Chành xe Phú Quốc – Liên Thảo vận chuyển chỉ 1 ngày là đến

Nhu cầu vận chuyển đi Phú Quốc các mặt hàng nhu yếu phẩm, mỹ phẩm làm đẹp, nội thất…. ngày càng tăng cao. Nhưng hiện trạng nhu cầu tăng nhưng giá cả không tăng ảnh hưởng trực tiếp đến việc kinh doanh rất lớn. Để đáp ứng những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải, các chành xe Phú Quốc ra đời. 

I. Vị trí của các chành xe Phú Quốc

Phần lớn các chành xe Phú Quốc đều được đặt tại các thành phố lớn để hỗ trợ việc gửi hàng được thuận lợi và nhanh chóng hơn. Thành phố Hồ Chí Minh có thể là một trong những địa điểm được đặt nhiều nhất vì lưu lượng hàng hóa vận chuyển sang Phú Quốc rất lớn từ các nhà máy cũng như các cơ sở kinh doanh sỉ, lẻ. Vì thế rất nhiều chành xe được đặt tại tuyến đường Võ Văn Kiệt. Nhưng hạn chế của các chành xe này là khung giờ cấm của xe tải khiến khách hàng khó khăn khi gửi những đơn hàng từ 1 tấn trở lên.

Khi tâm sự với những khách hàng đang làm công trình tại Phú Quốc, họ luôn luôn phải chạy đua với thời gian để vừa sản xuất kịp hàng, vừa kịp thời gian gửi sang Phú Quốc cho kịp ngày hôm sau, để nhân viên không phải chờ đợi mà chậm tiến độ. Để tiện lợi hơn cho khách hàng khi gửi chành xe Liên Thảo đã mở kho nhận hàng nằm ở gần khu công nghiệp Vĩnh Lộc. Vừa gần khu vực trung tâm thành phố, vừa không cấm giờ khi gửi hàng.

II. Những vấn đề khách hàng quan tâm khi đến gửi hàng tại chành xe Phú Quốc

1. Chành xe Phú Quốc chỉ 1 ngày là đến

Riêng đối với khách hàng gửi hàng hóa đi công trình, hoặc hàng hóa bán cho khách tại Phú Quốc. Thời gian là một yếu tố cực kỳ quan trọng.

Ví dụ:

  • Đối với hàng công trình, nếu hàng qua chậm 1 ngày, nhân viên của bạn phải đợi một ngày. Bình quân 1 người làm việc là 400,000 đồng/ngày, nếu 10 người thì ngày đó bạn mất 4,000,000 đồng. Vậy nên khách hàng thường chọn chành xe Phú Quốc vận chuyển 1 ngày là đến.
  • Đối với hàng hóa bán cho khách tại Phú Quốc, khách hàng có liền trong 1 ngày thì họ sẽ không có thời gian để suy nghĩ thích hay không món hàng. Nhưng nếu bạn để qua 2, 3 ngày thì khách hàng có thể hủy đơn hàng của bạn và mua đơn hàng của người khác. Bạn lại tốn thêm tiền gửi từ Phú Quốc về Sài Gòn.

Đối với chành xe Liên Thảo. Chúng tôi vận chuyển hàng từ Sài Gòn sang Phú Quốc chỉ 1 ngày. Tiết kiệm thời gian và quan trọng hơn là sinh ra lợi nhuận cho bạn. Không những thế, chúng tôi sẵn sàng đợi hàng của bạn để bạn nhận được hàng sớm nhất có thể.

2. Chành xe Phú Quốc uy tín.

Điểm chung của các chành xe để sinh lợi nhuận là ghép hàng hóa với nhau. Nếu muốn hàng hóa được đảm bảo an toàn 100% buộc phải đào tạo nhân viên biết cách sắp xếp hàng hóa. Nhưng hầu hết các chành xe đều làm việc theo truyền thống, không có chương trình đào tạo bài bản, nên rất dễ xảy ra hư hỏng. Những chành xe rất “khôn”, họ thường viết vào giấy gửi hàng ” bể không đền”, hoặc sau lưng của phiếu gửi hàng luôn có dòng chữ:” Đền bù 4 lần cước vận đơn”.

Nếu đơn hàng của bạn 100,000 hoặc 200,000 thì không sao, nhưng đơn hàng vài triệu hoặc vài chục triệu thì bạn sẽ thấy như thế nào?

Chành xe Liên Thảo, với đội ngũ từ tài xế đến nhân viên bốc xếp được đào tạo bài bản: Mẫu hồ sơ đào tạo nhận thức an ninh cho tài xế. Chúng tôi tự tin về đảm bảo an toàn hàng hóa cho khách và cam kết bồi thường 100% nếu xảy ra các tình trạng hư hỏng hàng hóa trong khi vận chuyển gây ra.

3. Chành xe Phú Quốc giá rẻ.

Khi phải báo giá cho khách hàng. Các chành xe Phú Quốc bắt khách hàng phải mang hàng ra tận kho rồi tha hồ “chặt chém”. Hoặc họ báo giá bạn như thế này nhưng khi đem ra tận nơi sẽ nói hàng cồng kềnh… rồi tha hồ lấy giá khác. Có những đơn hàng lớn các chành xe không bao giờ hỗ trợ xuống hàng phụ hoặc nâng xuống phụ, họ bắt người gửi phải tự bưng lên cân sau đó bưng vào sắp xuống đất. Chưa kể khi bạn vào chành xe lại mất thêm tiền phí ra vô.

Chành xe Liên Thảo luôn hỗ trợ báo giá qua hình ảnh và zalo cho khách, khi đã báo giá sẽ không thay đổi chi phí khi khách mang hàng đến gửi. Chúng tôi hỗ trợ lên xuống hàng phụ khách. Ngoài ra, vì là kho của công ty nên bạn không phải mất chi phí ra vào gửi hàng.

II. Miễn phí lấy hàng tận nơi ở Sài Gòn 

Chất lượng tốt nhưng khi phải chạy 5 hoặc 10km thì đó lại là vấn đề, chưa kể hàng hóa cồng kềnh khiến bạn khó vận chuyển. Đối với những đơn hàng vài trăm kg đến vài tấn thì lại phải mất tiền xe vận chuyển. Vì thế, Liên Thảo hỗ trợ khách hàng bằng cách lấy hàng tận nơi tại Sài Gòn. Với đội ngũ xe tải và nhân viên lấy hàng bằng xe máy, chúng tôi đến tận nơi cân và đo hàng của khách sau đó nhận hàng trực tiếp. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí di chuyển, thời gian đến gửi hàng.

Ví dụ: Bạn muốn gửi một kiện hàng 10kg thì phải mất chi phí: 10,000 phí ra vào chành xe, 100,000 phí gửi hàng sang Phú Quốc, chưa tính xăng xe và công sức. Nhưng khi gửi hàng tại chành xe Liên Thảo, bạn chỉ mất 110,000 cho tổng cả chi phí lấy hàng tận nơi ở khu vực Sài Gòn.

Vậy bạn có nên sử dụng dịch vụ của Liên Thảo vừa tiết kiệm được chi phí mà còn tiết kiệm được thời gian?

Chanh-xe-phu-quoc
Chành xe Phú Quốc với đội ngũ nhân viên trẻ và dồi dào năng lượng

III. Miễn phí giao hàng tại thị trấn Dương Đông

Thị trấn Dương Đông là nơi tập trung đông dân nhất Phú Quốc, nên hầu hết các mặt hàng đều được vận chuyển về đây, Vì thế kho của Liên Thảo cũng được đặt tại đường 30/4 của thị trấn Dương Đông Phú Quốc. Nhưng ở thị trấn Dương Đông, đối với việc giao hàng tại các địa điểm giao hàng bị hạn chế vì cung đường bị cấm giờ, nên việc giao hàng hết sức khó khăn với khách hàng.

Giá xe tải nhỏ trung chuyển hàng ở Phú Quốc rất cao. Bình quân 1 chuyến xe đi trong thị trấn ít nhất cũng phải từ 300,000 dến 400,000 tùy độ xa gần. Nhưng phải kể đến là các chành xe không bao giờ hỗ trợ bạn sang hàng qua các xe nhỏ. Họ thường bắt khách hàng hoặc tài xế bạn thuê phải bốc hàng lên. Bạn phải mất thêm chi phí bốc vác từ 100,000 đến 200,000.

Khắc phục những hạn chế đó, chành xe Liên Thảo đã hỗ trợ miễn phí giao hàng tận nơi cho khách hàng tại khu vực thị trấn Dương Đông. Việc này đã giúp tiết kiệm từ 500,000 đến 600,000 cho mỗi lần trung chuyển hàng.

Chanh-xe-phu-quoc-1
Chành xe Phú Quốc – Liên Thảo có xe trung chuyển hàng hóa

IV. Hỗ trợ giao hàng tại thị trấn An Thới và Gành Dầu.

Thị trấn Dương Đông đến thị trấn An Thới và Gành Dầu trên 30km gây ra không ít khó khăn nhận hàng được gửi. Đôi khi bán món hàng không biết lãi được là bao nhưng khách hàng phải chạy 1 đoạn đường dài, hoặc mất một số tiền từ 500,000 đến 600,000 cho 1 chuyến xe tải nhỏ trung chuyển hàng. Nghĩ đến thôi cũng đã cảm thấy mệt mỏi.

Để cải thiện chất lượng và tiết kiệm hơn cho khách hàng. Liên Thảo kết hợp tất cả các hàng hóa của khách vận chuyển đến nơi với giá tiền cực kì tiết kiệm. Vậy bạn không cần phải chạy hoặc thuê một chuyến xe với giá cao nhưng vẫn đảm bảo được hàng đến tận nơi.

V. Đối với hàng ở các công trình, hàng cần xe cẩu ở Phú Quốc.

Các công trình như Vinpearl hay các công trình resort ở Phú Quốc đều không cho xe lớn vào vì hư đường của họ. Nếu bạn thuê xe trung chuyển ngoài Phú Quốc phải mất giá rất cao, có thể là 500,000/chuyến. Hoặc khi hàng quá cồng kềnh thì bạn biết kêu xe cẩu ở đâu để vừa rẻ vừa an toàn.

Với đội ngũ xe cẩu và xe trung chuyển hàng cho các công trình lớn, khi bạn gửi hàng cho chúng tôi thì bạn sẽ an tâm về chi phí vận chuyển. Chúng tôi bao trọn gói bạn với mức giá tiết kiệm chi phí cho bạn nhất. Nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn khi phục vụ.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI LIÊN THẢO (LIEN THAO TRANSPORT)

Email: congtyvantailienthao@gmail.com

Điện thoại: (028) 62 72 86 96

Hotline: 0937 567 605

Văn phòng đại diện: 23 Đường số 6, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho HCM: 33 Đường Số 1, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho Hà Nội: 685 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Đà Nẵng: 550 Trường Chinh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Kho Quy Nhơn: Đường Điện Biên Phủ, phường Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

Kho Nha Trang: Đường số 35, KĐT Mỹ Gia, Tp. Nha Trang.

Kho Phú Quốc: Đường 30/4, TT.Dương Đông, Phú Quốc.

Website: https://vantailienthao.com/

CÁC LOẠI XE CÓ THỂ BẠN CẦN:

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *