúng về thời gian giao nhận, đúng tiến độ, kế hoạch sản xuất phát triển của các công ty, doanh nghiệp. Vận tải Liên Thảo cam kết phục vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp với đầy đủ các đầu xe, thiết bị vận tải, cơ sở vật chất, đa dạng trọng tải xe, cùng đội ngũ tài xế kinh nghiệm lâu năm, chuyên nghiệp, hiểu biết luật giao thông, pháp luật, đào tạo cơ bản kỹ năng giao tiếp khách hàng, chúng tôi cam đoan luôn để khách hàng hài lòng khi lựa chọn, giao hàng cho  vận tải chuyên nghiệp Liên Thảo.

2. Đủ loại xe phục vụ từ 2 tấn đến 15 tấn

Bãi xe của công ty vận tải Thảo nằm gần KCN Tân Phú Trung chỉ cần khách hàng gọi là có ngay

Cùng với sự cạnh tranh trong ngành vận tải, cũng như đáp lại sự tin tưởng của các khách hàng trong thời gian qua. Công ty vận tải hàng hóa chuyên nghiệp Liên Thảo luôn nâng cấp, phát triển, đã và đang đầu tư và đang sử dụng đa dạng các đầu xe tải loại mới và hiện đại bậc nhất, kích thước kiểu dáng thùng xe sao cho phù hợp mọi loại hàng hóa. Đến với Liên Thảo, dù các bạn ở mọi vị trí xa, gần mọi cung đường của địa hình luôn sẵn sàng lăn bánh phục vụ nhanh nhất có thể. Hiện tại công ty Liên Thảo có đầy đủ các loại xe tải chở hàng ở mọi kích cỡ, tải trọng, loại xe nhỏ là từ 2 tấn, xe tải hạng nặng là 15 tấn, ngoài ra công ty có liên kết cùng các công ty vận tải đáp ứng các loại hàng quá khổ, quá tải của khách hàng. Như vậy vận tải Liên Thảo cam kết có thể phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu về vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa ( không chở hàng thuộc danh mục cấm).  Đảm bảo hàng hóa bảo quản an toàn, đúng thời gian hợp đồng, đúng người nhận, địa điểm nhận hàng.

Hàng của quý khách là những loại có tải trọng nhỏ dưới 2 tấn cho một chuyến vận chuyển. Thì tại Liên Thảo có xe mui bạt 2 tấn của dòng Veam, với thùng dài 4.3m và chiều ngang, cao là 1.85m. Cùng tải trọng là xe 2 tấn các bạn yên tâm xe của Liên Thảo luôn chở với số lượng hàng hóa nhiều hơn, đó là ưu điểm vượt trội hơn của xe Veam của công ty Liên Thảo đang khai thác. Điều này đồng nghĩa với việc chi phí cho vận chuyển sẽ giảm phần nào.

Bên cạnh đó tại Liên Thảo đang khai thác loại xe 5 tấn có thùng dài 6.3m, chiều rộng đồng chiều cao là 2.15m, có thể chở gần 30 m3 hàng hóa các loại. Việc ghép hàng sẽ dễ hơn với loại xe này, giúp giảm chi phí của khách hàng.

Sự đầu tư toàn diện của Liên Thảo thể hiện ngay từ ban đầu, đã có yêu cầu nhà sản xuất thiết kế riêng sao cho phù hợp chuyên cho ngành vận tải. Điều đó thể hiện hai bên hông thùng xe  8 tấn các tấm bửng có thể mở  cao tới trên 2m, việc này giúp cho xe nâng có thể thay thế nhân công trong việc nâng hạ, xếp dỡ hàng, một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, nhân công lao động. Khách hàng lựa chọn xe 8 tấn loại này sẽ thấy được tối ưu của xe, hàng hóa các loại có thể xếp lên đến trên 50m3, như vậy việc vận chuyển các loại hàng cồng kềnh, cần nhiều diện tích thì dòng xe này là phù hợp nhất.

Cùng với xe tải 8 tấn, đơn vị vận chuyển Liên Thảo có đủ 3 loại thùng xe của dòng xe tải 9 tấn, đảm bảo phục vụ khách hàng trở lên đến 60m3 hàng, dù hàng hóa cồng kềnh, thì đây là giải pháp tốt, hợp lý. Xe 9 tấn của Liên Thảo loại thùng dài 9,6m có thể chở  kính, sắt định hình, thép hình, thép hộp. Loại xe 9 tấn có thùng ngắn đáp ứng chở hàng có trọng tải lớn, loại thiết bị máy móc, máy trạm biến áp

Loại xe tải hạng nặng 15 tấn của Liên Thảo đang sử dụng, khai thác là dòng xe Hino của Nhật. Sự hiện đại và ưu Việt của dòng xe này thể hiện có thiết kế mới, tiên tiến trong công nghệ, hiện đại, động cơ luôn được làm mát khi vận hành bởi các khe gió làm mát, sức cản của gió được giảm tối đa do đầu xe có thiết kế mới, tài xế có góc nhìn rộng thoải mái khi ngồi ghế lái. Như vậy Liên Thảo đảm bảo các chuyến hàng đúng thời gian, tiến độ, hàng hóa bảo quản an toàn trên mọi cung đường vận chuyển.

Đội ngũ các tư vấn vận tải chuyên nghiệp giúp các khách hàng dù là lần đầu đến Liên Thảo có thể lựa chọn được xe tải phù hợp, chi phí hợp lý, cạnh tranh. Việc chọn được xe có kích thước thùng, tải trọng phù hợp với loại hàng cần vận chuyển sẽ phát huy tối đa công năng của xe, giảm chi phí vận chuyển của chuyến hàng.

3. Đầy đủ năng lực phục vụ cho công ty không bao giờ thiếu xe

Tại công ty Liên Thảo ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên, đội ngũ tài xế không ngừng học hỏi, sáng tạo trong phát triển của công ty trong hơn 10 năm qua. Với mục tiêu, tiêu chí của Liên Thảo là đặt chất lượng phục vụ khách hàng đứng ở vị trí hàng đầu. Tối ưu chi phí vận chuyển của khách hàng mà vẫn đảm bảo nguồn lợi nhuận của công ty.

Các công ty vận chuyển hàng hóa như Liên Thảo thường xuyên tổ chức các buổi tri ân khách hàng, các sự kiện tư vấn hỗ trợ khách hàng. Khách hàng và công ty có sự kết nối, gắn kết chặt chẽ, dù là khách hàng thường xuyên, hay mới, ở xa hay gần chúng tôi luôn phục vụ nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo hàng hóa luôn bảo quản tốt nhất, thời gian nhanh đùng với hợp đồng, đúng địa điểm giao hàng, đúng người nhận, không tự ý xem hàng đã đóng kín khi chưa được khách hàng cho phép…

Liên Thảo luôn thể hiện một ý thức nghiêm túc, khẩn trương trong công việc, xe vận chuyển hàng được bố trí đến các địa điểm giao nhận hàng trước khoảng 30 phút, mọi công tác được sẵn sàng chủ động. Các điểm hàng là KCN chúng tôi đều có bãi xe ngay gần đó, lên có thể phục vụ mọi lúc, thời gian không kể dù là đêm, hay ngoài giờ hành chính, các ngày nghỉ cuối tuần. Trên hành trình phát triển, công ty Liên Thảo không để xảy ra những sự cố đáng tiếc như hủy hợp đồng đột ngột, thay đổi vì phục vụ kém, thiếu xe. Công ty Liên Thảo luôn sẵn sàng các phương án dự phòng như có xe tải tương đương thay thế ngay, luôn đảm bảo chuyến hàng không bị chậm giờ mà ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp đối tác. Với sự đầu tư đồng bộ, các loại xe tải hiện đại, nhiều đầu xe, nhiều tải trọng, kích cỡ khác nhau. Công ty Liên Thảo tự hào có  đầy đủ năng lực có thể phục vụ, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, cũng như về chất lượng phục vụ chu đáo, tận tình, lái xe yêu nghề, nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm…

Bên cạnh tại công ty tnhh vận tải Liên Thảo có đội ngũ kỹ thuật cơ giới có thể kiểm tra, bắt bệnh của xe như những bác sĩ riêng của ngành vận tải. Việc kiểm tra theo định kỳ, bảo dưỡng, bảo trì luôn được họ thường xuyên tiếng hàn. Do vậy Liên Thảo đảm bảo chuyến hàng của các bạn được thông suốt, không xảy ra lỗi xe mà ảnh hưởng khách hàng. Những việc của vận tải Liên Thảo trên của ngành kinh doanh vận tải chuyên nghiệp, thể hiện một công ty Liên Thảo có trách nhiệm nghiêm túc, chỉnh chu trong công việc, luôn sẵn sàng, nhiệt tình phục vụ để đáp lại lòng tin yêu của khách hàng. Xe của Liên Thảo mọi lúc mọi nơi luôn sẵn sàng lăn bánh trên các cung đường, cùng với hàng hóa của các quý khách. Công ty cam kết bảo đảm hàng hóa của khách hàng, vận chuyển nhanh chóng, đúng giờ, an toàn, uy tín với khách hàng.

 Đội ngũ tài xế là nguồn nhân lực chủ chốt của công ty lên trước hay sau khi được vào làm việc tại vận tải Liên Thảo đều kiểm tra sức khỏe, có lý lịch rõ ràng, đã nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt có đạo đức và tay nghề tốt là điều ban lãnh đạo công ty quan tâm. Các tài xế được tuyển chọn làm việc trong công ty Liên Thảo đều là những người đã có trên 2-3 năm kinh nghiệm, có xác nhận của công ty trước đó về đạo đức nghề nghiệp. Như vậy thể hiện được ban lãnh đạo công ty Liên Thảo rất có trách nhiệm, nghiêm túc trong việc tuyển tài xế. Và đó cũng thể hiện được công ty đối khách hàng luôn luôn đặt chữ tín, chất lượng phục vụ lên hàng đầu. Trong công việc Liên Thảo cam kết, đảm bảo về chất lượng cũng như số lượng các đầu xe của công ty, các bạn khi hợp tác với Liên Thảo hãy yên tâm không bao giờ xảy ra tình trạng chậm hàng của các bạn, do vì thiếu xe.

 Chúng tôi công ty tnhh vận tải hàng công nghệ cao Liên Thảo muốn gửi, chia sẻ đến các quý khách hàng là công ty, tập đoàn, doanh nghiệp, năng lực cũng như khả khả năng phục vụ các bạn và điều đặc biệt chúng tôi luôn có tinh thần làm việc rất nghiêm túc, nhiệt tình, chu đáo, an toàn cho người và hàng hóa, đảm bảo mọi chuyến hàng đến các địa điểm, trên mọi cung đường. Cam đoan chúng tôi đáp ứng đầy đủ năng lực phục vụ các quý công ty, doanh nghiệp, tập đoàn, cá nhân đã luôn tin tưởng chia sẻ, hợp tác với công ty Liên Thảo chúng tôi.

II. Vượt trội với các dòng xe 8t dài 8m2, 9 tấn dài 9m8

1. Liên Thảo đầu tư các loại xe thùng dài như 8 tấn dài đến 8m2, 9 tấn dài đến 9m8

Công ty Liên Thảo có bãi xe ở gần KCN Tân Phú Trung nên ban lãnh đạo cùng công ty luôn quan tâm, đầu tư khai thác vận tải các doanh nghiệp, công ty đang sản xuất tại KCN.

Tại công ty có dòng xe 8 tấn và thùng xe rộng có thể xếp được gần 51 m3 hàng các loại, kích thước thùng là dài 8,2m, rộng 2,4m và chiều cao 2,6 mét. Điểm đặc biệt ở dòng xe này là  hai bên hông của xe bửng có thể mở, rất thuận tiện trong việc xe nâng thay nhân công xếp dỡ hàng hóa, giảm bớt nhiều nhân công bốc vác. Do vậy các khách hàng sử dụng dòng xe này chi phí vận chuyển sẽ được tiết kiệm so với loại xe cùng tải khác. Để có thể tối ưu chi phí vận chuyển là do công ty  Liên Thảo đã luôn nỗ lực phát triển để đáp ứng đầy đủ điều kiện cần cũng như điều kiện đủ. Công ty đã đầu tư một cách toàn diện như có nhiều đầu xe, nhiều tải trọng từ 2 tấn chở hạng nặng 15 tấn, các đầu kéo, cũng như đa dạng kích thước, kiểu dáng, có thể đáp ứng mọi loại hàng của khách hàng cần vận chuyển. Công ty đã tạo được số lượng khách hàng thân tín, hợp tác thường xuyên, cùng với đó việc đông đảo, và đa dạng các khách hàng, nên trong quá trình vận chuyển sẽ kết hợp hàng của khách sao cho hợp lý, khoa học trên cùng chuyến xe, như vậy có thể giảm thiểu chi phí vận chuyển cho các công ty, đơn vị, các  doanh nghiệp là đối tác.

Công ty đang khai thác là đối tác tin cậy vận chuyển hàng hóa của các đơn vị, doanh nghiệp, công ty sản xuất tại KCN Tân Phú Trung cũng đã sử dụng linh động việc kết hợp ghép hàng cho mỗi chuyến. Đội ngũ chuyên tư vấn sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm được cho mình đúng loại xe, có kích thước thùng hợp lý sao cho hàng của các bạn phù hợp với sự lựa chọn đó. Đặc biệt mỗi chuyên hàng có thể  giúp các bạn giảm chi phí, tiết kiệm trong chi phí là từ 200k hoặc 600k. 

So với các công ty, tập đoàn lớn thì số tiền đó thật nhỏ, nhưng ngược lại đối với số lượng chuyến nhiều trên một ngày, tần suất trên tháng, năm của công ty đang sản xuất ở KCN Tân Phú Trung thì con số đó sẽ không phải là con số nhỏ.

Với thiết kế riêng đặc biệt của xe 8 tấn của doanh nghiệp vận tải Liên Thảo, là bên hông hai bên thùng xe bửng có thể mở một cách thuận tiện giúp cho việc vận chuyển hàng khi lên xuống linh hoạt dễ dàng. Như các loại hàng vận chuyển là các biển hiệu, các bảng quảng cáo, những tấm bảng, hay background…hay hàng cồng kềnh thì không cần tháo dỡ, chia nhỏ khi xếp hàng, giúp cho chuyến hàng được nhanh gọn, tiết kiệm thời gian. Như vậy xe loại này rất phù hợp cho vận chuyển hàng làm hội chợ, triển lãm, hoặc các sân khấu lớn, các dàn âm thanh ánh sáng của các đoàn, làm sự kiện.

Sàn xe 8 tấn của công ty Liên Thảo ngoài được làm bằng gỗ phẳng, mặt trên trải hai lớp bạt, giúp sàn luôn luôn sạch sẽ. Các đơn vị đối tác hãy yên tâm về hàng hóa của mình, dù là loại hàng xuất khẩu, các linh kiện điện tử…

Tại các bãi xe của công ty Liên Thảo các loại xe vận tải đều được bảo trì, bảo dưỡng đúng định kỳ là 3 tháng 1 lần. Xe tải đều là xe dòng Hino của Nhật Bản sản xuất, các bạn hãy yên tâm về hàng hóa của mình trên vạn dặm đều bình an. Khi có hợp đồng xe chỉ định lái xe luôn cùng xe luôn sẵn sàng, trong hành trình vận chuyển hàng, xe của công ty Liên Thảo rất ít khi xảy ra các sự cố, hỏng hóc không đáng xảy ra, do vậy thời gian của chuyến sẽ không bao giờ bị chậm, làm ảnh hưởng đến quỹ thời gian đã định của khách hàng, cũng như làm ảnh hưởng đến việc sản xuất của các công ty, doanh nghiệp là đối tác.

công ty vận tải hàng hóa Liên Thảo có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tư vấn cho các khách hàng, giúp tự tin lựa chọn được xe, phù hợp với tải trọng và kích cỡ của loại hàng hóa đang cần vận chuyển. Việc lựa chọn trên giúp các bạn giảm thiểu chi phí vận chuyển cho mỗi loại hàng.

Tại KCN Tân Phú Trung hay tất cả các bãi xe của Liên Thảo, không để tình trạng lựa chọn hoặc sử dụng xe tải nhỏ, thùng hẹp, để phục vụ chở hàng hóa cồng kềnh, có tải trọng vượt mức cho phép.  Với mục tiêu của công ty vận tải Liên Thảo đó là cam đoan tối ưu chi phí vận chuyển.

Công ty vận tải Liên Thảo với đầu tư toàn diện, đa dạng loại xe. Dong xe 9 tấn của công ty đang sử dụng với những ưu điểm vượt trội.

Xe 9 tấn của công ty Liên Thảo có đủ 3 loại thùng khác nhau phù hợp cho từng loại hàng như thùng kín, thùng mui phủ bạt, thùng lửng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu vận chuyển hàng của các bạn. Xe tải 9 tấn mà Liên Thảo đang sử dụng được lắp ráp bởi hãng xe lớn, xe khi vận hành ít bị lỗi, hoặc hỏng hóc, quá trình vận hành êm ái, có độ bền cao.

Việc khai thác vận tải tại KCN Tân Phú Trung chúng tôi đang sử dụng dòng xe 9 tấn có thùng kín, nên khi vận chuyển hàng của các bạn được bảo quản một cách an toàn, không bị ướt do mưa, hay bị ẩm hàng do tiếp xúc với nước. Các bạn có thể yên tâm ở dòng xe này nếu hàng của các bạn là các linh kiện điện tử, thực phẩm khô, hàng công nghiệp khô… Còn ở dòng xe 9 tấn thùng lửng có ưu điểm vượt trội hai bên hông có thể mở bửng, giúp việc nâng hạ hàng bằng xe nâng thay nhân công bốc xếp được dễ dàng, chi phí nhân công giảm. Với loại này xe 9 tấn thùng lửng có thể việc vận chuyển thiết bị hạng nặng như máy trạm biến thế, kính quá khổ, sắt thép hình của nhà tiền chế…

Ở loại xe  9 tấn thùng ngắn (ngắn hơn thùng dài 9.6m) có thể sử dụng thuận tiện vận chuyển các loại hàng xuất khẩu, nông, lâm, ngư hải sản, thép hình, thép nhà tiền chế, thiết bị thuộc hạng nặng…đây là dòng xe đã và đang được đánh giá của  khách hàng là ưu việt, được lựa chọn nhiều bởi nó có tính đa năng trong vận chuyển các loại hàng hóa, cũng như tải trọng của xe. Các bạn sẽ đánh giá được tính ưu việt của dòng  xe này khi sử dụng trong thực tế mang lại so với các loại xe tải hạng nặng 15 tấn, loại siêu trọng, quá khổ quá tải.

Đến với doanh nghiệp vận tải đường bộ Liên Thảo có đội ngũ tài xế kinh nghiệm nhiều năm, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp luôn tận tình, hòa đồng, chu đáo luôn luôn lắng nghe và đưa ra giải pháp tối ưu nhất, khách hàng sẽ thấy hài lòng. Đặc biệt công ty Liên Thảo với mục tiêu tối ưu chi phí vận chuyển của các bạn, phục vụ chất lượng là hàng đầu, cùng đa dạng đầu xe, tải trọng, lái xe nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, công ty Liên Thảo cam đoan luôn làm khách hàng hài lòng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

2. 2 bửng xe có thể mở cao đến 2 mét thuận tiện cho việc nâng hạ hàng hóa

Mỗi chuyến hàng, hàng hóa được xếp dỡ nhanh hay chậm, phụ thuộc vào yếu tố nhân công và thiết bị cơ giới hỗ trợ ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí của chuyến hàng. Hiểu được vấn đề trên ban lãnh đạo Công ty Liên Thảo luôn tìm tòi, sáng tạo sao cho khai thác tối ưu sự tiện ích của từng dòng xe. Ở dòng xe 8 tấn của  công ty đang sử dụng, việc hai hông của xe có thể mở bửng có chiều cao lên tới trên 2 mét, đây là một ưu điểm, rất hữu ích mà Liên Thảo đang khai thác. Việc xếp hàng hay dỡ hàng có thể dùng xe nâng thay cho nhân công bốc vác, giảm tối đa nhân công, thời gian nhanh hơn rất nhiều, đẩy nhanh tiến độ chuyến hàng, cũng như tiến độ sản xuất nhà máy, xí nghiệp của các đối tác.

Việc thiết kế xe tải mở cửa hông hai bên, chính là một sự tìm tòi, sáng tạo trong việc phát triển của công ty vận tải đường bộ Liên Thảo. Nâng cao thực hiện tiêu chí phục vụ khách hàng chất lượng, tận tình của vận tải Liên Thảo.

Đối với dòng xe 9 tấn thùng kín cũng có thể mở cửa hai bên hông, có chiều cao 1.5m như cánh cửa rất tiện lợi cho xếp dỡ hàng hóa. Tất cả những cố gắng thay đổi sáng tạo trên của Liên Thảo để chúng tôi giúp tối ưu chi phí trong vận chuyển hàng hóa. Việc dùng xe nâng cho việc xếp dỡ hàng của các xe tái mở được cửa hông giúp tiết kiệm thời gian, chuyển hàng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhân công, giúp tối ưu chi phí vận chuyển, thực hiện đúng mục tiêu của công ty vận tải Liên Thảo.

III. Tài xế được đào tạo bài bản

1. Bảo vệ quyền lợi của của khách hàng bằng việc xét nghiệm Covid-19 và đào tạo tài xế

Trong tình hình dịch Covid-19 tại các tỉnh miền Nam hay tại Việt Nam, ban lãnh đạo công ty luôn chỉ đạo thực hiện đúng các quy định của nhà nước về phòng chống dịch. Các bãi xe, tại công ty đều được phun khử trùng, cán bộ nhân viên đeo khẩu trang đầy đủ, thực hiện khoảng cách trong giao tiếp, không tập trung đông người.

Đội ngũ tài xế được lấy mẫu xét nghiệm theo quy định về phòng chống dịch Covid-19 của nhà nước.

Ban lãnh đạo công ty vận chuyển hàng hóa Liên Thảo chúng tôi xác định trong chiến lược kinh doanh là đội ngũ tài xế là những người thường xuyên gặp khách hàng, là trung gian quan trọng của công ty và các đối tác, thực hiện các trao đổi trực tiếp. Do vậy khâu tuyển dụng  tài xế là đặc biệt quan trọng trong chiến lược kinh doanh đề ra của ban lãnh đạo công ty. Không để tình trạng lái xe làm mất uy tín công ty, hay vì sự thiếu hiểu biết, không có kỹ năng trong giao tiếp làm khách hàng thay đổi không hợp tác.

Nhân thức sâu được vấn đề trên ban lãnh đạo công ty Liên Thảo đã chỉ đạo có các lớp học đào tạo thêm cho tài xế về pháp luật, các kỹ năng sống, kỹ năng trong giao tiếp với khách hàng. Đội ngũ tài xế sau khi được đào tạo có thể tự giải quyết một cách thông minh các phát sinh có thể xảy ra trên mỗi chuyến hàng.

Tại bãi xe gần KCN Tân Phú Trung Kim các tài xế của Liên Thảo đã được đào tạo kiến thức cơ bản về kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, như vậy đội ngũ tài xế tại đây đảm bảo có đủ khả năng tự lực ứng phó, xử lý một cách thông minh, kịp thời các tình huống xấu có thể xảy đến trong quá trình làm việc. Tài xế có kiến thức giúp việc xếp hàng  hóa nhanh chóng, khoa học số lượng hàng xếp nhiều nhất có thể. Biết kết hợp ghép hàng trong vận chuyển hàng một cách phù hợp, hàng hóa được bảo quản an toàn, giao nhận hàng đúng thời gian trong hợp đồng, an toàn về người và hàng trên hành trình vận chuyển hàng.

Đặc biệt đội ngũ tài xế là những người hay đi, tiếp xúc nhiều người, nhiều nơi nên khi được đào tạo đầy đủ những kiến thức cơ bản về kỹ năng sống, kỹ năng trong giao tiếp giúp họ luôn là những người biết giới hạn, hành sự đúng chuẩn mực trong giao tiếp, tiếp xúc khách hàng. Ban lãnh đạo công ty Liên Thảo luôn coi trọng các vấn đề trên. Khi các bạn lựa chọn doanh nghiệp vận tải Liên Thảo chúng tôi là đối tác, chúng tôi cam đoan sẽ làm các bạn  hài lòng, với đội ngũ tài xế thông minh, yêu nghề, nhiệt huyết công việc, ham học hỏi, được đào tạo cơ bản các kiến thức về kỹ năng sống, giao tiếp.

Đặc biệt đội ngũ tài xế của Liên Thảo luôn luôn là những người hợp tác thân thiện, cởi mở, tính tình hòa đồng, vui vẻ,  thông minh, nhiệt huyết, ứng xử văn minh, tận tình chu đáo. Không được uống rượu bia khi có kế hoạch vận chuyển hàng. Khi phát sinh có thể xảy ra sẽ xử lý một cách thông minh,  nhanh gọn, khoa học. Đội tài xế của Liên Thảo luôn luôn được đánh giá cao, tin tưởng, được giao nhiệm vụ cầm tiền hàng,  hay cầm tiền giao dịch thay mặt công ty.

Hợp tác cùng với Liên Thảo các bạn đảm bảo sẽ hài lòng, bởi ở công ty chúng tôi với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, luôn nhiệt tình, có tâm trong nghề, và cả có phong cách phục vụ tốt khách hàng. Chúng tôi công ty Liên Thảo luôn khiến các bạn yên tâm, tự tin khi lựa chọn, hợp tác cùng chúng tôi, của các bạn yên tâm hàng hóa của mình khi giao cho đội ngũ tài xế của Liên Thảo.

2. Liên Thảo chỉ tuyển dụng tài xế có hồ sơ lý lịch rõ ràng

Các quý khách hàng đã tin tưởng giao trọng trách, cơ hội cho công ty Liên Thảo được phục vụ, được là đối tác bền vững chuyên vận chuyển hàng hóa của các quý khách. Do đó ban lãnh đạo công ty cùng với đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm luôn ý thức được việc khách hàng đã tin tưởng gửi hàng hóa, cũng chính là khách hàng trao gửi cho Liên Thảo niềm tin, cùng sự tin cậy nhất. Chúng tôi cam kết, đảm bảo đáp ứng lại bằng cách phục vụ chất lượng, nhiệt tình nhất có thể  xứng đáng với những niềm tin yêu, tin cậy đó của các quý khách hàng. Chúng tôi cam đoan tại vận tải Liên Thảo sẽ không bao giờ xảy ra hiện tượng mất mát, trộm cắp, làm hàng hóa bị thất thoát, hay bị hỏng do yếu tố chủ quan. Nếu do một yếu nào đó khách quan từ ngoài vào làm ảnh hưởng như hỏng, hoặc thất thoát hàng hóa trong hành trình vận chuyển hàng của khách. Cũng như vận chuyển hàng với danh sách công ty khu công nghiệp tân phú trung, công ty Liên Thảo sẵn sàng đứng ra bồi thường một cách hợp tình hợp lý, và chân thành gửi lời xin lỗi tới quý khách hàng.

Công ty vận tải Liên Thảo cam kết, đảm bảo hàng hóa của khách hàng luôn bảo quản an toàn, vận chuyển đúng thời gian hợp đồng, đúng tiến độ, đúng địa điểm giao nhận hàng, cũng như đúng người nhận hàng.

3. Vận tải Liên Thảo kiểm tra ma túy định kỳ mỗi năm

Công ty vận tải Liên Thảo luôn ủng hộ các mục tiêu, quyết định của nhà nước về  phòng chống các tệ nạn của xã hội. Chúng tôi ngay từ khi tuyển dụng lao động vào làm tại công ty đã có các biện pháp kiểm tra. Đặc biệt đội ngũ tài xế là nghề đi lại nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều loại người xấu tốt cần kiểm tra theo định kỳ. Vì việc tài xế có liên quan đến ma túy, hay uống bia rượu thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến chính tài xế đó, và chuyến hàng vận được vận chuyển, hoặc xảy ra mất trộm, lái xe ngủ gật khi lái xe…

Do đó việc phát hiện sớm kịp thời, tránh ảnh hưởng, xảy ra những việc xấu ngoài ý, ảnh đến các khách hàng và uy tín bao năm nay của Liên Thảo.

Đảm bảo tại Liên Thảo đội ngũ lái xe mạnh khỏe, yêu nghề, có lối sống lành mạnh, trong công việc nhiệt huyết, luôn hăng hái, uy tín. Vận tải Liên Thảo bảo đảm phục vụ tận tình, chu đáo, tâm với nghề để khách hàng cảm thấy luôn yên tâm, hài lòng đồng hành cùng với chúng tôi. Đội ngũ tài xế có lối sống lành mạnh, kinh nghiệm nhiều năm, chuyên nghiệp, có tâm với nghề của công ty Liên Thảo. Với tâm niệm là phát triển công ty vươn lên, luôn uy tín với khách hàng, quá trình phát triển nhiều năm qua của Liên Thảo Transport đã và đang đứng đầu trong ngành vận tải, luôn uy tín trong ngành, luôn được quý khách hàng tin tưởng, là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng các tập đoàn, công ty lớn, luôn giao phó, và ủng hộ hết mình với công ty Liên Thảo.

IV. Giới thiệu về Liên Thảo

Không chỉ vận chuyển hàng hóa tại KCN Tân Phú Trung, Công ty Liên Thảo còn chung tay đóng góp người yếu thế bằng cách vận chuyển 0 đồng hàng nhu yếu phẩm hỗ trợ cho người thành phố Hồ Chí Minh bị Covid vào ngày 17/07/2021

Công ty Liên Thảo luôn  nỗ lực từng ngày học hỏi, sáng tạo trong việc khai thác  phát triển ngành vận tải, kết hợp sự đổi mới tích cực của thời đại và cách truyền thống của công ty. Trong hơn 10 năm qua Liên Thảo phát triển đã và đang khẳng định được thương hiệu của bản thân, đứng vững trong thị trường đầy biến động trong việc khai thác chuyên nghiệp ngành vận tải. Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng, và nền kinh tế thị trường đang phát triển. Công ty đã thành lập 5 chi nhánh khai thác vận tải của Liên Thảo trên toàn quốc, công ty luôn có các đối tác ủng hộ thường xuyên là các tập đoàn, công ty lớn, doanh nghiệp. Dù các đối tác là khách hàng lớn hay nhỏ  công ty Liên Thảo luôn cố gắng,  nỗ lực, đảm bảo phục vụ các khách hàng chân tình, tận tâm, chu đáo. Tại KCN như Tân Phú Trung công ty có bãi xe gần cạch KCN lên việc phục vụ các công ty, doanh nghiệp tại đây luôn sẵn sàng không kể ngày đêm, đảm bảo chất lượng, chu đáo, tận tình đối với các công ty, doanh nghiệp đang sản xuất tại KCN Tân Phú Trung.

Đơn vị vận tải Liên Thảo có các loại xe chuyên dụng phục vụ các khách hàng những hàng là quá khổ, hạng nặng quá tải cho đến loại nhỏ tải trọng 2 tấn để phục vụ một cách thuận tiện đi vào các ngõ nhỏ, ngách, hẻm nhỏ trong khu vực của nội thành,  ở mọi  khung giờ hành chính.

Tại Liên Thảo có bố trí ghép hàng đi tới các tỉnh ngoài, với thời gian là nhanh nhất, chúng tôi tiếp nhận mọi đơn hàng 24/24, cước phí, giá cả không biến động.

Công ty Liên Thảo có website của công ty, các quý khách hàng khi cần chỉ việc điền đầy đủ các thông tin tại trang phần liên hệ. Hệ thống luôn tự động kết nối gọi điện ngược lại để tư vấn cho khách hàng, sao cho có thể lựa chọn xe vận tải phù hợp, hoặc chúng tôi có thể  ghép hàng của các bạn, nhanh chóng đi các tỉnh ngoài  với chi phí là tối ưu nhất. Chúng tôi luôn cam đoan là hàng của các bạn sẽ đi nhanh hơn so với các chành xe khác là từ 1 cho đến 2 ngày. Được như trên là do lợi thế của công ty Liên Thảo có đông đảo các  khách hàng, nhiều mối hàng thường xuyên, quen thuộc nên thuận tiện cho việc chúng tôi có thể ghép hàng một cách nhanh hơn

Chúng tôi giao nhận hàng là 24/24, không qua cò, hay làm việc qua công ty trung gian nên các quý khách hàng hãy yên tâm về hàng hóa đã gửi của mình sẽ đến đúng tận tay người cần nhận hàng, giá cước phí không biến động.

Liên Thảo chúng tôi có quy trình làm việc một cách khoa học trong việc giao nhận các đơn hàng  của khách hàng đảm bảo hành trình vận chuyển luôn đúng tiến độ, nhanh gọn, chi phí đảm bảo là thấp hơn so với ngoài thị trường là 20%. Chúng tôi đã và đang là đối tác thường xuyên, tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn như là tập đoàn Thiên Long, tập đoàn EVN Sài Gòn, MPPL, ….

LIEN THAO TRANSPORT luôn luôn coi trọng uy tín, phục vụ chất lượng là mục tiêu hàng đầu số 1, chúng tôi từng ngày nỗ lực hoàn thiện, đổi mới trong phát triển để hướng tới chăm sóc khách hàng được hài lòng, để chúng tôi cty vận chuyển hàng hóa Liên Thảo đứng vững, cùng đổi mới phát triển vươn lên tầm cao hơn. Luôn tìm kiếm, học hỏi, trau dồi các cách làm việc mới để có thể giảm chi phí thấp có thể mà lợi nhuận của công ty được đảm bảo, chúng tôi từng ngày cố gắng để phục vụ các khách hàng tốt nhất, đảm bảo khách hàng  sẽ hài lòng về Liên Thảo.

Các bạn, các công ty, doanh nghiệp khi có nhu cầu vận tải hàng hóa ở gần KCN Tân Phú Trung, hãy gọi cho chúng tôi. 

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI LIÊN THẢO (LIEN THAO TRANSPORT)

Email: congtyvantailienthao@gmail.com

Điện thoại: (028) 62 72 86 96

Hotline: 0937 567 605

Văn phòng đại diện: 23 Đường số 6, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho HCM: 33/1 Đường Số 1, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho Hà Nội: 685 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Đà Nẵng: 550 Trường Chinh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Kho Quy Nhơn: Đường số 3, KCN Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

Kho Nha Trang: Số 2 Lê Hồng Phong, bãi xe coopmart Tp. Nha Trang.

Kho Phú Quốc: Đường 30/4, TT.Dương Đông, Phú Quốc.

Website: https://vantailienthao.com/

CÁC LOẠI XE CÓ THỂ BẠN CẦN:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *