Đơn vị vận chuyển hàng ở KCN Đồng Xoài 1, 2, 3 và 4

KCN Đồng Xoài 1, 2, 3 và 4 của tỉnh Bình Phước là những khu công nghiệp rộng lớn. Mỗi ngày lượng xe tải ra vào vận chuyển vô cùng tấp nập để đáp ứng nhu cầu giao nhận hàng của các công ty. Tuy nhiên do nhu cầu lớn nên tình trạng chậm trễ, lỡ chuyến hàng… vẫn thường xuyên xảy ra. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Liên Thảo Transport đã giúp giảm tải rất nhiều gánh nặng về chi phí cho các doanh nghiệp.

NỘI DUNG

I. Giới thiệu tổng quan về KCN Đồng Xoài 1, 2, 3 và 4

KCN Đồng Xoài 1

Đây là khu công nghiệp được định hướng quy hoạch với diện tích lên đến 153.49ha. Có vị trí nằm ở xã Tân Thành, Đồng Xoài, Bình Phước. Từ đây mất khoảng 6km để di chuyển tới thị xã Đồng Xoài và 110km để đi tới TPHCM. KCN tiếp giáp với các điểm sau:

 • Giáp ranh cao su tư nhân về phía Đông
 • Giáp với vườn cao su lâu năm và khu dân cư về phía Tây
 • Giáp đất trồng cao su dọc suối Dinh về phía Nam
 • Giáp một phần của khu dân cư, dịch vụ và Quốc lộ 14 về phía Bắc

KCN Đồng Xoài 2

UBND tỉnh Bình Phước phê duyệt quy hoạch KCN Đồng Xoài 2 đạt 84.7ha. Nằm ở xã Tiến Thành, Đồng Xoài, Bình Phước. Nơi đây nằm cách 5km so với thị xã Đồng Xoài và cách 105km so với TPHCM. Vị trí địa lý tiếp giáp với:

 • Giáp ranh đất trồng cao su và đất y tế về phía Đông
 • Giáp đất trồng cao su về phía Tây và phía Nam
 • Giáp Quốc lộ 14 và khu dân cư về phía Bắc

KCN Đồng Xoài 3

Khu công nghiệp này có tổng diện tích lên đạt tới 120.33ha. Với vị trí địa lý tọa lạc ở xã Tiến Hưng, Đồng Xoài, Bình Phước. Nằm cách 7km so với thị xã Đồng Xoài và 105km so với TPHCM. Tiếp giáp đất dân cư về phía Đông, phía Tây và phía Bắc. Giáp KCN Đồng Xoài 4 về phía Nam.

KCN Đồng Xoài 4

Quy hoạch diện tích của KCN Đồng Xoài 4 là 92.6ha, nằm ở xã Tiến Hưng của tỉnh Bình Phước. Từ đây đi tới thị xã Đồng Xoài mất 8km và đi tới TPHCM mất 105km. Cả 3 phía Đông, Tây và Nam của KCN đều giáp đất dân cư. Còn lại tiếp giáp với KCN Đồng Xoài 3 về phía Bắc.

II. Tại sao nên chọn Liên Thảo Transport để vận chuyển hàng hóa ở KCN Đồng Xoài 1, 2, 3 và 4?

1. Cung cấp đủ mọi loại xe từ 2 tấn đến 20 tấn                     

Công ty vận tải Liên Thảo luôn không ngừng nâng cấp, hoàn thiện đội xe tải của mình. Chúng tôi không chỉ chú trọng đa dạng hóa các loại xe với đủ loại từ 2 đến 20 tấn. Mà còn loại bỏ những dòng xe đã lỗi thời, không còn đạt chuẩn về chất lượng. Đầu tư những dòng xe tải mới nhất, hiện đại bậc nhất hiện nay. Đảm bảo kiểu dáng và kích thước thùng xe phong phú, phù hợp với mọi loại hàng hóa.

Hiện tại chúng tôi sử dụng các loại xe tải chở hàng từ 2 tấn, 5 tấn cho tới 8 tấn, 9 tấn, 15 tấn, 20 tấn. Đảm bảo đầy đủ tải trọng và kích cỡ để phục vụ bất cứ nhu cầu vận chuyển nào của quý khách hàng. Với những khách hàng cần vận chuyển hàng hóa tải trọng nhỏ. Hoặc những khu vực đường sá nhỏ hẹp, xe tải lớn không thể di chuyển được. Chúng tôi sẽ cử các loại xe 2 tấn thùng dài 4.3m hoặc xe 5 tấn thùng dài 6.3m.

Hàng hóa cồng kềnh, trọng lượng nặng hơn thì có thể dùng tới các loại xe 8 tấn, 9 tấn. Đáp ứng nhu cầu chuyên chở hàng hóa lên tới 63 khối. Cùng với đó là các loại xe tải Hino hạng nặng 15, 20 tấn của Liên Thảo. Đây là dòng xe của Nhật với thiết kế hoàn toàn mới. Được cải tiến về phần đầu xe đảm bảo tầm nhìn rộng cho các tài xế.

2. Tư vấn tận tình, lựa chọn loại xe phù hợp

Ngoài việc đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn xe tải khác nhau. Công ty Liên Thảo cũng quy tụ đội ngũ tư vấn dày dặn kinh nghiệm. Cam kết sẽ giúp khách hàng lựa chọn được dòng xe phù hợp nhất với nhu cầu. Đối với chúng tôi, việc lựa chọn loại xe thích hợp có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Bởi nó quyết định trực tiếp tới chi phí của đơn hàng vận chuyển.

Khi làm việc cùng Liên Thảo Transport, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi luôn đưa ra những tư vấn và phân tích hợp lý để bạn lựa chọn được loại xe tối ưu nhất. Không chọn xe kích thước lớn để chở hàng ít và xe nhỏ đối với khối lượng hàng lớn. Các phương án về loại xe, cách sắp xếp và số chuyến xe mà Liên Thảo đưa ra luôn là tối ưu nhất.

Ngoài ra, bất cứ khách hàng nào cũng có thể dễ dàng tìm kiếm và truy cập website của Liên Thảo. Sau đó điền các thông tin vào phần liên hệ tại trang web. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và tư vấn tận tình nhất cho khách hàng.

3. Luôn tuân thủ nghiêm ngặt các cam kết đặt ra với khách hàng

Liên Thảo Transport luôn tới địa điểm giao hẹn trước 30 phút. Đảm bảo việc giao nhận hàng được thực hiện một cách thật cẩn thận, chu đáo. Vận chuyển hàng hóa tới đúng người, đúng địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.

Suốt chặng đường hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải. Chúng tôi chưa một lần đột ngột hủy chuyến với bất cứ khách hàng nào. Với đội xe tải hùng hậu chất lượng cao, được bảo dưỡng thường xuyên. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi đơn hàng vận chuyển bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu.

Bên cạnh đó, nếu để xảy ra tình trạng trễ hẹn, hư hỏng hay mất mát hàng hóa… Liên Thảo Transport cam kết đền bù 100% giá trị tài sản cho khách hàng. Tuy nhiên trên thực tế hiện tượng này hầu như không bao giờ xảy ra khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Liên Thảo.

4. Đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản

Trong thời gian qua, không ít trường hợp xảy ra xô xát, ẩu đả giữa khách hàng và tài xế của một số đơn vị vận tải. Tuy nhiên khi gửi gắm niềm tin với Liên Thảo Transport. Bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi đội ngũ tài xế chuyên nghiệp của chúng tôi. Mỗi nhân viên lái xe của Liên Thảo đều được đào tạo bài bản. Từ chuyên môn nghiệp vụ cho tới tác phong, thái độ ứng xử với khách hàng.

Tài xế của chúng tôi có khả năng ứng phó linh hoạt với nhiều tình huống khác nhau. Có kinh nghiệm sắp xếp hàng hóa hợp lý và khoa học nhất. Vừa giúp tối ưu chi phí lại hạn chế tối đa hiện tượng hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra đó cũng là những người có cách hành xử văn minh, thân thiện và nhiệt tình. Vì vậy Liên Thảo hoàn toàn yên tâm khi giao nhiệm vụ cho các tài xế thu hộ tiền của khách hàng khi cần.

III. Những ưu thế của đội xe tải vận chuyển hàng KCN Đồng Xoài 1, 2, 3 và 4 của Liên Thảo Transport

1. Xe thùng bạt được bảo vệ kỹ càng

Để vận chuyển hàng KCN Đồng Xoài 1, 2, 3 và 4 cho khách hàng. Liên Thảo sử dụng các loại xe thùng bạt được bảo vệ cực kỳ kỹ càng. Chúng tôi luôn trang bị 2 lớp bạt vô cùng dày dặn và kín kẽ. Hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thời tiết, môi trường. Kể cả khi trời mưa lớn thì hàng hóa vẫn an toàn và không bị ướt.

Liên Thảo Transport cũng sử dụng xe thùng bạt để chuyên chở các loại hàng hóa có giá trị lớn, hàng xuất khẩu… Cam kết hàng hóa luôn được giữ nguyên trạng và đảm bảo chất lượng như trước khi vận chuyển. Ngoài ra khách hàng cũng không cần lo ngại về việc hàng hóa bị tráo đổi khi vận chuyển bằng xe mui bạt.

2. Xe được cơi nới giúp chuyên chở nhiều hàng hóa hơn

Các dòng xe của Liên Thảo Transport đều có thùng xe với kích thước cơi nới. Giúp tối ưu khối lượng hàng hóa chuyên chở cho mỗi chuyến hàng. Từ đó giúp khách hàng giảm bớt chi phí vận chuyển để đạt được mức lợi nhuận cao nhất trong sản xuất kinh doanh.

So với các dòng xe cùng tải trọng của các hãng vận tải khác trên thị trường. Xe tải của Liên Thảo luôn đáp ứng được khối lượng vận chuyển lớn hơn. Đây là cải tiến vô cùng quan trọng mà chúng tôi mang tới cho các khách hàng trân quý của công ty.

3. Xe tải được bảo trì và vệ sinh thường xuyên

Công ty vận tải Liên Thảo luôn dành trọn tâm huyết của mình để nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi chú ý tới những chi tiết nhỏ nhất để đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Khi vận chuyển hàng với Liên Thảo Transport. Bạn sẽ nhận thấy sàn xe của chúng tôi luôn phẳng và sạch sẽ.

Xe tải được vệ sinh thường xuyên và bảo dưỡng, bảo trì 3 tháng một lần. Vì vậy chất lượng, khả năng vận hành của xe luôn được đảm bảo ở mức tối đa. Hầu như không hề có tình trạng xe hỏng hóc giữa đường làm mất thời gian của quý khách. Liên Thảo luôn cam kết vận chuyển đúng giờ hoặc sớm hơn thời gian giao hẹn. Không có chuyện chậm trễ khiến cho quyền lợi của khách hàng bị ảnh hưởng.

4. Xe có 2 cửa hông mở cao tới gần 2 mét

Một điểm đặc biệt của các dòng xe tải Liên Thảo nữa nằm ở thiết kế cửa hông. Trong khi các đơn vị vận chuyển khác chỉ cung cấp loại xe có 1 cửa hông. Xe tải của Liên Thảo Transport được thiết kế với 2 cửa hông hai bên vô cùng tiện lợi.

Đặc biệt bửng hông có thể mở cao lên tới 1.8 mét. Từ đó khách hàng có thể nâng hạ hàng hóa dễ dàng bằng xe nâng. Vừa tiết kiệm thời gian lại giúp tiết kiệm tối đa chi phí thuê nhân công bốc xếp hàng. Đây là một cải tiến vô cùng sáng tạo và đột phá của Công ty Liên Thảo. Góp phần nâng tầm đẳng cấp chất lượng dịch vụ dành cho những khách hàng thân yêu.

5. Xe 8 tấn thùng dài 8.2 mét có thể chở tới 51 khối

Nổi bật trong các dòng xe tải chở hàng KCN Đồng Xoài 1, 2, 3 và 4 của Liên Thảo Transport là loại xe tải 8 tấn thùng dài tới 8.2 mét. So với loại xe tải 2 tấn thì xe 8 tấn giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều bởi xe có thể chuyên chở tới 51 khối hàng. Tuy nhiên phải là những công ty vận tải sở hữu nhiều đầu xe và nhiều khách để ghép hàng như Liên Thảo mới có thể so sánh và tận dụng lợi thế của xe tải 8 tấn so với xe 2 tấn.

Xe tải 8 tấn của Liên Thảo sử dụng khối động cơ Euro 4 cực kỳ bền bỉ, đạt công suất lớn. Do đó có thể dễ dàng chinh phục các đoạn đường đèo dốc, khúc khuỷu… Đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển hàng hóa đường dài, liên tỉnh nhờ khả năng vận hành mạnh mẽ và vô cùng ổn định.

Với dòng xe này, chúng tôi sẽ giúp khách hàng vận chuyển những hàng hóa lớn. Ví dụ như bảng quảng cáo, biển hiệu, background… cồng kềnh. Vận chuyển nguyên trạng mà không phải mất công tháo rời thành nhiều đoạn. Có thể nói xe 8 tấn thùng 8.2m là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho ngành sự kiện. Cho phép vận chuyển dàn âm thanh ánh sáng, các chân trụ, phông nền… Một cách nhanh gọn và tiết kiệm tối đa diện tích.

6. Xe 9 tấn thùng dài 9.8 mét có thể chở tới 63 khối

Một ưu điểm nổi trội khác của Liên Thảo Transport đó là các loại xe tải 9 tấn với thùng dài 9.8 mét, cho phép chuyên chở khối lượng hàng hóa lên tới 63 khối. Phù hợp với những loại hàng hóa không thể tháo rời, cồng kềnh, trọng lượng lớn.

Ngoài việc vận chuyển background, biển hiệu phục vụ sự kiện. Dòng xe siêu trường, siêu trọng này cũng có thể sử dụng để vận tải hàng hóa kích thước lớn Ví dụ như các loại hàng hóa điện máy của LG, Samsung, Sony… Ngoài ra chúng tôi cũng dùng xe 9 tấn để chuyên chở nhôm, inox, thép định hình… Thiết kế thùng xe mui bạt kín khít, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa trong suốt quãng đường di chuyển.

IV. Chi phí vận chuyển hàng KCN Đồng Xoài của Liên Thảo Transport luôn rẻ hơn 40%

1. Cách tính phí vận chuyển có lợi cho khách hàng

Có nhiều phương thức tính toán chi phí đơn hàng vận chuyển bằng xe tải. Dựa trên các yếu tố như trọng lượng, loại xe tải sử dụng, khoảng cách, xăng xe, thuế VAT… Tuy nhiên Liên Thảo Transport vẫn sử dụng phương thức tính toán dựa trên khối lượng hàng hóa. Bởi cách tính này giúp đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho khách hàng. Cụ thể như sau:

 • Hàng hóa nhẹ sẽ được cân trực tiếp, phí vận chuyển = trọng lượng thực tế x đơn giá
 • Hàng hóa nặng thì phí vận chuyển = trọng lượng hàng hóa đã được quy đổi x đơn giá
 • Hàng hóa siêu trọng (hơn 1 tấn), phí vận chuyển = trọng lượng đã quy đổi x đơn giá

2. Vận chuyển 2 chiều từ HCM đi KCN Đồng Xoài 1, 2, 3 và 4 giá rẻ hơn 40% so với thị trường

Liên Thảo Transport có hệ thống bãi xe gần các khu công nghiệp lớn. Trong đó có KCN Đồng Xoài 1, Đồng Xoài 2, Đồng Xoài 3 và Đồng Xoài 4 của tỉnh Bình Phước. Do đó xe tải khi vận chuyển hàng tới điểm hẹn sẽ không phải quay trở về nơi xuất phát. Giúp tiết kiệm chi phí xăng xe, phí trả cho các trạm thu… Đồng thời cũng giúp tiết kiệm thời gian quý báu cho khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi cũng tính cước chi phí lượt về bằng ¾ so với cước lượt đi nếu xe quay đầu 2 chuyến trong ngày. Trong khi các đơn vị khác vẫn thu chi phí lượt về lên tới 70% hoặc 100%. Không ngừng nỗ lực để đổi mới phương pháp làm việc, giảm chi phí cho khách hàng. Đó là mục tiêu  hàng đầu mà Công ty Vận tải Liên Thảo đặt ra.

3. Nhiều chương trình tri ân khách hàng

Liên Thảo cũng có nhiều chương trình hỗ trợ, tri ân và giảm chi phí cho khách hàng. Chúng tôi có hệ thống kho bãi ở khắp mọi nơi giúp dễ dàng kết nối khách hàng. Liên Thảo luôn áp dụng giá 2 chiều cho các đơn hàng vận chuyển đi các tỉnh. Với ngành sự kiện chúng tôi luôn tính giá 1 chiều kể cả khách vận chuyển hàng 2 chiều. Những khách hàng thân thiết của Liên Thảo còn nhận được nhiều ưu đãi hơn nữa về mức giá.

4. Mức giá rẻ nhất thị trường, không qua trung gian

Một yếu tố nữa giúp cho giá vận chuyển của Liên Thảo luôn cạnh tranh nhất thị trường. Đó là bởi chúng tôi không hề vận chuyển qua các đơn vị trung gian. Điều này cũng giúp giảm thiểu tối đa tình trạng tráo đổi hàng hóa. Giúp các mặt hàng được giao trực tiếp tới đúng người, đúng địa chỉ. Đồng thời cũng đảm bảo quá trình vận chuyển và giao hàng nhanh chóng nhất.

V. Đội ngũ tài xế vận chuyển hàng KCN Đồng Xoài 1, 2, 3 và 4 của Liên Thảo có đáng tin cậy không?

1. Liên Thảo chỉ tuyển dụng tài xế có hồ sơ lý lịch rõ ràng

Mỗi tài xế nếu muốn ứng tuyển làm nhân viên của Liên Thảo Transport đều phải cung cấp bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

 • Đơn xin việc, sơ yếu lý lịch
 • Giấy khám sức khỏe tại các bệnh viện nhà nước.
 • Giấy xác nhận hạnh kiểm tại địa phương.
 • Hồ sơ gốc khi thi bằng lái

Điều này đảm bảo rằng đội ngũ tài xế của công ty chúng tôi đều là những người có lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự. Hồ sơ của tất cả các tài xế đều phải bao gồm nhận xét của địa phương. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng. Không hề có tình trạng tài xế giao hàng trễ hẹn, “đánh trống bỏ dùi” hay trộm cắp.

Liên Thảo Transport quy tụ đội ngũ tài xế có phẩm chất đạo đức tốt và lối sống lành mạnh. Đó là những con người thiện lương, trẻ trung và đầy nhiệt huyết với nghề. Họ trân trọng công việc của mình, có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi hành động. Đảm bảo giao hàng hóa an toàn, đúng hẹn, đúng người, tuân thủ luật giao thông.

2. Tài xế ứng xử văn minh, thân thiện, lịch sự

Liên Thảo hiểu rằng, tài xế chính là những người thường xuyên gặp mặt và trao đổi trực tiếp với khách hàng. Họ là cầu nối trung gian quan trọng giữa đơn vị vận tải và khách hàng. Vì vậy cũng là những đại sứ, là bộ mặt đại diện cho toàn bộ tập thể công ty.

Hiểu được điều này, Liên Thảo luôn chú trọng tới việc đào tạo đội ngũ lái xe. Không chỉ là trình độ chuyên môn mà còn cả về tác phong và cách ứng xử. Đảm bảo không hề có tình trạng tài xế cự cãi với khách hàng. Kể cả có phát sinh mâu thuẫn cũng luôn bình tĩnh và giữ thái độ thân thiện, lịch sự để giải quyết vấn đề.

3. Liên Thảo kiểm tra ma túy cho tài xế định kỳ hàng năm

Nạn sử dụng ma túy trong nghề lái xe là vấn đề vô cùng nhức nhối hiện nay. Trên thực tế tình trạng tài xế sử dụng ma túy đã từng xảy ra ở nhiều hãng vận tải. Điều này không chỉ gây nguy hiểm, làm mất an toàn giao thông và còn dẫn tới hiện tượng tài xế trộm cắp tiền và hàng hóa. Dẫn tới làm mất lòng tin của khách hàng với các đơn vị vận tải.

Vì vậy Công ty Liên Thảo liên tục cho tài xế kiểm tra ma túy định kỳ. Chúng tôi cũng theo dõi sát sao đội ngũ tài xế nhằm kịp thời phát hiện nếu có trường hợp sử dụng các chất cấm. Liên Thảo cũng sa thải các lái xe có dương tính với ma túy để đội ngũ lái xe trong sạch.

VI. Đôi điều về Công ty TNHH Vận tải Liên Thảo

1. 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải

Liên Thảo có mặt trên thị trường từ những năm 2004 với mô hình vận tải truyền thống. Trong 7 năm, chúng tôi không ngừng nỗ lực cải tiến phương thức kinh doanh. Tối ưu chi phí vận chuyển để công ty ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa. Tới năm 2011, Công ty TNHH vận tải Liên Thảo chính thức ra đời.

Liên Thảo Transport là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường bộ. Từ ngày đầu thành lập tới nay, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới khắp toàn quốc. Ngoài trụ sở chính ở TPHCM thì Liên Thảo còn có 5 chi nhánh ở 5 tỉnh thành khác nhau gồm Phú Quốc, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng và Hà Nội. Giúp khách hàng vận chuyển nội thành và liên tỉnh một cách nhanh chóng nhất.

2. Những thành tựu ấn tượng

Trong năm 2019, Liên Thảo đã đạt được những con số thống kê đầy ấn tượng. Với hơn 5.258 chuyến hàng vận chuyển trong nội thành HCM bằng xe nhỏ và 3.829 chuyến hàng vận chuyển vào HCM bằng xe lớn. Những con số biết nói này vẫn không ngừng tăng lên trong năm 2020.

Trong năm 2021 và giai đoạn sắp tới, chúng tôi hướng tới mục tiêu cao hơn. Áp dụng tối đa các thành tựu công nghệ hiện đại trong vận chuyển và kết nối khách hàng. Từ đó đạt số chuyến xe vào nội thành tăng thêm tới 20% đến 30%.

3. Đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ

Hiện nay, Liên Thảo Transport đã và đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp, công ty và tập đoàn lớn nhỏ trên cả nước. Trong đó có những cái tên nổi bật như EVN Sài Gòn, MPPL, tập đoàn Thiên Long… Đây là thành quả cho sự cống hiến hết mình của từng thành viên trong công ty. Là những nỗ lực không biết mệt mỏi của chúng tôi nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng.

Bất kể là công ty nhỏ hay tập đoàn lớn, bất kể khối lượng vận chuyển ra sao. Liên Thảo cũng luôn phục vụ bằng tất cả tâm huyết và trái tim của mình.

4. Cam kết của Liên Thảo với các khách hàng

Sau đây là một số những cam kết của Liên Thảo Transport với các khách hàng:

 • Chúng tôi luôn cam kết đúng thời gian đã giao hẹn với khách hàng. Bất kể mọi điều kiện thời tiết và đường xá, giao thông…
 • Hàng hóa không qua trung gian mà được giao trực tiếp cho người nhận mà khách hàng yêu cầu.
 • Liên Thảo hỗ trợ khách hàng tối đa trong khâu gom hàng, điều phối và sắp xếp xe tải phù hợp nhất.
 • Đảm bảo hàng hóa được sắp xếp và bảo quản cẩn thận, giữ nguyên trạng trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Quy trình tiếp nhận, vận chuyển và giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Chi phí vận chuyển luôn rẻ hơn 40% so với mặt bằng chung mức giá của thị trường.
Vận tải Liên Thảo là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển không qua trung gian

Liên Thảo Transport cam kết vận chuyển hàng hóa KCN Đồng Xoài 1, 2, 3 và 4 của tỉnh Bình Phước siêu tốc nhưng vẫn đảm bảo an toàn tối đa. Chúng tôi không bao giờ bằng lòng với những gì mình đã đạt được. Luôn nỗ lực quyết tâm nâng cao chất lượng dịch vụ và đạt tới một tầm cao mới. Hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị vận tải đường bộ hàng đầu Việt Nam.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI LIÊN THẢO (LIEN THAO TRANSPORT)

Email: congtyvantailienthao@gmail.com

Điện thoại: (028) 62 72 86 96

Hotline: 0937 567 605

Văn phòng đại diện: 23 Đường số 6, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho HCM: 33 Đường Số 1, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho Hà Nội: 685 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho Đà Nẵng: 550 Trường Chinh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Kho Quy Nhơn: Đường Điện Biên Phủ, phường Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

Kho Nha Trang: Đường số 35, KĐT Mỹ Gia, Tp. Nha Trang.

Kho Phú Quốc: Đường 30/4, TT.Dương Đông, Phú Quốc.

Website: https://vantailienthao.com/

CÁC LOẠI XE CÓ THỂ BẠN CẦN:

 

  

 

 

 

One thought on “Đơn vị vận chuyển hàng ở KCN Đồng Xoài 1, 2, 3 và 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *