Công ty vận chuyển hàng hóa tại KCN Lê Minh Xuân

Bạn muốn tìm đơn vị vận tải có bãi xe trong kcn Lê Minh Xuân, có thể phục vụ gấp bất cứ ngày đêm?

Bạn đang cần doanh nghiệp đủ loại xe từ 2 tấn đến 15 tấn, có năng lực phục vụ vận tải cho các công ty mà không bao giờ lo thiếu xe?

Đơn vị vận tải có đủ các dòng xe 8 tấn, 9 tấn, xe có 2 bửng xe mở cao thuận tiện nâng hạ hàng hóa? Đơn vị vận tải mà tài xế đã qua đào tạo?

Bạn đã có thể yên tâm khi tìm thấy chúng tôi, Công ty TNHH vận tải Liên Thảo (LIEN THAO TRANSPORT). Để có câu trả lời chi tiết hơn cho tất cả những câu hỏi trên, mời các bạn tham khảo ngay bài viết bên dưới.

I. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Liên Thảo

1. Bãi xe nằm trong KCN Lê Minh Xuân có thể phục vụ gấp bất cứ lúc nào kể cả ngày hoặc đêm

Việc mở rộng theo từng giai đoạn KCN Lê Minh Xuân nối kết hợp cùng KCN Lê Minh Xuân 3, và cùng quy hoạch của KCN Lê Minh Xuân 2 đã tạo thành tổng thể một cụm khu công nghiệp lớn mạnh tại xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh có tổng diện tích lên đến khoảng trên 800ha.

Vị trí của các công ty trong khu công nghiệp Lê Minh Xuân cụm khu công nghiệp Lê Minh Xuân, hay các KCN quy hoạch đều là những khu đất liền kề nhau. Có vị trí địa phận thuộc vào xã Lê Minh Xuân và xã Tân Nhựt của huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Có vị trí nằm ở cửa ngõ phía Tây của thành phố, KCN Lê Minh Xuân thuộc huyện Bình Chánh đã sở hữu khả năng kết nối rất tốt. Không chỉ dễ dàng việc đi đến các khu tiện ích có trong nội thành hay tạo sự liên kết, lưu thông với các khu công nghiệp, các cụm công nghiệp có nằm trên địa bàn. Mà còn rất thuận tiện cho việc liên kết với các KCN, KCN hỗ trợ ở các tỉnh bên cạnh như là: Bình Dương, Long An,…

địa chỉ khu công nghiệp Lê Minh Xuân có vị trí tiếp giáp với đường vành đai 3; cách cao tốc tp.HCM – Trung Lương là 11km. Cách lộ 10 và đại lộ Võ Văn Kiệt lần lượt là 3 và 8km; cách trung tâm của tp.HCM là 15 km; ra sân bay Tân Sơn Nhất là 18 km.

Với thời gian chỉ trong vòng từ 15 – 25 phút, đi từ KCN Lê Minh Xuân có thể kết nối đến với nhiều KCN như là: KCN Tân Tạo là 7km. KCN Xuyên Á của Long An là 20km, và KCN Vĩnh Lộc là 11km.

Với vị trí thuận lợi cho kết nối, quy mô KCN lớn mạnh cho thấy tại đây việc xe vận chuyển hàng hóa sẽ có rất nhiều việc để có thể phục vụ sản xuất của các nhà máy trong KCN. Nhận định được vấn đề trên ban lãnh đạo công ty Liên Thảo đã triển khai xây dựng bãi xe cũng như kho bãi ngay cạnh KCN Lê Minh Xuân ngay từ những năm 2010.

Từ những thuận lợi có vị trí thuận lợi của bãi xe gần khu công nghiệp công ty Liên Thảo đã biến thành thế mạnh vượt trội trong việc khai thác vận chuyển hàng hóa tại chính KCN. Công ty đã đầu tư đa dạng về đầu xe cũng như nhiều tải trọng khác nhau, các xe luôn được kiểm tra, bảo dưỡng đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng là các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn tại KCN. Xe vận tải của Liên Thảo có thể phục vụ tất cả các danh sách các công ty trong khu công nghiệp Lê Minh Xuân bất cứ thời gian nào, kể cả ngày hoặc đêm một cách an toàn nhanh chóng. Hàng hóa của các khách hàng tại KCN đi các quận, huyện nội thành phố, hay đi các tỉnh ngoài, công ty luôn sẵn sàng, nhiệt tình chu đáo.

Tại doanh nghiệp vận tải Liên Thảo chúng tôi làm việc nhanh gọn, đơn giản, mà chuyên nghiệp, có đội ngũ chuyên tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được cho mình đúng loại xe sao cho phù hợp với loại hàng cần vận chuyển. Công ty có đội ngũ tài xế có nhiều năm kinh nghiệm, đường đi thông thuộc, đặc biệt chúng tôi luôn tối ưu chi phí thuê xe sao cho cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó công ty có những chế độ, chương trình ưu đãi đặc biệt theo từng đơn hàng hay những khách hàng là lâu năm. Việc xếp hàng hay lên xuống hàng đã được công ty hỗ trợ bằng các loại máy móc, xe nâng, xe cẩu hiện đại mà Liên Thảo đã đầu tư, như vậy việc xếp hàng được nhanh chóng, tiết kiệm nhiều thời gian, cho chuyến hàng đi nhanh gọn, đến sớm và đúng địa chỉ, hay đúng người nhận hàng, không có tình trạng phải chờ đợi, mong ngóng hàng.

Khách hàng dễ dàng nâng hạ hàng hóa. Công ty vận tải hàng hóa Liên Thảo tại KCN Lê Minh Xuân

2. Đủ loại xe phục vụ từ 2 tấn đến 15 tấn

công ty tnhh vận tải hàng công nghệ cao Liên Thảo đã phát triển ngành vận tải được trên 10 năm, trong thời gian trước đó và sau này công ty luôn nỗ lực không ngừng phát triển, đổi mới theo sự thay đổi nhanh của công nghệ sao cho khách hàng luôn cảm thấy hài lòng. Công tư đầu tư đặt mua mới nhiều loại xe tải đời mới chức năng được ưu việt, chuyên nghiệp nhất.

Với mục tiêu chúng tôi không để khách hàng phàn nàn, hay hủy hợp đồng do bị thiếu xe, chúng tôi đã đầu tư một cách toàn diện chuyên nghiệp từ dòng xe tải nhỏ 2 tấn, cho đến các loại tải cỡ lớn 15 tấn. Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng chuyển hàng đi  tới mọi địa điểm, mọi cung đường, địa hình là đồng bằng hay đồi núi chúng tôi luôn sẵn sàng và rất hân hạnh được phục vụ.

Dòng nhỏ mui bạt 2 tấn của Liên Thảo là dòng xe Veam có chiều dài là 4,3 m, chiều rộng xe là 1.85 m, chiều cao 1,85 m. Như vậy với xe 2 tấn này sẽ chở được số lượng hàng luôn nhiều hơn các xe khác cùng tải trọng. Đây là một điểm mạnh riêng của dòng xe Veam do chính công ty đặt thiết kế chuyên dụng của ngành vận tải hàng chuyên nghiệp. Do vậy chi phí cho vận tải sẽ được giảm, giúp tiết kiệm cho các đơn vị, doanh nghiệp khi cùng hợp tác với công ty tnhh vận tải Liên Thảo.

Có kích thước là 6,3m x 2,15m x 2,15m của dòng xe 5 tấn thuộc công ty Liên Thảo có thể chở được lượng hàng hóa lên đến gần 30 khối hàng hóa, như vậy đây sẽ là loại xe mang đến tiết kiệm chi phí vận tải cho bạn. Thùng của xe rộng rãi khi ghép hàng trong vận chuyển sẽ giúp tiết kiệm trong chi phí, lợi ích cho các doanh nghiệp hay quý khách hàng. 

Xe 8 tấn của Liên Thảo có thiết kế chuyên và riêng, như chuyên dụng cho ngành vận tải, có thể mở bửng hai bên thùng cao trên 1,7m, có cửa 2 bên dễ dàng đóng mở cửa, hàng hóa được xếp lên xuống được nhanh, bằng xe nâng hỗ trợ, giúp giảm chi phí nhân công thuê bốc xếp. Loại xe 8 tấn này có thể xếp và chở số hàng trên 50 khối các loại hàng, như vậy với loại hàng là cồng kềnh đây là lựa chọn ưu việt nhất.

Loại tải trọng lớn 15 tấn của hãng xe Hino tại công ty vận tải đường bộ Liên Thảo chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ vận chuyển mọi loại hàng hóa trừ đó là hàng cấm, đảm bảo an toàn, hiệu quả nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, các xe khi chở hàng được khai thác tối ưu hết của xe, khách hàng giảm được chi phí cho mỗi chuyến vận chuyển. Ở xe 15 tấn với nhiều thiết kế mới tiên tiến, hiện đại bậc nhất của Nhật, đầu xe luôn giảm tối đa sức cản của gió lúc vận hành, các khe gió làm mát máy được thiết kế nhiều. Do vậy xe tải của Liên Thảo vận hành tốt nhất có thể, đảm bảo hợp động về thời gian, bảo quản hàng, trên xe vị trí ngồi của tài xế khi lái có góc, tầm nhìn rất rộng, luôn thoáng, như vậy tài xế đảm bảo được hành trình  an toàn của mình.

Khách hàng đã tin tưởng trao niềm tin đó cho Liên Thảo, chúng tôi làm hài lòng khách hàng, với đội ngũ chuyên viên tư vấn, sẽ giúp các bạn lựa chọn cho mình được loại xe, có tải trọng, có kích thước thùng sao cho phù hợp với đúng loại hàng  cần vận chuyển, tối ưu chi phí và cả đôi bên cùng hợp tác cùng phát triển.

3. Đầy đủ năng lực phục vụ cho công ty không bao giờ thiếu xe

Liên Thảo với tiêu chí  uy tín và chất lượng phục vụ luôn đứng ở vị trí hàng đầu, đó là nền tảng hay chính là kim chỉ nam của toàn thể cán bộ nhân viên công ty, cùng đồng hành với sự phát triển mạnh mẽ, lớn mạnh từng ngày của công ty  vận tải Liên Thảo.

 Tất cả cán bộ công nhân của công ty luôn học hỏi, trau dồi thêm về kiến thức,  sáng tạo, tìm tòi phương pháp sao cho giúp khách của công ty được giảm chi phí vận chuyển, mà vẫn đảm bảo được nguồn thu của công ty. Liên Thảo thường xuyên tổ chức các trương trình tri ân khách hàng, các buổi giao lưu cùng hỗ trợ và phát triển.

Với các hợp đồng tại KCN Lê Minh Xuân hay mọi địa điểm giao nhận hàng công ty luôn làm việc có kế hoạch cụ thể và khoa học, xe đến đúng điểm giao nhận hàng, trước thời gian là 30 phút để hai bên đều có chủ động trong việc giao nhận hàng, tiết kiệm thời gian, o cho chuyển hàng đi nhanh nhất có thể, đến đúng địa chỉ, đúng giờ và người nhận.

Trong quá trình phát triển hơn 10 năm qua công ty Liên Thảo không có một trường hợp nào như tự ý không chấp hành các khoản có trong bản hợp đồng, hay đơn phương hủy hợp đồng đột ngột vì lý do thiếu xe. Chúng tôi luôn có dự phòng các xe thay thế ngay, không có tình trạng phải chờ đợi, hoặc thời gian bị chậm trễ.

Công ty đầu tư đa dạng số lượng đầu xe, nhiều tải trọng khác nhau từ nhỏ cho đến siêu trọng tải, đa dạng mẫu mã kiểu dáng, đáp ứng, cam kết phục vụ khách hàng một cách đầy đủ, tận tình, chu đáo các đơn vị chủ hàng.

Tại công ty Liên Thảo có đội ngũ các kỹ sư ngành sửa chữa ô tô làm việc, chuyên kiểm tra xe hoặc chính các lái xe tải tự kiểm tra, sao cho quá trình vận hành được an toàn, tốt nhất theo đúng định kỳ được bảo dưỡng, bảo trì, các xe lý do hỏng hóc xe không đáng có xảy ra. Những việc làm trên của công ty thể hiện tinh thần luôn có trách nhiệm cao, nghiêm túc trong cách làm việc của chính công ty dịch vụ vận tải Liên Thảo đối với từng khách hàng. Thể hiện được với khách hàng  được đảm bảo hàng hóa sẽ được tiến hành vận chuyển một cách nhanh chóng, bảo quản an toàn hàng hóa, thời gian đảm bảo đúng giờ, đúng địa điểm giao nhận của chủ hàng.

Bên cạnh đó vấn đề tuyển dụng đầu vào đội ngũ tài xế được ban lãnh đạo chú trọng quan tâm, đội ngũ tài xế ngoài kinh nghiệm tốt, tay nghề cao còn được công ty đào tạo cơ bản về cách ứng xử, giao tiếp, kỹ năng sống lành mạnh, kỹ năng giao tiếp với khách hàng… Đáp ứng đầy đủ  các khâu kiểm tra sức khỏe, kinh nghiệm, tay nghề, có lý lịch hay hạnh kiểm tốt trong quá trình học nghề.

Tất cả những hành động trên của ban lãnh đạo công ty thể hiện có đầy đủ năng lực, uy tín để phục vụ tốt quý khách. Đảm bảo về số lượng xe cũng như chất lượng của xe tải, không có hiện tượng bị thiếu xe, làm ảnh hưởng đến quá trình vận tải hàng hóa.

Chúng tôi công ty Liên Thảo là một đơn vị vận tải chuyên nghiệp xin được chia sẻ tới các quý khách hàng, những khả năng, năng lực,và uy tín phục vụ tốt nhất của đơn vị, chuyên vận chuyển hàng hóa, hay đảm bảo được bảo quản an toàn của mọi hàng hóa.

Chúng tôi sẵn sàng được phục vụ khách hàng tại mọi địa điểm, trên các cung đường, cam đoan đáp ứng đầy đủ yêu cầu của chủ hàng, năng lực của công ty với khách hàng, với các công ty cùng hợp tác với vận tải chuyên nghiệp Liên Thảo chúng tôi.

 II. Vượt trội với các dòng xe 8t dài 8m2, 9 tấn dài 9m8

1. Liên Thảo đầu tư các loại xe thùng dài như 8 tấn dài đến 8m2, 9 tấn dài đến 9m8

Tại các KCN trong nội thành TP HCM hay các tỉnh lân cận đặc biệt là KCN Lê Minh Xuân đã được ban lãnh đạo công ty Liên Thảo đầu tư khai thác cũng như nhập nhiều đầu xe, đa dạng tải trọng, và kiểu dáng của thùng xe.

Tại công ty có dòng xe 8 tấn thùng dài 8,2m, chiều rộng 2,4m và cao là 2,6m, có ưu điểm vượt trội là mở được bửng hai bên hông, rất thuận tiện cho việc nâng hạ hàng, các kiện hàng bằng xe nâng hỗ trợ của công ty. Với kích thước thùng xe được thiết kế các bạn có thể xếp các loại hàng lên đến gần 51 khối. Dòng xe 8 tấn tại đơn vị vận chuyển Liên Thảo có chi phí cước vận tải luôn giảm hơn so với những  dòng xe tải cùng tải trọng khác. Để có được sự so sánh trên là do ban lãnh đạo công ty Liên Thảo nỗ lực làm tốt và đáp ứng được các điều kiện cần cũng như điều kiện đủ, chúng tôi có sự đa dạng hóa các đầu xe vận tải, cũng như sự đa dạng về tải trọng, từ xe 2 tấn cho đến xe siêu trọng tải. Nhiều khách đã hợp tác lâu năm như khách hàng ruột đã luôn tin tưởng cùng hợp tác, trong công việc có sự linh động tính toán một cách khoa học, để kết hợp ghép hàng cùng chuyến, hay gửi các xe cùng công ty (nếu là hàng hóa nhỏ). Tất cả những việc làm trên của Liên Thảo nhằm có tác dụng giảm chi phí giá cước cho các khách hàng.

Việc khai thác vận tải tại KCN Lê Minh Xuân công ty đã có nhiều biện pháp như ghép hàng tiện chuyến cho khách, có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp giúp tư vấn cho khách hàng lựa chọn được loại xe phù hợp, sao cho tối ưu chi phí nhất. Số chi phí có thể giảm, tiết kiệm được cho mỗi chuyến vận chuyển là từ 200k đến 600k/mỗi chuyến. Số tiền tiết kiệm trên đứng ở góc độ là các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn đang sản xuất tại KCN Lê Minh Xuân là rất nhỏ.

Nhưng xét ở mức độ cần thuê xe và tần suất chở hàng của các công ty tại đây, một ngày, hàng trên chục chuyến mà nhân với một tháng và tính cho một năm thì con số tiết kiệm được cho các công ty tại KCN Lê Minh Xuân là  không hề nhỏ.

Bên cạnh đó ở dòng xe 8 tấn được công ty Liên Thảo đặt hàng với thiết kế ưu việt như hai bên hông xe phần thùng có thể mở được bửng dễ dàng, sàn xe chắc chắn và dát gỗ phẳng, luôn sạch sẽ, và được trải lên sàn 2 lớp bạt. Do vậy các khách hàng yên tâm, tin tưởng giao hàng cho Liên Thảo vận chuyển, kể cả là các kiện hàng, linh kiện điện tử, hay mặt hàng hàng xuất khẩu.

Xe tải tại Liên Thảo luôn được quan tâm, kiểm tra thời gian bảo dưỡng, hay bảo trì, sao cho đúng định kỳ, là 3 tháng một lần các xe tải đến ga ra của công ty, chính hãng để kiểm tra, bảo dưỡng xe… với các xe tải là dòng xe của Nhật Bản chính hãng Hino. Do đó khách hàng hãy yên tâm về hàng hóa của mình, những tài sản của mình được vận chuyển trên vạn dặm luôn bình an. Các tài xế lúc nào cũng sẵn sàng nhận lệnh, làm chủ công việc vận chuyển hàng an toàn cho quý khách, đến mọi nơi, các địa điểm dù xa hay gần, đồng bằng hay đồi núi. Xe tải Liên Thảo vận chuyển hàng ít có sự cố như hỏng hóc, không đáng có do tính chủ quan của tài xế, đảm bảo được tiến độ, thời gian giao nhận hàng, không làm ảnh hưởng đến chủ hàng, thúc đẩy thêm tiến độ trong sản xuất của công ty nhận hàng.

Việc Liên Thảo đã đầu tư dòng xe tải 9 tấn với những ưu điểm vượt trội được các khách hàng đánh giá cao. Đầu tiên việc đầu tư trên thể hiện sự đầu tư đa dạng các loại tải trọng có thể phục vụ vận chuyển hàng hóa cho khách hàng. Dòng xe 9 tấn của Liên Thảo có 3 loại thùng, đó là loại xe tải có thùng kín, thùng mui phủ bạt, và 9 tấn có thùng lửng đáp ứng mọi yêu cầu vận tải của khách hàng. Xe 9 tấn tại công ty Liên Thảo được đặt hàng và lắp ráp chính hãng sản xuất hàng đầu, uy tín, nên khi xe vận hành rất ít xảy ra lỗi, các hỏng hóc nhỏ lẻ, xe có độ bền rất cao, quá trình vận hành diễn ra rất êm ái.

Được sử dụng vận  chuyển đa dạng các loại hàng nặng như là các loại vật liệu xây dựng, thép định hình, gỗ nguyên khối, dàn inox, hay các linh kiện, phụ kiện máy móc …

Tại điểm bãi xe của công ty tại KCN Lê Minh Xuân cũng có đa dạng các đầu xe, tải trọng đảm bảo phục vụ tốt nhất các công ty, doanh nghiệp đang sản xuất tại KCN Lê Minh Xuân hay các bãi xe khác của công ty. Hàng hóa trong hành trình vận chuyển luôn đảm bảo độ an toàn của hàng hóa, thùng của xe 9 tấn loại kín sẽ giúp cho hàng hóa của khách không bao giờ bị ẩm ướt, hay bụi gây bẩn hàng của quý khách. Các loại hàng là các linh kiện điện tử, thực phẩm khô các loại, chủ hàng có thể yên tâm khi hợp tác và để Liên Thảo chúng tôi hân hạnh phục vụ, với những ưu điểm của dòng xe thùng kín 9 tấn …

Loại xe 9 tấn thùng lửng có ưu điểm đó là hai bên thùng có thể mở được bửng dễ dàng, giúp cho xe nâng có thể nâng hạ hàng vào trong thùng một cách thuận tiện, giúp giảm chi phí thuê nhân công bốc xếp. Loại xe 9 tấn thùng lửng này có thể thuận tiện cho việc vận chuyển các loại kính bản lớn, nhà tiền chế, sắt thép các loại, đặc biệt là chở các máy của trạm biến thế có tải lớn…

Dòng xe 9 tấn có thùng ngắn, gọi là ngắn để phân biệt với loại thùng dài 9,8 m, và trên thực tế chỉ ngắn hơn 9,8m, loại xe tải này có thể dùng cho việc chuyên chở các loại hàng bao, hàng nông lâm sản, hay sắt thép định hình, sắt hộp tiêu chuẩn, khung nhà thép tiền chế… Đây là dòng xe tải đã và đang được nhiều khách hàng nhận định tốt có nhiều ưu điểm, tiện ích có khả năng chở hàng hóa đa dạng, luôn ưu thế về tải trọng so với dòng xe 15 tấn.

Các khách hàng cùng hợp tác với cty vận tải Liên Thảo hãy yên tâm, và tin tưởng bởi chúng tôi có đội ngũ tài xế có nhiều năm kinh nghiệm trên mọi cung đường, nhân viên tư vấn, các chuyên viên luôn nhiệt tình, tận tình chu đáo, chân thành khách hàng sẽ hài lòng, đặc biệt hợp tác cùng với Liên Thảo vấn đề về chi phí luôn được tối ưu nhất, mục tiêu chất lượng phục vụ luôn hàng đầu và chúng tôi có sự đầu tư đa dạng các đầu xe, cũng như về sự đa dạng kích thước, kiểu dáng của thùng xe, và tải trọng từ nhỏ đến siêu trọng.

2. 2 bửng xe có thể mở cao đến 2m thuận tiện cho việc nâng hạ hàng hóa

Công ty TNHH vận tải Liên Thảo đã và đang sử dụng dòng xe tải 8 tấn với những ưu điểm vượt trội đó là dòng xe có thể dễ dàng mở bửng hai bên hông của xe lên tới chiều cao là trên 1,7m việc này sẽ giúp giảm bớt nhân công trong việc bốc xếp hàng hóa,  xe nâng có thể một cách dễ dàng nâng hạ hàng nhanh chóng gọn nhẹ.

Với thiết kế, và lắp đặt dòng xe tải của doanh nghiệp vận tải đường bộ Liên Thảo, có hai cửa bửng ở bên hông đó cùng là thể hiện sự sáng tạo, cũng như nỗ lực sự đổi mới, không ngừng đẩy mạnh phát triển, trong tiêu chí của công ty là luôn nâng cao chất lượng được phục vụ quý khách hàng hợp tác cùng chúng tôi.

Bên cạnh khai thác nhiều ưu điểm của xe 9 tấn loại thùng kín đó là thiết kế hai bên hông xe dễ dàng mở được bửng cao trên 1,5m giúp cho việc bốc xếp hàng hóa lên xuống được cơ giới hóa, rút ngắn thời gian cho chuyến hàng.

Chúng tôi đã có 04 kho bãi, luôn thuận tiện tập kết, chứa kho hàng, mà không bị ảnh hưởng do mưa gió, có 2 siêu trọng. Cùng với đó là sự kết nối với 06 bưu cục, và hệ thống xe vận tải hàng vệ tinh khác. Tại khu công nghiệp Lê Minh Xuân chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bởi đa dạng các loại xe tải, như vậy  dòng xe 9 tấn có thùng kín sẽ luôn làm khách hàng yên tâm, hài lòng bởi có sự tiện ích vượt trội cũng như đảm bảo hàng hóa được bảo quản an toàn, trên mọi cung đường.

III. Tài xế được đào tạo bài bản

1. Chỉ Thị phòng chống Covid nhưng Liên Thảo vẫn được hoạt động

Chỉ thị 16 tại Tp.HCM và Hà Nội đã ngăn cấm các xe vận chuyển hàng hóa ( chỉ được vận chuyển hàng hóa thiết yếu) đã gây rất nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp trong quá trình vận chuyển. Nhưng Liên Thảo luôn tự hào khi phục vụ được mọi khách hàng bằng việc đăng ký mã QR.

Nhờ uy tín hơn 10 năm nên Liên Thảo luôn được xét duyệt một cách nhanh chóng, không làm đứt gãy chuỗi cung ứng nguyên liệu, thuận lợi hơn trong lúc những lệnh cấm căng thẳng. Đặc biệt Liên Thảo chưa bao giờ tăng giá cước vận chuyển khi đã hợp đồng với khách hàng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với quan hệ hợp tác Win & Win.

Công ty vận chuyển hàng hóa Liên Thảo luôn đăng ký đầy đủ giấy phép để phục vụ bất kể Chỉ Thị nào – KCN Lê Minh Xuân

2. Lợi ích của khách hàng khi Liên Thảo lựa chọn tài xế đã được đào tạo

Trong tình hình của dịch bệnh tại Tp HCM công ty Liên Thảo cùng toàn thể công nhân viên, đội ngũ tài xế chấp hành tốt quy định phòng chống dịch tại công ty, các bãi xe, các kho bãi luôn tốt nhất có thể. Sẵn sàng tinh thần ủng hộ các chuyến xe để vận chuyển hàng cứu trợ giúp đỡ các ban ngành trong phòng chống dịch bệnh covid-19.

Ban lãnh đạo công ty Liên Thảo nhận định được rằng chính đội ngũ tài xế là người trực tiếp làm việc cùng khách hàng, là cầu nối vị trí trung gian rất là quan trọng giữa công ty vận chuyển hàng hóa Liên Thảo và các khách hàng. Do vậy đội ngũ tài xế công ty được ban lãnh đạo tạo điều kiện bổ trợ thêm những kiến thức trong kỹ năng giao tiếp, và nhận hồ sơ có lý lịch rõ ràng, có nhiều năm kinh nghiệm, tính cách hòa đồng trung thực, nhiệt tình, chu đáo, thành tâm trong công việc  của minh.

Ý thức được các vấn đề trên, ban lãnh đạo Liên Thảo đã có nhiều định hướng, các chiến lược cho việc tuyển chọn đội ngũ tài xế làm việc tại công ty. Ngoài có hồ sơ xin việc với lý lịch rõ ràng, cần có bảng hạnh kiểm quá trình học nghề của các tài xế, ưu tiên với những tài xế có nhiều năm kinh nghiệm. Khi được tuyển dụng, làm việc tại công ty Liên Thảo sẽ được học thêm các kiến thức các kỹ năng trong lối sống lành mạnh và kỹ năng trong giao tiếp.

Đội ngũ tài xế đã được đào tạo xong các kiến thức có thể chủ động trong việc xử lý những sự cố, các khúc mắc như vậy sẽ làm giảm thiểu các rủi ro xảy ra do yếu tố về con người không đáng có đã diễn ra, trên hành trình vận chuyển hàng hóa cho khách hàng ở mọi điểm giao nhận.

Việc triển khai phục vụ khách hàng tại các khu công nghiệp như KCN Lê Minh Xuân đội ngũ tài xế sau quá trình được đào tạo thêm đã có nhiều lợi thế, cũng như sự sáng tạo trong cách xếp hàng lên xe được khoa học, an toàn hiệu quả, có sự sáng tạo cho việc kết hợp hàng cho cùng chuyến hàng, một cách rất phù hợp, không làm ảnh hưởng tới khung thời gian giao nhận hàng, hàng hóa của khách, và luôn vận chuyển an toàn.

Như vậy tại đơn vị vận tải Liên Thảo có đội ngũ tài xế trong công việc, hay trong giao tiếp, luôn có sự chuẩn mực, có giới hạn đúng mực. Tại Liên Thảo không riêng chỉ ở đội ngũ tài xế  mà đối với tất cả cán bộ, nhân viên trong công ty đều coi trọng và cùng học tập. Khách hàng luôn hài lòng ở đội ngũ tài xế của chúng tôi, bởi họ là những người có kinh nghiệm trong nghề, từng trải, được học và đào tạo thêm bài bản các kỹ năng trong ứng xử trong giao tiếp, kỹ năng sống sao cho lành mạnh.

Đội ngũ lái xe tôi luôn hòa nhã, tính cách cởi mở, thân thiện với mọi người, nhiệt tình, tận tâm, chu đáo trong công việc, có hành xử văn hóa, trường hợp có phát sinh, xử lý nhanh gọn, văn hóa, khoa học, trong mâu thuẫn có thể xảy ra dù là nóng tính, hay bức xúc cũng không được phép văng tục, chửi bậy, làm ảnh hưởng đến khách hàng hay uy tín  của công ty Liên Thảo.

Ngoài ra thì các lái xe cty vận chuyển hàng hóa Liên Thảo luôn được ban lãnh đạo công ty tin tưởng, giao phó như được trực tiếp cầm tiền hàng, hay có thể thay mặt công ty thực hiện các giao dịch tiền mặt như chi phí, giá cước vận chuyển.

2. Liên Thảo chỉ tuyển dụng tài xế có hồ sơ lý lịch rõ ràng

Các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp là khách hàng đã luôn tin tưởng cùng hợp tác và trao cho Liên Thảo trọng trách được là đơn vị cung cấp, phục vụ vận chuyển hàng. Do đó ở phía Liên Thảo chúng tôi, cùng đội ngũ tài xế chuyên nghiệp luôn sẽ ý thức được việc khách hàng đã trao gửi tới công ty chúng tôi niềm tin cùng sự tin tưởng trong hợp tác. Chúng tôi bảo đảm, cam kết sẽ đáp ứng lại một cách xứng đáng niềm tin tưởng đã trao đó của khách hàng. Chúng tôi cam kết các vấn đề, hoặc hiện tượng trộm cắp, hay mất mát, làm thất thoát hàng hóa, sẽ không được phép có thể xảy ra tại công ty Liên Thảo. Ngoài ra công ty Liên Thảo luôn sẵn sàng thực hiện bồi thường sao cho phù hợp, và xin gửi lời xin lỗi tới quý khách hàng nếu có yếu tố khách quan nào đó có thể xảy ra làm hư hại đến hàng hóa mà Liên Thảo đang thực hiện vận chuyển, và ngay tại  KCN Lê Minh Xuân. Liên Thảo đảm bảo, với mọi chuyến hàng được vận chuyển, với các loại hàng hóa sẽ luôn bảo quản an toàn hàng hóa, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, đúng địa điểm giao nhận, đúng chủ hàng…

Chúng tôi luôn tuyển chọn đầu vào với đội ngũ tài xế ưu tú, chuyên nghiệp nhất, thông thuộc mọi cung đường, nhiều năm kinh nghiệm, với những tài xế trẻ cần nhiệt huyết, hang say học hỏi trong lao động, tính tình thật thà, thiện lương, đặc biệt có lối sống lành mạnh và đạo đức tốt. Trong lúc làm việc, luôn nhiệt tình, hăng say, tôn trọng công việc của công ty giao, luôn có trách nhiệm, đảm bảo  hàng hóa an toàn, sao cho giao hàng đúng hoặc sớm hơn thời gian trong hợp đồng, đúng địa điểm, đúng chủ hàng.

3. Vận tải Liên Thảo kiểm tra ma túy định kỳ mỗi năm

Ban lãnh đạo công ty vận tải hàng hóa Liên Thảo luôn nhận định việc quản lý tốt đội ngũ tài xế cũng như toàn thể cán bộ cùng nhân viên trong công ty tránh xa các tệ nạn xã hội là điều rất quan trọng và luôn có biện pháp phòng tránh ngay từ ban đầu vào công ty.

Thường xuyên có những kế hoạch định kỳ kiểm tra chất ma túy, hay các chất kích, đặc biệt là đối với đội ngũ tài xế có đặc thù công việc rất quan trọng cho tính mạng và tài sản của khách hàng và mọi người, không để ảnh hưởng tới khách hàng hay uy tín của chính công ty.

Tâm niệm cùng hành động trong việc không ngừng phát triển của công ty, cùng đội ngũ tài xế có lối sống lành mạnh, sức khỏe tốt, tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Trong suốt hành trình phát triển của công ty vận tải Liên Thảo Transport đã  và đang trở thành một trong các đơn vị vận tải hàng hóa rât chuyên nghiệp, đứng top đầu, luôn uy tín tại tp. HCM, hay trên toàn quốc đã được nhiều các quý khách hàng là tập đoàn, công ty lớn, các doanh nghiệp tin tưởng, hợp tác giao phó, và ủng hộ rất nhiệt tình cho công ty vận tải Liên Thảo.

IV. Giới thiệu về Liên Thảo

Công ty vận tải Liên Thảo chúng tôi trên hành trình 10 năm phát triển ngành vận tải, cùng các phương thức vận tải truyền thống, hay công nghệ đổi mới, công ty Liên Thảo đã tạo được uy tín của mình, đứng vững trên thị trường với nhiều khách hàng thường xuyên, thân quen. Sau nhiều cố gắng nỗ lực sáng tạo, tìm tòi, cùng vươn lên để phát triển không ngừng đáp ứng mọi yêu cầu mới hiện đại hóa công nghệ của thị trường đầy khó khăn. Liên Thảo đã xây dựng cho mình được mạng lưới vận tải trên khắp cả nước. Đó là chính là có 5 chi nhánh và có nhiều trụ sở, các bãi xe, kho bãi tại các thành phố lớn trên cả nước. Đã trở thành đối tác tin cậy vững vàng của nhiều công ty lớn, các tập đoàn lớn nhỏ, các doanh nghiệp cũng như tại KCN Lê Minh Xuân. Cán bộ cùng công nhân của Liên Thảo đội ngũ tài xế, luôn nỗ lực học hỏi, sáng tạo, nhiệt huyết hết mình để đáp ứng tối đa các yêu cầu mới công việc đang thay đổi.

Với sự đầu tư đa dạng về đầu xe, các loại tải trọng, kiểu dáng kích thước thùng, công ty Liên Thảo cam kết đáp ứng được yêu cầu của khách hàng từ tải trọng 500kg cho đến 70 tấn, hoặc là loại hàng quá khổ, quá tải, siêu trọng tải chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ. Có thể vận chuyển hàng hóa tại nội thành với các dòng xe phù hợp với các cung đường nhỏ nội thành trong các giờ hành chính.

Ngoài ra Liên Thảo còn có kết hợp việc ghép hàng hóa một cách khoa học, sáng tạo đi các tỉnh ngoài một cách là nhanh nhất, có thể sớm hơn các chành xe khác từ 1 cho đến 2 ngày, với giá thành cước phí không biến động, và sẵn sàng nhận hàng là 24/24.

Công ty Liên Thảo chúng tôi đã có các website của công ty, mọi khách hàng có nhu cầu cần xe tải cho việc vận chuyển các loại hàng hóa, có thể tìm trên trạng mạng xã hội google để thấy website https://vantailienthao.com/ của công ty vận tải đường bộ Liên Thảo. Các quý khách chỉ cần thao tác điền các thông tin đầy đủ của mình trong phần liên hệ, chúng tôi sẽ có tư vấn tự động, giúp cho khách hàng lựa chọn được xe có tải trọng phù hợp nhất với loại hàng, hoặc chúng tôi sẽ bố trí ghép hàng cho các bạn đi ra ngoài các tỉnh một cách nhanh nhất, và an toàn nhất.

 Công ty TNHH vận tải Liên Thảo trong nhiều năm qua đã thực hiện tốt việc ghép hàng một cách thật khoa học, và linh động với các đơn hàng ở tại danh sách công ty khu công nghiệp Lê Minh Xuân. Cũng chính từ đó trong việc ghép hàng mà các xe tải chúng tôi luôn xuất bến nhanh hơn, và liên tục. So với các chành xe khác ngoài công ty thì chúng tôi luôn đạt nhanh hơn là từ 1 đến 2 ngày, điều này thể hiện là do chúng tôi đã tạo được đông đảo các khách hàng cùng với việc sử dụng dịch vụ vận tải rất chuyên nghiệp của công ty Liên Thảo.

Khi các bạn hợp tác, sử dụng các dịch vụ vận tải của cty Liên Thảo, các khách hàng được nhận hàng của mình là 24/24, không có vận chuyển qua hình thức trung gian, thời gian luôn chính xác, đúng người, đúng vị trí, địa điểm giao nhận, nên khách hàng hãy yên tâm rằng hàng của mình sẽ được Liên Thảo chuyển trực tiếp tới tận người nhận, với giá hay chi phí cước vận chuyển không có biến động.

Chúng tôi luôn cam kết với giá vận chuyển là sẽ được thấp hơn so với thị trường ngoài là 20%, quá trình vận chuyển được diễn ra nhanh chóng, việc giao nhận hàng được đơn giản hóa. Liên Thảo đang là đối tác tin cậy uy tín của nhiều đơn vị, các công ty lớn, hay tập đoàn lớn như là MPPL, Cty .Thiên Long,  EVN Sài Gòn ….

doanh nghiệp vận tải LIEN THAO TRANSPORT luôn coi trọng sự uy tín cùng với chất lượng phục vụ khách hàng là yếu tố quan trọng, khi khách hàng yêu mến, tin tưởng, cùng hợp tác và hài lòng chính là niềm tin, điểm tự vững chắc để công ty vững bước phát triển. Chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo,  tìm kiếm, đổi mới mình, hay sáng tạo các cách thức sao cho tối ưu nhất được giảm chi phí, mà vẫn có thể đảm bảo được nguồn lợi nhuận của Liên Thảo. Bên cạnh cùng với sự phát triển đã tổ chức nhiều chương trình như tri ân, cùng giao lưu với khách hàng, với mục tiêu, tiêu chí là “siêu tốc, an toàn”, LIEN THAO TRANSPORT cố gắng hơn nữa, từng bước, luôn làm hài lòng các khách hàng.

Mọi nhu cầu vận tải, chuyển các loại hàng hóa tại mọi địa điểm, hay ở gần KCN Lê Minh Xuân hãy gọi cho Liên Thảo chúng tôi hoặc truy cập website công ty vận tải đường bộ Liên Thảo, để được tư vấn miễn phí các khách hàng, và hân hạnh được phục vụ quý khách tận tình.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI LIÊN THẢO (LIEN THAO TRANSPORT)

Email: congtyvantailienthao@gmail.com

Điện thoại: (028) 62 72 86 96

Hotline: 0937 567 605

Văn phòng đại diện: 23 Đường số 6, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho HCM: 33 Đường Số 1, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho Hà Nội: 685 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Đà Nẵng: 550 Trường Chinh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Kho Quy Nhơn: Đường Điện Biên Phủ, phường Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

Kho Nha Trang: Đường số 35, KĐT Mỹ Gia, Tp. Nha Trang.

Kho Phú Quốc: Đường 30/4, TT.Dương Đông, Phú Quốc.

Website: https://vantailienthao.com/

CÁC LOẠI XE CÓ THỂ BẠN CẦN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *