Đơn vị vận chuyển ở KCN Tân Kim Long An uy tín

Bạn cần đơn vị vận tải hàng có bãi xe trong KCN Tân Kim Long An, có thể vận tải hàng gấp không kể ngày đêm?

Bạn cần đơn vị vận tải cung cấp xe 8 tấn, 9 tấn với 2 bửng xe mở cao 2m thuận tiện cho việc nâng hạ hàng hóa?

Bạn cần đơn vị có xe chở hàng từ 2 tấn đến 15 tấn, không thiếu xe?

Bạn cần đơn vị tài xế được đào tạo bài bản? Bạn đã có LIEN THAO TRANSPORT chúng tôi. Bài viết dưới đây sẽ trả lời tất cả các băn khoăn ở trên.

Công ty vận tải Liên Thảo có các loại xe bửng hông cao giúp khách hàng tiện lợi khi vận chuyển hàng hóa ở KCN Tân Kim đi các nơi

I. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Liên Thảo

1. Lợi thế 1: Bãi xe gần công ty có thể phục vụ gấp bất cứ lúc nào kể cả ngày hoặc đêm

Với lợi thế các công ty trong khu công nghiệp Tân Kim Long An, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An có vị trí nằm kề với TP.HCM, khá đặc biệt: là nằm ở khu vực vùng ĐBSCL – vùng phát triển kinh tế mang tính trọng điểm của phía Nam. Tân Kim được xác định là một vùng kinh tế động lực, có vai trò là khu kinh tế đặc biệt quan trọng, trong toàn bộ chiến lược phát triển kinh tế chung của Việt Nam.

Ngoài ra, vị trí của Long An còn được hưởng bởi nguồn nước của hai con sông lớn là hệ thống sông  Đồng Nai, Mê Kông. Danh sách các công ty trong khu công nghiệp Tân Kim Long An có lợi thế vị trí tổng quan như cách cảng biển Hiệp Phước 12 km, giáp ranh với TPHCM (cách 2km), trên trục đường quốc lộ 50 nối ra TP HCM, nằm ngay cạnh sông Cần Giuộc.

Với những thế mạnh của KCN Tân Kim, chúng ta có thể vui mừng với một nền kinh tế đang phát triển rất tốt. Nhờ đó việc giao thương, vận chuyển hàng hóa qua lại đóng vai trò rất quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp tai KCN. Công ty Liên Thảo có bãi xe tại ngay cạnh địa chỉ khu công nghiệp Tân Kim Long An chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ vận tải tại KCN. Khi cung cấp dịch vụ vận tải tại KCN, công ty chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như về an toàn, độ chính xác về thời gian vận chuyển và địa điểm giao nhận hàng. Đội ngũ lái xe kinh nghiệp được đào tạo đầy đủ các kỹ năng trong giao tiếp khách hàng, giá cả vận chuyển cạnh tranh. Một điều rất quan trọng đó là công ty Liên Thảo đã có bãi xe gần KCN, gần các công ty do vậy, có thể phục vụ các khách hàng bất cứ thời gian nào, kể cả đêm hoặc ngoài giờ hành chính, trong tất cả các ngày trong tuần.

 Đối với công ty tnhh vận tải Liên Thảo chúng tôi xác định việc an toàn cho hàng hóa của khách hàng là tiêu chí hàng đầu, luôn để các khách hàng an tâm và tin tưởng giao cho Liên Thảo được phục vụ.

Đây là phản ánh thái độ tích cực làm việc mang tính chuyên nghiệp của chính đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải. Chúng tôi có kho bãi rộng, vấn đề an ninh tốt, không để tình trạng mất mát đáng tiếc có thể xảy ra. Việc chính xác về thời phục vụ trong giao nhận, vận chuyển là nguyên tắc cơ bản đồng hành, quan trọng của công ty tnhh vận tải Liên Thảo.

Cùng với đó công ty chúng tôi có đội ngũ lái xe có thời gian kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về kỹ năng giao tiếp, hiểu biết về luật giao thông, cũng như về pháp luật. Phương tiện vận tải đa dạng, đầy đủ các loại về kích cỡ, tải trọng, việc bảo trì được tiến hành thường xuyên nên khi phục vụ khách hàng không làm gián đoạn quá trình vận chuyển hàng hóa.

Công ty Liên Thảo vận chuyển hàng hóa tại KCN Tân Kim, để có thể phục vụ tốt khách hàng nhất định cần có sự cạnh tranh lành mạnh. Bãi xe của Liên Thảo cách KCN Tân Kim chưa đến 2km, nên việc phục vụ tận tình chu đáo khách hàng có thể diễn ra bất kể thời gian nào, ngày hay đêm. Khách hàng lựa chọn Liên Thảo các bạn có thể yên tâm hàng hóa của các bạn sẽ được vận chuyển bất cứ lúc nào, đảm bảo kế hoạch kinh doanh, phát triển của doanh nghiệp. Liên Thảo chúng tôi cam kết phục vụ các khách hàng một cách chuyên nghiệp với đầy cơ sở hạ tầng, đa dạng các dòng xe vận tải, đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, được đào tạo hiểu biết về pháp luật, kỹ năng giao tiếp với khách hàng, luôn làm hài lòng các khách hàng khi lựa chọn công ty vận tải chuyên nghiệp Liên Thảo chúng tôi.

2. Đủ loại xe phục vụ từ 2 tấn đến 15 tấn

Công ty vận tải hàng hóa chuyên nghiệp Liên Thảo chúng tôi đã và đang đầu tư sử dụng đa dạng về các loại xe tải mới hiện đại, với nhiều dòng xe, các loại tải trọng, kích thước thùng xe phù hợp cho mọi hàng hóa. Khách hàng khi lựa chọn Liên Thảo, ở mọi địa điểm, mọi địa hình chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Liên Thảo có các loại xe tải chở mọi loại hàng, xe nhỏ từ 2 tấn cho đến loại hạng nặng 15 tấn, và sự liên doanh có các loại xe siêu trường siêu trọng, chở hàng quá khổ quá tải. Đáp ứng đầy đủ việc khách hàng yêu cầu, vận chuyển mọi loại hàng hóa (trừ các loại hàng trong danh mục cấm). Đảm bảo với khách hàng về sự an toàn của hàng hóa, cũng như đúng thời gian giao nhận và đúng người nhận, địa điểm nhận hàng.

Đối với những yêu cầu của khách hàng về xe vận chuyển hàng có tải trọng dưới 3 tấn. Công ty Liên Thảo có dòng xe tải Veam, kích thước của thùng dài 4.3m, ngang xe, chiều cao là 1.85m xe là dòng mui bạt tải trọng 2 tấn. Đối với các xe cùng tải 2 tấn khác thì xe của Liên Thảo chở được số lượng hàng hóa nhiều hơn, đây là một điểm mạnh của xe Veam mà công ty đang khai thác. Do vậy khi sử dụng dòng xe này của công ty Liên Thảo chi phí vận chuyển của các bạn sẽ giảm đi phần nào.

Khách hàng có yêu cầu vận chuyển lượng hàng hóa lên đến gần 30 khối chúng tôi có dòng xe tải trọng 5 tấn, với thùng số đo kích thước là 6,3m x 2,15m x 2,15m. Thùng xe rộng, chúng tôi có thể bố trí ghép hàng cho quý khách, giúp chi phí vận chuyển giảm, mang lại hiệu quả kinh tế, cũng như lợi ích đôi bên giữa công ty Liên Thảo và khách hàng. 

Đặc biệt công ty chúng tôi đang sử dụng xe tải 8 tấn, đã được công ty yêu cầu nhà sản xuất có những thiết kế riêng chuyên ngành vận chuyển hàng. Hai bên hông của thùng xe có thể mở bửng cao trên 2m, do vậy việc nâng hạ hàng hóa bằng cơ giới giúp nhanh chóng chuyến hàng, giảm nhân công bốc xếp, dỡ hàng. Loại xe này hàng hóa có thể vận chuyển một chuyến lên tới trên 50 khối hàng. Dòng xe này sẽ là một lựa chọn tối ưu của khách hàng, khi các bạn cần vận chuyển hàng hóa dạng cồng kềnh, mất nhiều diện tích để xếp hàng, tải trọng hàng thì nhẹ.

Bên cạnh xe tải 8 tấn, công ty vận tải hàng hóa Liên Thảo có xe tải 9 tấn, đáp ứng được khách hàng chở hàng hóa cồng kềnh, kích thước của thùng rộng nên có thể chở được số hàng hóa hơn 60 khối. Chúng tôi công ty Liên Thảo luôn nỗ lực không ngừng học hỏi, sáng tạo sao cho khai thác hiệu quả các dòng xe, chi phí thì tối ưu nhất. Xe 9 tấn đáp ứng với khách hàng chở các loại kính, các loại sắt định hình, thép hình, thép hộp, riêng loại xe 9 tấn thùng ngắn có thể chở các loại hàng có trọng tải lớn, cũng như đa dạng hóa các loại hàng nặng.

Dòng xe 15 tấn của Liên Thảo đang khai thác đó là loại xe Hino của Nhật. Ở dòng xe này có thiết kế tiên tiến, mới, hiện đại, xe chạy sẽ giảm sức cản của gió, với nhiều khe làm mát động cơ. Do đó luôn đảm bảo đúng tiến độ, thời gian vận chuyển chuyến hàng, trên cabin ngồi lái có góc nhìn rộng sẽ giúp tài xế an toàn trên mọi chuyến hàng, mọi cung đường.

Đến với công ty vận tải chuyên nghiệp Liên Thảo các khách hàng được tư vấn bởi các tư vấn viên chuyên nghiệp. Giúp các khách hàng lựa chọn được loại xe có tải trọng, kích thước, phù hợp nhất với hàng của đơn vị mình. Đảm bảo tối đa về công năng của loại xe đã chọn, tối ưu chi phí của chuyến hàng.

3. Đầy đủ năng lực phục vụ cho công ty không bao giờ thiếu xe

Cùng với tiêu chí, chiến lược phát triển của cty vận chuyển Liên Thảo luôn đặt chất lượng phục vụ khách hàng lên hàng đầu trong hơn 10 năm qua.

Trong công ty đội ngũ nhân viên, tài xế, và cả các lãnh đạo không ngừng ra sức học hỏi, sáng tạo, tìm học các phương pháp, sao cho giúp khách có thể giảm chi phí ở mức thấp nhất trong vận chuyển, mà vẫn đảm bảo lợi nhuận thu về của công ty.

Bên cạnh đó công ty tnhh vận tải hàng công nghệ cao Liên Thảo đã tổ chức các sự kiện, hay chương trình mang tính tri ân, tư vấn hỗ trợ quý khách hàng. Tạo nên có sự kết nối bền chặt giữa công ty và khách hàng mọi nơi, mọi miền. Công ty luôn cam đoan với khách hàng đảm bảo hàng hóa được bảo quản tốt, giao hàng đúng hẹn, đúng địa điểm, dù hàng đó nhỏ hay là hàng hóa lớn, cũng không được tự ý xem, khi không được khách hàng đồng ý…

Trong quá trình phục vụ quý khách xe chúng tôi luôn luôn đến điểm nhận hay giao trước thời gian là 30 phút, để có công tác chuẩn bị cho tốt. KCN mọi lúc không kể ngày hay đêm. Trên suốt hành trình phát triển của Liên Thảo hơn 10 năm qua, chúng tôi không để có sự cố tự ý hủy hợp đồng, hoặc thay đổi một cách đột ngột chuyến hàng. Công ty luôn có những  phương án phòng bị, có xe tải tương ứng thay thế ngay, đảm bảo chuyến hàng của khách hàng không bị trễ lại, ảnh hưởng đến sản xuất của doanh nghiệp. Sự đầu tư đồng bộ về xe vận tải, cũng như đa dạng xe, nhiều loại tải trọng khác nhau, kích cỡ và kiểu dáng. công ty vận tải đường bộ Liên Thảo tự hào đầy đủ năng lực đáp ứng mọi yêu cầu, cũng như phục vụ tận tình các khách hàng.

Công ty Liên Thảo còn có đội ngũ kỹ thuật, làm việc như những bác sĩ của các xe tải, họ thường xuyên kiểm tra, hoặc đến định kỳ sẽ báo tài xế cho xe ra gara bảo dưỡng, kiểm tra. Do vậy chúng tôi luôn đảm bảo các chuyến hàng thông suốt, không ảnh hưởng tới chuyến hàng do lỗi chủ quan xe hỏng. Những việc làm trên trong lĩnh vực kinh doanh ngành vận tải, đã thể hiện công ty Liên Thảo với trách nhiệm nghiêm túc trong công việc, tinh thần sẵn sàng phục vụ các quý khách hàng thân yêu đã luôn tin tưởng công ty. Đây cũng thể hiện cam kết của công ty đảm bảo cho hàng hóa của khách hàng được vận chuyển đi một cách nhanh chóng, đúng giờ, an toàn hàng hóa. Xe của Liên Thảo luôn sẵn sàng lăn bánh trên mọi cung đường cùng các loại hàng hóa của quý khách.

 Đối với đội ngũ tài xế trước khi được vào làm việc tại vận tải Liên Thảo đều đã được qua các khâu kiểm tra của công ty về sức khỏe, lý lịch, kinh nghiệm làm việc,  tay nghề và điều quan tâm đặc biệt của ban lãnh đạo công ty đó là đạo đức nghề nghiệp. Các tài xế được tuyển chọn làm việc tại công ty cần có thời gian làm việc trước đó, và cần có xác nhận về hạnh kiểm.

Tất cả đã thể hiện một trách nhiệm nghiêm túc trong khâu tuyển dụng tài xế cũng như của công ty Liên Thảo với chính hàng hóa của các quý khách hàng thân tín. Trong quá trình hoạt động Liên Thảo đảm bảo với khách hàng về số lượng cũng như chất lượng xe của công ty. Các bạn sẽ yên tâm khi giao hàng cho chúng tôi, cũng không bao giờ sợ chậm trễ do thiếu xe.

Chúng tôi công ty dịch vụ vận tải Liên Thảo sẽ chia sẻ đến các quý khách năng lực, khả khả năng phục vụ, và đặc biệt là tinh thần làm việc nghiêm túc, tận tình, chu đáo của chúng tôi, trong việc luôn  đảm bảo an toàn cho hàng hóa, mọi chuyến hàng đến mọi địa điểm, và mọi cung đường, cam đoan đáp ứng đầy đủ năng lực với các khách hàng, quý công ty, doanh nghiệp đã luôn tin tưởng cùng hợp tác với Liên Thảo chúng tôi.

II. Vượt trội với các dòng xe 8t dài 8m2, 9 tấn dài 9m8

1. Liên Thảo đầu tư các loại xe thùng dài như 8 tấn dài đến 8m2, 9 tấn dài đến 9m8

Công ty Liên Thảo có bãi xe ở gần KCN Tân Kim với ưu thế đó việc khai thác vận chuyển hàng hóa cho các doanh nghiệp, công ty tại KCN luôn được ban lãnh đạo công ty đầu tư, quan tâm. Với dòng xe 8 tấn công ty đầu tư, thùng xe có kích thước dài 8,2m, rộng 2,4m và chiều cao là  2,6 mét. Đặc biệt hai bên hông xe có thể mở bửng,  thuận tiện cho xe nâng hàng hóa lên xuống, giúp giảm chi phí bốc xếp hàng hóa. Dòng xe 8 tấn có thể xếp hàng lên đến gần 51 khối.

Như vậy khi khách hàng sử dụng dòng xe này sẽ tiết kiệm về phần nào tài chính so với các xe cùng tải khác. Để tiết kiệm trong chi phí vận chuyển hàng cho quý khách doanh nghiệp vận tải Liên Thảo đã nỗ lực để đáp ứng điều kiện cần và đủ, đó là đơn vị đã đầu tư có nhiều đầu xe, cũng như đa dạng về kích thước, kiểu dáng, tải trọng đáp ứng mọi loại hàng cần vận chuyển. Công ty luôn có số lượng khách hàng ruột làm việc thường xuyên, bên cạnh việc đông đảo và đa dạng khách hàng khi vận chuyển có thể kết hợp hàng một cách khoa học trong cùng chuyến, giúp tiết kiệm được chi phí cho các đơn vị, doanh nghiệp có hàng.

Việc khai thác vận chuyển hàng hóa cho các đơn vị, doanh nghiệp, công ty tại KCN Tân Kim đơn vị vận tải Liên Thảo đã linh động, kết hợp cho việc ghép hàng cho cùng chuyến, cùng đó đội ngũ tư vấn sẽ giúp cho các khách hàng có thể tìm được đúng loại xe, đúng kích thước thùng, sao cho phù hợp với hàng hóa cần vận chuyển của khách. Đặc biệt giúp cho các bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí từ 200k hoặc 600k/ một lần vận chuyển. 

Khoản tiền tiết kiệm trên sẽ là quá nhỏ so với các công ty, tập đoàn, doanh nghiệp đang hoạt động,  ngược lại các bạn là công ty hay doanh nghiệp đang sản xuất ở KCN Tân Kim thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa của công ty là rất nhiều. Số chuyến cần vận chuyển hàng ngày không phải là một chuyến, mà là nhiều chuyến, tần suất trên một tháng hay tính một năm của mỗi doanh nghiệp là rất lớn. Từ góc độ đó chúng ta có thể đánh giá được con số tiền có thể giảm trong phí vận chuyển của các công ty có hàng là con số không hề nhỏ.

Việc thiết kế riêng ở dòng xe 8 tấn của doanh nghiệp vận tải đường bộ Liên Thảo, có ưu điểm đặc biệt đó là hai bên hông của thùng xe có thể mở được bửng thuận tiện cho việc vận chuyển dễ dàng các biển hiệu, những tấm bảng, các bảng quảng cáo, background…hoặc các loại hàng hóa có tải trọng không quá nặng nhưng cồng kềnh, khi xếp hàng  các bạn không cần tháo dỡ, chia nhỏ, giúp chuyển hàng nhanh gọn. Do đó sẽ rất phù hợp vận chuyển hàng cho các đơn vị làm hội trợ, triển lãm, các sân khấu lớn, hoặc dàn âm thanh ánh sáng dễ dàng vận chuyển.

Sàn xe của xe 8 tấn của các công ty vận tải Liên Thảo được bằng làm gỗ phẳng, sàn luôn sạch sẽ, và có được trải 2 lớp bạt trên sàn. Như vậy các đơn vị, các quý khách hàng hãy yên tâm hàng hóa của mình, ngay cả những mặt hàng xuất khẩu.

Tại công ty Liên Thảo các xe vận tải được bảo dưỡng định kỳ 3 tháng 1 lần, không riêng với dòng xe 8 tấn. Với các loại xe tải đều là xe Hino của Nhật Bản sản xuất, do vậy các bạn thực sự yên tâm về hàng hóa khi vận chuyển trên vận dặm luôn bình an.

Khi có lệnh vận chuyển hàng hóa cho quý khách các xe, hay xe được chọn lúc nào cũng được sẵn sàng, trong quá trình vận chuyển, xe của công ty rất ít xảy ra những sự cố, hỏng hóc không đáng , tiến độ của chuyến sẽ không bị chậm, ảnh hưởng đến thời gian của khách hàng, cũng như ảnh hưởng đến tiến độ trong sản xuất trong các đơn vị có hàng.

Ngoài việc đầu tư dòng xe 8 tấn trong vận chuyển hàng hóa. Công ty Liên Thảo chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, khách hàng sẽ tự tin trong việc chọn xe, sao cho xe tải phù hợp với tải trọng, cũng như kích cỡ của hàng hóa cần vận chuyển. Khi các bạn lựa chọn được đúng xe tải  phù hợp tải trọng sẽ là một yếu tố rất quan trọng các bạn có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Tại KCN Tân Kim hay các bãi xe khác của Liên Thảo, không có tình trạng lựa chọn hay sử dụng xe nhỏ, kích thước thùng hẹp, trọng tải thấp để phục vụ vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, vượt tải trọng cho phép. Với mục tiêu của cty vận chuyển hàng hóa Liên Thảo đó là khi khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn đến chúng tôi, chúng tôi  cam đoan luôn bảo đảm tối ưu chi phí vận chuyển của các bạn.

Công ty vận tải Liên Thảo với đầu tư đa dạng dòng xe, thì dòng xe 9 tấn với những ưu điểm mang tính vượt trội, tại công ty. Điều này đã thể hiện ở Liên Thảo luôn đa dạng, linh động các loại xe vận tải.

Xe 9 tấn của Liên Thảo với 3 loại thùng như thùng kín, thùng lửng, thùng mui phủ bạt, đảm bảo đáp ứng các nhu cầu, hay phục vụ tận tình các yêu cầu của  quý khách. Ngoài ra ở xe tải 9 tấn mà Liên Thảo đầu tư đã được lắp ráp bởi các hãng xe lớn, có uy tín và năng lực trong cũng như ngoài nước, nên khi vận chuyển hàng  ít bị lỗi, hay hỏng hóc, xe có độ bền xe cao, quá trình vận hành êm ái. 

Tại KCN Tân Kim chúng tôi sử dụng xe 9 tấn thùng kín, nên hàng hóa của các bạn luôn được bảo quản an toàn, quá trình vận chuyển  hàng sẽ  không bị ướt, hay bị ẩm do tiếp xúc với nước mưa. Đối với các khách hàng có hàng chuyên là thực phẩm khô, hay các linh kiện, phụ kiện điện tử, các bạn có thể  yên tâm đối với  dòng xe 9 tấn thùng kín …Còn với xe 9 tấn loại thùng lửng ,ưu điểm hơn đố là có thể  mở bửng hai bên hông thùng, sẽ giúp việc lên xuống hàng bằng xe nâng  dễ dàng, giúp giảm chi phí nhân công bốc vác. Như vậy xe 9 tấn thùng lửng dễ dạng trong việc vận chuyển các máy trạm biến thế, loại có công suất lớn, hay các loại kính quá khổ, sắt thép hình các loại…

Về dòng xe 9 tấn thùng ngắn tức là kích thước của thùng chỉ ngắn hơn so với loại có thùng dài 9.6m. Ở loại xe  9 tấn thùng ngắn có thể thuận tiện cho việc vận chuyển các loại hàng nông, lâm hay hải sản, các loại sắt thép hình, thiết bị hạng nặng… đây cũng là một dòng xe đã và đang được các khách hàng lựa chọn, bởi tính đa năng trong vận chuyển hàng hóa, và tải trọng của xe. 

Trong thực tế khi vận chuyển hàng các sẽ đánh giá được điểm  lợi ích của dòng xe này mang lại, so sánh với xe hàng nặng 15 tấn, hay các loại xe siêu trọng.

Đến với doanh nghiệp vận tải Liên Thảo cùng với đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên tư vấn chân tình, chu đáo luôn lắng nghe cùng đưa ra giải pháp tối ưu, làm hài lòng các khách hàng. Đặc biệt việc tối ưu về chi phí vận chuyển cho các bạn luôn là mục tiêu của Liên Thảo, cùng với đó sự đa dạng về số lượng xe, cũng như đa về loại, kích thước của thùng xe, về tải trọng Liên Thảo đảm bảo làm khách hàng hài lòng.

2. 2 bửng xe có thể mở cao đến 2 mét thuận tiện cho việc nâng hạ hàng hóa.

Việc xếp dỡ hàng hóa nhanh hay chậm, tốn nhiều nhân công hay ít ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí chung cho chuyến hàng. Công ty Liên Thảo luôn tìm hiểu khai thác sự tiện ích của mỗi dòng xe. Đối với dòng xe 8 tấn công ty đang khai thác, việc xe có thể mở được bửng hai bên hông xe và có chiều cao tới trên 2 mét là một ưu điểm vô cùng hữu ích mà Liên Thảo đang có, nó sẽ giúp cho khách hàng có thể dùng các xe nâng để nâng hạ hàng hóa, như vậy giảm phần lớn nhân công bốc xếp hàng. Thời gian cho mỗi chuyến hàng được giảm rất nhiều, giúp đẩy nhanh tiến độ trong sản xuất của các doanh nghiệp.

Thiết kế xe tải có thể có hai cửa hông đó chính là sự tìm tòi phát triển của công ty Liên Thảo thúc đẩy thêm để thực hiện mục tiêu nâng cao cách phục vụ, khả năng đảm bảo chất lượng phục vụ tận tình khách hàng của công ty.

Cùng với việc khai thác các ưu điểm vượt trội của  xe tải 9 tấn thùng kín đó là  hai bên hông bửng có thể mở chiều cao lên tới trên 1,5m. Như vậy công ty vận chuyển hàng hóa Liên Thảo đã giúp tối ưu chi phí vận chuyển của các chuyến hàng. Cũng như dòng xe 8 tấn ở xe 9 tấn, nâng hạ hàng hóa một cách dễ dàng bằng xe nâng, thời gian nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhân công cho mỗi chuyến hàng.

III. Tài xế được đào tạo bài bản

1. Tài xế được đào tọa và xét nghiệm Covid theo định kỳ

Trong tình hình bệnh dịch Covid-19 tại khu vực Miền Nam nói riêng và Việt Nam nói chung. Công ty vận tải Liên Thảo luôn chung tay cùng nhà trức trách để đẩy lùi đại dịch. Về nội bộ của công ty hay tại tất cả các kho bãi xe của công ty luôn có biển báo, giữa đùng khoảng cách. Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể nhân viên hay đội ngũ tài xế luôn tuân thủ đeo khẩu trang. Tại các vị trí ra vào làm việc đều có bàn  để dung dịch sát khuẩn, hộp khẩu trang để phòng dịch. Đặc biệt riêng đội ngũ tài xế là người đi lại, tiếp xúc nhiều hàng tuần đều được xét nghiệm về dịch Covid-19 theo đúng quy định của nhà nước, tính từ ngày 1/6/2021

Tài xế Liên Thảo luôn được xét nghiệm Covid-19 để bảo vệ Quý khách hàng một cách tốt nhất

Bên cạnh đó Công ty vận tải Liên Thảo chúng tôi luôn xác định một điều các tài xế là những người gặp khách hàng và trao đổi trực tiếp công việc với khách, đại diện của công ty có hàng. Chính các tài xế là người trung gian quan trọng. Do vậy việc tuyển dụng các tài xế là rất quan trọng, trong chiến lược kinh doanh. Không để những tình huống xấu xảy ra như cãi nhau giữa tài xế và khách hàng, trộm cắp tài sản của khách, do sự thiếu hiểu biết, hoặc chưa có kỹ năng trong giao tiếp.

Ý thức được vấn đề trên công ty Liên Thảo đã có các lớp bồi dưỡng thêm cho lái xe các hiểu biết về pháp luật, các kỹ năng trong giao tiếp, để các tài xế  có thể tự  lý các vấn đề phát sinh, giảm thiểu tối đa những rủi ro không đáng xảy ra trong quá trình vận chuyển mỗi chuyến hàng.

Cũng như các điểm nhận hàng khác tại KCN Tân Kim các lái xe của Liên Thảo có đủ khả năng ứng phó hay xử lý kịp thời tình huống có thể xảy đến. Tài xế cần được đào tạo cơ bản giúp việc xếp hàng một cách khoa học là điều rất quan trọng cho chuyến hàng cũng như biết kết hợp vận chuyển hàng phù hợp, không để ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa, đúng thời gian trong hợp đồng, an toàn trên hành trình vận chuyển.

Đặc biệt với các tài xế hay đi đây đó, tiếp xúc nhiều nên khi được đào tạo một cách đầy đủ những kiến thức về kỹ năng trong giao tiếp sẽ giúp họ là những người có giới hạn, đúng chuẩn mực trong giao tiếp. Tại công ty Liên Thảo chúng tôi  các vấn đề trên đều được coi trọng, khi các bạn lựa chọn doanh nghiệp vận tải Liên Thảo chúng tôi cam đoan các bạn sẽ hài lòng cùng đội ngũ tài xế của thời đại, được đào tạo cơ bản.

Đặc biệt ở Liên Thảo các tài xế luôn luôn là những người thân thiện, tính tình hòa đồng, cởi mở, vui vẻ, hòa nhã, ứng xử văn minh, tận tình chu đáo. Khi có những phát sinh sẽ xử lý một cách nhanh gọn, đầy khoa học. Đội tài xế của Liên Thảo luôn được đánh giá tin tưởng,  giao nhiệm vụ trực tiếp cầm tiền hàng hay trong giao dịch tiền an toàn.

Đến với Liên Thảo các bạn sẽ đảm bảo được hài lòng, bởi ở chúng tôi luôn có một đội ngũ tài xế đầy chuyên nghiệp về kinh nghiệm và cả phong cách phục vụ khách hàng. Chúng tôi công ty Liên Thảo luôn làm các bạn, khách hàng tự tin khi lựa chọn, yên tâm khi giao hàng cho đội ngũ tài xế của chúng tôi.

2. Liên Thảo chỉ tuyển dụng tài xế có hồ sơ lý lịch rõ ràng

Các khách hàng khi đã tin tưởng và trao cho Liên Thảo cơ hội, hay trọng trách phục vụ, vận chuyển hàng hóa của quý khách. Do đó công ty cùng đội ngũ tài xế chuyên nghiệp luôn luôn ý thức đó là việc khách hàng đã gửi hàng hóa, cũng chính khách hàng đã trao gửi niềm tin, sự tin cậy cho chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng một cách xứng đáng với niềm tin cậy đó của quý khách. Tại vận tải Liên Thảo không bao giờ có hiện tượng trộm cắp, mất mát, làm thất thoát hay hỏng hàng hóa, nếu do một yếu tố khách quan nào đó ảnh hưởng đến hàng hóa như hỏng, hoặc thất thoát, trong quá trình vận chuyển chuyến hàng. Hay vận chuyển hàng tại KCN Tân Kim công ty Liên Thảo luôn sẵn sàng bồi thường sao cho phù hợp và gửi lời xin lỗi tới các quý khách hàng. Chúng tôi vận tải Liên Thảo cam đoan, đảm bảo trong hành trình vận chuyển, hàng hóa luôn được bảo quản an toàn, đảm bảo đúng tiến độ, thời gian giao nhận hàng, đúng địa điểm và đúng người nhận.

3. Vận tải Liên Thảo kiểm tra ma túy định kỳ mỗi năm

Việc phòng chống các tệ nạn xã hội công ty luôn ủng hộ các quy định của pháp luật, ngoài ra chúng tôi có biện pháp phòng trừ ngay từ khi tuyển dụng lao động vào công ty. Đối với đội ngũ tài xế việc liên quan đến ma túy hay các chất kích thích sẽ ảnh hưởng đến chuyến hàng vận chuyển như mất trộm, ngủ gật khi lái xe…

Vì vậy đội ngũ tài xế của công ty Liên Thảo thường xuyên được kiểm tra chất kích thích như ma túy, theo thời gian định, nhằm phát hiện kịp thời, tránh xảy ra các yếu tố ngoài ý, ảnh đến khách hàng và uy tín của Liên Thảo.  Đảm bảo có đội ngũ lái xe mạnh khỏe, lành mạnh,công việc đầy nhiệt huyết, hăng hái, yêu nghề,luôn uy tín, chúng tôi vận tải Liên Thảo yên tâm phục vụ các khách hàng tận tình chu đáo, để khách hàng luôn hài lòng đồng hàng cùng chúng tôi, cùng với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp yêu nghề của Liên Thảo. Tâm niệm phát triển công ty đi lên và uy tín trong suốt quá trình phát triển của thời gian của Liên Thảo Transport đã và đang đứng đầu, uy tín trong ngành vận chuyển hàng hóa, luôn được khách hàng tin tưởng, khen ngợi, cùng hợp tác, giao phó, và ủng hộ công ty Liên Thảo.

IV. Giới thiệu về Liên Thảo

Với nỗ lực tìm tòi phát triển công ty Liên Thảo đã từng bước phát triển, sáng tạo trong khai thác ngành vận tải, đổi mới tích cực kết hợp với cách khai thác truyền thông như 20 năm trước. Cùng với sự phát triển của thị trường trong 10 năm qua, Liên Thảo đã khẳng định được bản thân, đứng vững trong việc khai thác vận tải. Đáp ứng các nhu cầu mới của khách hàng, của nền kinh tế thị trường. Với việc thành lập 5 chi nhánh của Liên Thảo trên toàn quốc, các đối tác ủng hộ thường xuyên là các công ty lớn, tập đoàn, công ty. Dù là khách hàng lớn nhỏ toàn thể cán bộ công ty Liên Thảo luôn luôn nỗ lực, cố gắng hết mình đảm bảo phục vụ tận tình chu đáo, tại các KCN như Tân Kim chúng tôi có bãi xe gần KCN lên luôn đảm bảo chất lượng phục các công ty, doanh nghiệp tại KCN Tân Kim như các công ty chúng tôi đang hợp tác: Kho Asanzo, Công ty giày Fu-Luh, Công ty cổ phần Minh Khôi 3….

 Công ty vận tải hàng hóa Liên Thảo có các xe siêu trọng, quá khổ để phục vụ vận chuyển các loại hàng nặng quá tải, đồng thời có xe nhỏ 2 tấn để có thể đi vào các ngõ ngách, các hẻm nhỏ phục vụ khách hàng tận tình, trong khu vực nội thành ở khung giờ hành chính.

Liên Thảo bố trí ghép hàng đi các tỉnh ngoài với khoảng thời gian là nhanh nhất, tiếp nhận đơn hàng 24/24, giá cả, cước phí không biến động.

Công ty có website các quý khách hàng chỉ cần điền các thông tin tại phần liên hệ. Hệ thống kết nối tự động sẽ gọi điện để tư vấn cho các bạn việc lựa chọn xe phù hợp,  hoặc có thể bố trí ghép hàng nhanh đi các tỉnh với chi phí là tối ưu. Chúng tôi cam đoan hàng đi sẽ nhanh hơn các chành xe khác từ 1 đến 2 ngày. Việc này là do lợi thế của công ty có đông đảo khách hàng, các mối hàng quen nên thuận tiện cho việc ghép hàng sẽ  nhanh hơn. Các điều phối, nhân viên xếp hàng cho xe phù hợp, cách gom hàng khoa học, và cam kết luôn bảo quản tốt hàng hóa, giảm tối thiểu hư, hao trong quá trình vận chuyển.

Giao nhận hàng là 24/24, không có cò, hay công ty qua trung gian nên các khách hàng có thể yên tâm về hàng hóa của mình đến đúng tận tay người cần nhận, giá cước không biến động.

Liên Thảo có quy trình giao nhận các đơn hàng một cách khoa học, giản đơn, hành trình vận chuyển đúng tiến độ, nhanh chóng, cam kết chi phí là thấp hơn ngoài thị trường 20%. Chúng tôi đang là đối tác tin cậy, thường xuyên của nhiều công ty, tập đoàn lớn như tập đoàn Thiên Long, EVN Sài Gòn, MPPL, ….

LIEN THAO TRANSPORT luôn coi trọng uy tín và chất lượng là mục tiêu số 1, nỗ lực hoàn thiện phát triển để hướng tới cho sự hài lòng của các khách hàng, giúp công ty Liên Thảo đứng trụ vững, cùng phát triển vươn lên. Tìm kiếm, học hỏi các cách có thể giảm chi phí mà lợi nhuận không giảm của công ty, chúng tôi cố gắng từng ngày để việc phục vụ khách hàng vận chuyển hàng tốt nhất, khách hàng luôn hài lòng về Liên Thảo.

Các bạn, các công ty, doanh nghiệp khi có nhu cầu vận tải hàng hóa ở gần KCN Tân Kim, hãy gọi cho chúng tôi. 

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI LIÊN THẢO (LIEN THAO TRANSPORT)

Email: congtyvantailienthao@gmail.com

Điện thoại: (028) 62 72 86 96

Hotline: 0937 567 605

Văn phòng đại diện: 23 Đường số 6, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho HCM: 33/1 Đường Số 1, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho Hà Nội: 685 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Đà Nẵng: 550 Trường Chinh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Kho Quy Nhơn: Đường số 3, KCN Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

Kho Nha Trang: Số 2 Lê Hồng Phong, bãi xe coopmart Tp. Nha Trang.

Kho Phú Quốc: Đường 30/4, TT.Dương Đông, Phú Quốc.

Website: https://vantailienthao.com/

CÁC LOẠI XE CÓ THỂ BẠN CẦN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *