Vận chuyển hàng hóa khu vực Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An bằng xe mui bạt

Bạn đang cần tìm đơn vị vận chuyển nội thành Hồ Chí Minh có thể chở được bảng quảng cáo, các tấm bảng, background, biển hiệu,…. cồng kềnh mà không cần phải tháo thành 2, 3 đoạn.

Bạn đang cần loại xe có thể chở được số lượng hàng lên đến gần 24 khối vào khu vực nội thành Hồ Chí Minh trong giờ hành chính?

Bạn băn khoăn về giá cả đã là rẻ nhất thị trường hay chưa?

Bạn không biết nên sử dụng loại xe nào cho tiện lợi mà chi phí lại tiết kiệm khi vận chuyển?

Hãy cùng Liên Thảo Transport tìm hiểu vận chuyển nội thành bằng xe tải mui bạt. Mang tới giải pháp vận chuyển giúp bạn giải quyết các vấn đề nêu trên trong bài viết dưới đây. 

I. Các loại xe giúp bạn tiết kiệm có thể bạn chưa biết

1. Xe mui bạt 2 tấn dài 6 mét

Xe mui bạt 2 tấn dài 6 mét là phương tiện sử dụng khá phổ biến hiện nay. Đây tuy là phương tiện vận chuyển cổ điển nhưng sử dụng hiệu quả nhất là vận chuyển hàng nhỏ lẻ trong khu vực nội thành, hàng ghép toàn quốc và chuyển hàng kết hợp Bắc – Nam.

Tùy vào mặt hàng và lượng hàng cần chở để sử dụng các loại xe khác nhau phân theo kích thước thùng xe và trọng lượng chở. Theo đó, mỗi loại xe tải có một mức giá khác nhau, phụ thuộc vào lượng hàng và quãng đường. Để tiết kiệm chi phí khi thuê Vận chuyển nội thành bằng xe tải mui bạt 2 tấn dài 6m, hãy liên hệ với công ty vận chuyển hàng hóa Liên Thảo, chúng tôi sẽ tư vấn để khách hàng sử dụng loại xe phù hợp với giá thành phải chăng.

Xe mui bạt 2 tấn dài 6 mét với thùng xe cứng  chịu lực tốt, lớp sơn phủ có khả năng chống ăn mòn, chống thấm nước an toàn tuyệt đối cho hàng hóa. Xe có thể chở được số lượng hàng lên đến gần 24 khối.

Thành của thùng xe mui bạt được thiết kế có cửa hông, chỗ này còn được gọi là bửng xe. Bửng xe vô cùng tiện lợi trong việc mở ra đóng lại, nhờ vậy,  hàng hóa có thể lên xuống bằng xe nâng dễ dàng ở bất kì vị trí trong thùng. Không nhất thiết cứ phải mở đuôi xe phía sau để móc hàng hóa. Chính nhờ điều này đã hạn chế một cách tối đa việc di chuyển hàng hóa trong xe, đảm bảo an toàn cho mọi loại hàng hóa ghép chung xe.

Xe có thể chở được các tấm bảng, background, biển hiệu, bảng quảng cáo…. cồng kềnh mà không cần phải tháo thành 2, 3 đoạn, điều này thì không một đơn vị đơn vị giao hàng nhanh nào có thể làm được.

Xe mui bạt 2 tấn dài 6 mét dùng vận chuyển hàng hóa nội thành, hàng hóa liên tỉnh, Bắc Nam. Xe mui bạt 2 tấn với việc sử dụng dòng xe chất lượng cao như  Isuzu, Veam motor có đủ độ bền để đảm bảo quá trình vận chuyển liên tục, xe ít hỏng nên không làm ảnh hưởng đến thời gian giao hàng cho khách. Đặc biệt, xe có thể vào thành phố vào các khung giờ hành chính.

Thùng xe cao đến 2 mét, trong khi các loại xe bình thường khác chỉ cao 1,85 mét. Xe có thể dỡ bạt thuận tiện, sàn xe có khả năng chịu lực, chịu mài mòn, không thấm nước. Việc vệ sinh và kiểm tra định kì cũng là cách chúng tôi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của quý khách.

Liên Thảo Transport là Công ty vận chuyển hàng hóa có sẵn nhiều dòng xe, phục vụ khách hàng vận chuyển nội thành bằng xe tải mui bạt 2 tấn dài 6m mọi lúc, mọi nơi.

Giá vận chuyển vào các khu vực thành phố Hồ Chí Minh thường chỉ mất từ 600k đến 800k 1 chuyến. Dù bạn chọn dòng xe nào, nhược điểm của nó ra sao, chúng tôi vẫn tư vấn tận tình nhất, quan điểm của chúng tôi không che giấu khách hàng bất cứ điều gì, hợp tác hiệu quả và lâu dài. 

2. Xe 5 tấn dài 6.2 mét có thể chở gần 30 khối hàng

Xe tải 5 tấn với chiều ngang gần 2,2 mét và chiều cao hơn 2,2 mét giúp khách hàng chở được nhiều hàng hơn

Nhờ sự phát triển của xã hội, đường giao thông được nâng cấp, vậy nên muốn thuê các công ty tnhh vận tải hàng nội thành Hồ Chí Minh trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, trong xã hội hiện nay, thật giả lẫn lộn, khiến nhiều khách hàng lo lắng trong tìm một đơn vị vận chuyển uy tín.

Giao hàng nội thành càng khó khăn hơn khi giao thông thường xuyên tắc nghẽn. Đường hẹp, công việc bận rộn mà sức khỏe hạn chế, vậy nên, việc vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng khiến nhiều người e ngại.

Để hỗ trợ khách hàng, công ty vận tải  Liên Thảo  cung cấp nhiều xe với các mức tải trọng khác nhau để giao hàng tận nơi cho khách hàng với giá thành hợp lý, chất lượng, nhanh chóng và uy tín. Xe 5 tấn dài 6.2 mét: Với kích thước dài x rộng x cao( 6,2m x 2,15m x 2,20m). Có thể chở 5 tấn và gần 30 khối hàng.

Vận chuyển nội thành bằng xe tải mui bạt 5 tấn dài 6m giúp bảo vệ hàng hóa một cách tuyệt đối. Kích thước thùng xe tải mui bạt lớn hơn các dòng xe khác. Nếu xe mui bạt bên ngoài có thường dài 5,8 mét thì xe tải mui bạt 2 tấn của Liên Thảo dài 6,2 mét. Bề ngang các loại xe thường tầm 2 mét thì Xe tải mui bạt Liên Thảo 2,15 mét ngang, xe bên ngoài cao 2 mét, xe của chúng tôi cao 2,20 mét.

Tất cả kích thước đều lớn hơn nên khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Liên Thảo sẽ có thể tiết kiệm chi phí. Chúng tôi nhận thấy rằng, khi lựa chọn dịch vụ khách hàng luôn mong muốn những lợi ích có tính thực tế. Vì thế, dù một thay đổi nhỏ nhưng có lợi đối với khách hàng, chúng tôi cũng luôn sẵn sàng. Việc lợi ích của khách hàng tạo ra lợi ích cho chúng tôi.

3. Xe 8 tấn dài 8,2 mét chở được gần 50 khối hàng, quanh khu vực Hồ Chí Minh chỉ 1tr8

Công ty vận tải Liên Thảo với các loại xe kích cỡ lớn luôn được khách hàng tin dùng

Với doanh nghiệp vận tải Liên Thảo, chúng tôi luôn coi trọng việc tiết kiệm thời gian. Có thể nói thời gian chính là lợi thế cạnh tranh trong ngành. Bên cạnh đó là đội ngũ lái xe giúp đảm bảo vận chuyển hàng hóa đến khách hàng nhanh nhất. Nhưng nếu để tiết kiệm chi phí, thì việc thuê đúng kích thước xe là yếu tố rất quan trọng.

Trên thị trường xe tải mui bạt thường có các kích thước phổ biến dựa trên các thông số dài x rộng x cao như sau:

Xe 5 tấn dài 6,2 mét: Với kích thước dài x rộng x cao( 6,2m x 2m x 2,15m).

Xe 8 tấn dài 8,2 mét: Với kích thước dài x rộng x cao ( 7,2 x 2,35 x 2,55).

Xe 9 tấn dài 9,6 mét: Với kích thước dài x rộng x cao ( 9,2m x 2,35m x 2,55).

Xe 15 tấn dài 9,6 mét: Với kích thước dài x rộng x cao ( 9,6m x 2,4 m x 2,6m).

Trong đó xe 8 tấn dài 8,2 mét là dòng xe rất khó tìm trên thị trường, với các thông số 8,2 mét  x 2,36 mét x 2,6 mét. Khi khách hàng lựa chọn dòng xe này sẽ cực kì tiết kiệm về tài chính. Mỗi chuyến xe quanh khu vực Hồ Chí Minh chỉ 1,8 triệu.

Khách hàng có thể làm một phép so sánh: Xe tải mui bạt 8 tấn tải trọng gấp 4 lần tải trọng xe 2T.

Ví dụ: Chuyển hàng nội thành Hồ Chí Minh, sử dụng xe tải mui bạt 8 tấn của chúng tôi kinh phí là 1,8 triệu. Nếu khách hàng phải cần đến 4 xe 2 tấn thì chi phí tầm  2,6 triệu. Cao hơn 800k. 

Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ vận tải thường xuyên, chắc chắn đã tiết kiệm được một chi phí không nhỏ. Bởi quá trình vận chuyển hàng  của các doanh nghiệp không tính theo ngày theo tháng, mà theo tháng, theo năm, khi đó con số sẽ không hề nhỏ.

Xe tải mui bạt 8 tấn của công ty giao nhận vận tải Liên Thảo được thiết kế với 2 cửa hông.  Đây là sự nỗ lực không ngừng của Liên Thảo trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ. Thiết kế đem đến sự dễ dàng trong việc lên, xuống hàng. Việc cửa hông mở cao 2m, giúp khách hàng rút ngắn thời gian bốc xếp. Hơn nữa là tiết kiệm nhân công, thường chỉ  cần 4 nhân công bốc xếp giúp tiết kiệm chi phí.

Vào nội thành giờ hành chính là rất khó khăn, công ty vận tải Liên Thảo đưa ra những giải pháp phù hợp. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

4. Xe 9 tấn dài 9,6 mét: chở được gần 60 khối hàng, quanh khu vực thành phố Hồ Chí Minh chỉ 2 triệu

Xe 9 tấn dài 9,6 mét là một trong những loại xe khách hàng vận chuyển khu vực Hồ Chí Minh rất ưa chuộng

Công ty vận tải đường bộ Liên Thảo hiện đang có 04 kho bãi, kết nối cùng 06 bưu cục, với hơn 20 xe, tải trọng từ 1 tấn đến 20 tấn, cùng nhiều xe vệ tinh. Chúng tôi có nhiều loại xe chuyên dụng, phục vụ vận chuyển cả những mặt hàng siêu trường, siêu trọng.

Vận chuyển nội thành của Liên Thảo nổi trội với mọi dòng xe, vận chuyển mọi mặt hàng. Trong đó, xe 9 tấn dài 9,6 mét: Với kích thước dài x rộng x cao ( 9,6m x 2,4m x 2,55). Chở được gần 60 khối hàng. Hấp dẫn hơn với mỗi chuyến xe quanh khu vực thành phố Hồ Chí Minh chỉ 2 triệu.

Xe tải 9 tấn thuộc phân khúc xe tải hạng nặng, chuyên sử dụng vận chuyển hàng với kích thước lớn. Xe tải 9 tấn mui bạt có thiết kế thùng xe vô cùng đảm bảo cho hàng hóa trong quá trình di chuyển.

Kích thước tổng thể của xe tải mui bạt 9 tấn được xác định, Dài 9,6 mét x Rộng 2,4 mét x Cao 2,55 mét. Có thể chở được gần 60 khối hàng bởi “thân hình” to khỏe nên có nhiều ưu thế khi vận chuyển những khối lượng hàng hóa lớn.

Với giới hạn tải trọng của xe, đơn vị vận chuyển Liên Thảo sẽ bố trí sắp xếp hàng hóa sao cho đảm bảo quá trình vận chuyển được an toàn. Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải, việc chọn xe vừa với tải trọng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí từ 20% đến 30%.

5. Xe 15 tấn dài 9,6 mét: Có thể chở được 15 tấn và gần 60 khối hàng

Xe 15 tấn thùng dài 9,6 mét có thể mở 2 bên hông thoải mái nâng hạ hàng hóa

Khác với Vận chuyển nội thành bằng xe tải mui bạt 9 tấn dài 9,6m. Xe 15 tấn dài 9,6 mét với kích thước thùng xe dài 9,6m, rộng 2,4m; cao 2,6m. Có thể vận chuyển lên đến 60 khối hàng.

Loại xe 15 tấn mui bạt sẽ thường được dùng để trung chuyển các hàng nặng như: thép, thức ăn gia súc dạng bao, nhớt phi 200 lít…. . Xe tải 15 tấn mui bạt chở được khối lượng hàng hóa lên tới 15 tấn nên được khách hàng lựa chọn để vận chuyển hàng với trọng lượng từ 10 đến 15 tấn.

Không những thế thùng xe còn được thiết kế có thể mở bửng hông cao đến 2 mét. Thuận tiện khi nâng hạ hàng hóa bằng xe nâng, hoặc nhân viên bốc xếp cũng có thể tiện lợi hơn khi bốc dỡ hàng hóa.

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của Liên Thảo, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng chọn xe phù hợp về kích thước, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng. 

Vận tải Liên Thảo luôn sẽ đảm bảo với khách hàng về việc xe luôn sẵn sàng, phục vụ nhu cầu của quý khách. Khách hàng chưa bao giờ phàn nàn về việc thiếu xe. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa an toàn trên mọi con đường ngõ ngách.

Những kiện hàng dài hoặc những đơn hàng nguyên khối dài sẽ rất phù hợp, cước phí vận chuyển nội thành khi khách hàng sử dụng dòng xe 15 tấn cho mỗi chuyến quanh khu vực thành phố Hồ Chí Minh chỉ với giá 2,5 triệu. – một mức giá rẻ nhất mà Liên Thảo có thể gửi đến khách hàng thân yêu.

II. Tại sao lại chọn Liên Thảo là đơn vị vận chuyển?

Công ty tnhh vận tải hàng công nghệ cao Liên Thảo hơn 10 năm kinh doanh 1 lĩnh vực vận tải hàng hóa nên nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi coi trọng việc phát triển đội ngũ tài xế và nhân viên chuyên nghiệp. 

Phục vụ khách hàng với tiêu chí, “hết việc chứ không hết giờ”, đơn vị giao hàng đem đến cho khách hàng nhiều dịch vụ chất lượng và hiệu quả. Nhờ thế đã mang đến tạo uy tín và thành công của Liên Thảo hôm nay. Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ rất nhiều các công ty lớn và hàng ngàn khách hàng  trên toàn quốc đặc biệt là Vận chuyển hàng hóa nội thành bằng xe mui bạt.

Kinh nghiệm hơn 10 năm giúp chúng tôi luôn xử lý các tình huống rủi ro một cách nhanh chóng nhất. Trong những trường hợp xe hư hỏng nhẹ, chúng tôi có sẵn đội ngũ nhân viên của công ty, ngay lập tức sữa chữa, khắc phục. Đối với những trường hợp hư hỏng nặng, Liên Thảo lập tức sang hàng để không mất thời gian của khách hàng. Chúng tôi tự tin trong việc xử lý rủi ro trên đường bởi kinh nghiệm 10 năm phục vụ các tập đoàn lớn, điển hỉnh là tập đoàn bút bi Thiên Long. Liên Thảo chưa bao giờ giao hàng chậm chễ, ảnh hưởng đến khách hàng.

 + Xe của Liên Thảo luôn phủ 2 lớp bạt nên đảm bảo 100% hàng hóa không bao giờ ướt. Không giống như khi thuê các đơn vị vận chuyển giao hàng nhanh. Lựa chọn chúng tôi, khách hàng có thể yên tâm ngay cả với các loại hàng cần tránh nước, tránh ẩm mốc như các loại xi măng, bao bì, bột. Hay linh kiện điện tử có giá trị cao thì xe tải mui bạt của chúng tôi vẫn là sự lựa chọn an toàn nhất. Không phải chỉ có một lớp bạt để che mưa che nắng như các công ty vận tải khác, xe tải mui bạt của Liên Thảo được trang bị 2 lớp dày dặn để che phủ hàng hóa. Đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách trong khi di chuyển.

+ Tài xế của Liên Thảo được đào tạo kỹ lưỡng trước khi vào làm việc chính thức.  Doanh nghiệp vận tải đường bộ Liên Thảo có đội ngũ nhân viên tài xế nhiệt huyết với nghề, thông qua đào tạo bài bản, nhờ thế đã giúp chúng tôi không chỉ đứng vững mà còn phát triển vươn lên trên thị trường trong hơn 10 năm qua. Đội ngũ lái xe làm việc có tâm, đảm bảo hàng hóa được chuyển đến đúng địa chỉ, nhanh gọn và an toàn.

  • Lợi ích khi sử dụng tài xế được đào tạo:

Khi tài xế được đào tạo bài bản, chúng tôi tin rằng, chắc chắn họ có thể chủ động trong mọi tình huống để giúp hạn chế, giảm thiểu tới mức thấp nhất mọi rủi ro có thể phát sinh trong khi vận chuyển hàng hóa, dù chỉ đơn giản là vận chuyển nội thành.

Hơn nữa, lái xe có kinh nghiệm, họ sẽ biết sắp xếp hàng hóa một cách khoa học. Qua đó, có thể vận chuyển hàng hóa được tốt hơn, nhiều hơn, không bị hư hỏng hàng hóa khi vận chuyển hàng hóa nội thành bằng xe mui bạt.

công ty giao nhận vận tải Liên Thảo luôn đặt ra những chuẩn mực nhất định trong giao tiếp đối với đội ngũ lái xe nói riêng, toàn bộ nhân viên công ty nói chung. Vì thế quý khách hàng sẽ hài lòng về tác phong làm việc cũng như cách thức tiến hành công việc khi tiếp xúc với khách hàng hoặc đối tác của khách hàng.

Đội ngũ lái xe của công ty luôn chấp hành nội quy tại nơi công ty đối tác hoặc khách hàng của đối tác tạo nên phong cách làm việc chuyên nghiệp. Lái xe của đơn vị vận tải  Liên Thảo là những người luôn giữ thái độ thân thiện với khách hàng.

Không cọc tính, tối kỵ việc chửi bới khách hàng kể cả trong trường hợp có mâu thuẫn phát sinh. Hành xử văn minh, bình tĩnh, dùng lý trí để giải quyết vấn đề, lấy đại cục làm trọng, không để cảm xúc cá nhân chen vào ảnh hưởng đến công việc.

Điều này tưởng chừng như không có gì lớn lao nhưng thực tế có ý nghĩa rất quan trọng được công ty đào tạo kỹ lưỡng. Chúng tôi luôn ý thức được rằng, chính đội ngũ lái xe mới là những người trực tiếp gặp và tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Vì thế, Liên Thảo đã chú trọng và dành sự quan tâm nhất cho việc phát triển đội ngũ lái xe nhất là vận chuyển hàng hóa nội thành bằng xe mui bạt.

+ Có thể thu hộ khách hàng nếu yêu cầu mà không lo ngại mất tiền hoặc thêm phí. Điều này với các đơn vị vận chuyển giao hàng là rất khó khăn. Nhưng với Liên Thảo, hồ sơ lý lịch của lái xe rất rõ ràng, là những con người trung thực, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm nếu nhờ đội ngũ lái xe của Liên Thảo thu hộ tiền, không mất phí cũng không sợ mất tiền.

  • Lợi ích khi tài xế có hồ sơ lý lịch rõ ràng (buộc phải có giấy xác nhận hạnh kiểm của địa phương)

Với công ty dịch vụ vận tải Liên Thảo, khi khách hàng giao nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa, tức là khách hàng đã trao gửi niềm tin. Khách hàng gửi niềm tin cho Liên Thảo, chúng tôi sẽ đền đáp lại. Với ý thức như thế, cho dù xung quanh không thiếu những hiện tượng thất thoát, mất, hỏng, trộm cắp, hàng hóa vẫn thường xảy ra nhưng với Liên Thảo, những hiện tượng đó chưa bao giờ đến từ nguyên nhân chủ quan của công ty. Hầu hết là do các nguyên nhân khách quan khi vận chuyển. Mặc dù việc vận chuyển hàng hóa nội thành bằng xe mui bạt nhưng cũng khó tránh khỏi việc hư hại hàng hóa. Với tình huống này, Liên Thảo sẽ bồi thường 100% cho khách hàng.

Các vấn đề liên quan đến đảm bảo hàng hóa an toàn, đúng hẹn chúng tôi luôn đề cao. Tài xế làm việc với trách nhiệm cao nhất, không tiêu cực, không cục xúc đặc biệt là với khách hàng.

Tài xế không có tiền án, tiền sự.

Chúng tôi luôn cố gắng lựa chọn để tập hợp về với đội ngũ của mình những con người nhiệt huyết, trẻ trung, những con người thiện lương với lối sống lành mạnh. Đặc biệt là phẩm chất đạo đức tốt không có tiền án, tiền sự để đảm bảo việc giao hàng được an toàn, giao đúng thời gian, đúng người.

  • Lợi ích của việc kiểm tra ma túy định kỳ mỗi năm:

Tài xế lái xe luôn an toàn:

+ Ma túy là tệ nạn xã hội hàng đầu, các ngành đều không chấp nhận sử dụng người nghiện ma túy, với nghề lái xe thì càng không thể. Heroin, ma túy đá tràn lan, đâu đó những “ngáo đá” không hề hiếm, gây lo lắng cho mọi người, mọi nhà. Chúng tôi biết rằng, nếu lái xe sử dụng ma túy sẽ có thể gây ra những nguy hiểm trên đường, lái xe nghiện ma túy có thể trộm cắp hàng hóa, làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty đối với khách hàng.

Loại bỏ những thành phần nghiện ngập từ đầu:

+ Cũng giống như các công ty vận chuyển hàng hóa, công ty vận tải Liên Thảo tiến hành kiểm tra ma túy định kỳ mỗi năm. Dành sự quan tâm đặc biệt đến đội ngũ lái xe để có thể kịp thời phát hiện người nghiện. Kiểm tra định kỳ, bất ngờ,không báo trước, nếu lái xe dương tính với ma túy, chúng tôi sẽ sa thải ngay lập tức. Đảm bảo trong sạch đội ngũ lái xe, không để người nghiện cầm lái. Bởi việc điều khiển xe khi trong người có chất cấm, lái xe không thể tỉnh táo để lái xe an toàn. Không thể đảm bảo an toàn hàng hóa cho hàng hóa trong suốt lộ trình di chuyển, kể cả là Vận chuyển hàng hóa nội thành bằng xe mui bạt.

  • Tài xế bắt buộc phải có giấy xác nhận hạnh kiểm tại địa phương để tránh tài xế trộm cắp….

Để hạn chế việc các tài xế trộm cắp, đảm bảo tuyển được những bác tài không tiền án, tiền sự, chúng tôi buộc các tài xế trong hồ sơ phải có xác nhận hạnh kiểm của địa phương, mới cho phép gia nhập công ty vận tải hàng hóa Liên Thảo. Chúng tôi cho rằng, đây cũng là cách để từng tài xế có trách nhiệm hơn với công việc của mình, không trộm cắp, không “đánh trống bỏ dùi”, giao hàng đúng hẹn và an toàn.

Chúng tôi tin chắc rằng, khách hàng cũng mong muốn được sử dụng dịch vụ của một đơn vị có đội ngũ lái xe uy tín, để có thể yên tâm khi giao hàng cho các đơn vị vận chuyển. Tâm niệm như thế nên trong suốt 10 năm qua công ty vận tải Liên Thảo Transport đã và đang làm tốt những điều này. Vì thế đã được khách hàng ủng hộ để phát triển không ngừng trong suốt thời gian qua.

III. Giới thiệu về Liên Thảo

Sử dụng phương thức kinh doanh truyền thống từ 2004, đến 2011 chúng tôi đã thay đổi phương thức kinh doanh, đánh dấu bằng mốc đổi tên doanh nghiệp thành Công ty TNHH vận tải Liên Thảo. Cho đến nay, với 10 năm phấn đấu, hoàn thiện không ngừng nghỉ. Công ty đã có một vị trí nhất định trong lòng khách hàng và trong ngành vận tải.

Trụ sở chính của công ty tại thành phố mang tên Bác, cùng 5 chi nhánh đặt tại các thành phố lớn nhất đất nước: Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Phú Quốc. Cùng dịch vụ vận tải nội thành bằng đường bộ, doanh nghiệp vận tải chúng tôi phục vụ khách hàng 24/24, kể cả ngày nghỉ và lễ tết.

Liên Thảo cam kết với khách hàng:

Thời gian giao, nhận luôn chính xác.

Giao hàng trực tiếp không qua bên thứ ba.

Hỗ trợ khách hàng gom hàng và căn cứ vào khối lượng hàng hóa để xếp xe phù hợp.

Quy trình bài bản, giao nhận vận tải  với thời gian nhanh nhất

Chi phí rẻ hơn 20% so với thị trường cùng thời điểm.

công ty Liên Thảo đa dạng về phương tiện vận tải từ các loại xe 500kg đến 20 tấn, ….  để phục vụ khách hàng.  Và các chành xe:

công ty vận tải Liên Thảo luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng khách hàng với nhiều đãi ngộ đặc biệt, được khách hàng đặc biệt quan tâm.

Định kỳ 3 tháng 1 lần, toàn bộ xe tải của Liên Thảo sẽ được bảo dưỡng, yếu tố này có thể không lớn, ít được đánh giá cao nhưng thể hiện rõ trách nhiệm sự nghiêm túc với hàng hóa mà khách hàng đã gửi gắm nơi chúng tôi.

Vận tải Liên Thảo sẵn sàng phục vụ quý khách, luôn đến trước 30 phút để nhận hàng và sắp xếp, không bao giờ đột ngột hủy chuyến ảnh hưởng đến công việc của khách hàng …Không như các công ty vận chuyển hàng hóa khác, Chúng tôi luôn nỗ lực tìm tòi để giảm tối đa chi phí, giúp khách hàng tăng lợi nhuận.

Công ty hiện nay đang phục vụ cho các công ty lớn như Thiên Long, MPPL, EVN Sài Gòn và nhiều công ty lớn nhỏ khác… Việc trở thành đối tác tin cậy của những công ty lớn trên địa bàn thành phố chính là câu trả lời cho chất lượng và dịch vụ của chúng tôi. Liên Thảo còn là một trong số ít các đơn vị vận tải chuyên hàng xuất nhập khẩu. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi trao gửi hàng cho chúng tôi. Nếu bạn đang cần tìm một công ty vận tải hàng hóa chuyển hàng nội thành Hồ Chí Minh giao hàng “thần tốc”? thì quý vị đã tìm đến đúng địa chỉ:

Quý khách vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI LIÊN THẢO (LIEN THAO TRANSPORT)

Email: congtyvantailienthao@gmail.com

Điện thoại: (028) 62 72 86 96. Hotline: 0937 567 605 – 0915 880 131 (gặp Mr. Phương).

VPĐD: 23 Đường số 6, KDC NewLife, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Kho HCM: 390/57 QL 1A, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân.(gần Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc)

Kho Hà Nội: 685 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Kho Đà Nẵng: 550 Trường Chinh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Kho Quy Nhơn: 30 Võ Lai, Ngô Mây, Tp. Quy Nhơn, Bình Định

Kho Nha Trang: Số 2 Lê Hồng Phong, bãi xe coopmart Tp. Nha Trang

Kho Phú Quốc: Đường 30/4, TT.Dương Đông, Phú Quốc

Website: https://vantailienthao.com/

Xem thêm :