Có thể bạn chưa biết loại xe thùng kín 8 tấn dài 8,2 mét chở được 45 CBM – Hãy đến với Công ty TNHH vận tải Liên Thảo 

Bạn đang cần tìm một công ty vận tải vận chuyển hàng cho kịp tiến độ? Hoặc khẩn cấp, cần trao đổi một món hàng hoá nào đó? Bạn cần vận chuyển khối lượng lớn hàng xuất khẩu? Bạn cần tìm một đơn vị chuyên nghiệp với mức giá phải chăng? Bạn đừng lo, đã có chúng tôi  đồng hành cùng – vận tải Liên Thảo tại thành phố Hồ Chí Minh. Dưới đây là những chia sẻ về bí quyết chinh phục khách hàng của chúng tôi.

xe-thung-kin-cong-ty-lien-thao
Xe thùng kín của công ty vận tải Liên Thảo được đóng bằng Inox nên lúc nào cũng sạch đẹp

I. Lợi thế cạnh tranh của Liên Thảo

1. Xe thùng kín loại 2 tấn:

Trong quá trình vận tải gắn bó nhiều năm với từng thùng hàng của quý khách, chúng tôi biết rằng, hàng hóa mà khách hàng giao gửi chúng tôi đều là những hàng hóa thành phẩm, những loại hàng hóa có giá trị kinh tế cao. Thậm chí là các mặt hàng xuất khẩu, …

Vì thế sử dụng xe thùng kín loại 2 tấn là phù hợp trong việc đảm bảo hàng hóa của khách hàng. Với dòng xe tải này, việc đóng thùng kín khiến xe chỉ chở được  hàng hóa mà có thể xếp vừa vào thùng, khả năng cơi nới gần như bằng không. Sai số chênh lệch với trọng lượng các xe khác có khi lên đến 15 %. Ví dụ: xe có trọng lượng 2 tấn mui bạt có thể chở được 10 khối hàng thì dòng xe thùng kín chỉ có thể đảm bảo được 8 khối hàng.

Nắm được điều này, với dòng xe 2 tấn công ty vận tải Liên Thảo đã sử dụng loại xe Veam với kích thước lớn hơn các loại xe khác. Kích thước này của loại xe Veam được đặt tại xưởng cho khả năng chở hàng hóa được nhiều hơn. Các loại xe thùng kín thông thường bên ngoài thường với kích thước  4 mét  chiều dài x 1,7 mét chiều ngang x 1,9 mét chiều cao. Thì xe tải thùng kín 2 tấn của Liên Thảo với 4,3 mét chiều dài x 1,75 mét chiều ngang x 2 mét chiều cao. Việc tăng kích thước chiều cao, ngang, dài của xe như thế đã giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí khi vận chuyển. Đây chính là thế mạnh của loại xe Veam khi chúng tôi đặt làm riêng.

Công ty vận tải Liên Thảo sử dụng xe thùng kín loại 2 tấn để vận chuyển hàng phục vụ quý khách là bởi chúng tôi nhận thấy, chỉ sử dụng xe tải thùng kín khi vận chuyển hàng hóa mới không chịu tác động của nước mưa hay bất cứ tác động nào từ ngoài môi trường.

Chúng tôi tin rằng, xe tải thùng kín 2 tấn có thể bảo vệ hàng hóa của khách hàng tốt hơn, không lo vấn đề bị tráo đổi hàng. Tuy lượng hàng vận chuyển có thể ít hơn các dòng xe khác có cùng dung tích. Nhưng nhờ những cải tiến kỹ thuật của chúng tôi đã giúp khắc phục gần như trọn vẹn điểm yếu này.

2. Xe thùng kín loại 5 tấn:

Chúng ta đều biết rằng, việc thuê các công ty tnhh vận tải chuyển hàng hóa nội thành Hồ Chí Minh hay vận chuyển hàng đi các tỉnh hiện nay đã dễ dàng hơn trước. Tuy nhiên điều không dễ dàng là tìm được đơn vị vận chuyển uy tín. Nhất là giao hàng nội thành, giao thông luôn tắc nghẽn. Trong khi các cung đường thì hẹp lại mà công việc thì cứ bận rộn thêm ra, sức khỏe còn hạn chế. Việc vận chuyển hàng hóa, vận chuyển vật tư ngành sự kiện, vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng… trở thành nỗi lo lắng, sợ hãi của nhiều khách hàng. 

Hiểu được tâm lý đó, công ty vận tải  Liên Thảo  cung cấp các dòng xe phù hợp để có thể giao hàng tận nơi, với giá thành hợp lý nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất, uy tín và nhanh chóng nhất. Xe thùng kín loại 5 tấn cũng như dòng xe 2 tấn thùng kín, giúp bảo vệ hàng hóa của quý khách một cách tuyệt đối. Cũng như xe tải 2 tấn, xe 5 tấn của doanh nghiệp vận tải Liên Thảo cũng sử dụng loại xe Veam. Đảm bảo kích thước thùng lớn hơn các dòng xe khác.

Nếu xe thùng kín bên ngoài có chiều dài 5,8 mét thì xe của Liên Thảo dài 6,2 mét. Xe thùng kín bên ngoài có bề ngang là 2 mét thì xe Liên Thảo ngang 2,1 mét, xe bên ngoài có chiều cao 2 mét, xe công ty vận tải Liên Thảo cao 2,25 mét. Với kích thước tất cả các vòng đều hơn các dòng xe bên ngoài nên sử dụng dịch vụ của Liên Thảo chắc chắn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí khi vận chuyển. 

Chúng tôi cho rằng, mọi khách hàng đều mong muốn có được những lợi ích mang tính thực tế khi quyết định lựa chọn sử dụng bất kì dịch vụ nào. Vì thế, cho dù là một thay đổi nhỏ mà có lợi cho khách hàng thì công ty vận tải Liên Thảo cũng luôn sẵn sàng. Việc đáp ứng những nhu cầu đó của khách hàng mang lại lợi ích cho khách hàng và cũng là mang lại lợi ích cho chúng tôi.

3. Đặc biệt nhất: Xe thùng kín 8 tấn chứa 45 khối

Với doanh nghiệp vận tải đường bộ Liên Thảo, việc tiết kiệm thời gian cho khách hàng chính là yêu cầu cấp thiết. Những công ty có lợi thế cạnh tranh trong ngành là những chành xe đáp ứng được yêu cầu này. Và đội ngũ lái xe cũng rất quan trọng trong việc đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa đến tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Tuy nhiên, nếu muốn một hành trình đầy tiết kiệm thì khách hàng cần lưu ý đến yếu tố mà có lẽ nhiều người đã không để ý này, đó chính là việc thuê đúng kích thước xe. 

cong-ty-van-tai-xe-thung-kin
Xe thùng kín 8 tấn dài 8,2 mét của công ty vận tải Liên Thảo giúp vận chuyển nhiều hơn

Ví dụ, các loại xe trên thị trường hiện nay thường có kích thước phổ biến dựa vào các thông số chiều dài x chiều rộng x chiều cao như sau: 

Xe 4m x 1,75m x 1,8m trọng lượng 2,2 Tấn 

Xe 6m x 2m x 2m trọng lượng 2 Tấn 

Xe 6m x 2,15m x 2,2m trọng lượng 5 Tấn 

Xe 8,2m x 2,4m x 2,6m trọng lượng 8T Tấn 

Trong đó xe thùng kín 8 tấn là dòng xe có kích thước rất khó tìm kiếm trên thị trường, vượt trội với các thông số 8,2 mét x 2,4 mét x 2,6 mét. Đây là dòng xe mà khi khách hàng lựa chọn sẽ mang đến sự tiết kiệm cực lớn về tài chính.

Khách hàng có thể so sánh như sau

Xe thùng kín 8 tấn sẽ gấp 4 lần số tải xe 2T

Xe thùng kín 8 tấn sẽ gấp 4,5 lần số khối xe 2T

Ví dụ: Vận chuyển hàng hóa từ khu công nghiệp Vĩnh Lộc đi cảng Cát Lái, nếu sử dụng xe tải thùng kín 8 tấn của công ty vận tải Liên Thảo cho 1 chuyến kinh phí là 2 triệu.Trong khi đó nếu phải sử dụng 4 chiếc xe 2 tấn thì chi phí là 2,8 triệu cao hơn xe tải thùng kín 8 tấn là 800k. 

Với những khách hàng phải sử dụng dịch vụ vận tải thường xuyên, thì đã có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.

Cũng như thế trong so sánh với việc phải sử dụng 1 xe 5 tấn và 1 xe 2 tấn thì chi phí là 2,2 triệu. Con số 200k, đối với nhiều doanh nghiệp, có thể là một con số không lớn, tuy nhiên, quá trình vận chuyển hàng của các đơn vị không phải chỉ diễn ra 1 lần trong ngày hay 1 lần trong tháng, mà quá trình đó diễn ra liên tục từ ngày này sang ngày khác, tuần này sang tuần khác, năm này sang năm khác. Thì rõ ràng, đó là một con số không hề nhỏ. Và đảm bảo 1 xe 5 tấn thùng kín và 1 xe 2 tấn thì số khối luôn nhỏ hơn thùng xe 8 tấn.

Một đặc điểm tuyệt vời nữa của dòng xe thùng kín 8 tấn của công ty vận chuyển hàng hóa Liên Thảo là thiết kế với 2 cửa hông thay vì 1 như những xe khác.  Việc cải tiến trong thiết kế với hai cửa hông là một sự nỗ lực cải tiến không ngừng của chúng tôi trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ. Bởi thiết kế này đem đến sự thoải mái cho việc lên hàng hoặc xuống hàng. Việc mở cửa hông cao đến 2m, là ý tưởng có thể trợ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tốn ít chi phí bốc xếp. Nếu xe 1 cửa hông cần 8 nhân công bốc xếp thì xe thiết kế 2 cửa hông chỉ  cần 4 nhân công. Như thế, đã có thể tiết kiệm được nhiều nhân công và tiết kiệm chi phí.

công ty vận tải Liên Thảo chúng tôi đang cung cấp các loại xe thùng kín từ 2 đến 8 tấn. Bạn hãy chọn đúng loại xe để tiết kiệm chi phí. Khách với các công ty khác, nếu khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Liên Thảo sẽ có những tư vấn cho khách hàng trong việc lựa chọn dòng xe phù hợp. Không chọn xe kích thước nhỏ để chở quá nhiều hàng, cũng không dùng xe tải trọng lớn để chở hàng ít, luôn đảm bảo lợi nhuận cao nhất cho khách hàng khi quyết định đồng hành cùng chúng tôi. 

Thêm nữa, vận tải Liên Thảo luôn đảm bảo với khách hàng về việc xe luôn sẵn sàng, đầy đủ để phục vụ nhu cầu của quý khách. Trong gần 10 năm trong nghề, chưa bao giờ, chưa khi nào vận tải Liên Thảo khiến khách hàng phải phàn nàn về việc thiếu xe vận tải hàng hóa. Chúng tôi luôn sẵn sàng và hết sức chia sẻ về trách nhiệm đảm bảo hàng hóa cho khách hàng an toàn trên mọi hành trình.

Những khó khăn khi vào nội thành trong giờ hành chính, công ty vận tải Liên Thảo có giải pháp với loại xe tải 5 tấn thùng kín. Vì thế khách hàng có thể yên tâm khi hàng hóa sẽ được giao đúng giờ, đúng địa điểm.

II. Tài xế được đào tạo, có hồ sơ lý lịch rõ ràng, đặc biệt luôn kiểm tra ma túy định kỳ mỗi năm

1. Những lợi ích của khách hàng khi Liên Thảo sử dụng tài xế được đào tạo

Trong thời gian vừa qua, không ít những cuộc ẩu đả giữa tài xế và hành khách của các đơn vị cung ứng dịch vụ vận tải khiến khách hàng hoang mang. Có khi tài xế bị đối xử tệ, chưa kể đến bị phân biệt vùng miền và sỉ nhục khi huỷ chuyến. Cũng không ít tài xế gian lận, có trường hợp còn gọi điện chửi mắng khách hàng.

Tài xế gây gổ với khách nguyên nhân chủ yếu là vì thiếu kiềm chế, đúng hơn là đã không được đào tạo bài bản về cách phục vụ thậm chí là những kỹ năng thiết yếu nhất trong hành xử với khách hàng. Ý thức được việc, đội ngũ lái xe chính là người gặp, trao đổi trực tiếp với khách hàng của cả 2 bên. Vì thế công ty vận tải Liên Thảo luôn dành sự quan tâm chú trọng nhiều nhất, lớn nhất trong việc đào tạo đội ngũ lái xe.

Khi được công ty vận chuyển đào tạo bài bản, lái xe có thể hạn chế và giảm thiểu những rủi ro có thể xảy đến trong vận chuyển hàng hóa. Có khả năng ứng phó kịp thời và xử lý linh hoạt với các tình huống xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Hơn nữa, tài xế được đào tạo sẽ có kinh nghiệm trong việc sắp xếp hàng hóa một cách khoa học. Từ đó giúp vận chuyển được nhiều hàng hóa hơn, và không lo hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Những lái xe đã được đào tạo bài bản sẽ biết những giới hạn chuẩn mực trong giao tiếp. Đối với công ty vận tải Liên Thảo thì không chỉ đội ngũ lái xe mà toàn bộ nhân viên công ty đều coi trọng điều này. Khi khách hàng lựa chọn, hợp tác làm việc cùng Liên Thảo, chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng với phong cách làm việc của đội ngũ tài xế. Cũng như cách họ tiến hành công việc đặc biệt là trong tiếp xúc với đối tác của khách hàng cùng khách hàng.

Đội ngũ lái xe của công ty dịch vụ vận tải Liên Thảo là những con người thân thiện, không cọc tính. Cho dù có mâu thuẫn phát sinh cũng không bao giờ nặng lời chửi bới khách hàng. Luôn bình tĩnh để có những hành xử văn minh nhất.

Hơn nữa, các tài xế của Liên Thảo còn được tin tưởng giao nhiệm vụ thu hộ tiền cho khách hàng, khách hàng nếu yêu cầu lái xe của Liên Thảo luôn sẵn sàng và không mất thêm phí. Đó đều là những con người trung thực, khách hàng không cần lo sợ xảy ra tình trạng mất tiền.

Tài xế là một nghề không quá nặng nhọc nhưng căng thẳng, rất cần sự tập trung cao độ để xử lý khôn ngoan các tình huống xảy ra liên tục. Người tài xế mà Liên Thảo chú trọng đào tạo bồi dưỡng là những con người ngoài kỹ năng lái xe còn biết xử lý tình huống, giao tiếp tốt, chu đáo trong từng chi tiết và tinh tế . Khách hàng khi lựa chọn công ty vận tải Liên Thảo chắc chắn sẽ bị thuyết phục bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp, sự quan tâm đến hàng hóa mà khách hàng đã giao. Chắc chắn khách hàng sẽ nhớ mãi, tiếp tục sử dụng khi có nhu cầu và tìm thêm cho chúng tôi nhiều khách mới.

2. Những lợi ích của khách hàng khi Liên Thảo sử dụng tài xế có hồ sơ lý lịch rõ ràng( buộc phải có giấy xác nhận hạnh kiểm của địa phương)

Khi đã được khách hàng tin tưởng trao cho trọng trách vận chuyển hàng hóa, công ty vận tải đường bộ Liên Thảo nói chung và đội ngũ tài xế của chúng tôi nói riêng ý thức được việc trao gửi hàng cũng chính là trao gửi niềm tin, khách hàng gửi gắm niềm tin cho chúng tôi, chúng tôi có trách nhiệm đền đáp lại. Vì thế những câu chuyện thường xảy ra ở các nhà xe khác như hiện tượng trộm cắp, thất thoát, mất, hỏng, hàng hóa thường không bao giờ xảy đến từ chủ quan của công ty. Chỉ có các trường hợp do các nguyên nhân khách quan trong quá trình vận chuyển khó tránh khỏi việc hư hại hàng hóa, Liên Thảo sẽ đảm bảo việc bồi thường cho khách hàng. Đảm bảo quá trình vận tải hàng hóa an toàn, đúng hẹn… Trong quá trình làm việc, tài xế của công ty luôn làm việc với trách nhiệm cao nhất, tối kỵ thái độ làm việc tiêu cực, cục xúc nhất là với khách hàng.

Tài xế vận chuyển hàng hóa của công ty vận tải Liên Thảo không có bác tài nào có tiền án, tiền sự. Chúng tôi lựa chọn để tập hợp trong đội ngũ của mình những người trẻ nhiệt huyết, những người thiện lương, có lối sống lành mạnh, có phẩm chất đạo đức tốt. Luôn coi việc lái xe là cái nghề, với rất nhiều trọng trách trên vai, đảm bảo an toàn, giao hàng đúng người, đúng thời gian.

Vì thế nên chúng tôi cần các tài xế không trộm cắp, không  cục súc, không tiền án, tiền sự. Buộc các tài xế phải xin nhận xét của địa phương trong hồ sơ mới được gia nhập vào công ty vận tải hàng hóa Liên Thảo. Đây cũng là cách khiến tài xế có trách nhiệm cao nhất với công việc, không thể trộm cắp, không thể bỏ ngang, không thể “đánh trống bỏ dùi”, cho hàng hóa an toàn, đúng hẹn.

3. Lợi ích khi vận tải Liên Thảo luôn kiểm tra ma túy định kỳ mỗi năm

Chúng ta đều biết ma túy là một trong những tệ nạn xã hội đáng sợ nhất. Tất cả các ngành đều khó có thể sử dụng người nghiện ma túy, nhất là nghề lái xe. Hiện nay, không chỉ heroin mà ma túy đá cũng tràn lan, không hiếm gặp “ngáo đá” ở bất cứ đâu, gây lo lắng cho cả xã hội. Lái xe sử dụng ma túy gây nguy hiểm trên đường, hàng hóa lo bị trộm cắp, gây mất lòng tin đối với khách hàng.

Vì thế công ty vận tải Liên Thảo thường kiểm tra ma túy định kỳ mỗi năm và quan tâm để ý đến đội ngũ tài xế để kịp thời phát hiện người nghiện. Nếu lái xe dương tính với chất cấm đơn vị vận chuyển sẽ sa thải để đảm bảo có đội ngũ lái xe trong sạch, không có người nghiện trong tổ lái.

Chúng tôi hiểu rằng, khi lái xe bằng cả trái tim sẽ khác hoàn toàn với điều khiển xe bằng chất gây nghiện, chỉ có lái xe tỉnh táo mới có thể lái xe an toàn, đảm bảo hàng hóa an toàn và quá trình di chuyển an toàn, không mánh khóe lừa đảo, trộm cắp.

Khách hàng có được đội ngũ lái xe uy tín có thể yên tâm giao hàng hóa cho đơn vị vận chuyển cũng là giảm bớt được gánh nặng. Với những điều tâm niệm như thế trong suốt những năm qua công ty vận tải Liên Thảo Transport luôn là một trong số các đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực vận tải, đã và đang làm rất tốt những điều này, được khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

III. Giới thiệu về Liên Thảo

Kinh doanh theo cách thức truyền thống từ năm 2004, bước ngoặt của công ty là năm 2011, lấy tên Công ty TNHH vận tải Liên Thảo, đánh dấu thay đổi trong phương thức kinh doanh. Gần 10 năm phấn đấu không ngừng, hiện nay công ty đã vị thế nhất định trong ngành vận tải nhất là khi khách hàng cần tìm kiếm công ty tnhh vận tải hàng công nghệ cao.

Với trụ sở chính tại Sài Gòn cùng 5 chi nhánh tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc và Cần Thơ, nhiều dịch vụ vận tải nội thành, liên tỉnh bằng đường bộ. công ty vận chuyển Liên Thảo phục vụ 24/24 khi khách hàng cần vận tải hàng từ nơi này đến nơi khác.

Hiện tại Liên Thảo Transport phục vụ khách hàng với nhiều dòng xe tải với tải trọng khác nhau để vận tải hàng hóa.

Liên Thảo cam kết như sau:

Cam kết với khách hàng về thời gian giao, nhận.

Trực tiếp giao hàng không qua bên thứ ba.

Hỗ trợ gom hàng và sắp xếp xe phù hợp với khối lượng hàng hóa.

Quy trình làm việc bài bản, thời gian vận chuyển nhanh

Chi phí thấp hơn 20% ở cùng thời điểm so với giá thị trường.

Để thu hút khách hàng đến với Liên Thảo, công ty đã đầu tư mạnh vào phương tiện vận tải từ 500kg đến 20 tấn, ….  phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ lớn đến nhỏ.

Với các chành xe vận chuyển nội thành Hồ Chí Minh.

Công ty vận tải Liên Thảo mong muốn làm hài lòng tất cả khách hàng với chế độ đãi ngộ đặc biệt đã được nhiều khách hàng quan tâm.

Với định kỳ 3 tháng 1 lần, xe tải của đơn vị vận chuyển Liên Thảo Transport sẽ được bảo dưỡng. Điều này tuy không lớn nhưng nó thể hiện rõ sự nghiêm túc, trách nhiệm với hàng hóa khách hàng gửi gắm vận chuyển. Là sự cam kết của Liên Thảo cho hàng hóa và cả tài xế.

Vận tải Liên Thảo luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, ưu đãi đặc biệt đối với các ngành sự kiện với chính sách đi 2 chiều tính tiền 1 chiều. Đến trước 30 phút để nhận và sắp xếp hàng hóa, không hủy chuyến đột ngột, …

Không như các công ty vận chuyển hàng hóa khác, Liên Thảo luôn tìm tòi để có thể giảm chi phí tối đa cho khách hàng.

Trong quá trình vận chuyển không tránh khỏi hư hao, nếu điều này xảy ra công ty sẽ bồi hoàn 100 % giá trị đơn hàng. Các đối tác chính của công ty hiện này là Thiên Long, MPPl, EVN Sài Gòn và nhiều các công ty lớn khác… Đối xử bình đẳng, với khách hàng là nguyên tắc làm việc của chúng tôi mà không phải công ty nào cũng làm được.

Liên Thảo có lẽ là một trong số ít các công ty chuyên vận tải hàng xuất nhập khẩu nên chúng tôi có kinh nghiệm dày dặn trong quá trình vận chuyển.Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi trao hàng cho chúng tôi.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về công ty vận tải Liên Thảo, chúng tôi hy vọng nó sẽ hữu ích với khách hàng trong lúc cần tìm kiếm dịch vụ vận tải tốt nhất. Với 10 năm kinh nghiệm, Vận tải Liên Thảo ngày càng thể hiện được vai trò của mình trong lĩnh vực vận tải đường bộ. Khi liên hệ với chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Hãy liên hệ với  công ty vận tải đường bộ Liên Thảo Transport để được tư vấn hỗ trợ và nhận báo giá tốt nhất.

Quý khách vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI LIÊN THẢO (LIEN THAO TRANSPORT)

Email: congtyvantailienthao@gmail.com

Điện thoại: (028) 62 72 86 96. Hotline: 0937 567 605 – 0915 880 131 (gặp Mr. Phương).

VPĐD: 23 Đường số 6, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho HCM: 390/57 QL 1A, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân.(gần Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc)

Kho Hà Nội: 685 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Kho Đà Nẵng: 550 Trường Chinh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Kho Quy Nhơn: 30 Võ Lai, Ngô Mây, Tp. Quy Nhơn, Bình Định

Kho Nha Trang: Số 2 Lê Hồng Phong, bãi xe coopmart Tp. Nha Trang

Kho Phú Quốc: Đường 30/4, TT.Dương Đông, Phú Quốc

Website: https://vantailienthao.com/

Xem thêm :