Nhà xe gửi hàng Sài Gòn đi Nha Trang uy tín, giá rẻ

Bạn đang muốn gửi một số lượng lớn hàng đi Nha Trang nhưng không biết nhà xe nào uy tín, giá cả phải chăng. Bài viết sẽ gợi ý cho bạn nhà xe gửi hàng Sài Gòn đi Nha Trang đáng tin cậy nhất cho bạn.

Nhà xe gửi hàng Sài Gòn đi Nha Trang uy tín, giá rẻ

Hiện nay, nhu cầu gửi hàng từ Sài Gòn đi liên tỉnh ngày càng nhiều. Đi cùng với đó cũng có nhiều nhà xe ra đời đáp ứng nhu cầu này của khách hàng. Vậy có nhà xe gửi hàng Sài Gòn đi Nha Trang nào vừa uy tín, chất lượng vừa có giá rẻ nhất thị trường. Để giúp quý khách hàng không quá băn khoăn, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề.

I. Nhà xe gửi hàng Sài Gòn đi Nha Trang uy tín số 1 hiện nay

Để lựa chọn một nhà xe uy tín để gửi hàng đi Nha Trang là một điều khá khó khăn. Bởi hiện nay có quá nhiều doanh nghiệp làm ăn kém uy tín. Gây ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa, các mối làm ăn của khách hàng. 

Hiểu được điều này, Công ty Vận tải Liên Thảo luôn cố gắng trở thành một công ty uy tín số 1 trong khu vực TPHCM. Là nơi khách hàng gửi gắm niềm tin, trao trọng trách vận chuyển hàng hóa. Hiện nay, Liên Thảo là một chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Nha Trang đáng tin cậy nhất. Bởi những giá trị mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

1.1 Khách hàng sẽ được gì khi chọn chành xe tải đi Nha Trang của Liên Thảo

Khi khách hàng tin tưởng Liên Thảo, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Đặc biệt đối với những đơn hàng gấp của doanh nghiệp bạn. Chúng tôi luôn đảm bảo:

Gửi hàng đi Nha Trang chỉ 1 ngày là đến

Tình trạng giam hàng mấy ngày trời do không đủ lượng hàng hóa rất thường gặp. Điều này khiến các doanh nghiệp không hài lòng vì làm ảnh hưởng đến uy tín của họ. Hơn nữa đối với những đơn hàng cần gấp như hàng hóa chuẩn bị cho một buổi khai trương. Nếu khách hàng vẫn gặp phải tình trạng này thì họ không chấp nhận được.

Nhưng đối với Liên Thảo, khách hàng cứ yên tâm. Chúng tôi đảm bảo chỉ cần 1 ngày hàng hóa của bạn đã đến nơi cần giao. Bạn chỉ cần gửi hàng trước 14h chiều mỗi ngày. Sau 12 giờ xe chạy kể từ lúc xuất phát là hàng hóa của bạn đã cập bến an toàn.

Lấy hàng, giao hàng tận nơi không tốn phí

Không phải nhà xe Sài Gòn Nha Trang nào cũng làm được điều này. Nhưng Liên Thảo thì khác, chúng tôi có cả một đội ngũ xe tải loại 2 tấn. Đây là đội xe luôn chuẩn bị lấy hàng, giao hàng theo yêu cầu.

Đặc biệt các lô hàng từ 3 tấn hoặc 20 khối, chúng tôi sẽ hỗ trợ xe đến lấy hàng mà không tốn phí. Ngoài ra chúng tôi còn giao hàng tận nơi cho khách ở khu vực đường không cấm. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được ít nhất 20% chi phí vận chuyển.

Hỗ trợ lên xuống hàng hóa tại kho miễn phí

Không chỉ được hỗ trợ lấy hàng, giao hàng tận nơi mà Liên Thảo còn hỗ trợ lên xuống hàng hóa miễn phí. Khi bạn gửi hàng đi Nha Trang thì chành xe sẽ hỗ trợ khách lên xuống hàng hóa tại kho mà không mất phí.

Với số lượng hàng lớn giá chỉ 700 đồng/kg

Vấn đề chi phí vận chuyển hàng hóa luôn là vấn đề đau đầu của các doanh nghiệp. Nếu không tính toán kỹ lưỡng thì giá cả hàng hóa của họ cũng sẽ bị đội giá. Nhưng đừng lo lắng, Liên Thảo chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi lớn cho khách hàng. Khi doanh nghiệp bạn gửi gắm chúng tôi với số lượng hàng lớn thì chi phí vận chuyển vô cùng rẻ. Giá chỉ khoảng 700 đồng/kg hàng hóa vận chuyển.

Ngoài ra khách hàng không phải tốn phí ra vào bãi, khoảng 30 nghìn – 50 nghìn cho 1 lần ra vào bãi.

1.2 Yếu tố làm nên thương hiệu của Liên Thảo

Liên Thảo tạo nên uy tín số 1 trong lòng các doanh nghiệp chuyên gửi hàng Sài Gòn đi Nha Trang. Bởi vì chúng tôi có những yếu tố tạo nên một thương hiệu lớn:

Hơn 10 năm trong ngành

Là một công ty được thành lập và hoạt động hơn 10 năm trong ngành vận tải. Liên Thảo luôn biết cách nâng cao chất lượng dịch vụ và làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi có kinh nghiệm trong giải quyết các vấn đề cho khách hàng. Luôn là giải pháp tốt nhất cho khách hàng lựa chọn.

Đội ngũ tài xế có tay lái cứng, làm việc chuyên nghiệp

Đội ngũ tài xế của Liên Thảo luôn được chú trọng trong việc tuyển dụng và đào tạo. Bởi vì họ có liên quan trực tiếp đến việc đảm bảo hàng hóa an toàn cho khách. Họ được đào tạo trở thành những tài xế có những tố chất:

  • Ứng xử văn minh: Tài xế của Liên Thảo ngoài tay nghề còn được đào tạo về kỹ năng giao tiếp với khách hàng. Họ luôn có thái độ thân thiện, hòa nhã, nhẹ nhàng. Tuyệt đối không văng tục, chửi bậy dù có mâu thuẫn lớn.
  • Ý thức bảo vệ tài sản khách hàng:  Tài xế của chúng tôi tuyệt đối không để xảy ra tình trạng trộm cắp, mất hàng. Cho nên khách hàng nên yên tâm về khoản này nhé.
  • Tay lái chuẩn, xử lý nhanh tình huống: Luôn được đào tạo bài bản nên những bác tài của chúng tôi lái xe chắc tay. Họ biết cách xử lý nhanh các tình huống bất ngờ khi vận chuyển hàng hóa.
  • Luôn có hồ sơ lý lịch rõ ràng: Chúng tôi luôn tuyển chọn những người có lý lịch trong sạch. Họ là những người lương thiện, có lối sống lành mạnh. Điều này đảm bảo an toàn, giao hàng đúng hẹn, đúng địa điểm cần giao.

Cam kết đền bù 100% nếu xảy ra đổ vỡ

Trước khi vận chuyển hàng hóa, Liên Thảo luôn có bảo hiểm hàng hóa rõ ràng. Những điều khoản đền bù đã được quy định trong hợp đồng. Chúng tôi cam kết đền bù 100% nếu xảy ra hư hỏng, đổ vỡ hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa của bạn được nguyên vẹn cho đến lúc giao hàng. Khách hàng nên kê khai rõ ràng giá trị hàng hóa trong hợp đồng.

Giá cả cạnh tranh, ổn định

Chi phí vận chuyển hàng Sài Gòn đi Nha Trang của Liên Thảo luôn ổn định, không chặt chém. Khách hàng luôn yên tâm vì giá của chúng tôi đưa ra luôn là giá cạnh tranh nhất thị trường. 

Làm việc rõ ràng, minh bạch

Công ty Liên Thảo luôn làm việc với một quy trình rõ ràng. Khi giao nhận hàng sẽ có đầy đủ các hóa đơn, chứng từ và giấy biên nhận. Cho nên khách hàng không phải lo lắng khi phải làm việc trong tình trạng mập mờ.

II. Gửi hàng nhỏ lẻ đi Nha Trang có được không?

Liên Thảo là một công ty chuyên cung cấp chành xe HCM đi Nha Trang và ngược lại. Nhiều khách hàng muốn gửi các kiện hàng nhỏ lẻ. Nhưng lại lo lắng quá nhiều về vấn đề chi phí, bởi vì thuê riêng 1 chiếc xe chạy thì quá tốn kém.

Đừng lo, chúng tôi cung cấp giải pháp tốt nhất cho bạn khi gửi hàng Sài Gòn đi Nha Trang. Khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ vận chuyển của Liên Thảo thì bạn sẽ được:

2.1 Tiết kiệm chi phí nhờ ghép hàng  

Công ty chúng tôi trang bị rất nhiều đầu xe để phục vụ nhu cầu khách hàng. Liên Thảo luôn có xe Sài Gòn Nha Trang chạy mỗi ngày. Cho nên việc sắp xếp hàng hóa, ghép hàng của các khách hàng là vô cùng dễ dàng. 

Điều này giúp cho khách hàng vừa không mất thời gian chờ đợi, vừa tiết kiệm được chi phí. Nếu thuê nguyên một chiếc xe chở riêng kiện hàng của bạn là vô cùng tốn kém. Cho nên khi đến với Liên Thảo, thì kiện hàng của bạn sẽ được ghép với hàng hóa khác. Chi phí cho mỗi kiện chỉ tầm 40 nghìn đến 60 nghìn đồng, tùy kiện hàng lớn nhỏ.

Những hàng hóa được ghép chung sẽ không gây ảnh hưởng đến hàng hóa của bạn.

2.2 Hỗ trợ lấy hàng tận nơi

Chúng tôi không bao giờ phân biệt kiện hàng nhỏ hay kiện hàng lớn. Khi gửi hàng Sài Gòn đi Nha Trang, cho dù chỉ với kiện hàng nhỏ thì bạn yên tâm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ lấy hàng, giao hàng tận nơi. Mọi khách hàng của chúng tôi luôn được đối xử, tôn trọng ngang nhau. Khách hàng nhỏ hay khách hàng lớn đều được Liên Thảo quý trọng, có những chính sách hỗ trợ tốt nhất.

III. Liên Thảo sử dụng xe tải vận chuyển hàng cồng kềnh

Chành xe tải đi Nha Trang của Liên Thảo có rất nhiều loại. Để đáp ứng nhu cầu đầy đủ cho khách hàng chúng tôi có xe đa dạng từ 2 đến 20 tấn. Nổi bật nhất là 2 dòng xe 8 tấn 8,2 mét và dòng xe tải loại 9 tấn và 9,8 mét. Khách hàng luôn được tư vấn loại xe phù hợp với loại hàng hóa và khối lượng hàng hóa của mình. 

Liên Thảo vận chuyển hàng hóa cồng kềnh bằng những loại xe có kích thước lớn giúp tiết kiệm hơn 20% chi phí

3.1 Loại xe thích hợp với hàng cồng kềnh, hàng nội thất

Công ty vận tải Liên Thảo chúng tôi có các dòng xe 8 tấn = 51 khối, 9 tấn = 63 khối. Đây là 2 loại xe phù hợp nhất đối với các loại hàng cồng kềnh. Đây là dòng xe có trọng tải nhỏ cho nên sẽ giảm được nhiều chi phí như chi phí xăng dầu, hao mòn, phí cầu đường,.. Điều này giúp chi phí vận chuyển hàng hóa được giảm xuống rất nhiều.

Loại xe 8 tấn thùng dài 8,2 mét

Loại xe này có ưu điểm:

  • Dung tích của loại xe này có thể chứa lên đến 51 khối hàng hóa. 
  • Thoải mái chở hàng cồng kềnh
  • Tiết kiệm tối đa thời gian cho doanh nghiệp 
  • Chuyên chở các loại hàng hóa phục vụ sự kiện như background, bảng quảng cáo, biển hiệu, giàn sắt,…
  • Tiết kiệm được chi phí vận chuyển mỗi chuyến lấy hàng tận nơi. Mỗi lần gửi hàng Sài Gòn Nha Trang chỉ 8.500.000 đồng

Xe tải 9 tấn thùng dài 9,8 mét

Liên Thảo luôn tự hào là công ty tiên phong đầu tư các loại xe 9 tấn để phục vụ nhu cầu cho khách. Có 3 loại xe 9 tấn đó là xe 9 tấn thùng kín, xe 9 tấn thùng lửng và xe 9 tấn thùng ngắn. Thích hợp chở các loại hàng hóa máy biến áp, thép hộp, thép hình, định hình,…

Chi phí vận chuyển cho 1 chuyến lấy hàng tận nơi để gửi hàng đi Nha Trang chỉ khoảng 9.000.000 đồng.

3.2 Các dòng xe có cấu tạo đặc biệt

Các loại xe tải 8 tấn và 9 tấn có kết cấu hiện đại, dễ dàng đóng mở linh hoạt. Đây là những loại xe giúp dễ dàng trong việc nâng hạ hàng hóa cho khách hàng. Vừa giúp tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm được chi phí nhân công bốc xếp hàng hóa.

Hơn nữa, các loại xe được phủ 2 lớp bạt dày dặn đảm bảo cho hàng hóa không bị dơ, ướt. Nếu có tình trạng này xảy ra thì chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa.

3.3 Các xe được bảo dưỡng định kỳ

Để tránh các vấn đề không hay xảy ra với hàng hóa của khách hàng. Chúng tôi luôn tiến hành bảo dưỡng định kỳ, vệ sinh sạch sẽ 3 tháng 1 lần. Để đảm bảo các vấn đề của xe không ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển hàng.

Cho dù hàng hóa là các loại máy móc, thiết bị điện tử, hàng dễ vỡ. Chúng tôi vẫn đảm bảo an toàn, giao hàng đúng hẹn đã cam kết.

Với các ưu điểm như đa dạng các loại xe, vận chuyển hàng nhanh chóng, chất lượng dịch vụ đẳng cấp. Liên Thảo xứng đáng trở thành một trong những chành xe hàng đầu để lựa chọn. Nếu bạn cần gửi hàng Sài Gòn đi Nha Trang thì liên hệ ngay đến: 

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI LIÊN THẢO (LIEN THAO TRANSPORT)

Email: congtyvantailienthao@gmail.com

Điện thoại: (028) 62 72 86 96

Hotline: 0937 567 605

Văn phòng đại diện: 23 Đường số 6, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho HCM: 33/1 Đường Số 1, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho Hà Nội: 685 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Đà Nẵng: 550 Trường Chinh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Kho Quy Nhơn: Đường số 3, KCN Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

Kho Nha Trang: Số 2 Lê Hồng Phong, bãi xe coopmart Tp. Nha Trang.

Kho Phú Quốc: Đường 30/4, TT.Dương Đông, Phú Quốc.

Website: https://vantailienthao.com/

CÁC LOẠI XE CÓ THỂ BẠN CẦN:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *